Mỹ Phẩm EV Princess

Tầm quan trọng tẩy tế bào chết chăm sóc da

tam quan trong tay te bao chet

Tầm quan trọng tẩy tế bào chết chăm sóc da

Tầm quan trọng tẩy tế bào chết là gì? Đó là một điều trị làn da được cung cấp tại Spa. Nơi các tế bào da mặt chết hay già đều tắt lỗ chân lông. Tại sao các tế bào da chết tích tụ trên mặt làm cho da mặt trông già và buồn tẻ? Đối với những người đã qua tẩy da chết ở tuỗi 40 của họ là cần thiết.

Để có thể phát sáng mịn và đáng yêu. Da cũ chắc chắn cần phải “tái hydrate hóa” và “trẻ hóa”. Tầm quan trọng tẩy tế bào chết không chỉ cung cấp cho da một cái nhìn tươi trẻ hơn. Nhưng cũng sẽ khuyến khích sự phát triển của làn da khỏe mạnh.

Da mặt một người phát triển một lớp mới của da mỗi 2-4 tuần. Các tế bào da chết được đổ nhưng thường xuyên hơn không. Hầu hết các tế bào da cũ được giữ nguyên trên mặt. Nếu các tế bào da chết không được loại bỏ, họ có thể làm tắc nghẽn các lỗ chân long. Hình thành đầu đen, mụn nhọt và “tuổi” điểm. Tầm quan trọng tẩy tế bào chết có thể giúp thúc đẩy da bong cho tốt hơn. Da hồng ‘và nhiều hơn nữa mờ bên dưới lớp biểu bì.

Lợi ích của việc tẩy da chết chăm sóc da

  • Sẽ làm thông thoáng các lỗ chân lông và cũng loại bỏ bất kỳ mụn đầu đen. Hoặc mụn đầu trắng được trên bề mặt.
  • Có thể giúp giảm bớt hoặc thậm chí ngăn ngừa mụn trứng cá.
  • Giúp rõ ràng ra nám do mụn trứng cá, tuổi tác, di truyền hoặc các lý do khác.
  • Nó sẽ thậm chí ra các tông màu da và cấu trúc da.
  • Khi các tế bào mới được tiếp xúc và lưu thông máu được cải thiện. Tầm quan trọng tẩy tế bào chết làm trẻ hóa làn da và bạn trông tươi trẻ và rạng rỡ.
  • Chất dưỡng ẩm và các sản phẩm khác có thể xâm nhập vào da, dẫn đến kết quả tốt hơn.
  • Làm sạch , làn da sạch và mịn màng là của bạn mà luôn luôn trông khỏe mạnh và rạng rỡ.
  • Nó thậm chí có thể làm giảm các dấu hiệu lão hóa.

Tầm quan trọng tẩy tế bào chết da hiệu quả?

Tẩy da chết thường được thực hiện vật lý hoặc hóa học. Do tầm quan trọng tẩy tế bào chết, bạn có thể sử dụng một chà nhẹ nhàng. Từ một loạt các sản phẩm tự nhiên chăm sóc da trong khi tắm. Làm ướt da với nước ấm trước khi áp dụng các sản phẩm. Sử dụng một chạm nhẹ nhàng và chuyển động tròn khi bạn làm việc đó trên da mặt.

Đối với cơ thể một bàn chải da cũng có thể được sử dụng. Áp dụng kem dưỡng ẩm ngay sau khi làm dịu làn da sạch. Sau đó, bạn có thể được áp dụng trang điểm ngay lập tức. Trong khi một số người thích sử dụng sản phẩm nhà, hãy cẩn thận rằng nó không chứa bất kỳ hố thô, hạt hoặc vỏ mà thực sự có thể rách da. Hãy tìm mịn, hạt tròn mà không gây kích ứng da.

Các sản phẩm hóa chất tẩy da chết có sẵn mà sử dụng axit nhẹ. Để giúp tẩy tế bào chết cho da từ sâu bên trong. Áp dụng chúng trên mặt và để nó hoạt động trên các tế bào chết. Đối với trường hợp cực đoan, bạn cũng có thể lựa chọn mặt nạ hóa học. Nhưng phương pháp này không an toàn cho da. Hoặc các thủ tục Microdermabrasion bởi một chuyên gia thẩm mỹ. Tầm quan trọng tẩy tế bào chết chăm sóc da chuyên nghiệp. Được thực hiên tại Spa Bích Liên của chúng tôi.

cong nghe sieu mai da bang cat

Liều trình tẩy tế bào chết và kích thích tái tao da

Việc tẩy tế bào chết được thực hiện khi nào?

Việc tẩy tế bào chết chăm sóc da là điều cần thiết, bạn không thể làm điều đó mỗi ngày. Việc này sẽ loại bỏ tinh dầu tự nhiên và loại bỏ các hàng rào bảo vệ. Do đó da mặt bạn có thể đỏ lên, bị kích thích và nhạy cảm. Da cũng trở nên mỏng hơn, dễ bị tổn thương do nắng và lão hóa sớm.

Chúng ta đã biết tầm quan trọng tẩy tế bào chết chăm sóc da. Bạn nên được thực hiện chỉ một lần hoặc hai lần một tuần. Ngay cả da dầu hoặc bị mụn nhất không nên tẩy da nhiều hơn hai lần một tuần. Chọn các sản phẩm chăm sóc da tự nhiên tùy thuộc vào loại da. Bạn nên tẩy da chết nhẹ cho da khô hoặc nhạy cảm bằng sản phẩm tự nhiên.

Công việc loại bỏ các tế bào chết là cần thiết trong suốt cả năm. Đừng bỏ qua việc tẩy da chết trong mùa đông da chết tích tụ trên da. Có nhiều khả năng trong thời tiết khô.

Thường xuyên tẩy tế bào chết da mặt có thể làm khô da, có thể dẫn đến nhiều nếp nhăn. Để chống lại điều này, dưỡng ẩm cho khuôn mặt tất cả các thời gian. Sử dụng sản phẩm với UVB và UVA bảo vệ được ưa thích. Tóm lại, tầm quan trọng tẩy tế bào chết để làm da bạn trẻ hơn, mượt mà và khỏe mạnh.

Author Info

Elizabeth Bích Liên

Chuyên môn đặc biệt của tôi là Giảng viên thẩm mỹ trên 20 năm kinh nghiệm. Giảng dạy tại 2 trường đào tạo thẫm mỹ lớn tại Bắc và Nam California. Tôi cùng các Bác sĩ, Dược sĩ chuyên khoa khoa thuộc viện nghiên cứu quốc tế tại Mỹ. Nghiên cứu và bào chế thành công ra dòng sản phẩm chăm sóc da mặt mang Thương hiệu EV PRINCESS. Là một chuyên gia thẩm mỹ đồng thời cũng là một phụ nữ thích thử nghiệm những sản phẩm và liệu pháp chăm sóc da. Tôi đã tìm kiếm, nghiên cứu không mệt mỏi tất cả các cách làm đẹp. Vì chính tôi cũng sử dụng chúng. Và quan trọng hơn, vì chính tôi luôn muốn trông mình lúc nào cũng tuyệt vời. Nên tôi chắc chắn rằng những gì tôi đưa ra cũng là những điều tốt nhất bạn cần.

No Comments

Comments are closed.