Mỹ Phẩm EV Princess

Lý do tại sao thoa kem chống nắng là quan trọng

ly do tai sao thoa kem chong nang la quang trong

Lý do tại sao thoa kem chống nắng là quan trọng

Thoa kem chống nắng là quan trong một trong những lời khuyên chăm sóc da quan trọng nhất. Nếu bạn không bảo vệ làn da của bạn khỏi các tia UV có hại của mặt trời. Đây là lý do đầu tiên tại sao thoa kem chống nắng là rất quan trọng cho làn da đẹp. Chống nắng là một trong những sản phẩm duy nhất. Đã thực sự được chứng minh để ngăn chặn các dấu hiệu lão hóa do tác động của môi trường.

Có rất nhiều người tự nghĩ về lợi ích của việc thoa kem chống nắng. Để chống lão hóa sớm đó là hoàn toàn chính xác. Khi da tiếp xúc với ánh nắng mặt trời có thể dẫn đến vấn đề sắc tố. Như lão hóa da sớm, nếp nhăn và ung thư da. Không có vấn đề gì về tuổi của bạn. Bảo vệ da từ ánh nắng mặt trời nên luôn luôn được ưu tiên. Luôn thoa kem chống nắng bảo vệ da dù bạn đang ở trong nhà hay đi ra ngoài trời.

Hiện nay có rất nhiều người không nhận ra rằng khi da tiếp xúc với ánh nắng mặt trời. Tác động làm tổn thương da, dễ gây ra các bệnh lý về da (sạm nám, tàn nhang,…). Bạn không thể đốt cháy da của mình, qua nhiều thời gian ngắn tiếp xúc với ánh nắng mặt trời. Được lập đi lập lại trong thời gian dài sẽ làm thiệt hại cho làn da của bạn.

Bạn có thể được ở bên ngoài đi dạo hoặc làm vườn. Thậm chí không nhận thấy rằng bạn đã ở được bên ngoài trong hơn một giờ. Trong ánh nắng mặt trời mà không cần thoa kem chống nắng. Làm cho nó trở thành một phần của thói quen của bạn. Sẽ đảm bảo rằng bạn không bao giờ quên thoa kem bảo vệ da.

Thoa kem chống nắng EV Princess bảo vệ da

Bảo vệ da là rất quan trọng để thoa kem chống nắng để khuôn mặt của bạn. Nhưng những gì về phần còn lại của cơ thể của bạn. Như một quy luật, kem chống nắng trên khuôn mặt cũng cần được áp dụng trên vùng cổ là tốt. Phần còn lại của làn da của bạn sẽ được tiếp xúc với ánh nắng mặt trời. Cánh tay và chân cũng nên được bảo vệ thoa kem chống nắng. Cũng giống như khuôn mặt, làn da trên hai chân và cánh tay có thể già trước tuổi nếu có một hằng số trên tiếp xúc với ánh mặt trời.

bi quyet cham soc da nam

Thoa kem chống nắng để bảo vệ da

Chúng tôi giới thiệu sản phẩm chống nắng vào chế độ chăm sóc da của bạn hàng ngày. Có rất nhiều loại sản phẩm chống nắng khác nhau. Bạn nên chọn sản phẩm phù hợp với ngân sách và loại da của mình. Chỉ cần không tiết kiệm tiền, thì chất lượng sản phẩm sẽ tốt.

Để giúp bạn chăm sóc và bảo vệ cho làn da tốt hơn. Đơn giản là không có lý do gì mà bạn không thoa kem chống nắng. Khi có nhiều dưỡng ẩm trên thị trường tại thời điểm đó bao gồm kem chống nắng. Có chỉ số SPF cao (EV Princess 100 SPF Sun Block Lotion). Các Sản phẩm EV Princess có một loạt các dưỡng ẩm. Cho mọi loại da dùng cùng kem chống nắng.

Chế độ chăm sóc da đúng cách hàng ngày

Có rất nhiều lý do tại sao bạn thoa kem chống nắng là một trong những bước quan trọng nhất. Trong bất kỳ chế độ chăm sóc da nào. Chúng tôi hy vọng đã đưa cho bạn một số hiểu biết về chăm sóc da. Lý do tại bạn cần phải bảo vệ làn da. Khỏi ánh nắng mặt trời, khí hậu ô nhiễm,… là rất quan trọng. Trong chế độ chăm sóc da hàng ngày. Nhằm giúp bạn có được môt làn da trông trẻ hơn tuổi của mình.

Author Info

Elizabeth Bích Liên

Chuyên môn đặc biệt của tôi là Giảng viên thẩm mỹ trên 20 năm kinh nghiệm. Giảng dạy tại 2 trường đào tạo thẫm mỹ lớn tại Bắc và Nam California. Tôi cùng các Bác sĩ, Dược sĩ chuyên khoa khoa thuộc viện nghiên cứu quốc tế tại Mỹ. Nghiên cứu và bào chế thành công ra dòng sản phẩm chăm sóc da mặt mang Thương hiệu EV PRINCESS. Là một chuyên gia thẩm mỹ đồng thời cũng là một phụ nữ thích thử nghiệm những sản phẩm và liệu pháp chăm sóc da. Tôi đã tìm kiếm, nghiên cứu không mệt mỏi tất cả các cách làm đẹp. Vì chính tôi cũng sử dụng chúng. Và quan trọng hơn, vì chính tôi luôn muốn trông mình lúc nào cũng tuyệt vời. Nên tôi chắc chắn rằng những gì tôi đưa ra cũng là những điều tốt nhất bạn cần.

No Comments

Comments are closed.