Mỹ Phẩm EV Princess

Cách để cải thiện giấc ngủ ngắn của bạn!

cach cai thien giac ngu ngan cua ban

Cách để cải thiện giấc ngủ ngắn của bạn!

Bạn có bao giờ ngủ thêm một vài phút mỗi buổi sáng, thậm chí hy sinh bữa ăn sáng, chỉ vì mười phút “ngủ nướng”? Mỗi ngày chúng ta tranh giành qua những suy nghĩ về cách để chúng tôi có thể thành công hơn, năng suất và khỏe mạnh. Mọi người có xu hướng chỉ tập trung vào công việc, chế độ ăn uống lành mạnh và tập thể dục để đạt được mục tiêu của mình và quên rằng đó chỉ là quan trọng để có được một giấc ngủ khỏe mạnh. Vì vậy, nếu bạn đang gặp khó khăn về đôi mắt hoặc chỉ muốn có một vài lời khuyên về cách để cải thiện giấc ngủ ngắn của bạn. Chúng tôi chia sẽ 11 cách để giúp bạn cải thiện giấc ngủ ngắn của bạn!

Chế độ ăn uống hợp lý

Bất cứ khi nào chúng ta ăn quá nhiều và trượt vào trạng thái hôn mê thức ăn khó chịu chúng ta trở nên chậm chạp. Dạ dày của chúng ta cần phải được hoàn toàn thoải mái để hoàn toàn rơi vào giấc ngủ nên cố gắng tránh qua ăn uống. Ngoài ra xem lượng thức ăn cay carb cao đặc biệt là vào buổi tối. Vì chúng có thể làm đảo lộn dạ dày và mất một thời gian để tiêu hóa. Dưới đây là một tip: Hãy thử ăn hải sản tại bữa ăn tối như một con cá thủy ngân thấp. thực phẩm này có nhiều chất omega-3 giúp quá trình giấc ngủ của bạn.

cach để cải thiện giấc ngủ ngắn

Cách để cải thiện giấc ngủ ngắn của bạn là bổ sung dưỡng chất cho cơ thể

Tránh ngủ trưa quá dài

Lấy một giờ cộng với báo lại này sẽ chỉ tạm thời sửa chữa buồn ngủ và cung cấp cho bạn một nổ nhanh chóng của năng lượng nhưng có thể ảnh hưởng đáng kể mô hình giấc ngủ của bạn vào ban đêm. Đặc biệt là nếu bạn đang dùng những giấc ngủ ngắn vào những thời điểm khác nhau mỗi ngày, điều này sẽ gây nhầm lẫn chu kỳ thường xuyên và ngủ hàng ngày của bạn. Cơ thể bạn có nhiều năng lượng nhất trong giờ đầu của buổi sáng nhưng có thể giảm đáng kể sự tỉnh táo vào buổi trưa vì vậy nếu bạn phải ngủ trưa, phải mất một khoảng 20 đến 30 phút giữa 1 và 03:00.

Uống rượu bia

Khi chúng ta uống rượu bia gần giờ đi ngủ cơ thể chúng ta nhớ cặp đôi đầu tiên của chu kỳ giấc ngủ và đi thẳng vào một giấc ngủ sâu. Sau khi rượu bắt đầu để mặc đi, cơ thể chúng ta đi vào chu kỳ giấc ngủ REM (chuyển động mắt nhanh), mà là rất dễ dàng để thức dậy từ. Đây là lý do tại sao đôi khi chúng ta tiêu thụ nhiều thứ, có xu hướng thức dậy chỉ sau một vài giờ. Thay vì trải qua tất cả 7 giai đoạn của giấc ngủ, nó chỉ cho phép chúng tôi đi qua hai, khiến chúng tôi cảm thấy kiệt sức cho ngày hôm sau. Vì vậy, nếu bạn đang khao khát một vài đồ uống thử để tiêu thụ chúng ba giờ trước khi đi ngủ để cho quá trình cơ thể của bạn rượu trước.

Mật ong nguyên chất

Bạn có thể có được giấc ngủ sâu hơn khi bạn mất 1-2 thìa mật ong nguyên chất. năng lượng bộ não khỏe mạnh đến từ đường (glycogen) được lưu trữ trong gan của bạn, do đó, có thêm một chút (xảy ra một cách tự nhiên) đường trước khi đi ngủ có thể làm tăng chức năng não khỏe mạnh vào ban đêm.

Thói quen trước khi đi ngủ

Não của chúng ta rất thích mô hình cụ thể và thích biết những gì sẽ xảy ra tiếp theo. Hãy thử có một thói quen trước nghi lễ đó là bên ngoài phòng ngủ. Bạn có thể đọc một cuốn sách, rửa mặt, tắm, hoặc ghi lại một vài ghi chú cho chính mình cho ngày hôm sau. Chỉ cần đảm bảo chúng hoạt động bình tĩnh và thư giãn để thư giãn sau một ngày bận rộn.

Nhận được số tiền hoàn hảo của giấc ngủ

7-9 giờ là một phạm vi giấc ngủ khỏe mạnh cho người lớn. Bạn nên tính lại kể từ thời điểm cụ thể mà bạn cần phải thức dậy và cố gắng ngủ vào cùng một thời điểm mỗi đêm. Một lần nữa, thường là chìa khóa!

Đưng lo lắng quá nhiều

Để lại những trở ngại của cuộc sống, quyết định lớn và căng thẳng hàng ngày tại cửa! Thay vì đóng cửa vào ban đêm tâm trí chúng ta có thể đua với những suy nghĩ căng thẳng và điều này có thể cướp chúng ta về toàn bộ một đêm của giấc ngủ (trường hợp xấu nhất). Chúng tôi thậm chí có thể mang nó cho ngày hôm sau bởi thức dậy trong một tâm trạng xấu hoặc gửi não của chúng ta vào trong ổ đĩa, do đó cấm một ngày thành công. Thay vào đó, hãy cố gắng tập trung vào việc hít thở sâu hoặc trong trường hợp cực kỳ cố gắng tải về một ứng dụng thiền định như vậy giúp bạn tập trung vào ngủ.

Thưởng thức âm nhạc

Nhiều người thích nghe một danh sách nhạc trong khi họ liều tắt, nhưng trong thực tế, gia tăng nhịp độ và chói tai tiếng ồn có thể làm gián đoạn giấc ngủ chất lượng. Đặc biệt là nếu một ca bên xảy ra để bật tiếp theo! Nếu bạn phải lắng nghe âm nhạc chọn ánh sáng, làm dịu âm thanh để ru bạn ngủ.

Giữ cho nó mát mẻ

Làm mát tốt hơn. Sự sụt giảm nhẹ ở nhiệt độ cơ thể một giấc ngủ ngon nhưng chắc chắn rằng căn phòng là không quá lạnh, như một giọt dốc hoặc tăng nhiệt độ sẽ làm bạn đánh thức từ giấc ngủ của bạn. Có một nhiệt đặt giữa 68 và 72 độ khiến cho nhiệt độ hoàn hảo.

Mất điện tử

Ánh sáng phổ biến của thiết bị điện tử có thể áp đặt vào chất lượng của giấc ngủ. Điện thoại thông minh, máy tính xách tay và máy tính bảng sản xuất tất cả các loại ánh sáng, nhưng chủ yếu là phát ra ánh sáng màu xanh. Ánh sáng màu xanh là nguy hiểm vì nó ngăn chặn việc phát hành melatonin, một hormone liên quan đến chất lượng của giấc ngủ. Việc quá tải thông tin chúng tôi thu thập được từ các trang web phương tiện truyền thông xã hội trước khi đi ngủ cũng làm chậm quá trình của tâm từ quanh co xuống.

cach de cai thien giac ngu ngan cua ban

Thường xuyên luyện tập thể dục cũng là cách để cải thiện giấc ngủ ngắn của ban!

Tập thể dục vào buổi sáng hoặc buổi chiều

Làm việc ra tăng adrenaline, nhịp tim và nhiệt độ cơ thể có thể làm cho nó khó ngủ nếu bạn làm điều đó gần với thời gian ngủ. Hãy thử làm việc ra vào buổi sáng hoặc buổi chiều để có được sự trao đổi chất của bạn chạy cho phần còn lại của ngày.

Sử dụng các phòng ngủ chỉ để ngủ

Sử dụng phòng ngủ chỉ để ngủ sẽ tăng cường sự liên kết giữa giường và ngủ để tránh làm công việc hàng ngày hoặc trên giường của bạn như học tập, đi chơi hoặc chuẩn bị sẵn sàng. Một số nghiên cứu các công nghệ truyền thông đã liên kết bất kỳ thiết bị trên giường ngủ tiêu cực. Tuy nhiên, một lý do khác để không mang điện thoại đến giường!

Để cải thiện giấc ngủ ngắn của bạn

Bật tất cả mọi thứ ra hoặc sử dụng một mặt nạ ngủ! Các TV, ánh sáng từ máy tính bảng của bạn, ánh sáng nhấp nháy từ điện thoại, đồng hồ báo thức và ánh sáng ban đêm có thể tất cả gây ra sự gián đoạn trong nhịp điệu giấc ngủ của bạn do đó không nhận được tất cả vẻ đẹp giấc ngủ mà bạn xứng đáng.

Hiện nay, có rất nhiều người bị thiếu ngủ và điều này có rất nhiều ảnh hưởng đến thói quen sinh hoạt hằng ngày của họ. Bạn sẽ kinh ngạc bởi bao nhiêu thói quen hàng ngày vào buổi sáng và buổi tối có thể ảnh hưởng đến giấc ngủ của bạn. Chúng tôi đã chia sẽ cách để cãi thiện giấc ngủ ngắn của bạn, nhằm giúp bạn có được một cơ thể khoẻ mạnh.

Author Info

Elizabeth Bích Liên

Chuyên môn đặc biệt của tôi là Giảng viên thẩm mỹ trên 20 năm kinh nghiệm. Giảng dạy tại 2 trường đào tạo thẫm mỹ lớn tại Bắc và Nam California. Tôi cùng các Bác sĩ, Dược sĩ chuyên khoa khoa thuộc viện nghiên cứu quốc tế tại Mỹ. Nghiên cứu và bào chế thành công ra dòng sản phẩm chăm sóc da mặt mang Thương hiệu EV PRINCESS. Là một chuyên gia thẩm mỹ đồng thời cũng là một phụ nữ thích thử nghiệm những sản phẩm và liệu pháp chăm sóc da. Tôi đã tìm kiếm, nghiên cứu không mệt mỏi tất cả các cách làm đẹp. Vì chính tôi cũng sử dụng chúng. Và quan trọng hơn, vì chính tôi luôn muốn trông mình lúc nào cũng tuyệt vời. Nên tôi chắc chắn rằng những gì tôi đưa ra cũng là những điều tốt nhất bạn cần.

No Comments

Comments are closed.