Mỹ Phẩm EV Princess

Chăm sóc da mặt ở tuổi dậy thì

cham soc da o mat tuoi day thi

Chăm sóc da mặt ở tuổi dậy thì

Chăm sóc da mặt ở tuổi dậy thì được thiết kế một “liệu trình” đặc biệt riêng. Để thúc đẩy làn da khỏe mạnh và trắng sáng của một thiếu niên. Bằng cách chăm sóc để xóa mụn trứng cá và bình thưởng làn da đầy vết loang lổ. Spa Bích Liên muốn giúp làm cho làn da của mỗi thiếu niên nhìn tốt nhất của mình!

Trong tâm trí bạn chăm sóc da mặt ở tuổi dậy thì được thực hiện với các nhu cầu đặc biệt của làn da. Một thiếu niên trên khuôn mặt có thể giúp đỡ với sự bền bỉ vấn đề chăm sóc da tuổi teen. Hoặc thậm chí ngăn ngừa các vấn đề trước khi họ bắt đầu. Như một tiền thưởng thêm, thanh thiếu niên sẽ học sử dụng mỹ phẩm. Thói quen chăm sóc da tốt mà sẽ phục vụ họ tốt trong những năm tới!

Tham vấn với chuyên gia cách chăm sóc da mặt ở tuổi dậy thì

Bạn sẽ có một, tham khảo ý kiến chuyên sâu về chăm sóc da riêng. Với một trong những hướng dẫn chuyên gia mỹ phẩm chăm sóc da mặt ở tuổi dậy thì của chúng tôi. Những người sẽ xem lại với bạn tất cả mọi thứ mà bạn muốn và cần biết. Sau khi kiểm tra, bạn sẽ cùng nhau thảo luận về mục tiêu của bạn. Kiến nghị các chuyên gia của chúng tôi. Tất cả các chi tiết của thủ tục sẽ được xem xét và bạn cũng sẽ có nhiều thời gian cho câu hỏi.

Cách thực hiện chăm sóc da mặt ở tuổi dậy thì

Mỗi giai đoạn của một khuôn mặt tùy chỉnh có lợi ích đặc biệt của riêng bạn:

  • Rửa mặt : Làm da dầu dư thừa, make-up, các tạp chất và các mảnh vỡ. Ngăn chặn lỗ chân lông bị tắc hoặc bị chặn có thể dẫn đến mụn đầu đen và mụn.
  • Tẩy da chết : Việc loại bỏ các tế bào da chết trên bề mặt lộ ra một lớp mới của da.
  • Khai thác : Các lỗ chân lông bị tắc loại bỏ mụn đầu đen và mụn. Và cải thiện sự xuất hiện của da.
  • Massage : Tăng lưu lượng máu, oxy và chất dinh dưỡng cho các tế bào da. Sẽ giúp sửa chữa tế bào và đổi mới làn da.
  • Làm mặt nạ trên khuôn mặt : Kích thích lưu thông máu và giúp mang lại chất dinh dưỡng cho các tế bào da. Chăm sóc da mặt ở tuổi dậy thì bằng một mặt nạ làm sạch sâu. Có tính chất kháng khuẩn, giúp giữ cho làn da mịn màng. Hấp thụ dầu dư thừa giúp vẽ ra các tạp chất. Một mặt nạ dưỡng ẩm giúp làm mịn và nuôi dưỡng sâu cho da. Bằng cách đưa hydrat hóa và ổn định.
  • Độ ẩm : Giúp hình thành và thúc đẩy một hàng rào bảo vệ trên da tươi lạnh. Niêm phong độ ẩm tự nhiên của da trong khi bảo vệ nó khỏi môi trường bên ngoài.

Liệu trình chăm sóc da ở tuổi dậy thì tại Spa

Chuyên gia thẩm mỹ sẽ tùy chỉnh một chế độ chăm sóc da mặt ở tuổi dậy thì tại nhà. Để tiếp tục các kết quả lâu dài của việc hỗ trợ điều trị hiệu quả cao hơn.

tham my hoa hau bich lien

Thẩm Mỹ Hoa Hậu Bích Liên

Được thiết kế “liệu trình” để chăm sóc da mặt ở tuổi dậy thì thích hợp. Thúc đẩy thói quen lành mạnh sẽ kéo dài suốt đời. Một thiếu niên sử dụng mặt kỹ thuật làm sạch nhẹ nhàng. Để thúc đẩy làn da mịn màng và rạng rỡ. Đối với thanh thiếu niên đối phó với mụn trứng cá.

Làm sạch sâu các lỗ chân lông và các sản phẩm được thiết kế. Để nhắm mục tiêu cụ thể là nhược điểm có thể được sử dụng là tốt. Một chuyến thăm Spa chăm sóc da mặt ở tuổi dậy thì. Có thể làm nhiều hơn là chỉ cải thiện cái nhìn và cảm nhận của da. Nó cũng có thể giúp thiết lập một phác đồ chăm sóc sức khỏe tại nhà.

Author Info

Elizabeth Bích Liên

Chuyên môn đặc biệt của tôi là Giảng viên thẩm mỹ trên 20 năm kinh nghiệm. Giảng dạy tại 2 trường đào tạo thẫm mỹ lớn tại Bắc và Nam California. Tôi cùng các Bác sĩ, Dược sĩ chuyên khoa khoa thuộc viện nghiên cứu quốc tế tại Mỹ. Nghiên cứu và bào chế thành công ra dòng sản phẩm chăm sóc da mặt mang Thương hiệu EV PRINCESS. Là một chuyên gia thẩm mỹ đồng thời cũng là một phụ nữ thích thử nghiệm những sản phẩm và liệu pháp chăm sóc da. Tôi đã tìm kiếm, nghiên cứu không mệt mỏi tất cả các cách làm đẹp. Vì chính tôi cũng sử dụng chúng. Và quan trọng hơn, vì chính tôi luôn muốn trông mình lúc nào cũng tuyệt vời. Nên tôi chắc chắn rằng những gì tôi đưa ra cũng là những điều tốt nhất bạn cần.

No Comments

Comments are closed.