Mỹ Phẩm EV Princess

Lý do nên loại bỏ đường từ chế độ ăn uống của bạn

ly do nen loai bo duong tu che do an cua ban

Lý do nên loại bỏ đường từ chế độ ăn uống của bạn

Lý do nên loại bỏ đường từ chế độ ăn uống của bạn là theo các nhà nghiên cứu. Hầu hết các chuyên gia đều đồng ý rằng sử dụng nhiều đường trong các món ăn hàng ngày. Nếu bạn dùng nhiều đường trong chế độ ăn hàng ngày thì không lành mạnh. Bạn nên sử dụng trong chừng mực trong chế độ ăn uống hàng ngày. Mặc dù một số người có thể chịu đựng một lượng nhỏ đường, theo thời gian, thực phẩm dinh dưỡng thiếu hụt này có thể sẽ gây ra vấn đề sức khỏe. Đây chỉ là một vài trong số các hiệu ứng mà đường có trên cơ thể.

Tăng nguy cơ béo phì

Cho đến gần đây, các nhà khoa học và các bác sĩ ủng hộ lý do nên loại bỏ đường từ chế độ ăn. Cũng như tin tưởng rằng chất béo, không đường, góp phần vào mức độ cao của bệnh béo phì. Tuy nhiên, nghiên cứu đã xác nhận rằng nó là đường, trên thực tế làm cho cơ thể để lưu trữ thêm chất béo. Làm thế nào để xác định chính xác quá trình này? Các yếu tố gây ra đường để chuyển đổi thành chất béo rất đa dạng. Một lý do là thông qua mức độ insulin cao kinh niên, cơ thể bắt đầu chọn lọc gửi năng lượng. Từ thức ăn thành các tế bào mỡ, chứ không phải là chuyển đổi nó thành năng lượng.

Một cách khác mà đường biến thành chất béo là thông qua ảnh hưởng của hormone leptin. Leptin là hormone được tiết ra bởi các tế bào chất béo khi đủ chất béo được lưu trữ trong các mô của cơ thể. Các tế bào giải phóng leptin, gửi tín hiệu đến não ngừng ăn. Cơ chế này phục vụ như là một cách để điều chỉnh sự thèm ăn và thèm ăn. Một chế độ ăn uống fructose cao có thể theo thời gian, làm cho cơ thể trở nên kháng leptin. Ngăn chặn não từ khi nhận được tín hiệu ngừng ăn, do đó nó gây tăng cân.

Kháng Insulin

Một hiệu ứng nguy hiểm tiềm tàng mà có đường vào cơ thể là lý do nên loại bỏ đường từ chế độ ăn. Nó như một đồng yếu tố của sự đề kháng insulin. Insulin có trách nhiệm điều chỉnh lượng đường trong máu (nguồn năng lượng cho các tế bào). Đường hơn một người tiêu thụ, lượng đường nhiều hơn là lưu thông trong máu bất cứ lúc nào. Phải dùng insulin bổ sung cho kiềm chế mức tăng của glucose. Theo thời gian, cơ thể trở nên ít hơn và ít nhạy cảm với insulin tăng lên, đòi hỏi nhiều hơn các hormone để cho nó có hiệu quả. Nếu tại một điểm nhất định lượng đường và insulin trở nên mất cân bằng. Thì nó có khả năng có thể dẫn đến bệnh tiểu đường loại II.

Insulin cũng phục vụ mục đích gửi tín hiệu đến các tế bào mỡ để lấy thêm chất béo từ trong dòng máu và lưu trữ nó bên trong tế bào . Khi mức insulin được nâng lên, chất béo dư thừa sau đó được lưu trữ trong các tế bào. Nó gây tăng cân và một vòng xoáy đi xuống của sức khỏe kém. Một nghiên cứu cho thấy rằng những người thường xuyên tiêu thụ đồ uống có đường có nguy cơ cao hơn 26% phát triển bệnh tiểu đường loại II, so với những người tiêu thụ đồ uống không có đường. Đó cũng là lý do nên loại bỏ đường từ chế độ ăn uống của bạn hàng ngày.

ly do nen loai bo duong tu che do an cua ban

Lý do nên loại bỏ đường từ chế độ ăn uống của bạn

Thiếu khoáng sản

Đường tiêu hóa đặt căng thẳng lớn trên gan và tuyến tụy. Nó đòi hỏi rất nhiều khoáng chất để tiêu hóa đúng cách. Phải mất khoảng 287 phân tử magiê để chuyển hóa một phân tử glucose. Đường hơn một ingests, nhiều khả năng nó là để trở nên cạn kiệt khoáng chất cần thiết. Điều này không có vẻ như một cuộc tranh luận mạnh mẽ để cắt giảm lượng đường trong chế độ ăn uống của bạn. Nhưng nếu bạn xem xét rằng khoáng sản chịu trách nhiệm cho hàng trăm chức năng trong cơ thể. Bạn có thể bắt đầu đánh giá cao tầm quan trọng của giữ lại các khoáng chất đầy đủ.

Đường cũng có thể dẫn đến thiếu hụt khoáng chất, đó là lý do nên loại bỏ đường từ chế độ ăn. Nếu một người là nhận được phần lớn lượng calo và năng lượng từ đường. Carbohydrate đơn giản khác (chẳng hạn như mì ống, bánh mì, ngũ cốc). Sau đó họ có thể sẽ không tiêu thụ rau quả giàu chất dinh dưỡng rất nhiều. Như cà rốt, bông cải xanh, cải xoăn, rau bina hoặc. Là một trong những nhiên liệu trên các chất dinh dưỡng thực phẩm không có. Sau đó chỉ cần không phải là chỗ cho những gì mà cơ thể thực sự cần.

Ký sinh trùng phổ biến vũ khí tấn công cơ thể

Ký sinh trùng được coi là của nhiều chuyên gia y tế thay thế hàng đầu. Nó là một trong những dịch bệnh phát triển nhanh nhất tại Hoa Kỳ. Theo Trung tâm kiểm soát dịch bệnh (CDC) hàng triệu người Mỹ đang bị ảnh hưởng bởi ký sinh trùng. Nhiều người không được chẩn đoán tác hại của việc ăn đường quá nhiều. Đó là lý do nên loại bỏ đường từ chế độ ăn hàng ngảy của bạn. Ký sinh trùng rất khó phát hiện, và có thể chịu trách nhiệm cho nhiều biến chứng sức khỏe lâu dài. Bao gồm động kinh, bệnh mãn tính, suy tim, bệnh viêm nhiễm liên quan. Trong một số trường hợp ký sinh trùng có thể chứng minh gây tử vong.

Đường và các loại thực phẩm có thể chuyển đổi nhanh chóng thành đường (chẳng hạn như bánh mì, mì, ngũ cốc) là một nguồn chính của nhiên liệu cho các ký sinh trùng. Người ta tin rằng sự gia tăng nhiễm ký sinh trùng có liên quan trực tiếp đến sự gia tăng trong tiêu thụ đường trong vài thập kỷ qua. Nói chuyện với bác sĩ của bạn nếu bạn tin rằng bạn có thể có một ký sinh trùng. Trong khi chờ đợi, cắt bỏ đường ra khỏi chế độ ăn uống của bạn hàng ngày.
Làm tăng sự lão da.

Lý do nên loại bỏ đường từ chế độ ăn không hoàn toàn thuyết phục?

Nếu những lý do nên loại bỏ đường từ chế độ ăn không hoàn toàn thuyết phục bạn. Khi đường tìm đường vào máu của bạn, nó tự gắn nó với các protein nhất định trong một quá trình gọi là glycation. Cả hai glucose và fructose liên kết các axit amin được tìm thấy trong collagen, do đó làm tăng tính đàn hồi của da.

Không chỉ ảnh hưởng theo cách này là làn da của bạn. Nhưng glycation cũng ảnh hưởng đến các mô khác trong cơ thể của bạn trong một cách tương tự. Bao gồm cả mạch máu, võng mạc, mạch vành, và các mô da. Hiệu quả được nhân lên khi tiếp xúc trực tiếp được thực hiện với ánh sáng cực tím từ mặt trời.

Lý do nên loại bỏ đường từ chế độ ăn uống của bạn để giảm hiệu ứng này. Nó là rất quan trọng để loại bỏ đường ra khỏi cơ thể và bắt đầu ăn các loại thực phẩm dinh dưỡng nhiều hơn. Chẳng hạn như ngũ cốc nguyên hạt, rau quả, và các nguồn protein nạc.

Author Info

Elizabeth Bích Liên

Chuyên môn đặc biệt của tôi là Giảng viên thẩm mỹ trên 20 năm kinh nghiệm. Giảng dạy tại 2 trường đào tạo thẫm mỹ lớn tại Bắc và Nam California. Tôi cùng các Bác sĩ, Dược sĩ chuyên khoa khoa thuộc viện nghiên cứu quốc tế tại Mỹ. Nghiên cứu và bào chế thành công ra dòng sản phẩm chăm sóc da mặt mang Thương hiệu EV PRINCESS. Là một chuyên gia thẩm mỹ đồng thời cũng là một phụ nữ thích thử nghiệm những sản phẩm và liệu pháp chăm sóc da. Tôi đã tìm kiếm, nghiên cứu không mệt mỏi tất cả các cách làm đẹp. Vì chính tôi cũng sử dụng chúng. Và quan trọng hơn, vì chính tôi luôn muốn trông mình lúc nào cũng tuyệt vời. Nên tôi chắc chắn rằng những gì tôi đưa ra cũng là những điều tốt nhất bạn cần.

No Comments

Comments are closed.