EV Princess Bích Liên NPP độc quyền

Cách làm đều màu da

cach lam deu mau da

Cách làm đều màu da

Cách làm đều màu da loại bỏ sắc tố không đồng đều trên da mặt. Màu da không đồng đều là kết quả của dấu sắc tố không bình thường. Vậy làm thế nào có thể được loại bỏ sắc tố có được một làn da săn chắc mịn màng?

Nguyên nhân gây ra tăng sắc tố da là gì? Những gì bạn có thể làm để ngăn chặn vết nám và đốm nâu để trẻ hóa làn da?
  • Nguyên nhân của da sắc tố: Một số điều không thể được gỡ bỏ. Như một dấu hiệu phụ nữ mang thai, một nám. Nguyên nhân thông thường của các đốm đồi mồi nâu. Có thể là từ ánh nắng mặt trời, ô nhiễm hoặc cả hai.
  • Lợi ích: Không cần thiết phải nói, mặt, cổ, tay và da nói chung sẽ trông hấp dẫn hơn. Khi các điểm đã biến mất hoặc giảm đáng kể. Sức khỏe của làn da của bạn sẽ được cải thiện rất nhiều. Nếu bạn thực hiện các bước sau đây. Đây cũng là cách làm đều màu da của bạn hiệu quả.

Cách làm đều màu da là bảo vệ làn da của bạn từ mặt trời

Sắc tố trong da là do sắc tố melanin. Nó xuất phát từ sâu trong da và được thực hiện bởi melanocytes. Khi chúng ta ra ngoài nắng cơ thể chúng ta cần được bảo vệ. Bạn luôn thoa kem chống nắng bảo vệ da. Đây cũng là cách làm đều màu da của bạn hiệu quả. Vì vậy, cách hợp lý để ngăn chặn vết nám hoặc đốm nâu. Chúng ta cần phải bảo vệ da khi ở lại trong ánh mặt trời lâu. Không phải lúc nào bạn cũng luôn tiếp xúc với bên ngoài. Bạn nên được giới hạn ra ngoài vào những ngày nắng nóng.

Nhưng khi bạn phải đi ra ngoài hơn 10 phút. Sử dụng một kem chống nắng bảo vệ da từ ánh mặt trời. Hãy chắc chắn rằng bạn áp dụng nó đều trên tất cả các vùng da tiếp xúc. Nếu bạn màu da của bạn không đồng đều. Hãy tránh xa ánh nắng mặt trời và bảo vệ da của bạn bằng kem chống nắng.

Tránh dầu khí, hóa chất và các cơ sở rượu

Bạn có thể ngăn ngừa một số tác động của môi trường cũng là cách làm đều màu da. Nó có thể tác động xấu đến làn da của bạn. Như xăng dầu, hóa chất, dựa rượu thực sự có thể gây ra vết sắc tố. Đây có lẽ là bởi vì số lượng các gốc tự do được tăng lên bởi nó. Điều này có thể do ảnh hưởng do nồng độ chua cay của rượu gây ra. Các gốc tự do có thể gây ra tổn thương các tế bào da. Nó làm cho việc sản xuất melanin với tốc độ không đồng đều. Ô nhiễm từ môi trường đóng góp gây ra các đốm đồi mồi và tàn nhang. Một lần nữa nó có thể là do thiết lập các gốc tự do vào chuyển động gây thiệt hại.

ev princess kem duong da

Cách làm đều màu da bằng kem EV Princess

Sử dụng kem dưỡng da phải thường xuyên liên tục

Đây là một bước rất quan trọng trong việc bảo vệ da. Và loại bỏ các dấu hiệu tuổi tác không cần thiết. Các thành phần quan trọng mà phải ở trong các kem dưỡng da trắng da chiết xuất tự nhiên. Nó là một chất kích thích chống rằng sẽ hạn chế việc sản xuất melanin quá mức.

Nếu việc sản xuất melanin bị hạn chế hoặc giảm. Bạn tránh xa ánh nắng mặt trời trong thời gian dài. Các tế bào da sẽ trở nên nhẹ hơn màu sắc. Sau một vài tuần, những điểm bắt đầu mờ dần đi. Theo thời gian sắc tố nó sẽ biến mất hoàn toàn. Vì vậy, bước cuối cùng cách làm đều màu da là sử dụng một kem làm trắng tự nhiên. Như EV Princess có nguồn gốc chiết xuất từ thiên nhiên. Sản phẩm sử dụng rất an toàn và hiệu quả cao.

Author Info

Elizabeth Bích Liên

Chuyên môn đặc biệt của tôi là Giảng viên thẩm mỹ trên 20 năm kinh nghiệm. Giảng dạy tại 2 trường đào tạo thẫm mỹ lớn tại Bắc và Nam California. Tôi cùng các Bác sĩ, Dược sĩ chuyên khoa khoa thuộc viện nghiên cứu quốc tế tại Mỹ. Nghiên cứu và bào chế thành công ra dòng sản phẩm chăm sóc da mặt mang Thương hiệu EV PRINCESS. Là một chuyên gia thẩm mỹ đồng thời cũng là một phụ nữ thích thử nghiệm những sản phẩm và liệu pháp chăm sóc da. Tôi đã tìm kiếm, nghiên cứu không mệt mỏi tất cả các cách làm đẹp. Vì chính tôi cũng sử dụng chúng. Và quan trọng hơn, vì chính tôi luôn muốn trông mình lúc nào cũng tuyệt vời. Nên tôi chắc chắn rằng những gì tôi đưa ra cũng là những điều tốt nhất bạn cần.

No Comments

Comments are closed.