EV Princess Bích Liên NPP độc quyền

Công nghệ máy siêu mài da bằng cát

cong nghe máy sieu mai da bang cat

Công nghệ máy siêu mài da bằng cát

Tẩy chất sừng để làn da nhẵn mịn

Dù bạn sử dụng đủ loại sản phẩm chăm sóc da nhưng da bạn vẫn bị sần sùi, mỹ phẩm không thẩm thấu vào da. Thực ra, mấu chốt của vấn đề là do lớp sừng dày bên ngoài không tẩy bỏ nên thành phần dinh dưỡng không được thấm thấu sâu vào da. Do hiệu quả tức thời và hiển nhiên, công nghệ máy siêu mài da bằng cát nhanh chóng được tiếp nhận và áp dụng rộng rãi tại hầu hết các thẩm mỹ viện lớn ở Mỹ và các nước tiên tiến trên thế giới. Trên 90% các thẩm mỹ viện lớn đều áp dụng công nghệ này.

Cấu tạo da mặt được chia thành 3 lớp: lớp biểu bì, lớp da trong và mô dưới da. Lớp biểu bì gồm 4 đến 5 lớp tế bào, trong đó lớp tận cùng là lớp nền. Những tế bào này không ngừng sinh trưởng và phân tách hướng ra phía ngoài. Trong quá trình di chuyển, lượng nước và dưỡng chất của tế bào hao hụt dần. Khi trở thành lớp tế bào bên ngoài cùng thì chúng không còn sức sống nữa. Lớp sừng này có tác dụng dụng ngăn ngừa tia ngoại tử và giữ nước cho da. Thông thường, chúng sẽ tự đào thải nhờ quá trình trao đổi chất. Những tế bào cũ không kịp bong tróc sẽ tích tụ thành lớp sừng già, cản trở sự sinh trưởng của tế bào mới.

Lớp sừng già này ảnh hưởng đến quá trình hấp thụ dưỡng chất chất của da. Vì vậy, tẩy sừng là việc làm đầu tiên cần làm làm trước khi bôi sản phẩm dưỡng da vì chất sừng không được đào thải sẽ ngăn tuyến bã nhờn bài tiết ra bình thường. Vi khuẩn và dầu tích tụ trong lỗ chân lông khiến da bị viêm nhiễm, sưng đỏ hay nổi mụn.

Khi bạn cảm giác da sừng sùi, thô ráp, màu da không tươi sáng, bạn nên nghĩ đến việc loại bỏ chất sừng để da hấp thụ dưỡng chất. tuy nhiên, người có làn da mỏng không được tẩy chất sừng thường xuyên để tránh bào mòn da.

Sau đây chúng tôi xin được giới thiệu cho bạn phương pháp tẩy sừng bằng “Công nghệ máy siêu mài da bằng cát”: Là dùng những hạt siêu tinh thề cát (micro crystal) “bắn” vào bề mặt da để lấy đi lớp da sừng sần sùi, hư hỏng bên trên, đồng thời kích thích tái tạo lại da mới từ bên dưới, kích thích tăng sinh collagen để làm giảm nếp nhăn… Sau khi mài, bạn sẽ nhìn thấy và cảm nhận được làn da trẻ trung, tươi sáng… mới, ngay từ bên dưới lớp da sần sùi cũ.
Lưu ý: Trong trường hợp bạn sử dụng sản phẩm Express Peeling Cream (kem hỗ trợ trị nám da) và Extra Whitening Night Cream (kem dưỡng trắng da ban đêm) từ 2 đến 3 tuần bạn cảm giác da vẫn còn sần sùi và sạm màu không bong tróc được, bạn nên sử dụng “Liệu trình chăm sóc da” này để giúp kích thích tái tạo lại da. Sau khi bạn sử dụng qua liệu trình này nó sẽ giúp da hấp thụ kem kết hơn và giúp cho quá trình chăm sóc da sạm nám, tàn nhang hiệu quả hơn.