Hoa hậu Bích LiênBán chạy nhất

Thông tin Website

Bích Liên từ thiện năm 2012

Nhắc đến Bích Liên mọi người luôn nhớ đến một người phụ nữ thành đạt nhiều giải thưởng cao quý trong các cuộc thi sắc đẹp do người Việt tổ chức tại Mỹ. Cũng là người thành đạt trong lĩnh vực kinh doanh mỹ phẩm (Thương hiệu kem EV Princess). Ngoài ra, Bích Liên luôn hướng về quê hương (Đặc biệt là các vùng quê nghèo tại Tỉnh Kiên Giang còn hó khăn) bằng các hoạt động từ thiện đầy ý nghĩa.


Nhắc đến Bích Liên mọi người luôn nhớ đến một người phụ nữ thành đạt nhiều giải thưởng cao quý trong các cuộc thi sắc đẹp do người Việt tổ chức tại Mỹ. Cũng là người thành đạt trong lĩnh vực kinh doanh mỹ phẩm (Thương hiệu kem EV Princess). Ngoài ra, Bích Liên luôn hướng về quê hương (Đặc biệt là các vùng quê nghèo tại Tỉnh Kiên Giang còn hó khăn) bằng các hoạt động từ thiện đầy ý nghĩa.

Tết trung thu hay còn gọi là "Tết Đoàn Viên". Trẻ em rất mong đợi được đón tết này vì thường được người lớn tặng đồ chơi, thường là đèn ông sao, mặt nạ, đèn kéo quân, súng phun nước... rồi bánh nướng, bánh dẻo. Vào ngày tết trung thu, người ta tổ chức bày cỗ, trông trăng. Thời điểm trăng lên cao, trẻ em sẽ vừa múa hát vừa ngắm trăng phá cỗ. Ở một số nơi người ta còn tổ chức múa lân, múa sư tử, múa rồng để các em vui chơi thoả thích.

"Tết trung thu" trao tặng cho các em học sinh nghèo năm 2012 do thầy trụ trì Thích Minh Tiến tổ chức từ ngày mùng 10 đến 15 tháng 08 âm lịch do Hoa Hậu Bích Liên USA tài trợ.bich lien tai tro lam long den trung thu tang tre em

Làm lồng đèn Trung thu tặng trẻ em

Nhân dịp tết trung thu (15 tháng 08 - 2012) thầy Thích Minh Tiến trụ trì chùa Phổ Minh Thành Phố Rạch Giá, Tỉnh Kiên Giang đã hướng dẫn và tổ chức phát quà trung thu cho 1.000 em học sinh tại các địa phương như sau: Huyện Giồng Riềng 400 xuất, P. Vĩnh Bảo 100 xuất, P. Vĩnh Quang 100 xuất, P. Vĩnh Thông 100 xuất, P. Vĩnh Lợi 100 xuất, trẻ em khu dân cư 100 xuất, P. Vĩnh Lạc 100 xuất. Mỗi phần quà trị giá 70 ngàn VNĐ (Bảy mươi ngàn đồng), tổng kinh phí trong dịp phát quà trung thu này là 70 triệu VNĐ (Bảy mươi triệu Việt Nam đồng) do hoa hậu Bích Liên USA tài trợ chính.


bich lien phát qua cho tre em dem trung thu
Phát quà cho trẻ em nghèo đêm Trung thu

Mỹ phẩm EV Princess tổ chức lễ hội trăng rằm bốn

Lễ phát quà cho các em học sinh nghèo tại 4 điểm trường Vĩnh Thạnh - TT.Giồng Riềng - Bàn Tân Định - Mong Thọ do Hoa Hậu Bích Liên USA tài trợ (11/09/2012)

Mỹ phẩm EV Princess tổ chức lễ phát qua cho hoc sinh nghèo một


Ngày 11 tháng 09 năm 2012, Hội từ thiện Phật tử Chùa Phổ Minh do thầy Thích Minh Tiến làm trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà ở các điểm trường trung - tiểu học thuộc huyện Giồng Riềng và Huyện Tân Hiệp Tỉnh Kiên Giang.
 

Đây là chuyến công tác từ thiện nhân mùa vu lan báo hiếu Phật lịch 2556 - DL 2012 do Hoa Hậu Bích Liên USA (Nhà tài trợ chính). Đoàn đã đến thăm và tặng quà trực tiếp cho các em học sinh có hạnh kiểm tốt, học giỏi, vượt khó, hiếu thảo mẹ cha, vâng lời thầy cô, ở các điểm trường nêu trên. 

Quà tặng là: 5.500 quyển tập, 06 suất học bổng, 550 xuất bánh kẹo, 20 bảo hiểm y tế cho học sinh cấp 2, 06 bộ áo dài, 50 bộ đồng phục học sinh cấp 1 và 56 triệu đồng tiền mặt. Tổng kinh phí của chuyến đi này là 115.100.000 VND.


Mỹ phẩm EV Princess tổ chức lễ phát qua cho hoc sinh nghèo ba

 
 
 
 
 
 
 
 
 
Chuyến đi kết thúc vào buổi chiều cùng ngày trong niềm phấn khởi vui tươi của thành viên hội từ thiện Phật tử chùa Phổ Minh và các em học sinh, thầy Thích Minh Tiến đại diện nhà tài trợ chúc sức khoẻ các em học sinh, đồng thời phát biểu động viên các em cố gắng học tập, ngoan hiền, chấp hành tốt nội quy nhà trường để đạt thành tích cao hơn trong năm học mới 2012 - 2013.

Lễ khánh thành bàn giao lò hoả táng từ thiện tại chùa Thôn Dôn P.An Bình - TP.Rạch Giá (08/08/2012) do Hội từ thiện Phật tử chùa Phổ Minh và Hoa Hậu Bích Liên đồng tài trợ.


Mỹ phẩm EV Princess tài trỡ xây lò hỏa táng cho đồng bào nghèo

Ngày 08/08/2012, nhân dịp về thăm quê hương Việt Nam, Hoa Hậu Bích Liên USA đến tham dự buổi lễ khánh thành và bàn giao công trình lò hoả táng từ thiện tại chùa Thôn Dôn - P.An Bình - Tp.Rạch Giá - Tỉnh Kiên Giang. Thời gian thi công hơn 5 tháng (kể cả những ngày nghĩ lễ của đồng bào dân tộc Khmer và các mùa vụ nông thôn). Tổng kinh phí công trình này là 695.000.000VNĐ (Sáu trăm chín mươi lăm triệu Việt Nam Đồng) trong đó kể cả những hạn mục khác để phục vụ cho lễ tang.

Đối với công trình lò hoả táng từ thiện này, Hoa Hậu Bích Liên USA với tư cách nhà tài trợ chính. Sau khi công trình được hoàn thành và bàn giao sẽ phục vụ cho các cuộc lễ tang dành cho người nghèo, người dân tộc, người có hoàn cảnh khó khăn đều được miễn phí, đây cũng là tâm nguyện tốt đẹp của Hoa Hậu Bích Liên USA dành cho những người nghèo khổ khi qua đời có nơi hoả táng, sau khi được hoả táng tại đây phần hài cốt sẽ được chuyển về thờ phụng tại chùa Phổ Minh - Tp.Rạch Giá (Lễ tang người kinh, người hoa) hoặc chùa Thôn Dôn - P.An Bình - Tp.Rạch Giá (Dành riêng người dân tộc Khmer khi qua đời).Mỹ phẩm EV Princess do Hoa Hậu Bích Liên tài trỡ xây lò hỏa táng cho đồng bào nghèo một


Chị rất vui mừng khi công trình Phật sự này được kết hợp với Hội từ thiện Phật tử chùa Phổ Minh - Tp.Rạch Giá hoàn thành mỹ mãn, đây là một trong những tình cảm đẹp của chị dành cho những người nghèo nói chung trong những giây phút cuối đời có được nơi yên nghĩ đúng với tinh thần giải thoát giác ngộ của Phật giáo được xuất phát từ câu kinh Phật "Người từ cát bụi đến đây cuối cùng cũng trở về với các bụi" cũng gọi là bài kinh vô thường mà Đức Phật Thích Ca Mâu Ni thường dạy "Người đến với cuộc đời bằng hai bàn tay trắng, khi từ giã cuộc đời phải giữ trắng hai tay".

Mỹ phẩm EV Princess do Hoa Hậu Bích Liên dự lễ khách thành lò hóa táng

 

Đêm văn nghệ Vu Lan Tình Mẹ - Tặng quà từ thiện người khuyết tật - học sinh nghèo tổ chức tại chùa Phổ Minh - Tp.Rạch Giá (Ngày 19 tháng 07 Âm Lịch) do Hoa Hậu Bích Liên USA tài trợ


Mỹ phẩm EV Princess do Hoa Hậu Bích Liên tỗ chức lễ Vu Lan báo hiếu

Mỹ phẩm EV Princess do Hoa Hậu Bích Liên tỗ chức lễ Vu Lan báo hiếu và tặng qua cho học sinh nghèo

Mỹ phẩm EV Princess phát quà cứu trợ cho đồng bào nghèo 
 
 
Ngày 19/07 Âm lịch Nhâm Thìn (2012), chùa Phổ Minh - Tp.Rạch Giá - Tỉnh Kiên Giang long trọng tổ chức đêm văn nghệ Phật giáo với chủ đề "Vu Lan Tình Mẹ" nội dung chương trình nhằm nhắc nhở quý Phật tử công ơn sanh thành dưỡng dục của cha mẹ và phương pháp đáp đền đúng với tinh thần hiếu đạo của Phật giáo Việt Nam, ngang qua công hạnh và tấm gương hiếu thảo của Tôn giả Mục Kiền Liên.

Nhân dịp này, được sự tài trợ của Hoa Hậu Bích Liên USA - Hội từ thiện chủa Phổ Minh đã phát tặng 200 phần quà dành cho người khuyết tật và 200 suất học bổng dành cho các em học sinh cấp 2 (Từ lớp 06 đến lớp 09) vượt khó học giỏi, hạnh kiểm tốt trong và ngoài Tp.Rạch Giá - Tỉnh Kiên Giang (Đồng thời phát tặng 248 chai dầu nước xanh loại lớn). Tổng kinh phí của buổi phát quà nhân dịp lễ Vu Lan Báo Hiếu này là 130.000.000 VNĐ (Một trăm ba mươi triệu đồng Việt Nam), đây là công tác từ thiện xã hội thường xuyên đối với Hoa Hậu Bích Liên mỗi lần về thăm lại quê hương Việt Nam.
 
 
 

Mỹ phẩm EV Princess do Hoa Hậu Bích Liên tỗ chứcphát quà cho hoc sinh nghèo

Mỹ phẩm EV Princess do Hoa Hậu Bích Liên tỗ chức phát quà cho người khuyết tật
 
Chương Trình Từ Thiện Năm 2012

Đây là chiếc cầu bê tông nông thôn thứ 2 trong năm 2012 mà thầy Thích Minh Tiến đã vận động các Phật tử trong hội từ thiện, đặc biệt có sự đóng góp nhiệt tình của nhà tài trợ chính là hoa hậu Bích Liên USA, một trong những ân nhân thường trực của hội từ thiện chùa Phổ Minh đã tham gia một cách nhiệt thành với các công tác từ thiện nói chung bằng tinh thần yêu mến quê hương tôn trọng cội nguồn dân tộc. Buổi lễ khánh thành được diễn ra và kết thúc trong niềm vui chung của các vị khách quý, bà con nông thôn, quý vị đại biểu đồng thời là niềm hân hoan rạng rỡ của các em học sinh trong năm học mới 2013.Mỹ phẩm EV Princess do Hoa Hậu Bích Liên tài trợ xây cầu Nam Tiến 5

Mỹ phẩm EV Princess do Hoa Hậu Bích Liên tỗ chức lễ khánh thành cầu Nam Tiến 5

 
 
Hoa hậu Bích Liên USA tổ chức chương trình mơ ước tuổi thơ tặng quà cho 500 em học sinh nghèo học giỏi tại chùa Phổ Minh-Tp.Rạch Giá, KG -Việt Nam vào ngày tết dương lịch 01-01-2012


Mỹ phẩm EV Princess do Hoa Hậu Bích Liên tỗ chức chương trình Mơ ước tuỗi thơ

Mỹ phẩm EV Princess do Hoa Hậu Bích Liên tỗ chức chương trình Mơ ước tuỗi thơ hai

Mỹ phẩm EV Princess do Hoa Hậu Bích Liên tỗ chức chương trình Mơ ước tuỗi thơ và tặng qua cho học sinh

Những ngôi nhà mới năm 2011 (Tân Mão)


  Mỹ phẩm EV Princess do Hoa Hậu Bích Liên tài trợ xây nhà tình thương


Hội từ thiện Chùa Phổ Minh Thực Hiện. 
 
 

Hoa Hậu Bích Liên (USA) đã đồng hành với hội từ thiện Chùa Phổ Minh - Tp.Rạch Giá do thầy Thích Minh Tiến làm Hội trưởng. Trong năm 2011 (Tân Mão), Hội từ thiện sẽ tài trợ xây dựng 10 căn nhà đại đoàn kết (Mái ấm tình thương) trong tỉnh Kiên Giang. Ngôi nhà mới đã thực sự mang lại niềm vui cho nhiều người trong gia đình, trong đó có những quảng đời bất hạnh, tật nguyền thiếu vắng niềm vui..v..v.. Những cảnh đời đã trải qua hơn 20 năm quanh quẩn với kiếp nghèo và nổi niềm chua xót , thân phận được phủ trùm với màu đen của ước mơ và hy vọng!
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Lễ Khánh Thành Cầu Nam Tiến II - Xã Phi Thông, Tp.Rạch Giá, KG (02/07/2011). Do hội từ thiện Chùa Phổ Minh - Hoa Hậu Bích Liên USA đồng tài trợ.

 

Mỹ phẩm EV Princess do Hoa Hậu Bích Liên tài trợ xậy cầu Nam Tiến II  

 

Mỹ phẩm EV Princess do Hoa Hậu Bích Liên tỗ chức lể khánh thàng cầu Nam Tiến 2

 
 
Lòng nhân ái đã được kết nối bằng nghĩa cử từ thiện của những người đệ tử Phật, xuất phát từ sự cảm thông và chia sẽ với cộng đồng. Hai bên bờ đã nối liền nhau, rút đi khoảng cách của một dòng sông êm đềm, trải dài mang lại phù sa đắp tô cho cuộc sống.

Từ đây mọi giao lưu sẽ được kết thành tốt đẹp để thiên nhiên ban tặng hạnh phúc cho con người sức sống mới, tô điểm cho quê hương thêm màu xanh hy vọng hướng đến tương lai. 180 triệu VNĐ để công trình cầu Nam Tiến II được thành tựu là nghĩa tình của Hội Từ Thiện Chùa Phổ Minh và Hoa Hậu Bích Liên USA chân thành trao tặng cho xã hội bằng tinh thần yêu mến dân tộc và quê hương của người Việt Nam.

 
 
 
 
 
 
 
Nhịp cầu quê hương(Khánh thành ngày 28/10/2010)

  

 Mỹ phẩm EV Princess do Hoa Hậu Bích Liên tỗ chức chương trình nhịp cầu Quê hương

 

Mỹ phẩm EV Princess do Hoa Hậu Bích Liên tài trợ xây cầu Lộ Mới - kiên Giang

 

 Mỹ phẩm EV Princess do Hoa Hậu Bích Liên tỗ chức lễ khách thành Cầu Lộ Mới

 

 
 
Tặng quà cho học sinh nghèo hiếu học

   

 Mỹ phẩm EV Princess do Hoa Hậu Bích Liên tỗ chức phát quà cứu trợ

 Mỹ phẩm EV Princess do Hoa Hậu Bích Liên tỗ chức chương trình phát cứu trợ cho đồng bào vùng xa

 
 

 Mỹ phẩm EV Princess do Hoa Hậu Bích Liên tỗ chức chương cứu trợ cho đồng bào nghèo

a
Chúng ta hãy chung tay vì "một cuộc sống tươi đẹp hơn". Hoa Hậu Bích Liên (chủ hãng kem EV Princess) luôn đồng hàng cùng Hội từ thiện Chùa Phổ Minh - Rạch Giá - Kiên Giang.


 
 
 
 


Hổ trợ trực tuyến
  • Ms Hương

  • Ms Trí