Mỹ Phẩm EV Princess

Chăm sóc da dầu khoẻ nhiễm sắc tố và nhăn da

cham soc da dau khoe nhiem sac to va nhan

Chăm sóc da dầu khoẻ nhiễm sắc tố và nhăn da

Chăm sóc da dầu khoẻ nhiễm sắc tố đúng cách để giảm nguy cơ bị nếp nhăn. Nếu bạn không phơi nắng, dùng các sản phẩm chăm sóc da phù hợp. Nó có thể giúp bạn giảm nhẹ các vấn đề bệnh lý về da mặt. Nếu bạn dùng các sản phẩm không theo hướng dẫn của chuyên gia thẩm của chúng tôi. Sẽ không đủ mạnh để hiệu quả đối với làn da dày và khoẻ của bạn.

Da khoẻ có một ưu điểm lớn là khổng bị kích ứng da khi sử dụng sản phẩm. Bạn không bị nỗi mẫn đỏ, không nóng da, không tê buốt, da bạn đối lập với da nhạy cảm. Những người có làn da nhạy cảm bị chứng bệt tâm lý sợ hãi hoang tưởng về các sản phẩm chăm sóc da. Nhất là dùng các sản phẩm chăm sóc da dầu khoẻ nhiễm sắc tốmới. Loại da của bạn dùng được mọi loại sản phẩm chăm sóc da. Trong khi người có loại da nhạy cảm làm dịu sự phản ứng của da. Thì bạn lại cần các sản phẩm “đủ mạnh” để cải thiện làn da của bạn.

Chẩn đoán da dầu khoẻ nhiễm sắc tố và nhăn

 • Lỗ chân lông to
 • Da bị nhiều dầu và bóng
 • Khó tìm sản phẩm chống nắng vì nó làm da bạn bị dầu nhiều hơn
 • Vết đen tại vị trí phơi nắng
 • Nếp nhăn xuất hiện
 • Thỉnh thoảng có ít mụn trứng cá
 • Dễ sử dụng các loại sản phẩm mỹ phẩm chăm sóc da dầu khoẻ nhiễm sắc tố
<span>, Chuyên gia thẩm mỹ Bích Liên</span>
"Chúng tôi khuyên bạn phải dùng kem chống nắng bảo vệ da (mọi loại da). Trong chế độ chăm sóc da dầu khoẻ nhiễm sắc tố hàng ngày. Nhưng da của bạn có xu hướng nhiều dầu. Do đó việc tìm một sản phẩm chống nắng không làm tăng dầu là điều rất qun trọng."
- Thanh Hương, Chuyên gia thẩm mỹ Bích Liên

Quá trình lão hoá da như thế nào?

Loại da dầu khoẻ nhiễm sắc tố và nhăn sẽ thai đổi theo thời gian. Đối với những người trẻ tuổi có vấn đề về da dầu. Còn khi bạn lớn tuổi thì da bạn hết dầu nhưng lại phát triển những nếp nhăn. Khi bạn đến 50 tuổi, da bạn thậm chí chuyên sang loại da khô khoẻ nhiễm sắc tố và nhăn. Đó là lý do nên bộ sung Vitamin A cho da bạn khi còn trẻ là hết sức quan trọng. Những sản phẩm có hai tác dụng lý tưởng cho chăm sóc da dầu khoẻ nhiễm sắc tố. Là làm giảm tiết dầu và phòng ngừa nếp nhăn. 

Khi bạn gì đi, tình trạng da dầu và những vết đên sẽ được cải thiên. Điều này là do lượng nội tiết tố nữ giảm xuống thì sự sản xuất sắc tố melamin cũng giảm. Từ đó các vấn đề sạm nám da và các vết đen sẽ giảm đi. Để ngăn ngừa và điều trị nếp nhăn, những vết đen. Chúng tôi khuyên bạn nên tránh ánh nắng mặt trời. Chăm sóc da dầu khoẻ nhiễm sắc tố đúng cách hàng ngày, bổ sung retinol.

Chăm sóc da dầu khoẻ nhiễm sắc tố hàng ngày

Mục đích của việc bạn chăm sóc da hàng ngày là giải quyết những vết sạm đen. Bằng các sản phẩm chức thành phần chống nhiễm sắc thể. Như Titanium, Lanolin, Witch hazel, Rosemary, Octyl-methoxycinna mate. Và giải quyết những nếp nhăn trên da mặt bạn. Bằng sản phẩm có chứa Ale Ldebenone, 1% Micro-Encapsulated Vitamin E và Micro-Encapsulated Retinol. Các thành phần chống oxi hoá. Thêm vào đó, chế độ chăm sóc da dầu khoẻ nhiễm sắc tố hàng ngày đúng cách. Sẽ giúp điều trị dầu và giải quyết mụn đầu đen, lỗ chân lông to.

Thông thường những người thuộc loại da dầu khoẻ nhiễm sắc tố. Dưới 30 tuổi gặp vấn đề về da dầu nhiều hơn. Còn với những người lớn tuổi hơn sự tiết dầu giảm xuống nhưng nếp nhăm lại tăng lên. Do đó, mục tiệu của người trẻ bị da dầu khoẻ nhiễm sắc tố và nhăn là giải quyết dầu. Và phòng ngừa nếp nhăn bằng các sản phẩm phù hợp. Đối với những người già hơn thuộc loại da dầu khoẻ nhiễm sắc tố và nhăn. Chăm sóc da dầu khoẻ nhiễm sắc tố là phòng ngừa và điều trị nếp nhăn là chủ yếu.

Bạn nên chọn các sản phẩm nước hoa hồng, kem chống nắng, kem nền và lotion. Hoặc kem dưỡng và điều trị vào buổi tối có chứa vitamin A. Hầu hết các sản phẩm chỉ chứa một lượng nhỏ vitamin A. Nên bạn có thể sử dụng vài loại sản phẩm chăm sóc da khác nhau. Cùng chứa vitamin A để tăng hiệu quả.

Chế độ chăm sóc da dầu khoẻ nhiễm sắc tố hàng này

Chăm sóc da buổi sáng
 • Bước 1: Rửa mặt bằng sữa rửa mặt Hydrating Whitening Cleansing Gel
 • Bước 2: Dùng nước hoa hồng Facial Treatment Clear Solution massage nhẹ 5 đến 10 phút
 • Bước 3: Bôi kem dưỡng Cells Treatment Cream Purely Natural (không bắt buộc)
 • Bước 4: Bôi sản phẩm làm trắng da Extra Whitening Day Cream
 • Bước 5: Bôi kem chống nắng EV Princess 100 SPF Sun Block Lotion
 • Lưu ý  : Luôn bôi kem chống nắng khi ra ngoài trời hay bạn đang ở trong nhà
Chăm sóc da buổi tối
 • Bước 1: Rửa mặt bằng sữa rửa mặt giống buổi sáng Hydrating Whitening Cleansing Gel
 • Bước 2: Bôi sản phẩm Express Peeling Cream là dạng bóc tách tế bào cơ học nhẹ nhàng. Các tế bào chết, vết nám, tàn nhang và đồi mồi. Các vết sẹo và vết thâm đen do mụn để lại.
 • Bước 3: Bôi sản phẩm làm trắng da Extra Whitening Night Cream
 • Bước 4: Bôi kem dưỡng mắt DCX Under Eye Cream (không bắt buộc)
 • Lưu ý  : Ngay sau khi bôi xong sản phẩm ban đêm. Bạn nên đi ngủ ngay để phát huy hiệu quả sản phẩm. 

Hướng dẫn chăm sóc da dầu khoẻ nhiễm sắc tố ban ngày

<span>, Chuyên gia thẩm mỹ Bích Liên</span>
"Buổi sáng, hãy rửa mặt bằng sữa rửa mặt kiềm chế dầu. Tiếp tục dùng nước hoa hồng massage nhẹ nhàng. Nó làm sạch sâu lỗ chân lông và làm se khít lỗ chân lông. Sau đó bạn nên rửa lại bằng nước bình thường. Cũng là da hỗn hớp, nếu bạn cảm thấy hơi khô trên toàn khuôn mặt. Bạn có thể bôi kem dưỡng ẩm lên toàn khuôn mặt. Tiếp tục bôi kem dưỡng trắng da để điều trị những vết đen. Cuối cùng, bôi kem chống nắng bảo vệ da."
- Thanh Hương, Chuyên gia thẩm mỹ Bích Liên

Hướng dẫn chăm sóc da dầu khoẻ nhiễm sắc tố ban đêm

<span>, Chuyên gia thẩm mỹ Bích Liên</span>
"Buổi tối, tẩy trang điểm kỹ lưỡng và rửa sạch mặt bằng sữa rửa mặt như buổi sáng. Tiếp theo, chúng ta sử lý mụn trứng cá và vết đen. Bôi một lượng bằng hạt đậu sản phẩm điều trị vết sạm nám. Lên toàn khuôn mặt của bạn (trừ vùng quanh mắt và vủng cổ). Và tiếp tục bôi chồng lớp kem dưỡng trắng da như lớp đầu tiên.

Hai sản phẩm Express Peeling và Extra Whitening Night chỉ nên dùng vào buổi tối. Nó giúp khống chế mụn trứng cá, những vết đen và phòng nếp nhăn. Với trường hợp trong 3 đến 7 ngày da bị căng đỏ. Bạn nên bôi “thuốc chống kích ứng” trước rồi mới bôi sản phẩm ban đêm. Nếu muốn, bạn có thể bôi kem dưỡng mắt cho vùng quanh mắt."

- Thanh Hương, Chuyên gia thẩm mỹ Bích Liên

Dùng sữa rửa mặt

Để kiềm dầu và phòng ngừa lỗ chân lông to, bạn hãy giữ cho da mặt sạch. Bằng cách dùng sữa rửa mặt cả buổi sáng và buổi tối. Chăm sóc da dầu khoẻ nhiễm sắc tố và nhăn nên tránh sản phẩm rửa mặt dạng kem. Hay kem dưỡng chống kho da. Bạn nên chọn sản phẩm rửa mặt dạng gel hoặc sản phẩm rửa mặt tạo bọt.

Dùng nước hoa hồng

Dùng nước hoa hồng chứa thành phần kiềm chế dầu, chống nhiễm sắc tố, chống oxi hoá. Kem là một loại nước rửa mặt Aloe bào chế đặc biệt. Rất hữu hiệu trong việc tẩy độc và làm biên đi những chất dầu Sebum dư thừa trên mặt. Ngoài ra nó còn làm cho da mặt mềm mại và làm kín lỗ chân lông. Kem đưọc pha chế với Aloe, Vitamins B2 & B5. Dùng cho mọi loại da. Kem thấm sâu vào da rất nhanh, để giải quết hiệu quả những vấn đề liên quan đến lỗ chân lông. Như mụn trứng cá trắng, đen, đồi mồi.

Hỗ trợ điều trị những vết sạm đen

Đối với các vết sạn nám đen, bạn nên dùng sản phẩm làm trắng da. Sau khi dùng sữa rửa mặt và nước hoa hồng. Bôi các sản phẩm này khi bạn thấy có dấu hiệu đầu tiên của vết đen. Cho đến khi bạn thấy chúng biến mất hoàn toàn trên khuôn mặt. Để phòng ngừa và hỗ trợ điều trị các vết sạm đen da. Dùng các sản phẩm có chức Retinol và các thành phần khác. Giúp thúc đẩy nhanh vòng đời của tế bào.

Đắp mặt nạ chăm sóc da

Bạn nên đắp mặt nạ chăm sóc da một đến hai lần một tuần. Cũng là phương pháp chăm sóc da dầu khoẻ nhiễm sắc tố và nhăn tốt nhất. Để cung cấp cho da bạn những thành phần dưỡng chất cần thiết. Chúng tôi nghĩ rằng sẽ tốt hơn nếu bạn đến chăm sóc da tại Spa. Hoặc tới gặp chuyên gia thẩm mỹ để thực hiện “Liệu trình” tẩy da chết. Kích thích tái tạo làn da mới (Microdermabration). Các liệu pháp này sẽ giúp cải thiện những nếp nhăn nông, nhỏ và những vết sạm đen.

cong nghe sieu mai da bang cat

Tẩy tế bào chết bằng công nghệ siêu mài da bằng cát

Tẩy tế bào chết chăm sóc da

Thực hiện tẩy tế bào chết chăm sóc da dầu khoẻ nhiễm sắc tố bằng công nghệ Microdermabration. Có thể loại bỏ lớp tế bào chết ngoài cùng của da. Giúp các thành phần hoạt tính trong nước hoa hồng và kem dưỡng ẩm thẩm thấu tốt hơn vào da. Nếu chế độ chăm sóc da của bạn hàng ngày đã chức sản phẩm retinoid. Thì bạn chỉ nên tẩy tế bào chết hai lần một tuần.

<span>, Chuyên gia thẩm mỹ Bích Liên</span>
"Bạn không nên sử dụng cả việc tẩy tế bào chết và lột da mặt, hãy chọn một loại. Lột da mặt quá nhiều có thể gây đỏ da và là cho da trở nên nhạy cảm."
- Thanh Hương, Chuyên gia thẩm mỹ Bích Liên

Cách trang điểm cho da dầu khoẻ nhiễm sắc tố

Bạn có thể găp khó khăn chăm sóc da dầu khoẻ nhiễm sắc tố khi chọn kem nền trang điểm. Để che lắp những vết đen, bạn cần thoa kem nền dầy.  Nhưng chúng sẽ bị chảy khi dùng trên da dầu. Nếu bạn ở tuổi 40, những sản phẩm trang điểm nặng nề này có thể vào trong những nếp nhăn. Nó có thể làm cho nếp nhăn của bạn thêm rõ hơn.

Nếu trình trạng da bạn không có những vết sạm đen. Bạn hãy chọn một loại kem nền mỏng và phủ phấn lên trên. Nếu tình trạng da bạn có những vết sạm đen. Khi chăm sóc da dầu khoẻ nhiễm sắc tố hãy chọn một loại kem nền dày hơn. Nó sẽ giúp che được những vết đen, đồng thời sản phẩm phải dùng cho da dầu.

Author Info

Elizabeth Bích Liên

Chuyên môn đặc biệt của tôi là Giảng viên thẩm mỹ trên 20 năm kinh nghiệm. Giảng dạy tại 2 trường đào tạo thẫm mỹ lớn tại Bắc và Nam California. Tôi cùng các Bác sĩ, Dược sĩ chuyên khoa khoa thuộc viện nghiên cứu quốc tế tại Mỹ. Nghiên cứu và bào chế thành công ra dòng sản phẩm chăm sóc da mặt mang Thương hiệu EV PRINCESS. Là một chuyên gia thẩm mỹ đồng thời cũng là một phụ nữ thích thử nghiệm những sản phẩm và liệu pháp chăm sóc da. Tôi đã tìm kiếm, nghiên cứu không mệt mỏi tất cả các cách làm đẹp. Vì chính tôi cũng sử dụng chúng. Và quan trọng hơn, vì chính tôi luôn muốn trông mình lúc nào cũng tuyệt vời. Nên tôi chắc chắn rằng những gì tôi đưa ra cũng là những điều tốt nhất bạn cần.

No Comments

Comments are closed.