Hình ảnh khai trương Công Ty Mỹ Phẩm EV Princess

  • cong ty my pham ev princess
  • cong ty my pham ev princess
  • cong ty my pham ev princess
  • cong ty my pham ev princess
  • cong ty my pham ev princess
  • cong ty my pham ev princess
  • cong ty my pham ev princess

Hình ảnh khai trương Công Ty Mỹ Phẩm EV Princess

Thương hiệu mỹ phẩm EV Princess của Hoa Hậu Bích Liên chính thức có mặt tại Việt Nam 2006 Và đến năm 2008 Công ty khai trương trụ sở chính mới. Tại số 24 Lý Chính Thắng, Phường 8, Quận 3, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Chúng tôi chia sẽ mộ số hình ảnh khai trương Công Ty Mỹ Phẩm EV Princess tại Việt Nam. Elizabeth Bích Liên trong quá trình sinh sống tại Mỹ, đã nhiều kinh nghiệm trong ngành làm đẹp. Cô đã phối hợp với các bác sĩ, dược sĩ chuyên khoa nghiên cứu về sản phẩm làm đẹp. Họ đã nghiên cứu thành công và cho ra đời dòng dược mỹ phẩm chăm sóc da mặt mang thương hiệu EV Princess. Dòng sản phẩm này đã được đăng ký và bán trên thị trường Mỹ trên 20 năm qua. Đồng thời, hệ thống Thẩm Mỹ Viện Bích Liên cũng đã phát triển rộng nhiều thành phố ở Mỹ. Tại các thành phố: Sacramento, San Jose, Milpitas ở Bắc Califonia, Houston-Texas, San Jose,v.v.

Hình ảnh khai trương Công ty mỹ phẩm EV Princess năm 2008

Thương hiệu mỹ phẩm EV Princess của Hoa Hậu Bích Liên chính thức có mặt tại Việt Nam 2006. Và đến năm 2008 Công ty khai trương trụ sở chính mới. Tại số 24 Lý Chính Thắng, Phường 8, Quận 3, Thành Phố Hồ Chí Minh. Do đội ngủ tư vấn viên và kỷ thuật viên được đào tạo bài bản và chuyên sâu về da. Nên khách hàng sử dụng sản phẩm và dịch vu chăm sóc da đạt hiệu quả cao. Trung Tâm Thẩm Mỹ Bích Liên là một địa điểm chăm sóc da đáng tin cậy. Nơi đây đã trở thành địa chỉ làm đẹp quen thuộc và uy tín của biết khách hàng trong và ngoài nước.

Tại sao mỹ phẩm EV Princess trở thành thương hiệu uy tín và đáng tin cậy?

Thật dễ hiểu tại sao rất nhiều phụ nữ luôn lựa chọn sử dụng mỹ phẩm EV Princess của Hoa Hậu Bích Liên. Họ không phải sử dung bất kỳ thương hiệu nào khác để chăm sóc da mặt. Mặc dù EV Princess là một thương hiệu đắt tiền hơn so với các sản phẩm chăm sóc da khác. Sản phẩm này có giá cả cũng tương đối phù hợp với người có thu nhập trung bình và khá.

Nhưng đôi khi bạn cần thêm tiền để có được chất lượng để chăm sóc và bảo vệ cho làn da của mình. Bao bì sản phẩm được đóng gói đúng chuẩn để đảm bảo độ ổn định của các thành phần trong sản phẩm. Khách hàng đã sử dụng mỹ phẩm EV Princess đều hài lòng về sự hiệu quả của sản phẩm. Bạn có thể xem hình ảnh khai trương Công Ty Mỹ Phẩm EV Princess vào năm 2008.

Logo EV Princess Footers

Liên hệ EV Princess

Công Ty TNHH Mỹ Phẩm EV
COSMETIC CO.,LTD
Người đại diện: Nguyễn Thị Minh Trí
24 Lý Chính Thắng, P8, Q3, TP.HCM, VN
Tel:(028) 62 763 713
Hotline: 091-3131-879
Email: bichlienev@gmail.com
MSDN: 0311897791
Ngày cấp: 26/07/2012
Nơi cấp: Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP.HCM
Official Website: evprincessbichlien.com

Xem chính sách mua hàng hóa của công ty

* Lưu ý: Hiệu quả sử dụng có thể khác nhau tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.

Bài Viết Mới

Bạn phải được chuyên gia theo dõi trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm.

Các thông tin khác

Cần mở rộng đại lý: Hà Nội - Hải Phòng - Đà Nẵng - Quảng Ngãi - Nghệ An - Bình Phước - Bình Dương - Vũng Tàu - Tây Ninh - Long An - Tiền Giang - Bến Tre - Cần Thơ - Vĩnh Long - Cà Mau. Các nước khác: Bolsa Usa, Australia, Canada, Germany, Norway, France, Switzerland, England, Paris.

Mỹ phẩm Bích Liên có tốt không?

* Lưu ý: EV Princess chỉ có công dụng hỗ trợ chăm sóc da mặt bên ngoài. Nếu bạn muốn có làn da đẹp và khỏe mạnh, thì bạn phải dùng bộ sản phẩm chăm sóc da phù hợp. Kết hợp chế độ ăn uống, nghỉ ngơi lành mạnh và tập thể dục hàng ngày.

Thông Tin Khuyến Mãi

ev princess su co bich lien

Mua trọn bộ kem nám 7 sản phẩm EV Princess của Hoa Hậu Bích Liên. Tặng liệu trình kích thích tái tạo da mặt.

Xem chi tiết...

da thong bao bo cong thuong