Hình ảnh Hoa Hậu Bích Liên tặng quà tết 2012

  • hoa hau bich lien tang qua tet 2012
  • hoa hau bich lien tang qua tet 2012
  • hoa hau bich lien tang qua tet 2012
  • hoa hau bich lien tang qua tet 2012
  • hoa hau bich lien tang qua tet 2012
  • hoa hau bich lien tang qua tet 2012
  • hoa hau bich lien tang qua tet 2012
  • hoa hau bich lien tang qua tet 2012
  • hoa hau bich lien tang qua tet 2012

Hình ảnh Hoa Hậu Bích Liên tặng quà tết 2012

Chương trình từ thiện “Mùa Xuân Quê Hương” đĐược tổ chức ngày 02-01-2012,  tại thị xã Hà Tiên – Tỉnh Kiên Giang. Nhân dịp này, Cô đã đến thăm và tặng quà cho 261 gia đình nghèo ở Hà Tiên.

Hình ảnh Hoa Hậu Bích Liên đã tham gia tổ chức chương trình từ thiện “Mùa Xuân Quê Hương”. Được tổ chức ngày 02-01-2012,  tại thị xã Hà Tiên – Tỉnh Kiên Giang. Nhân dịp này, Cô đã đến thăm và tặng quà cho 261 gia đình nghèo với tổng kinh phí hơn 100 triệu VNĐ. Buổi phát quà được diễn ra trong tinh thần vui tươi phấn khởi của mùa xuân mới (Năm Nhâm Thìn).

Trong dịp này, Elizabeth Bích Liên đã phát biểu cảm ơn ban tổ chức chương trình từ thiện. Đồng thời cô đã chúc mừng thăm hỏi các gia đình nghèo. Đặc biệt những gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống. Hình ảnh Hoa Hậu Bích Liên đã trực tiếp giúp đỡ động viên các gia đình nghèo. Giúp họ cố gắng cải thiện đời sống bằng công sức lao động của mình để gia đình ngày thêm phát triển. Đồng thời chị đã chúc mừng năm mới “Mùa xuân quê hương” thắm tình đất nước và dân tộc. Chúc mọi người có cuộc sống an lành đầm ấm bên người thân và bạn bè.

Hình ảnh Hoa Hậu Bích Liên làm từ thiện cho người nghèo

Theo Hoa Hậu Bích Liên thì đối với những người nghèo mọi thứ dường như tan rã khiến họ cảm thấy tối tâm. Chính tổ chức từ thiện giúp họ khôi phục lại hạnh phúc bị mất và nhìn thấy tia hy vọng. Bởi vì họ có được ước mơ vươn lên trong cuộc sống để có một vị trí trong xã hội. Hình ảnh Hoa Hậu Bích Liên hiện kêu gọi mọi người đóng góp từ thiện giúp đỡ người nghèo. Với sự giúp đỡ số tiền của bạn, tổ chức từ thiện mua những thứ thiết yếu cho người nghèo. Đó là nhiệm vụ của Chùa Phổ Minh Kiên Giang, nhằm giúp đỡ cho người nghèo vượt qua khó khăn.

Với sự đóng góp ít từ tất cả mọi người có trách nhiệm trong xã hội. Dường như hình ảnh người nghèo sẽ được hạnh phúc và sự mãn nguyện. Đây là lý do chúng tôi chia sẽ hình ảnh Hoa Hậu Bích Liên thường tham gia nhiều chương trình từ thiện cho người nghèo. Những trẻ em chưa từng thấy sách vở hoặc mặc quần áo đẹp trước đây chắc chắn sẽ cảm thấy hạnh phúc. Điều này sẽ đảm bảo cho họ một lối sống tốt hơn và sẽ ngăn họ tránh xa những thói quen sai trái. Tổ chức từ thiện hoạt động vì lợi ích của trẻ em, người nghèo và người già trong xã hội.

Logo EV Princess Footers

Liên hệ EV Princess

Công Ty TNHH Mỹ Phẩm EV
COSMETIC CO.,LTD
Người đại diện: Nguyễn Thị Minh Trí
24 Lý Chính Thắng, P8, Q3, TP.HCM, VN
Tel:(028) 62 763 713
Hotline: 091-3131-879
Email: bichlienev@gmail.com
MSDN: 0311897791
Ngày cấp: 26/07/2012
Nơi cấp: Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP.HCM
Official Website: evprincessbichlien.com

Xem chính sách mua hàng hóa của công ty

* Lưu ý: Hiệu quả sử dụng có thể khác nhau tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.

Bài Viết Mới

Bạn phải được chuyên gia theo dõi trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm.

Các thông tin khác

Cần mở rộng đại lý: Hà Nội - Hải Phòng - Đà Nẵng - Quảng Ngãi - Nghệ An - Bình Phước - Bình Dương - Vũng Tàu - Tây Ninh - Long An - Tiền Giang - Bến Tre - Cần Thơ - Vĩnh Long - Cà Mau. Các nước khác: Bolsa Usa, Australia, Canada, Germany, Norway, France, Switzerland, England, Paris.

Mỹ phẩm Bích Liên có tốt không?

* Lưu ý: EV Princess chỉ có công dụng hỗ trợ chăm sóc da mặt bên ngoài. Nếu bạn muốn có làn da đẹp và khỏe mạnh, thì bạn phải dùng bộ sản phẩm chăm sóc da phù hợp. Kết hợp chế độ ăn uống, nghỉ ngơi lành mạnh và tập thể dục hàng ngày.

Thông Tin Khuyến Mãi

ev princess su co bich lien

Mua trọn bộ kem nám 7 sản phẩm EV Princess của Hoa Hậu Bích Liên. Tặng liệu trình kích thích tái tạo da mặt.

Xem chi tiết...

da thong bao bo cong thuong