Mỹ Phẩm EV Princess

Tiểu sử Hoa Hậu Bích Liên thương hiệu mỹ phẩm EV Princess

tieu su hoa hau bich lien

Tiểu sử Hoa Hậu Bích Liên

Tiểu sử Hoa hậu Bích Liên (sinh năm 1965) được sinh ra và lớn lên tại thị trấn Dương Đông. Thuộc huyện đảo Phú Quốc thuộc tỉnh Kiên Giang, Việt Nam. Nơi “đảo ngọc” thân yêu, tận cùng phía tây nam của tổ Quốc. Bích Liên là con thứ bảy trong gia đình có chín anh chị em. Vào năm 1979, vì cuộc sống mưu sinh mà năm 12 tuổi cô đành từ biệt quê hương thân yêu của mình. Cô cùng với bốn anh chị em sang định cư sống tại Wichita, Kansas, Hoa Kỳ.

Vào năm 1986, tiểu sử Hoa Hậu Bích Liên Usa đã có một bước ngoặc lớn trong sự nghiệp của làm đẹp của mình. Khi cô cùng các bác sĩ, dược sĩ nghiên cứu và cho ra đời Dòng dược Mỹ phẩm EV Princess. Sản phẩm đã được rất nhiều khách hàng từ khắp nơi trên thế giới biết đến. Và nó đã được khách hàng ủng hộ nhiệt tình. Nhờ vào công dụng thần kỳ mà dòng sản phẩm này mang lại làn da đẹp cho nhiều phụ nữ.

Sự thành công của Hoa Hậu Bích Liên bắt nguồn từ việc cô tham gia các hoạt động cộng đồng. Một khuôn mặt nữ rất gắn bó với các sinh hoạt cộng đồng người Việt. Từ các chương trình văn nghệ, các buổi ra mắt sách, các Đại Hội tuyển lựa Hoa hậu, Hội Tết và Hội Xuân. Đặc biệt là công tác xã hội từ thiện, đóng góp gây quỹ cứu trơ khắp nơi. Từ nhiều năm qua, nó đã gắn liền với tiểu sử Hoa hậu Bích Liên. Và kể cả việc đóng góp ủng hộ cho một số ứng cử viên tranh cử Việt Mỹ. Hầu như nơi nào cộng đồng người Việt cần là có sự hiện diện và đóng góp của Bích Liên.

Bích Liên là người của công chúng

Người hâm mộ và giới truyền thông luôn dành sự quan tâm đặc biệt về tiểu sử Hoa Hậu Bích Liên. Sự quy mô của buổi khai trương và tham dự của hàng ngàn quan khách đến dự. Khách hàng đến dự rất đa dạng đến từ nhiều lãnh vực khác nhau. Từ quan chức chính quyền địa phương, chủ nhân cơ sở thương mại, nghệ sĩ và người mẫu.

Đã một lần nữa chứng minh được uy tín của người nữ chủ nhân khả ái Elizabeth Bích Liên. Với lịch trình làm việc dày đặc của cô ở Hoa Kỳ cũng như tại Việt Nam. Đây là cơ hội hiếm hoi để Hoa hậu Bích Liên và những người thân trong gia đình gặp gỡ. Với cô gặp gỡ những vị khách mời nổi tiếng trong nước và hải ngoại. Cũng như hàng ngàn khách hàng đã và đang ủng hộ dòng sản phẩm EV Princess Cosmetics.

tieu su hoa hau bich lien

Chào mừng Tân Hoa Hậu Á Châu Bích Liên năm 2012

Tiểu sử Hoa Hậu Bích Liên gắn liền với Thương hiệu EV Princess

Nếu Dược Mỹ Phẩm mang tên của cô (Elizabeth Võ) EV Princess. Thương hiệu mỹ phẩm đã gắn liền với tiểu sử Hoa Hậu Bích Liên. Một sản phẩm được hàng triệu người biết đến thì quả không khó khăn. Nhưng một sản phẩm được hàng triệu người ấy, tiếp tục tin tưởng sử dụng quả là không đơn giản. Thương hiệu EV Princess sẽ mang đến cho bạn những điều “kỳ diệu” đó.

Có lẽ Bích Liên đã hiểu được nguyên lý một người phụ nữ đẹp. Phụ nữ chỉ đẹp khi cái đẹp đó được xây dựng trên nền tảng chân thật. Cô đã không ngần ngại dùng chính tên mình để làm thương hiệu cho Hệ thống cơ sở làm đẹp. Dòng dược mỹ phẩm của mình với niềm tin “người thật, việc thật”. Chính vì điều này, đã góp phần cho sự thành công sau này của cô. Và nhờ cái rất “thật” ấy mà những gì cô làm đã thành công vượt bật.

Sự thành công của Bích Liên, đã vượt xa hơn cả sự tưởng tượng của chính cô. Không phải chỉ vì cái đẹp bề ngoài đã mang cô đến với danh hiệu Hoa Hậu. Trong các cuộc thi sắc đẹp hay một vẻ đẹp tâm hồn để Cô chạm tay vào những mảnh đời bất hạnh. Mà chính vì Bích Liên là người không ngừng vươn tới cái đẹp. Ngoài ra, cô còn được mọi người tặng cho danh hiệu “Hoa Hậu từ thiện“.

Bích Liên đã đạt các giải thưởng cao quý

Tiếp bước theo sau đó, tiểu sử Hoa Hậu Bích Liên được nhiều người biết đến. Cô được vinh danh là Người Phụ Nữ Việt Nam Hải Ngoại, tại Bắc Cali năm 1996. Và liên tiếp đạt được các danh hiệu Hoa Hậu Phu Nhân California năm 2004. Hành trình vươn tới cái đẹp, gắn với tiểu sử Hoa Hậu Bích Liên xuất phát từ danh hiệu “Hoa Hậu Áo Dài” lần đầu tiên cô đạt được tại Kansas năm 1986. Và từ đây xây dựng thành công Thương hiệu mỹ phẩm EV Princess.

Cô đã đạt danh hiệu Hoa Hậu Công nương Á Châu USA tại California năm 2006. Và gần đây nhất là Hoa Hậu Á Châu Thế Giới năm 2013. Nếu Bích Liên không có một vẻ đẹp tâm hồn và một tấm lòng nhân từ bác ái. Vẽ đẹp của cô được thấm nhuần qua ánh mắt và nụ cười. Có lẽ Bích Liên không dễ dàng liên tục đăng quang, nếu cuộc thi chỉ dựa trên sắc đẹp bên ngoài. Sự thành công của cô gắn liền với thương hiệu mỹ phẩm EV Princess nổi tiếng thế giới. Vậy một người thành công như Hoa Hoa Hậu Bích Liên tại lại xuất gia đi tu? Đây cũng là câu hỏi mà có rất nhiều người muốn biết lý do.

Trung Tâm Thẩm Mỹ Bích Liên

Ai trong chúng ta cũng hiểu rằng vẻ đẹp tâm hồn, mới chính là thứ tồn tại mãi theo thời gian. Cái đẹp của mỗi phụ nữ thuộc về phẩm chất bên trong tâm hồn. Điều này mới chính là giá trị đích thực của cái đẹp người phụ nữ. Cuộc sống và tiểu sử Hoa hậu Bích Liên cũng hoàn toàn không ngoại lệ. Cô không chỉ vươn tới cái đẹp của chính tâm hồn mình. Mà cô còn tận tình chăm lo cho sắc đẹp của chị em phụ nữ. Tại Trung Tâm Thẩm Mỹ Bích Liên số 24 Lý Chính Thắng, Phường 8, Quận 3, TP.Hồ Chí Minh. Nó đã trở thành địa chỉ quen thuộc của biết bao khách hàng trong và ngoài nước.

Hoa Hậu Bích Liên xuất gia đi tu (Pháp danh Liên Ngọc)

tieu su hoa hau bich lien

Sư Cô Liên Ngọc (Hoa Hậu Bích Liên)

Elizabeth Bích Liên đã xuống tóc đi tu chính thức thệ phát quy y. Vào lúc 9 giờ sáng ngày mồng 8 Tết (26/02/2015), ngày thái tử Tất Đạt Đa xuất gia, rời kinh thành đi tu. Tịnh thất mà cô sẽ tu là Tịnh xá Ngọc Vân, thôn Hòa Thuận, thị trấn Chợ Lầu, huyện Bắc Bình, tỉnh Bình Thuận. Đây cũng là lúc bạn bè, khách hàng sử dụng mỹ phẩm EV Princess muốn tìm hiễu kỹ hơn về tiểu sử Hoa Hậu Bích Liên. Cô đã đi qua và đã thành công trong mọi lãnh vực. Nhưng cô vẫn bỏ tất cả để xuất gia đi tu.