Mỹ Phẩm EV Princess

Kem chống nắng cho da mặt tốt nhất hiện nay

kem chong nang cho da mat tot nhat hien nay

Kem chống nắng cho da mặt tốt nhất hiện nay

Kem chống nắng cho da mặt tốt nhất hiện nay có liên quan đến chỉ số chống nắng SPF. Nó đề cập đến khả năng một kem chống nắng ngăn chặn tia cực tím B (UVB) gây cháy nắng. Nhưng không phải tia UVA, được liên kết chặt chẽ hơn với các tổn thương da sâu hơn. Cả hai tia UVA và UVB góp phần vào nguy cơ gây tổn thương da của bạn.

Bây giờ bạn luôn cố gắng nhớ để sử dụng kem chống nắng cho da mặt tốt nhất hiện nay. Bạn biết rằng nó là nguyên tắc quan trọng nhất bao giờ hết trong chế độ chăm sóc da hàng ngày. Nhưng nếu bạn không quan tâm bảo vệ da trong khoảng thời gian dài. Thì bạn sẽ phát hiện ra các nếp nhăn đầu tiên và trở nên nghiêm trọng. Do đó chúng ta cần có chế độ về bảo vệ làn da của mình đúng cách.

Phụ nữ không ai muốn để có được các nếp nhăn và tổn thương da phải không? Bây giờ bạn có thể nói rằng tôi là một người sử dụng kem chống nắng cho da mặt tốt nhất hiện này. Dành cho những người sẽ tự hào được mang theo một típ chống nắng EV Princess bất cứ nơi nào. Chúng tôi không cần nói nhiều về hiệu quả của sản phẩm EV Princess. Vì vậy bạn hãy nhận khi sử dụng sản phẩm của Hoa Hậu Bích Liên.

Kem chống nắng cho da mặt tốt nhất hiện nay cần có

Sản phẩm có chỉ số chống nắng SPF từ 15 đến 50+. Đây là phạm vi mà có thể yêu cầu cắt giảm các rủi ro liên quan đến việc tiếp xúc với ánh mặt trời. Những kem chống nắng cho da mặt tốt nhất hiện này mức cao nhất bạn sẽ tìm thấy là SPF 50+. Đánh giá chỉ số SPF là thước đo thời gian ở ngoài trời bạn không bị cháy nắng. Nếu bạn thoa kem chống nắng đúng cách thì nó sẽ bảo vệ da bạn không bị các vấn đề về da.

Nếu bạn nghĩ rằng một số SPF 30 là hai lần là tốt như một SPF 15 và như vậy. Nhưng đó không phải là một cách rất hợp lý của tư duy. SPF 15 khối khoảng 94% tia UVB; SPF 30 block 97% tia UVB và một SPF 45 khối sản phẩm khoảng 98% tia. Vì vậy, bất cứ điều gì trên SPF 50 bạn đang phải trả nhiều tiền hơn để có thêm 1%. Đó là hầu như không có giá trị mà thêm phí.

Việc sử dụng các loại kem chống nắng cho da mặt tốt nhất hiện này có hiệu quả hơn. Chỉ có công thức với UVA phù hợp và bảo vệ UVB có thể yêu cầu để thực hiện như kem chống nắng phổ rộng.

Không thấm nước nhiều yêu cầu của một sản phẩm chống nắng. Ngay cả những loại kem chống nắng tốt nhất là chỉ chịu nước tốt nhất. Do đó, bạn luôn thoa lại sản phẩm chống nắng sau khi bị ướt.

Sử dụng kem chống nắng cho da mặt tốt nhất hiện nay trong chế độ chăm sóc da

Kem chống nắng cho da mặt tốt nhất hiện nay được sản xuất theo các tiêu chuẩn cao hơn. Bạn vẫn được bảo vệ từ đầu đến chân bằng cách thêm một thương hiệu chống nắng đáng tin cậy. Một sản phẩm kem chống nắng phổ rộng như EV Princess trong chế độ chống nắng của bạn. Hãy nhớ rằng, ánh nắng mặt trời là 365 ngày một năm. Bằng cách bạn nên đội nón rộng vành và mang khẩu trang là cách hoàn hảo. Để nhắc nhở bạn phải siêng năng với việc chống nắng.

Một thói quen sinh hoạt hàng ngày sẽ ám ảnh bạn cho phần còn lại của cuộc sống. Bạn nghĩ mình không tiếp xúc ánh nắng, vì bạn không phải ra ngoài nắng? Bạn nghĩ lại một ngày bình thường của bạn không tiếp xúc với ánh nắng. Do đó bạn không cần tìm kem chống nắng cho da mặt tốt nhất hiện nay để sử dụng?

Thời gian bạn ra ngoài trời hàng ngày

  • Lái xe để làm việc xung quanh 07:00?
  • Rời khỏi nhà hoặc văn phòng để chạy việc vặt hoặc đi ra ngoài để ăn trưa?
  • Lái xe về nhà khoảng 5:00?

Lời khuyên sử dụng kem chống nắng cho da mặt tốt nhất hiện nay

Nếu bạn giống như chúng tôi và trả lời “có” cho bất kỳ câu hỏi nào. Bạn đang nhận được ít nhất là 20 phút của ánh nắng mặt trời mỗi ngày. Điều này không bao gồm bạn ngồi gần cửa sổ hoặc đi thêm thời gian ngoài trời. Đặt cược của bạn tốt nhất là giả định bạn sẽ nhận được một số tiếp xúc ánh nắng. Bạn nên dùng kem chống nắng cho da mặt tốt nhất hiện nay như một thói quen hàng ngày. Dù thời tiết đang trong mưa hay mùa nắng không có vấn đề gì!

Author Info

Elizabeth Bích Liên

Chuyên môn đặc biệt của tôi là Giảng viên thẩm mỹ trên 20 năm kinh nghiệm. Giảng dạy tại 2 trường đào tạo thẫm mỹ lớn tại Bắc và Nam California. Tôi cùng các Bác sĩ, Dược sĩ chuyên khoa khoa thuộc viện nghiên cứu quốc tế tại Mỹ. Nghiên cứu và bào chế thành công ra dòng sản phẩm chăm sóc da mặt mang Thương hiệu EV PRINCESS. Là một chuyên gia thẩm mỹ đồng thời cũng là một phụ nữ thích thử nghiệm những sản phẩm và liệu pháp chăm sóc da. Tôi đã tìm kiếm, nghiên cứu không mệt mỏi tất cả các cách làm đẹp. Vì chính tôi cũng sử dụng chúng. Và quan trọng hơn, vì chính tôi luôn muốn trông mình lúc nào cũng tuyệt vời. Nên tôi chắc chắn rằng những gì tôi đưa ra cũng là những điều tốt nhất bạn cần.

No Comments

Comments are closed.