Mỹ Phẩm EV Princess

Top EV Princess Review

<span>, Top EV Princess Review</span>
"Nói chung sản phẩm EV Princess này về dưới Kiên Giang thì như em đã biết là khí hậu rất khắc nghiệt, nó là vùng biển, gió, nước mặng,… da phụ nữ dưới đó đa số bị nám, bị lão hóa cho nên khi mà sản phẩm này Chị giới thiệu rộng rãi cho Chị em dưới đó nhiều người, nhất là lứa tuổi từ 30 trở đi được cải thiện làn da rất là tốt. * Lưu ý: Hiệu quả sử dụng có thể khác nhau tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người."
- Chị Điệp - Kiên Giang, Top EV Princess Review
<span>, Top EV Princess Review</span>
"Vào năm 2004 Ông xã mình có đi Mỹ có mua về tặng vợ một Bộ mỹ phẩm hỗ trợ trị nám da EV Princess, lúc đầu mình xài mình sợ lắm, mình xài nó sùi lên mình sợ quá mình bỏ. Xong mình tiết dòng sản phẩm Bích Liên này quá nên mình xài lại. Xài thêm một thời gian mình cảm thấy da nó bắt đầu cải thiện nhiều. Thế rồi ông xã mình lên mạng coi thấy có ở Việt Nam! * Lưu ý: Hiệu quả sử dụng có thể khác nhau tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người."
- Chị Định - Quảng Ngãi, Top EV Princess Review
<span>, Top EV Princess Review</span>
"Khi chị dùng sản phẩm này chị thấy nó rất tốt. Lúc đầu định xài 3 tháng thôi, vì mấy chị bạn chỉ nói da chị bị móc. Chị nên xài kem EV Princess để làm sui cho nó đẹp. Lúc đầu chị định xài 3 tháng thôi nhưng mới 1 tháng mà chị đã thấy nó đẹp rồi. Sau đó ai cũng khen da mặt chị đẹp, chị định bỏ nhưng cũng thấy tiếc nên xài tiếp. Càng ngày chị thấy nó càng đẹp. * Lưu ý: Hiệu quả sử dụng có thể khác nhau tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người."
- Chị Loan - TP.Hồ Chí Minh, Top EV Princess Review
<span>, Top EV Princess Review</span>
"Trước đây da tôi rất xấu và bị sạm nám, tôi đã sử dụng qua nhiều sản phẩm mỹ phẩm nhưng không hiệu quả. Khi tôi đến chăm sóc da tại “Thẩm Mỹ Phương Cúc”. Có giới thiệu về sản phẩm hỗ trợ trị nám da EV Princess này. Tôi đã tìm hiểu kỹ và dùng kem Bích Liên này một thời gian ngắn thôi. Thì tôi thấy da tôi cải thiện đi rất nhiều nên tôi rất thích sản phẩm này. * Lưu ý: Hiệu quả sử dụng có thể khác nhau tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người."
- Chị Hương - Bình Dương, Top EV Princess Review
<span>, Top EV Princess Review</span>
"Khi Chị sử dụng kem đến tuần thứ 6, da Chị hết bong tróc và hết đỏ, Chị cảm thấy da mình mịn và trắng hồng rất đẹp. Chị cảm thấy hài lòng về mỹ phẩm dùng cho da nám, tàn nhang EV Princess Bích Liên. Chị đã tin tưởng sản phẩm này và đã mua thêm kem chống thâm quầng mặt (DCX Eye Cream). Và kem dùng cho da mụn (Bio Tretinoin Cream) cho con trai Chị dùng. Chị hoàn toàn tin tưởng sản phẩm của Hoa Hậu Bích Liên. * Lưu ý: Hiệu quả sử dụng có thể khác nhau tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người."
- Chị Thu - Long An, Top EV Princess Review
<span>, Top EV Princess Review</span>
"Nhan sắc của người phụ nữ không ngoài cái làn da đẹp mà còn phải khỏe mạnh. Bích Liên nghĩ rằng đây là một sản phẩm muốn mang đến Việt Nam. Cho những người phụ nữ Việt Nam có cơ hội dùng sản phẩm. Thế mạnh của EV Princes chính là nằm ở giá thành sản phẩm. Tương đối phù hợp với người dân có thu nhập trung bình và khá. Mặt khác chúng tôi không đi vào sản xuất nhiều chủng loại mỹ phẩm. Mà đi sâu vào sản xuất sản các loại phẩm mỹ phẩm cho da mặt. Không những sản phẩm sử dụng rất an toàn và hiệu quả mà còn chống nắng bảo vệ da rất tốt. * Lưu ý: Hiệu quả sử dụng có thể khác nhau tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người."
- Hoa Hậu Bích Liên, Top EV Princess Review

Hình ảnh Công Ty EV Princess

Hoa Hậu Bích Liên