Mỹ Phẩm EV Princess

Cách thoa kem chống nắng

cach thoa kem chong nang

Cách thoa kem chống nắng hiệu quả cao

Cách thoa kem chống nắng EV Princess của bạn đúng cách mới phát huy hiệu quả. Không làm da trong có vẻ dày lên và sần sùi. Ngoài ra nó còn giúp bảo vệ da chống lại sự lão hóa sớm của tự nhiên và khí hậu.

Theo các nhà nghiên cứu y khoa cho thấy rằng khi tiếp xúc trực tiếp quá nhiều ánh nắng mặt trời sẽ nguy hiểm. Trẻ em rất dễ bị ảnh hưởng hơn so với người lớn. Với những tác động không lành mạnh của quá nhiều ánh nắng mặt trời. Làm thế nào bạn có thể bảo vệ gia đình của bạn?

Hướng dẫn cách thoa kem chống nắng EV Princess

 • Thoa sản phẩm  chống nắng EV Princess vùng trọng điểm
 • Thoa khắp mặt một lượng khoảng 2 hạt đậu nành
 • Thoa vùng trọng điểm, bôi kem nhiều lần lên sống mũi và hai má
 • Cách thoa kem chống nắng lên những vùng dể bị bỏ qua như tai, mắt, môi, cằm
 • Bảo vệ vùng trọng điểm, thoa lên vùng trán, sống mũi và má
– Elizabeth Bích Liên

Ý Nghĩa Của SPF: SPF (Sun Protection Factor) là chỉ số biểu thị mức độ chống nắng mà sản phẩm đó có thể phát huy. Chỉ số chống nắng cao hay thấp phản ánh khả năng bảo vệ da của sản phẩm chống nắng mạnh hay yếu. Chỉ số SPF càng cao thì khả năng bảo vệ càng lớn.

Ý Nghĩa Của UVA: Tia UVA trong ánh nắng mặt trời có bước sóng tương đối dài và khả năng xuyên thấu mạnh. Nó có thể xuyên vào tận lớp da bên trong. Phá hủy cấu trúc Collagen hay mô sợi đàn hồi. Hình thành các nếp nhăn trên da và khiến da lão hóa.

Ý Nghĩa Của UVB: Tia UVB làm da bị rám nắng. Ửng đỏ trong thời gian ngắn (khoảng 25 phút đối với người bình thường). Hiện nay, phần các sản phẩn chống nắng đều có công dụng chống tia UVB.

Cách tính thời gian sử dụng kem chống nắng

 • SPF 1 Chống nắng hiệu quả trong 15 phút
 • SPF 15 = 15 x 15 = 225 phút (Sau 3 tiếng bôi lại 1 lần)
 • SPF 30 = 15 x 30 = 450 phút (Sau 7 tiếng bôi lại 1 lần)
 • SPF 60 = 15 x 60 = 900 phút (Bảo vệ da suốt ngày)
– Elizabeth Bích Liên

Bạn thường quan niệm: Hết mùa hè thì không cần sử dụng cách thoa kem chống nắng phải không? Câu trả lời là không đúng! Bức xạ của tia cực tím không hệ giảm nhẹ đi là bao giữa các mùa trong năm. Vì thế, bạn phải duy trì việc chống nắng thường xuyên và đặc biệt chú trọng vào mùa hè. Bạn hãy nhớ tia tử ngoại là nguyên nhân làm khô da. Làm xuất hiên nếp nhăn, đốm màu và lão hóa da.

Lưu ý khi sử dụng kem chống nắng

 • Chống nắng là chống tia cực tím trong ánh nắng mặt trời. Lẫn sóng điện từ máy vi tính hay điện thoại di động
 • Phơi nắng trực tiếp chỉ khiến da bị khô, không đều màu và lão hóa
 • Tia tử ngoại xuất hiện ở khắp nơi, dù che nắng chỉ cách ly một phần tia UV.
 • Tia UVA trong ánh nắng xuất hiện quanh năm. Nên bạn phải thực hiện cách thoa kem chống nắng thường xuyên!
 • Tia UVA có thể xuyên qua kính gây tồn thương da.
– Elizabeth Bích Liên
su dung kem chong nang la quan trong

Sử dụng kem chống nắng là quan trọng khi đi biển

Lý do tại sao dùng kem chống nắng là quan trọng

Mặc dù sản phẩm chống nắng là một trong những lời khuyên chăm sóc da quan trọng nhất. Nếu bạn không bảo vệ làn da của bạn. Khỏi các tia tử ngoại có hại của ánh nắng mặt trời. Đây là lý do đầu tiên tại sao dùng kem chống nắng là rất quan trọng cho làn da đẹp. Chống nắng là một trong những sản phẩm duy nhất. Đã thực sự được chứng minh để ngăn chặn các dấu hiệu lão hóa.

Nhiều người tự nghĩ về lợi ích của cách thoa kem chống nắng để chống lão hóa là chính xác. Da mặt tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời có thể dẫn đến vấn đề sắc tố. Như lão hóa sớm, nếp nhăn và sạm nám da. Không có vấn đề gì về tuổi chúng tôi. Bảo vệ da từ ánh nắng mặt trời nên luôn luôn được ưu tiên.

Vẫn còn rất nhiều người không nhận ra việc da mặt tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời. Nó tác động gây ra nhiều vấn đề trên da của họ. Bạn không thể đốt cháy làn da của mình. Bằng việc tiếp xúc với ánh nắng mặt trời thường xuyên hằng ngày. Sẽ làm thiệt hại cho làn da bạn trong thời gian dài.

Bôi kem chống nắng khi bạn đang ở ngoài trời

Bạn có thể được ở bên ngoài đi dạo trong công viên hoặc làm vườn. Thậm chí không nhận thấy rằng bạn đã ở được bên ngoài trong hơn một giờ. Trong ánh nắng mặt trời mà không cần thoa chống nắng. Làm cho nó trở thành một phần của thói quen của bạn. Sẽ đảm bảo rằng bạn không bao giờ quên cách thoa kem chống nắng bảo vệ da.

Nó là rất quan trọng để áp dụng kem chống nắng để khuôn mặt của bạn. Nhưng những gì về phần còn lại của cơ thể của bạn. Như một quy luật, sản phẩm chống nắng được bôi trên khuôn mặt. Cũng cần được áp dụng trên vùng cổ là tốt. Phần còn lại của làn da của bạn sẽ được tiếp xúc với ánh nắng mặt trời. Ví dụ: cánh tay và chân, nên cũng được bảo hiểm trong kem. Cũng giống như khuôn mặt, làn da trên hai chân và cánh tay có thể già trước tuổi. Nếu có một hằng số trên tiếp xúc với ánh mặt trời.

Kem chống nắng EV Princess của Hoa Hậu Bích Liên

Hầu hết các hóa chất dễ dàng thâm nhập vào và thông qua các lớp biểu bì. Chúng được thiết kế để hấp thụ năng lượng bức xạ tia cực tím. Vì nó không thể phá hủy năng lượng này. Các bức xạ có để chuyển đổi năng lượng ánh sáng thành năng lượng hóa học. Thường được phát hành như các gốc tự do. Các gốc tự do sau đó phản ứng với các phân tử khác. Tạo ra thiệt hại cho các chất béo, protein và DNA của các tế bào. Các loại thiệt hại sinh ra lão hóa da và sự phát triển của sạm nám.

Mỹ phẩm chống nắng EV Princess chất lượng cao, bao gồm các bộ lọc UVA. Là hiệu quả nhất trong việc ngăn ngừa các dấu hiệu lão hóa trong tương lai. Chúng tôi đề nghị bạn nên sử dụng thường khi tiếp xúc với ánh mặt trời. Bạn nên thực hiện theo cách thoa kem chống nắng hiệu quả.

Không có lý do bạn không cần sử dụng mỹ phẩm chống nắng. Khi có nhiều kem dưỡng ẩm trên thị trường có một phần bao gồm chống nắng chỉ số SPF cao. EV Princess có một loại kem dưỡng trắng và giữ ẩm có một phần SPF bảo vệ da. Nhưng bạn vẫn phải sử dụng chống nắng để bảo vệ da.

Chuyên gia thẩm mỹ của Hoa Hậu Bích Liên

<span>, Chuyên gia thẩm mỹ Bích Liên</span>
"Có rất nhiều lý do tại sao cách thoa kem chống nắng là một trong những bước quan trọng nhất. Trong bất kỳ chế độ chăm sóc da. Hy vọng chúng tôi đã đưa cho bạn một số hiểu biết trong chế độ chăm sóc da hàng ngày. Về lý do tại sao việc bôi mỹ phẩm chống nắng EV Princess bảo vệ làn da. Khỏi ánh nắng mặt trời, khí hậu ô nhiễm,… là rất quan trọng."
- Thanh Hương, Chuyên gia thẩm mỹ Bích Liên