EV Princess Bích Liên NPP độc quyền

Đại lý EV Princess của Công Ty Hoa Hậu Bích Liên

dai-ly-ev-princess-572x358

Hội nghị Khách hàng và Đại Lý EV Princess năm 2014

Mời bạn tham khảo trên website:https://evprincessbichlien.com của chúng tôi để nắm lấy cơ hội này. Liên hệ ngay với Công ty TNHH Mỹ Phẩm EV Princess Bích Liên tại Việt Nam để bạn và tôi cùng phát triển.

Tìm Đại lý phân phối mỹ phẩm EV Princess

Mỹ phẩm EV Princess Bích Liên đã và đang phát triển trên khắp các khu vực trên thế giới. Tuy nhiên tại Việt Nam thị trường còn khá mới (chính thức có mặt tại Việt Nam năm 2006 đến này đang hoạt động ổn định và ngày càng phát triền). Do đó đem lại nhiều cơ hội kinh doanh cho những người biết nắm bắt lấy nó.

Các sản phẩm EV Princess

 • Ưu việt về tính thẩm mỹ
 • Đủ số lượng và nồng độ các thành phần hoạt tính để có tác dụng trên da
 • Không chứa các thành phần gây phản tác dụng.
 • Công thức hiệu quả đúng với  những gì da khách hàng cần.
 • Được đóng gói đúng chuẩn để đảm bảo độ ổn định của thành phần hoạt tính.
 • Chứa các thành phần thích hợp theo từng loại da khách hàng.
 • Những người đã sử dụng sản phẩm EV Princess đều hài lòng.

Thông tin nhà sản xuất và phân phối EV Princess

Chính sách chiết khấu cho Đại lý EV Princess

Công ty TNHH Mỹ phẩm EV Princess là nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền tại Việt Nam. Với hơn 8 năm (kẻ từ khi chính thức có mặt tại Việt Nam năm 2006). Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm chăm sóc da mụn, nám, tàn nhang và lão hóa. Bằng dược mỹ phẩm EV Princess, với nguồn nguyên liệu sạch chiết xuất tự nhiên. Sản phẩm được kiểm nghiệm chặt chẽ là nguyên liệu không mang nguy cơ nhiễm bất cứ mầm bệnh gì.

Các sản phẩm mỹ phẩm EV Princess đã đước chúng tôi kiểm nghiệm thực tế qua nhiều phụ nữ đều đạt hết quả cao. Sự ra đời của EV Princess giúp cho làn da sạm nám, tàn nhang và lão hóa. Sản phẩm này giúp bạn lấy lại được sự trẻ trung thông qua việc tái tạo và nuôi dưỡng làn da. Nó thúc đẩy, sản sinh ra Collagen, Elastin và hyaluronic acid. Sản phẩm làm cho làn da của bạn trở nên căng mịn, tăng độ đàn hồi cho da.

Sau hơn 20 năm nghiên cứu và phát triển thương hiệu EV Princess Hoa Hậu Bích Liên. Tổng Công Ty Mỹ Phẩm EV Princess đã thành công với việc sản xuất và phân phối các sản phẩm mỹ phẩm. Trên thị trường Mỹ, Australia, Norway, Germary, Canada, England, France và Việt Nam.

Được sự tin cậy của nhà sản xuất mỹ phẩm và Tổng Công Ty EV Princess tại Mỹ. Công ty Mỹ Phẩm EV Princess Bích Liên tại Việt Nam là nhà phân phối độc quyền sản phẩm. Hệ thống Công ty tại Việt Nam với qui mô ngày càng phát triển lớn mạnh. Các sản phẩm Công ty được độc quyền phân phối đảm bảo về chất lượng. Sản phẩm đã được cấp phép của bộ y tế, sử dụng rất an toàn và hiệu quả.

Nhằm mở rộng thị trường tiêu thụ sản phẩm mỹ phẩm EV Princess của Hoa Hậu Bích Liên, hiện nay chúng tôi đang cần tìm các đối tác làm nhà phân phối, đại lý tại Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh, Cần Thơ và tất cả các tỉnh khác trên toàn quốc

Thế mạnh của mỹ phẩm EV Princes chính là nằm ở giá thành sản phẩm. Nó tương đối phù hợp với người dân có thu nhập trung bình và khá. Mặt khác chúng tôi không đi vào sản xuất nhiều chủng loại hàng hóa mỹ phẩm. Mà đi sâu vào sản xuất sản các loại phẩm mỹ phẩm phù hợp cho từng loại da mặt như:

 • Bộ kem dưỡng trắng da
 • Bộ kem dùng cho da nám
 • Bộ kem dùng cho da mụn
 • Bộ kem chống lão hóa và chống nhăn
 • Bộ kem dùng cho da tàn nhang và lão hóa

Về sản phẩm: hàng hóa có xuất xứ tại Pháp, nguồn gốc rõ ràng, sản phẩm có chất lượng cao và rất hiệu quả. Sản phẩm đã được Cục quản lý dược Bộ Y Tế cấp phép.

Chính sách kinh doanh: Công ty chúng tôi luôn có chính sách kinh doanh tốt nhất và linh hoạt.

Chế độ hậu mãi tốt.

Hiện nay, Công ty chúng tôi mong muốn mở rộng hơn nữa thị trường trên toàn quốc, chúng tôi rất mong được hợp tác với tất cả các cơ quan, đơn vị kinh doanh nhà phân phối, đại lý mỹ phẩm… trên toàn quốc để cùng nhau đưa sản phẩm tới tay người tiêu dùng

Các đại lý, nhà phân phối, shop, nhà thuốc, Spa… đang kinh doanh mỹ phẩm

Các quyền lợi khi khách hàng trở thành đại lý chính thức

 • Cung cấp Nguồn hàng đảm bảo, nhập khẩu mỹ phẩm EV Princess chính hãng của nhà sản xuất tại Pháp
 • Chính sách đại lý hấp dẫn, chiết khấu hoa hồng cao
 • Được cung cấp thông tin đào tạo đầy đủ
 • Được độc quyền phân phối sản phẩm trên địa bàn kinh doanh
 • Hỗ trợ kỹ năng bán hàng
 • Được tham gia chương trình khuyến mại
 • Hỗ trợ tối đa vận chuyển hang (miễn phí trên toàn quốc)
 • Và rất nhiều ưu đãi hấp dẫn khác cho đại lý…
Khi Quý khách trở thành Đại lý phân phối sản phẩm cho Công Ty, Quý khách được đào tạo kĩ lưỡng, chuyên nghiệp về đặc tính sản phẩm EV Princess, để Đại lý tư vấn và hướng dẫn cho khách hàng sử dụng sản phẩm mỹ phẩm hiệu quả. Hệ thống nhân viên chăm sóc da được được đào tạo bài bản. Đồng thời, Công ty Mỹ phẩm EV Princess Bích Liên còn tư vấn hướng dẫn trang trí các Đại lý EV Princess. Hướng dẫn cách chăm sóc da theo phong cách chuyên nghiệp trên toàn cầu của hệ thống EV Princess.
Chính sách về kĩ thuật và trang trí cho Đại lý EV Princess
Chính sách về sản phẩm
Chính sách về chiết khấu cho Đại lý EV Princess
<span>, Chủ hãng mỹ phẩm EV Princess</span>
"Công Ty EV Princess là nhà phân phối đọc quyền tại Việt Nam. Chúng tôi không có Cửa hàng hay Chi nhánh trực thuộc tại TP.HCM, Việt Nam. Hay trực thuộc Tổng Công Ty EV Princess tại Mỹ. Quý khách muốn mua mỹ phẩm EV Princess để sử dụng vui lòng liên hệ trực tiếp Công ty. Tại số: 24 Lý Chính Thắng, Phường 8, Quận 3, TP.Hồ Chí Minh, để đảm bảo đúng chất lượng hàng hóa. Quyền lợi được hổ trợ chăm sóc da của Quý khách hàng sau khi dùng sản phẩm."
- Elizabeth Bích Liên, Chủ hãng mỹ phẩm EV Princess