EV Princess Bích Liên NPP độc quyền

Sư Cô Hoa Hậu Bích Liên nói về việc làm từ thiện

su co hoa hau bich lien

Sư Cô Hoa Hậu Bích Liên

Khi chúng ta nghe thấy Sư Cô Hoa Hậu Bích Liên nổi tiếng với Thương hiệu EV Princess. Vậy một người thành công nổi tiếng trong công đồng người Việt ở Mỹ tại sao Bích Liên xuất gia? Chúng ta cũng nghĩ về tình yêu của Sư Cô đối với đồng bào nghèo ở Việt Nam. Tình yêu thương thành hiện thực như trong phục vụ người khác. Không một tổ chức từ thiện thực sự có ý nghĩa gì với chúng ta? Từ thiện Sư Cô Liên Ngọc tin rằng là niềm vui tinh khiết cho đi. Mà không bao giờ mong nhận lại từ người khác.

Sư Cô Hoa Hậu Bích Liên nhìn thấy trong sự ấm áp của một nụ cười từ một người lạ. Một lời nói cảm ơn chữ, một cái ôm an ủi, một lời cầu nguyện chữa bệnh. Một lòng tốt cho một người bạn đau buồn, một liên kết với một ai đó có nhu cầu. Đó là một khát khao của rất nhiều người tội nghiệp.

Sư Cô cảm thấy một sự phong phú của sự ấm áp của sự yêu thương qua các chương trình làm từ thiện. Bản chất thực sự của tổ chức từ thiện là hành động thiện xuất phát từ lòng từ bi. Bất cứ việc làm từ thiện cũng mang lại lợi ích cho tha nhân. Bắt nguồn từ tâm xả kỷ vị tha, cứu khổ ban vui đều mang ý nghĩa từ thiện.

Từ thiện, bố thí là pháp tu nhằm nuôi dưỡng và phát triển lòng từ bi của một người. Nó là nền tảng căn bản của Bồ tát đạo. Hành giả tu học Phật hướng đến giác ngộ, giải thoát, thành tựu đạo quả Vô Thượng Bồ Đề. Phải trải qua quá trình hành Bồ tát đạo trong đó có việc cứu độ chúng sinh.

Sư cô Hoa Hậu Bích Liên làm từ thiện để giúp người nghèo

Miễn là người dân sống trên hành tinh này. Chúng ta nên chung tay giúp đỡ cho những người có hoàn cảnh khó khăn. Thiên tai có thể tấn công hoặc may mắn có thể quay sang chống lại chúng. Trong tình huống như vậy, sinh kế của họ có thể phụ thuộc vào lòng hảo tâm. Từ các tổ chức và cá nhân từ thiện như Sư Cô Hoa Hậu Bích Liên. Chính vì có tấm lòng nhân hậu nên lễ xuất gia của Sư Cô Bích Liên đã có rất nhiều người đến dự. 

su co hoa hau bich lien lam tu thien

Sư Cô Hoa Hậu Bích Liên làm từ thiện

Mỗi năm, có rất nhiều thảm họa tự nhiên mà người dân chịu thiệt hại thảm khốc. Những mất mát của cuộc sống là những hậu quả tồi tệ nhất của thiên tai. Nhưng có những hậu quả khác mà có thể tàn phá trong thời gian dài của thời gian. Một trận động đất, thiên tai, lũ lụt thiệt hại rất to lớn cho cơ sở hạ tầng.

Thiên tai, lũ lụt có thể giết chết hàng ngàn các loại cây trồng. Có thể dẫn đến tăng đói và suy dinh dưỡng cho người dân. Có rất nhiều tổ chức từ thiện đã được thành lập với mục đích giúp đỡ họ. Theo Sư Cô Hoa Hậu Bích Liên điều quan trọng là hãy nhớ rằng các thảm họa tự nhiên. Chúng ta không thể đoán trước được, cũng không thể tránh khỏi. Vì lý do này, không chờ đợi cho đến sau khi xảy ra thảm họa mới bắt đầu quyên góp. Một tổ chức từ thiện mà đã có hàng hóa để giúp đỡ mọi người. Sẽ có thể đáp ứng ngay lập tức khi những hoàn cảnh khó khăn.

Ý nghĩ thự sự của việc làm từ thiện

Khi chúng ta thực hiện các hoạt động làm từ thiện cho người nghèo. Nó sẽ mang lại miềm an vui, lợi lạc cho chúng sinh. Góp phần giảm thiểu những khó khăn của họ trong đời sống hàng ngày. Giảm thiểu niềm đau nỗi khổ cho những người nghèo gặp khó khăn trong cuộc sống. Theo Sư Cô Hoa Hậu Bích Liên những việc làm từ thiện trong xã hội là rất tốt. Nó vừa có giá trị đối với đời sống vật chất cũng như tinh thần. 

su co hoa hau bich lien

Sư Cô làm từ thiện tại Chùa Thôn Dôn Kiêng Giang 10/11/2016

Thực hiện các hoạt động từ thiện hay bố thí thông qua việc quan tâm chăm sóc. Cũng như chia sẻ sẽ xóa bớt khoảng cách giàu nghèo. Chia sẽ sự chênh lệch trong đời sống xã hội ngày nay. Đặc biệt là giúp con người gần nhau hơn trong mối tương quan của xã hội.

Theo lời Sư Cô Hoa Hậu Bích Liên Thiền Viện Ngọc Phú San Jose, thì từ thiện là đem lại một cái gì đó có ý nghĩa khác. Chúng ta không cần sự mong đợi nhận được bất cứ điều gì trong trở lại. Không cần công nhận cho là một người làm một việc tốt. Thậm chí không cần một lời cảm ơn. Từ thiện là đem lại miềm vui cho mọi người, không vì lợi ích riêng của mình. Ý nghĩa thực sự của bác ái là tình yêu thương con người.