Mỹ Phẩm EV Princess

Hình Ảnh Hoa Hậu Bích Liên News

Hình Ảnh Hoa Hậu Bích Liên News

Sư Cô Bích Liên dự Đại Lễ Vesak Quốc Tế 2017 tại Sri Lanka

Trong sự kiện Đại Lễ Đại Lễ Vesak Quốc Tế lần thứ 14 năm 2017. Đặc biệt năm nay có sự tham dự của Sư Cô Thích Nữ Ngọc Liên. Theo quyết định của các nhà lãnh đạo Phật giáo của các nước trên thế giới. Đã nhất trí tổ chức Đại lễ Vesak Quốc Tế tại nước Sri Lanka từ ngày 11 đến ngày 13/5/2017. Hình ảnh Hoa Hậu Bích Liên News.

Chúng ta biết rằng theo Nghị Quyết của Đại hội đồng Liên Hiệp Quốc viết. “Lời dạy của đức Phật là thông điệp về từ bi, hòa bình và thiện tâm của Ngài đã chuyển hóa hàng triệu người,v.v. Thừa nhận ngày trăng tròn tháng 5 hàng năm là ngày thiêng liêng nhất của người Phật tử. Lễ kỷ niệm ngày sinh, thành đạo và nhập niết bàn của đức Phật.”

Sri Lanka Phật giáo được phong là Quốc giáo

Đảo quốc Sri Lanka với nền văn hóa vững mạnh và đã phát triển qua nhiều thế kỷ. Thông qua những lời dạy của Đức Phật người dân của họ sống trong hòa bình và thịnh vượng. Tất cả mọi người hài hòa như được dạy bởi nhiềm niềm tin để phát triển đất nước vững mạnh. Chúng ta hãy để ngày Đại lễ Vesak quốc tế gợi lên đời sống tâm linh vững mạnh. Theo lời Sư Cô Bích Liên lễ Vesak giúp lan truyền suy nghĩ từ bi và bình đẳng tất cả mọi người trên cả thế giới.

Chúng tôi chia sẽ hình ảnh Hoa Hậu Bích Liên News.

No Comments

Comments are closed.