EV Princess Bích Liên NPP độc quyền

Cách tẩy trang da mặt sạch

cach tay trang da mat sach

Cách tẩy trang da mặt sạch

Cách tẩy trang da mặt sạch như thế nào hiệu quả và an toàn mà nhiều phụ nữ muốn biết? Trang điểm là rất quan trọng đối với phụ nữ, vì nó có thể làm cho phụ nữ đẹp và tự tin hơn. Một số cô gái thậm chí sẽ không rời khỏi nhà mà không cần trang điểm. Nhưng không nhiều người trong số họ biết rằng loại bỏ trang điểm cũng quan trọng như áp dụng nó.

Nếu bạn không loại bỏ trang điểm một cách thích hợp, thì da của bạn sẽ bị hư hỏng. Bởi sắc tố trang điểm, lỗ chân lông thô và mụn trứng cá. Nếu bạn không có nhiều kinh nghiệm về tây trang da mặt, thì bạn đừng quá lo lắng. Hãy làm theo một số cách tẩy trang này và bạn có thể bảo vệ da một cách hiệu quả.

Cách tẩy trang da mặt sạch như thế nào hiệu quả?

Bạn tiến hành tẩy trang mắt và môi trước, sau đó mới lau cả mặt để làm sạch toàn diện. Bạn nên rửa mặt buổi sáng giúp da thông thoáng. Hãy đánh thức làn da bằng cách vỗ và chà xát nhẹ nhàng.

Cách tẩy trang vùng trọng điểm trên khuôn mặt

 • Thấm ước bông tẩy trang rồi dùng tay ép mạnh vào bông cho ráo nước
 • Đổ đều nước tẩy trang vào bông.
 • Tách bông tẩy trang làm 5 phần với kích cỡ tùy thích.
 • Gấp bông lại rồi ấn mạnh vào quanh vùng mắt.
 • Kéo căng môi để làm sạch sơn trong kẽ môi.
 • Thấm ước tâm bông lau sạch lông mi, viền mắt.
 • Dùng bông làm sạch đầu lông mi và lông mày.

Sử dụng đủ lượng chất tẩy trang da mặt

Trang điểm loại bỏ các sản phẩm có hiệu quả tốt hơn đôi khi rất đắt tiền. Chúng ta có xu hướng chỉ sử dụng một lượng nhỏ những sản phẩm chất lượng này. Để thực hiện theo cách tẩy trang da mặt sạch, an toàn và hiệu quả hàng ngày. Tuy nhiên, lớp trang điểm của bạn sẽ không được loại bỏ bởi nước tẩy trang kém chất lượng. Đặc biệt khi nói đến các bộ phận quan trọng như môi và mắt rất nhạy cảm. Nước tẩy không đủ tốt sẽ dẫn đến ma sát da mạnh và thậm chí có thể gây dị ứng da.

Nếu bạn có một làn da thô ráp, thì nó rất khó hấp thụ dưỡng chất. Hãy đắp mặt nạ bổ sung nước cho da của bạn. Mặt nạ là “Thần dược” giúp khuôn mặt bừng lên sức sống. Công dụng của nước tẩy trang giúp làm sạch lỗ chân lông và loại bỏ sừng hiệu quả. Ngoài ra, nó còn dưỡng ẩm và gia tăng sự hấp thụ trên da. Bạn nên thấm nước tẩy trang để giúp gia tăng sự hấp thu trên da.

Quy trình thực hiện cách tẩy trang da mặt sạch

 • Đỗ khoảng 3ml mỗi lần bôi đều lên mặt.
 • Dùng ngón tay trỏ và giữa kẹp chặt bông tẩy trang.
 • Thấm nước vào bông và bôi khắp mặt.
 • Ấn nhẹ bông lên toàn bộ khuôn mặt.
 • Ấn mạnh vùng chữ T: Trán và mũi nhiều dầu nên phải ấn bông nhiều lần.
 • Đổi mặt bông rồi giữ ẩm vùng xung quanh mắt.
 • Dùng hai tay áp vào mặt rồi nhẹ nhàng ấn vào.

Sử dụng sữa rửa mặt sau khi sử dụng chất tẩy trang

Một số phụ nữ nghĩ rằng khuôn mặt của họ đã đủ sạch sẽ sau khi sử dụng nước tẩy trang. Họ không cần sử dụng sữa rửa mặt sau khi dùng nước tẩy trang. Đó là suy nghĩ sai về cách tẩy trang da mặt sạch! Trên thực tế, các lỗ chân lông của da bạn sẽ không đủ sạch sẽ hoàn toàn. Nếu bạn không sử dụng sữa rửa mặt sau khi tẩy trang, thì nó sẽ dẫn đến vấn đề mụn trứng cá. Vì vậy, hãy nhớ rằng sữa rửa mặt là điều cần thiết để ngăn chặn những bụi bẩn được hấp thụ bởi da của bạn.

Nên lau trang điểm bằng bông mỹ phẩm nhẹ nhàng

Bạn không nên sử dụng nhiều sức mạnh trong khi sử dụng bông mỹ phẩm. Với cách tẩy trang da mặt sạch để lau khuôn mặt của bạn hàng ngày. Một số người nghĩ rằng lau mặt bằng sức mạnh hoặc vỗ nhẹ vào mặt sẽ giúp làm sạch da. Họ tin rằng nó sẽ mang lại một hiệu quả tốt hơn trong quá trình làm sạch da. Khi vô hiệu hóa, phân hủy trang điểm và chất tẩy rửa đầy đủ theo cách này. Nếu bạn thực hiện làm theo cách này, thì nó có thể phát triển nếp nhăn trên khuôn mặt.

Sử dụng chất tẩy trang đặc biệt trong vùng môi và quanh mắt

Da vùng môi và vùng mắt của bạn thường tinh tế hơn và thường có độ nhạy cao. Cách tẩy trang da mặt sạch và an toàn là bạn cần chú ý vùng da nhạy cảm này. Sử dụng các chất tẩy đặc biệt cho vùng môi và loại bỏ trang trang điểm quanh mắt. Nó sẽ hiệu quả hơn để bảo vệ da của những bộ phận này. Bằng cách này, bạn cũng có thể ngăn ngừa lão hóa da và nếp nhăn hiệu quả.

Author Info

Elizabeth Bích Liên

Chuyên môn đặc biệt của tôi là Giảng viên thẩm mỹ trên 20 năm kinh nghiệm. Giảng dạy tại 2 trường đào tạo thẫm mỹ lớn tại Bắc và Nam California. Tôi cùng các Bác sĩ, Dược sĩ chuyên khoa khoa thuộc viện nghiên cứu quốc tế tại Mỹ. Nghiên cứu và bào chế thành công ra dòng sản phẩm chăm sóc da mặt mang Thương hiệu EV PRINCESS. Là một chuyên gia thẩm mỹ đồng thời cũng là một phụ nữ thích thử nghiệm những sản phẩm và liệu pháp chăm sóc da. Tôi đã tìm kiếm, nghiên cứu không mệt mỏi tất cả các cách làm đẹp. Vì chính tôi cũng sử dụng chúng. Và quan trọng hơn, vì chính tôi luôn muốn trông mình lúc nào cũng tuyệt vời. Nên tôi chắc chắn rằng những gì tôi đưa ra cũng là những điều tốt nhất bạn cần.

No Comments

Comments are closed.