Mỹ Phẩm EV Princess

Sự thay đổi làn da theo độ tuổi như thế nào?

su thay doi lan da theo do tuoi

Sự thay đổi làn da theo độ tuổi như thế nào?

Sự thay đổi làn da theo độ tuổi của bạn như thế nào? Bất kỳ chế độ làm đẹp nào nên bắt đầu bằng cách chăm sóc tốt cho làn da của bạn. Bây giờ bạn biết rằng trước đây thực hiện chăm sóc cho nó thì tốt hơn. Điều này là rất quan trọng vì khi chúng ta già đi, sử dụng và lạm dụng cơ thể chúng ta. Sự xuất hiện và tình trạng da của chúng tôi sẽ bắt đầu phản ánh tuổi tác và lối sống. Da có xu hướng đi qua các giai đoạn theo cuộc đời của chúng ta. Nếu chúng ta biết quá trình thay đổi này, thì có thể bắt đầu thực hiện các bước phòng ngừa. Để giữ cho làn da của chúng ta khỏe mạnh tốt nhất.

Khi chúng ta còn trẻ, hầu hết chúng ta đủ may mắn để có làn da không tì vết. Khi chúng ta già, da của chúng ta sẽ dần dần thay đổi theo thời gian. Dưới đây là một hướng dẫn ngắn đến những gì có thể xảy ra sự thay đổi làn da theo độ tuổi của bạn. Tại các giai đoạn khác nhau trong cuộc sống của bạn. Làm thế nào bạn có thể giúp đỡ để giữ cho nó khỏe mạnh tốt nhất?

Làn da chúng ta còn ở tuổi thiếu niên

Có rất nhiều người đang gặp phải các vấn đề về da, ở tuổi thanh thiếu niên. Như mụn trứng cá là kết quả của những thay đổi nội tiết tố trong tuổi dậy thì. Sự thay đổi làn da theo độ tuổi này là các tuyến dầu trên da bị kích thích. Bởi hoóc môn gây ra một quá sản lượng dầu mà kết thúc lên làm tắc nghẽn các lỗ chân lông và dẫn đến các điểm đen. Lỗ chân lông thường có thể là một vấn đề trong những năm niên thiếu. Điều này thường là do kết quả của dầu làm tắc nghẽn lỗ chân lông và một khi bạn đã cho họ, họ sẽ ở lại với bạn.

Đây là lý do tại sao nó là rất quan trọng để có được thói quen làm sạch. Chăm sóc da của bạn khi còn trẻ tuổi thì càng tốt. Nhiều người trong chúng ta với da sẽ bắt đầu phát triển tàn nhang như một kết quả của việc tiếp xúc với ánh mặt trời. Che với kem chống nắng để giúp ngăn chặn nhiều từ xảy ra. Đừng bị cám dỗ ở độ tuổi này sử dụng mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc da dành cho da trưởng thành. Nó sẽ làm hại làn da của bạn nhiều hơn lợi!

Sự thay đổi làn da theo độ tuổi 20

Nếu bạn đang ở tuổi hai mươi, trong lý thuyết làn da của bạn cần được lúc đó là cao điểm. Những biến động của tuổi dậy thì là nhiều hơn và làn da của bạn nên đã giải quyết. Sự thay đổi làn da theo độ tuổi này là mụn trứng cá thường là kết quả của sự thay đổi hormon. Trong chu kỳ kinh nguyệt của bạn. Nó có thể là kết quả của biện pháp tránh thai nội tiết tố. Nếu bạn có tàn nhang mà không phai qua mùa đông, họ sẽ ở lại với bạn. Nếu bạn không muốn nữa xuất hiện, bảo vệ làn da của bạn từ mặt trời.

Hãy nhớ rằng sự lựa chọn lối sống không lành mạnh như hút thuốc, thiếu ngủ và quá nhiều rượu. Làn da của bạn sẽ bị tổn thương nghiêm trọng khi bạn già đi. Nếu bạn chưa thiết lập một thói quen chăm sóc da tốt, bây giờ là thời gian để làm điều đó. Đầu tư vào da của bạn ngay bây giờ và tự tương lai của bạn sẽ cảm ơn bạn cho nó.

Sự thay đổi làn da theo độ tuổi 30

Bước vào tuổi 30 khi làn da của bạn sẽ bắt đầu khô và có dấu hiệu của sự lão hóa. Mặc dù điều này có thể bắt đầu ở tuổi hai mươi của bạn nếu không lưu ý. Ở tuổi này, bạn nên phòng bệnh hơn chữa bệnh. Bảo vệ da khỏi các tác hại của ánh nắng mặt trời, thường xuyên tẩy tế bào chết. Sử dụng kem dưỡng ẩm và đừng quên chăm sóc bàn tay và cổ của bạn. Giữ những khu vực dưỡng ẩm như họ thường là một trong những nơi đầu tiên chúng tôi bắt đầu cho thấy dấu hiệu của sự lão hóa. Nhìn sau khi da mỏng, nhạy cảm quanh vùng mắt của bạn với các sản phẩm công thức đặc biệt và đeo kính mát.

ev princess

Công Ty Mỹ Phâm EV Princess Bích Liên

Sự thay đổi làn da theo độ tuổi 40

Đây là khi nếp nhăn đã phát triển ở tuổi ba mươi của bạn. Bây giờ nó sẽ trở thành tính năng vĩnh viễn. Sự thay đổi làn da theo độ tuổi này là làn da của bạn sẽ bắt đầu mất tính đàn hồi và sản xuất collagen bắt đầu chậm lại. Hãy tìm các sản phẩm được xây dựng cho các thành phần da. Các sản phẩm chăm sóc da có chứa trưởng thành hơn như peptides và retinoids. Để giúp làn da của bạn xuất hiện vững chắc hơn. Làn da của bạn cũng sẽ trở nên mỏng hơn và dễ bị tổn thương do nắng. Vì vậy nếu bạn đã không bao giờ thực hiện bảo vệ chống nắng nghiêm trọng trong quá khứ. Bây giờ thực sự là thời gian để bạn làm điều đó.

Sự thay đổi làn da theo độ tuổi 50 trở đi

Không có vấn đề bao nhiêu bạn đã chăm sóc làn da của bạn trong quá khứ. Điều này là khi làn da của bạn sẽ bắt đầu để hiển thị nó là tuổi tác. Sự thay đổi làn da theo độ tuổi này là các sợi protein và mỡ dưới da của bạn đang dần biến mất. Làn da của bạn sẽ bắt đầu cảm thấy lỏng hơn. Nếp nhăn trở thành bộ sâu sắc hơn và làn da trở nên sần sùi. Nó là nhiều hơn cần thiết hơn bao giờ hết. Bạn nên thực hiện chế độ ăn uống tốt và tập thể dục. Giữ cho làn da của bạn cũng nên dưỡng ẩm và được bảo vệ từ ánh nắng mặt trời.

Một triết lý của “phòng bệnh hơn chữa bệnh” trong chế độ chăm sóc da. Nó là số một trong những điều cần nhớ khi nói đến quá trình lão hóa của làn da. Bạn đã hiểu được sự thay đổi làn da theo độ tuổi qua các giai đoạn khác nhau trong cuộc sống. Bắt đầu nhìn sau khi làn da của bạn càng sớm càng tốt. Nếu bạn thực hiện một chế độ chăm sóc da tốt, bảo vệ da khỏi ánh nắng mặt trời. Tận hưởng một lối sống lành mạnh nó sẽ mang lại hiệu quả trong tương lai. Đến khi bạn sáu mươi tuổi vẫn có được một làn da đẹp.

Author Info

Elizabeth Bích Liên

Chuyên môn đặc biệt của tôi là Giảng viên thẩm mỹ trên 20 năm kinh nghiệm. Giảng dạy tại 2 trường đào tạo thẫm mỹ lớn tại Bắc và Nam California. Tôi cùng các Bác sĩ, Dược sĩ chuyên khoa khoa thuộc viện nghiên cứu quốc tế tại Mỹ. Nghiên cứu và bào chế thành công ra dòng sản phẩm chăm sóc da mặt mang Thương hiệu EV PRINCESS. Là một chuyên gia thẩm mỹ đồng thời cũng là một phụ nữ thích thử nghiệm những sản phẩm và liệu pháp chăm sóc da. Tôi đã tìm kiếm, nghiên cứu không mệt mỏi tất cả các cách làm đẹp. Vì chính tôi cũng sử dụng chúng. Và quan trọng hơn, vì chính tôi luôn muốn trông mình lúc nào cũng tuyệt vời. Nên tôi chắc chắn rằng những gì tôi đưa ra cũng là những điều tốt nhất bạn cần.

No Comments

Comments are closed.