Mỹ Phẩm EV Princess

Bí quyết chăm sóc da mặt nuôi dưỡng

cham soc da mat nuoi duong

Bí quyết chăm sóc da mặt nuôi dưỡng

Chăm sóc da mặt có những lợi ích mà cả về thể chất cũng như tinh thần! Các lợi ích vật chất của một khuôn mặt được làm sạch, cân bằng và làm mới làn da. Tăng cường các điều kiện chung của da, để rõ ràng cải thiện sự xuất hiện và kết cấu. Những lợi ích cảm xúc của một mặt là nhẹ nhàng, hiệu quả thư giãn. Hãy chứng nhận chuyên gia thẩm mỹ chăm sóc da của chúng tôi sử dụng chăm sóc da mặt. Tùy biến của họ với điều kiện sâu sắc và tái hydrate da của bạn. Cho một làn da trẻ trung hơn, sáng rạng rỡ hơn!

Chúng ta đều xứng đáng để nuông chiều bản thân mình đi Spa thường xuyên. Nhiều phụ nữ làm theo kịp với spa tốt nhất và chăm sóc da mặt tốt nhất ở nhà. Đôi khi, nó thực sự là tốt đẹp để có mặt thực hiện cho bạn. Hỗ trợ điều trị da mặt không phải là đắt tiền. Mà để làm cho bạn cảm thấy tốt đẹp.

Tham vấn chuyên gia chăm sóc da mặt

Bạn sẽ có một tham khảo ý kiến chuyên sâu riêng với chuyên gia chăm sóc da mặt. Về những vấn đề về da tất cả mọi thứ mà bạn muốn và cần biết. Sau khi kiểm tra, bạn sẽ cùng nhau thảo luận về mục tiêu mong muốn của bạn. Và khuyến nghị với các chuyên gia của chúng tôi. Tất cả các chi tiết của thủ tục sẽ được xem xét. Và bạn cũng sẽ có nhiều thời gian cho câu hỏi cần tư vấn da.

cham soc da mat nuoi duong

Chăm sóc da mặt nuôi dưỡng

Chăm sóc da mặt nuôi dưỡng hiệu quả

Mỗi giai đoạn của một khuôn mặt tùy chỉnh có lợi ích đặc biệt của riêng mình:

  • Rửa sạch da mặt: Da dầu dư thừa, make-up, các tạp chất và các mảnh vỡ. Ngăn chặn lỗ chân lông bị tắc hoặc bị chặn có thể dẫn đến mụn đầu đen và mụn.
  • Tẩy da chết: Việc loại bỏ các tế bào da chết trên bề mặt. Giúp lộ ra một lớp da mới trên khuôn mặt.
  • Khai thác: Các lỗ chân lông bị tắc bị loại bỏ mụn đầu đen và mụn. Và cải thiện sự xuất hiện của da.
  • Massage mặt: Tăng lưu lượng máu, oxy và chất dinh dưỡng cho các tế bào da. Sẽ giúp phục hồi tế bào và sản sinh tế bào mới.
  • Bắp mặt nạ trên khuôn mặt: Chăm sóc da mặt kích thích lưu thông máu. Giúp mang lại chất dinh dưỡng cho các tế bào da. Một mặt nạ làm sạch sâu có tính chất kháng khuẩn, giúp giữ cho làn da mịn màng. Và hấp thụ dầu dư thừa giúp sản sinh ra các tạp chất. Một mặt nạ dưỡng ẩm giúp làm mịn và nuôi dưỡng sâu cho da. Bằng cách đưa hydrat hóa và ổn định.
  • Độ ẩm: Giúp hình thành và thúc đẩy một hàng rào bảo vệ trên da tươi lạnh. Cân bằng độ ẩm tự nhiên của da trong khi bảo vệ nó khỏi môi trường bên ngoài.

Chế độ chăm sóc da mặt hàng ngày đúng cách

Nếu bạn cần một chế độ chăm sóc da nuôi dưỡng đúng cách. Bạn phải được sự thâm vấn của chuyên gia thẩm mỹ của chúng tôi. Sẽ tùy chỉnh một chế độ chăm sóc da hiệu quả mặt tại nhà. Tuy nhiên, có một số trường hợp để hỗ trợ điều trị các bệnh lý về da. Nên bạn cần phải đến Trung Tâm Thẩm Mỹ Bích Liên của chúng tôi. Để được chăm sóc và hỗ trợ điều trị hiệu quả hơn.

Author Info

Elizabeth Bích Liên

Chuyên môn đặc biệt của tôi là Giảng viên thẩm mỹ trên 20 năm kinh nghiệm. Giảng dạy tại 2 trường đào tạo thẫm mỹ lớn tại Bắc và Nam California. Tôi cùng các Bác sĩ, Dược sĩ chuyên khoa khoa thuộc viện nghiên cứu quốc tế tại Mỹ. Nghiên cứu và bào chế thành công ra dòng sản phẩm chăm sóc da mặt mang Thương hiệu EV PRINCESS. Là một chuyên gia thẩm mỹ đồng thời cũng là một phụ nữ thích thử nghiệm những sản phẩm và liệu pháp chăm sóc da. Tôi đã tìm kiếm, nghiên cứu không mệt mỏi tất cả các cách làm đẹp. Vì chính tôi cũng sử dụng chúng. Và quan trọng hơn, vì chính tôi luôn muốn trông mình lúc nào cũng tuyệt vời. Nên tôi chắc chắn rằng những gì tôi đưa ra cũng là những điều tốt nhất bạn cần.

No Comments

Comments are closed.