EV Princess Bích Liên NPP độc quyền

7 Bước chăm sóc da cơ bản

cach cham soc da co ban

Cách chăm sóc da cơ bản

Ý thức chăm sóc da của mọi người gần như thay đổi khi đời sống vật chất ngày càng khá giả. Việc chăm sóc da bên ngoài tưởng chừng như đơn giản nhưng kỳ thực bao gồm nhiều công đoạn phức tạp.

Trong cuộc sống hiện đại, các nhân tố bên ngoài như tia ngoại tử hay khói bụi chính là những “sát thủ vô hình” của làn da. Ngoài ra, những nhân tố bên trong như tâm trạng ủ ê hay lối sống không lành mạnh cũng khiến da bạn nhanh lão hóa.

Chăm sóc da bao gồm điều tiết bên trong và chăm sóc da bên ngoài.

  • Trước tiên là điều tiết bên trong: Trong khẩu phần thức ăn hàng ngày, bạn nên cực kỳ hạn chế thực phẩm chua cay lẫn thức ăn có chứa nhiều dầu mỡ. Chúng chỉ khiến cho đường ruột bị thương tổn, da mặt đầy mụn và thân hình béo phì hơn mà thôi.
  • Còn việc chăm sóc da bên ngoài: Vì khả năng chịu đựng của da có giới hạn nên nếu không sử dụng kem dưỡng thì làn da sẽ lão hóa nhanh chóng. Việc chăm sóc da bên ngoài tưởng chừng như đơn giản nhưng kỳ thực lại bao gồm nhiều công đoạn phức tập. Điều quan trọng là hiểu rỏ cách sử dụng mỹ phẩm nhằm phát huy tối đa hiệu quả của chúng trên da.

Lưu ý rằng cấu trúc da của mỗi người khác nhau nên hiệu quả mỹ phẩm theo đó cũng khác nhau. Nếu chưa từng có kinh nghiệm chăm sóc da thì bạn nên nghiên cứu kỹ cách chăm sóc da hàng ngày. Chỉ cần nắm được mấu chốt vấn đề và kiên trì thực hiện, bạn sẽ có được một làn da hoàn mỹ.

Tầy trang là bước không thể thiếu trong 7 bước chăm sóc da, hỗ trợ cho khả năng hấp thụ dưỡng chất của da, hỗ trợ cho khả năng hấp thụ dưỡng chất của da. Sản phẩm tẩy trang của các hãng khác nhau sẽ có cách sử dụng khác nhau. Nếu dùng tay thấm nước tẩy trang thì nhiệt độ lòng bàn tay sẽ làn bốc hơi thành phần cồn trong nước tẩy trang. Thay vào đó, bạn nên sử dụng bông tẩy trang để dễ dàng tẩy rửa những vùng hẹp trên da, sau đó massage da để phát huy tối đa công hiệu của nước tẩy trang.

Các bước chăm sóc da mỗi ngày

Hãy thực hiện theo 7 bước chăm sóc để làm sạch da
Các bước chăm sóc da buổi sáng
Các bước chăm sóc da buổi tối
Việc đầu tiên, bạn hãy tẩy trang vùng trọng điểm để loại bỏ chất sừng trên da và làm se nhỏ lỗ chân lông trên da. Tiếp theo là đắp mặt nạ dưỡng da mặt để bổ sung độ ẩm và giúp da mịn màng hơn. Tiếp theo, bạn nên bôi dung dịch thẫm mỹ trước, sau đó mới thoa dung dịch sữa hay kem. Hãy nhớ thực hiện đều đặn bảy bước chăm sóc da như trên
cach cham soc da co ban hang ngay

Cách chăm sóc da cơ bản hàng ngày

Chăm sóc da hàng ngày

Cách tẩy trang vùng trọng điểm
Làm sạch da mặt buổi sáng
Công dụng của nước tẩy trang

Đắp mặt nạ dưỡng da

Bí quyết đắp mặt nạ dưỡng da

Bôi kem chống nắng

Các bước làm sạch da mặt buổi tối