Mỹ Phẩm EV Princess

Viêm da là gì?

viem da la gi

Viêm da là gì?

Viêm da là gì? Đó là cảnh báo của cơ thể chúng ta có điều gì đó không ổn. Viêm cấp tính sẽ trình bày với nỗi đau, nóng, đỏ, sưng và mất mát của chấn thương đột ngột chức năng suy nghĩ, trong trường hợp này áp dụng: Nghỉ ngơi, băng, nén, và độ cao. Ngược lại, tình trạng viêm mãn tính là lâu dài và đòi hỏi phải nhận thức cá nhân.

Làm sao người ta biết họ có loại viêm da là gì? Nhìn vào làn da có dấu hiệu lão hóa sớm, tăng sắc tố, bệnh vẩy nến, bệnh rosacea và eczema. Một không nên bỏ qua các triệu chứng vì loại viêm là tiền thân cho thiệt hại bên trong dẫn đến bệnh đau khớp, tiểu đường, tim và não.

Khi nói đến làn da, nhất định tích cực chăm sóc da hỗ trợ trị liệu kích hoạt viêm cấp tính lần lượt khởi phản ứng chữa bệnh của cơ thể. Đối với chăm sóc da, điều này có nghĩa là mới, làn da khỏe mạnh hơn. Sau khi lựa chọn một hỗ trợ điều trị chăm sóc da tích cực, điều quan trọng là để nuôi dưỡng làn da với một trung đoàn chăm sóc da thích hợp. Các bác sĩ da liễu làm các loại phương pháp hỗ trợ điều trị sẽ cung cấp một dòng dược phẩm chăm sóc da có thể sẽ bao gồm các peptide. Peptide khác nhau cho các tế bào da những gì để sửa chữa.

Người tiêu dùng tuy nhiên cũng phải thích ứng với sự thay đổi chế độ ăn uống. Điều này bao gồm việc thêm các loại thực phẩm chống viêm. Một chế độ ăn uống giàu chất chống oxy hóa viêm, thấp sẽ bao gồm vitamin A, C, E cũng như bioflavonoids và polyphenol: Hãy suy nghĩ màu sắc phong phú.

Cà rốt, cải xoăn, rau bina, bí ngô, dưa đỏ và có vitamin A. Bông cải xanh, mầm brussel, và cam quýt có vitamin C. Dầu ô liu, quả óc chó và mầm lúa mì có chứa vitamin E, cũng như yến mạch, cà chua và cà rốt. Citrus, hoa quả, hành tây, trà, rượu vang đỏ, và sô cô la đen chứa bioflavonoids. Đậu phộng và thạch lựu là những ví dụ của các loại thực phẩm có chứa polyphenol.

an ca chua co loi ich gi

Ánh nắng mặt trời, stress, và hút thuốc cũng góp phần vào sự lão hóa sớm. Bảo vệ da bên ngoài bằng cách sử dụng một làn da sạch thích hợp và hệ thống dưỡng ẩm cũng như việc sử dụng hàng ngày của SPF 30.

Đừng bỏ qua các dấu hiệu viêm nhiễm. Cho dù một chuyên gia dinh dưỡng hoặc bác sĩ, tìm ra một sự trợ giúp chuyên nghiệp cho bất kỳ dấu hiệu của viêm.

Nguyên nhân gây viêm và đỏ da

Các nguyên nhân gây viêm da là gì và viêm đỏ rất nhiều? Vấn đề của bạn có thể liên quan đến mỹ phẩm hoặc các sản phẩm chăm sóc da bạn sử dụng. Nó có thể được gây ra bởi dị ứng hay nhạy cảm. Nó thậm chí có thể được gây ra bởi thời tiết. Dưới đây là thêm một chút về mỗi người trong những nguyên nhân.

Mỹ phẩm phổ biến và các sản phẩm chăm sóc da có chứa một số lượng lớn các chất gây dị ứng, kích thích và các chất độc; bởi vì có rất ít các quy định liên quan đến những gì có thể và không thể được sử dụng trong các mặt hàng được áp dụng trực tiếp lên da.

Một số thành phần mà có thể gây ra vấn đề viêm da là gì?

  • Rượu: ethanol, methanol, isopropyl
  • Bảo quản thủy ngân: thimerosal
  • Paraben: Được biết đến là chất gây kích ứng da và gây dị ứng, chúng được sử dụng chủ yếu như chất bảo quản Thành phần hương thơm: nhựa thơm Peru, limonene, Eugenol

Thành phần hương thơm thật sự là nguyên nhân phổ biến nhất của các phản ứng dị ứng, mà luôn luôn đi kèm với sưng đỏ và viêm. Nhưng các nhà sản xuất không cần phải liệt kê các hợp chất cụ thể được sử dụng để tạo ra một mùi thơm. Các công thức được coi là bí mật thương mại.

Sản phẩm chăm sóc da đặc biệt có thể gây tấy đỏ và viêm da, không phải vì các thành phần họ có, nhưng vì mục đích sử dụng của họ. Astringents và tẩy da chết là những chât gây viêm da.

Astringents tước đi dầu bảo vệ tự nhiên của da, mà làm cho nó nhạy cảm hơn với kích ứng và tổn thương từ các yếu tố. Dù có hay không có ai thực sự cần phải sử dụng một chất làm se là gây tranh cãi. Ý kiến của tôi là chất làm se da không phải là cần thiết để sử dụng thường xuyên. Hầu hết trong số họ có gì hơn là rượu, dù sao.

Họ chắc chắn sẽ gây ra một số mức độ đỏ và viêm. Các hành động chà là không cần thiết cho hầu hết mọi người. Trong trường hợp nổi mụn hoặc va chạm khác, tẩy da chết có thể làm tăng tình trạng viêm và làm cho vấn đề tồi tệ hơn.

Các nguyên nhân khác của dị ứng

Không phải tất cả các phản ứng dị ứng gây ra bởi các sản phẩm chăm sóc da. Một số được gây ra bởi các chất hóa học trong nước máy đồng bằng. Clo là một chất kích thích da thông thường. Bạn có thể bị dị ứng với thực vật cụ thể hoặc các phản ứng có thể được gây ra bởi một vết cắn lỗi.

Lo âu có thể gây phát ban, trong đó có kèm theo đỏ da, mặc dù tình trạng viêm da thường không có mặt. Bệnh tật hoặc bệnh cũng có thể là vấn đề. Thực tế bất kỳ bệnh tật sẽ có một số ảnh hưởng đến sự xuất hiện của làn da của bạn.

Thời tiết là một nguyên nhân phổ biến của tấy đỏ và viêm da. Cháy nắng và kích ứng da là những điều mà các loại bên ngoài phải đối phó với một cách thường xuyên.

Có nhiều cách để bảo vệ mình khỏi những nguyên nhân gây kích ứng, viêm và đi cùng đỏ. Điều quan trọng là để bảo vệ khỏi bị cháy nắng để ngăn ngừa lão hóa da quá mức. Đốt thường xuyên cũng có thể làm tăng nguy cơ của một số loại ung thư da.

Tiến hành các bước để bảo vệ chống lại viêm nhiễm cũng là một ý tưởng tốt. Viêm mãn tính là nguyên nhân gây lão hóa tế bào và có thể góp phần gây bệnh thoái hóa. Ngoài ra còn có rất nhiều cách để chữa lành các vết đỏ và viêm. Bạn sẽ tìm hiểu về rỏ nguyên nhân viêm da là gì?

Author Info

Elizabeth Bích Liên

Chuyên môn đặc biệt của tôi là Giảng viên thẩm mỹ trên 20 năm kinh nghiệm. Giảng dạy tại 2 trường đào tạo thẫm mỹ lớn tại Bắc và Nam California. Tôi cùng các Bác sĩ, Dược sĩ chuyên khoa khoa thuộc viện nghiên cứu quốc tế tại Mỹ. Nghiên cứu và bào chế thành công ra dòng sản phẩm chăm sóc da mặt mang Thương hiệu EV PRINCESS. Là một chuyên gia thẩm mỹ đồng thời cũng là một phụ nữ thích thử nghiệm những sản phẩm và liệu pháp chăm sóc da. Tôi đã tìm kiếm, nghiên cứu không mệt mỏi tất cả các cách làm đẹp. Vì chính tôi cũng sử dụng chúng. Và quan trọng hơn, vì chính tôi luôn muốn trông mình lúc nào cũng tuyệt vời. Nên tôi chắc chắn rằng những gì tôi đưa ra cũng là những điều tốt nhất bạn cần.

No Comments

Comments are closed.