EV Princess Bích Liên NPP độc quyền

Bí quyết chăm sóc da mặt trắng sáng mịn màng

bi quyet cham soc da mat trang sang

Bí quyết chăm sóc da mặt trắng sáng mịn màng

Bí quyết chăm sóc da mặt trắng sáng và giữ cho làn da khỏe mạnh. Bạn hãy đối mặt với nó là cách tốt nhất. Chúng ta cần phải bắt đầu chăm sóc da tốt hơn về bản thân mình khi chúng ta già. Cũng giống như chúng ta cần phải chắc chắn rằng chúng ta đang nhận được dinh dưỡng hợp lý. Từ các loại thực phẩm mà chúng ta ăn uống hàng ngày. Bạn phải chắc chắn rằng làn da nhận được các chất dinh dưỡng cần thiết để duy trì sức khỏe.

Một trong những bí quyết chăm sóc da mặt trắng sáng dễ nhất để làm điều này. Là sử dụng đúng loại kem dưỡng da mặt tốt cho làn da của bạn. Dưới đây là 4 bước đơn giản và hiệu quả mà bạn có thể làm theo. Đảm bảo bạn sẽ giữ cho làn da của mình khỏe mạnh và mịn màng.

Bí quyết chăm sóc da mặt trắng sáng khoẻ mạnh và mượt đơn giản

Bạn muốn khám phá mà các thành phần hoàn toàn tự nhiên tốt nhất những vấn đề này. Do đó bạn có thể tìm thấy sản phẩm EV Princess chăm sóc da mặt an toàn và hiệu quả? Hãy cùng tìm hiểu thêm về bí quyết chăm sóc da mặt trắng sáng hiệu quả. Và làm thế nào để giữ cho làn da khỏe mạnh khi bạn già đi.

Tăng cường lượng collagen và elastin trong da của bạn

Nếu bạn càng lớn tuổi thì nhận được ít collagen và elastin do cơ thể của bạn tạo ra. Thật không may, đó là collagen và elastin giữ cho da săn chắc, đàn hồi và linh hoạt. Vì nó là những protein cấu trúc chính tạo nên ma trận làn da của bạn. Một kem chống lão hóa chất lượng hoặc kem dưỡng da là bí quyết chăm sóc da mặt trắng sáng. Nếu nó có chứa thành phần kích thích collagen tự nhiên hơn và sản xuất elastin. Thì nó sẽ giúp giữ cho làn da của bạn khỏe mạnh và mịn màng. 

Cải thiện khả năng của da để giữ độ ẩm

Bạn đã có thể nhận thấy rằng da của bạn khô hơn nhiều so với trước đây. Lý do chính là làn da của bạn không thể lấy được nhiều hơi ẩm khi bạn già đi. Bởi vì những thứ như bức xạ tia cực tím mặt trời kích thích da. Sự hoạt động của một enzyme của cơ thể gọi là hyaluronidase. Chất enzym này bị phá vỡ axit hyaluronic trong các tế bào da của bạn. Đó là một trong những chất quan trọng mà vẫn giữ được độ ẩm trong da.

Trong thực tế, nó chứa đến 1.000 lần trọng lượng của nó trong nước. Thành phần đó ngăn chặn các hoạt động của hyaluronidase sẽ cải thiện đáng kể khả năng của làn da. Để duy trì độ ẩm là bí quyết chăm sóc da mặt trắng sáng và khỏe mạnh. Bí quyết chăm sóc da mặt đẹp là luôn mang theo khăn lau mặt. Hoặc thuốc xịt rửa mặt với các phụ kiện, cho dù bạn có da nhờn, khô hay da hỗn hợp.

Giảm thiểu đỏ và viêm da mặt

Viêm da được can thiệp với các chức năng bình thường của các tế bào da. Làm nó suy yếu hệ thống miễn dịch của da bạn. Thành phần ngăn chặn các con đường sinh hóa chủ yếu của tình trạng viêm (như sản xuất PGE2). Làm dịu làn da bị đỏ được mong muốn trong một sản phẩm chăm sóc da. Đơn giản chống viêm có nghĩa là làn da khỏe mạnh.

Ngăn chặn thiệt hại từ các gốc tự do và oxy hóa

Các gốc tự do là bạn kẻ thù tồi tệ nhất của làn da bạn. Nguồn gốc của stress oxy hóa như bức xạ UV, ô nhiễm. Nếu bạn thiếu dinh dưỡng thì nó tạo ra các tế bào không ổn định trong làn da của bạn. Do đó nó ăn cắp các electron từ các tế bào khác của bạn. Làm cho nó không ổn định trong quá trình này. Vậy bí quyết chăm sóc da mặt trắng sáng là áp dụng một loại kem chăm sóc da tốt. Hoặc kem dưỡng da với nhiều chất chống oxy hóa mạnh và sâu. Nó thâm nhập vào da sẽ giúp trung hòa các gốc tự do. Để giúp không gây ra bất kỳ thiệt hại nghiêm trọng cho làn da của bạn.

Author Info

Elizabeth Bích Liên

Chuyên môn đặc biệt của tôi là Giảng viên thẩm mỹ trên 20 năm kinh nghiệm. Giảng dạy tại 2 trường đào tạo thẫm mỹ lớn tại Bắc và Nam California. Tôi cùng các Bác sĩ, Dược sĩ chuyên khoa khoa thuộc viện nghiên cứu quốc tế tại Mỹ. Nghiên cứu và bào chế thành công ra dòng sản phẩm chăm sóc da mặt mang Thương hiệu EV PRINCESS. Là một chuyên gia thẩm mỹ đồng thời cũng là một phụ nữ thích thử nghiệm những sản phẩm và liệu pháp chăm sóc da. Tôi đã tìm kiếm, nghiên cứu không mệt mỏi tất cả các cách làm đẹp. Vì chính tôi cũng sử dụng chúng. Và quan trọng hơn, vì chính tôi luôn muốn trông mình lúc nào cũng tuyệt vời. Nên tôi chắc chắn rằng những gì tôi đưa ra cũng là những điều tốt nhất bạn cần.

No Comments

Comments are closed.