Hình ảnh Hoa Hậu Bích Liên làm từ thiện 2015 cho người nghèo

 • hoa hau bich lien lam tu thien
 • hoa hau bich lien lam tu thien
 • hoa hau bich lien lam tu thien
 • hoa hau bich lien lam tu thien
 • hoa hau bich lien lam tu thien
 • hoa hau bich lien lam tu thien
 • hoa hau bich lien lam tu thien
 • hoa hau bich lien lam tu thien
 • hoa hau bich lien lam tu thien
 • hoa hau bich lien lam tu thien
 • hoa hau bich lien lam tu thien

Hình ảnh Hoa Hậu Bích Liên làm từ thiện 2015 cho người nghèo

Hoa Hậu Bích Liên luôn đồng hành cùng Hội từ thiện Chùa Phổ Minh Kiên Giang

Hình ảnh Hoa Hậu Bích Liên làm từ thiện 2015 cho người nghèo ở Kiên Giang. Cứ mỗi độ xuân về khắp trên mọi niền đất nước, lại tấp nập chuẩn bị đón tết cổ truyền và sum họp gia đình. Cũng là lúc Hoa Hậu Bích Liên (chủ hãng mỹ phẩm EV Princess) luôn trăn trở còn biết bao gia đình còn gặp nhiều khó khăn. Họ còn thiếu thốn trong cuộc sông hàng ngày ở những vùng quê nghèo.

Đối với người Việt Nam chúng ta, ngày Tết không chỉ là dịp họp mặt. Những người thân trong gia đình, dòng họ để thăm hỏi, chúc tụng nhau. Mà còn là ngày để con cháu hướng vọng về tổ tiên với tấm lòng tri ơn và hiếu kính. Vì thế từ bao đời qua, người dân ta luôn chuẩn bị rất chu đáo các nghi thức. Đầy đủ lễ vật trong những ngày trang trọng này hàng năm.

Trong xã hội chúng ta không phải ai cũng có điều kiện để chuẩn bị cho cái “Tết” tươm tất. Còn nhiều gia đình khó khăn, việc chạy ăn hàng ngày cũng là điều vất vả. Bàn thờ ngày tết lạnh lùng nhang khói, âm hưởng ngày xuân chìm sâu thăm thẳm trong tiếng thở dài. Trên tinh thần chia sẻ bớt những khó khăn vất vả, hỗ trợ một ít điều kiện cho gia đình kém may mắn. Trong những ngày đầu năm mới và để đón tết Nguyên đán Ất Mùi 2015 thêm đầy ý nghĩa. Cũng như những năm trước Hoa Hậu Bích Liên lại tổ chức chương trình “Quà tết ngày xuân”. Nhằm hỗ trợ cho bà con nghèo có hoàn cảnh khó khăn ở Kiên Giang.

Hình ảnh Hoa Hậu Bích Liên làm từ thiện 2015 cho người nghèo ở Kiên Giang

Chung tay góp sức giúp đỡ hộ nghèo, những người có hoàn cảnh khó khăn. Khi tết đến, xuân về là việc làm thiết thực, thể hiện truyền thống “Tương thân, Tương ái” của dân tộc. Đó cũng là trách nhiệm của toàn xã hội để những người nghèo có được một cái tết trọn vẹn. Bởi đối với người nghèo, mùa xuân của họ là được đón nhận sự quan tâm. Chung tay sẻ chia của cộng đồng để cảm nhận sự ấm áp, để những gương mặt và nụ cười thêm tươi tắn,v,v.

Khi nhắc đến Hoa Hậu Bích Liên mọi người luôn nhớ đến một người phụ nữ thành đạt. Cô đã đạt nhiều giải thưởng cao quý trong các cuộc thi sắc đẹp do người Việt Nam tổ chức tại Hoa Kỳ. Cũng là người thành đạt trong lĩnh vực kinh doanh mỹ phẩm (thương hiệu mỹ phẩm EV Princess). Ngoài ra, Bích Liên luôn hướng về quê hương (Đặc biệt là các vùng quê nghèo tại Tỉnh Kiên Giang còn khó khăn) bằng các hoạt động từ thiện đầy ý nghĩa.

Chùa Phổ Minh Kiên Giang nơi tổ chức nhiều chương trình từ thiện đầy ý nghĩa

Thầy trụ trì Thượng Tọa Thích Minh Tiến chùa Phổ Minh Thành Phố Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang. Thay mặt Hoa hậu Bích Liên trao tặng 500 xuất quà tết (một phần quà tết trị giá 300.000đ) đến với bà con nghèo cư ngụ trong địa bàn Tỉnh. Với những lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất đến tất các hộ gia đình. Để giúp họ chuẩn bị đón mùa xuân Ất Mùi 2015 tràn đầy hạnh phúc.

Đây là một trong những nghĩa cử cao đẹp nhất xuất phát từ một trái tim. Một tấm lòng nhân hậu của Hoa Hậu Bích Liên, đối với những người có hoàn cảnh khó khăn bất hạnh trong cuộc sống. Cô đã góp phần tài trợ suốt thời gian hơn 10 năm qua cùng “Hội Từ Thiện Chùa Phổ Minh”. Cũng là sự đồng hành tâm đắc trong công tác nhân đạo xã hội đối với Hội Từ Thiện Chùa Phổ Minh.

Hội Từ Thiện Chùa Phổ Minh Kiên Giang

Cuối năm, do bận rộng quá nhiều công việc tại Mỹ, Hoa hậu Elizabeth Bích Liên không thể về Việt Nam. Trực tiếp trao quà tặng cho bà con nghèo tại Kiên Giang. Cô đã tin tưởng giao cho “Hội Từ Thiện Chùa Phổ Minh” trực tiếp trao tặng quà. Mong sau mùa xuân của “quê hương” sẽ đến trong niềm vui của mọi tầng lớp xã hội nhất là người nghèo. Đây cũng là tâm nguyện “Thương người giúp đời” của một Nữ Doanh nhân thành đạt nơi đất khách.

Thay mặt “Hội Từ Thiện Chùa Phổ Minh” và những mảnh đời bất hạnh. Họ còn rất nhiều khó khăn trong cuộc sống, xin chân thành cảm ơn tấm lòng cao thượng. Một nghĩa cử sâu sắc cao đẹp của Hoa Hậu Bích Liên dành cho người nghèo. Chúc lành cho Hoa Hậu Bích Liên và toàn thể nhân viên Công Ty EV Princess tốt đẹp. Hưởng một mùa xuân sức khỏe, hạnh phúc và phát triển ngày càng lớn mạnh. Chúng tôi đã chia sẽ hình ảnh Hoa Hậu Bích Liên làm từ thiện 2015 cho người nghèo ở Kiên Giang. Chúng ta hãy chung tay vì một cộng đồng tươi đẹp.

Logo EV Princess Footers

Liên hệ EV Princess

Công Ty TNHH Mỹ Phẩm EV
COSMETIC CO.,LTD
Người đại diện: Nguyễn Thị Minh Trí
24 Lý Chính Thắng, P8, Q3, TP.HCM, VN
Tel:(028) 62 763 713
Hotline: 091-3131-879
Email: bichlienev@gmail.com
MSDN: 0311897791
Ngày cấp: 26/07/2012
Nơi cấp: Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP.HCM
Official Website: evprincessbichlien.com

Xem cính sách mua hàng hóa của công ty

* Lưu ý: Hiệu quả sử dụng có thể khác nhau tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.

Bài Viết Mới

Bạn phải được chuyên gia theo dõi trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm.

Các thông tin khác

Cần mở rộng đại lý: Hà Nội - Hải Phòng - Đà Nẵng - Quảng Ngãi - Nghệ An - Bình Phước - Bình Dương - Vũng Tàu - Tây Ninh - Long An - Tiền Giang - Bến Tre - Cần Thơ - Vĩnh Long - Cà Mau. Các nước khác: Bolsa Usa, Australia, Canada, Germany, Norway, France, Switzerland, England, Paris.

Mỹ phẩm Bích Liên có tốt không?

* Lưu ý: EV Princess chỉ có công dụng hỗ trợ chăm sóc da mặt bên ngoài. Nếu bạn muốn có làn da đẹp và khỏe mạnh, thì bạn phải dùng bộ sản phẩm chăm sóc da phù hợp. Kết hợp chế độ ăn uống, nghỉ ngơi lành mạnh và tập thể dục hàng ngày.

Thông Tin Khuyến Mãi

ev princess su co bich lien

Mua trọn bộ kem nám 7 sản phẩm EV Princess của Hoa Hậu Bích Liên. Tặng liệu trình kích thích tái tạo da mặt.

Xem chi tiết...

da thong bao bo cong thuong