EV Princess Bích Liên NPP độc quyền

EV Princess Usa Hoa Hậu Bích Liên

ev princess usa

EV Princess Usa

Xây dựng thương hiệu EV Princess Usa

EV Princess Usa được Hoa Hậu Bích Liên phối hợp nghiên cứu sản xuất ra sản phẩm này. Cô nghiên cứu cùng với các dược sĩ và bác sĩ chuyên khoa, thuộc viện nghiên cứu Quốc tế tại Mỹ. Đã nghiên cứu nghiên cứu chiết xuất thành công và cho ra đời dòng dược mỹ phẩm rất nổi tiếng. Sản phẩm EV Princess chuyên chăm sóc da mặt hiệu quả. Như kem mụn, sạm nám, tàn nhang, dưỡng trắng, da lão hóa.

Thương hiệu EV Princess Usa luôn khẳng định uy tín không thay đổi về Mẫu Mã. Hay tên Thương hiệu trong tâm lý tiêu dùng của người Việt Nam. Từ khi mỹ phẩm của Hoa Hậu Bích Liên thức có mặt tại Viêt vào năm 2006. Đến nay vẫn hoạt động ổn định đến và phát triển ngày càng lớn mạnh trên cà nước. Số 24 Lý Chính Thắng, Phường 8, Quân 3 TP.HCM đã trở thành địa chỉ chăm sóc da quen thuộc của biết bao khách hàng trong và ngoài nước.

EV Princess Usa là sản phẩm uy tín và đáng tin cậy

Thị trường mỹ phẩm tại Việt Nam ngày càng có nhiều thương hiệu mới ra đời. Sản phẩm nhập vào Việt Nam bằng đường bằng đường chính thức và không chính thức. Vì vậy bạn rất khó tìm ra cho mình mỹ phẩm chăm sóc phù hợp, hiệu quả và an toàn. Để đảm bảo sức khỏe người tiêu dùng và quản lý dược mỹ phẩm. Thông tư : Số 06/2011/TT-BYT của Bộ Y Tế ra đời ngày 25 tháng 11 năm 2011. Quy định về quản lý dược mỹ phẩm.

Dược mỹ phẩm muốn nhập chính thức và phân phối trên thị trường Việt Nam phải được kiểm định. Nếu Bộ Y Tế kiểm định an toàn không ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng. Sản phẩm mới được cấp phép “Phiếu Công Bố Sản Phẩm”. Lúc này, sản phẩm mới được phép nhập về bán ra cho người tiêu sử dụng. Công ty Mỹ Phẩm EV Princess Usa cam kết tất cả sãn phẩm sử dụng rất an toàn. Các Skin Care Products đều đã được cấp “Phiếu Công Bố Sản Phẩm“. Bạn có thể an tâm sử dụng sản phẩm hay bán hàng cho người tiêu dùng.

Điều đáng nói là các sản phẩm mỹ phẩm trực tiếp tác động đến sức khỏe người tiêu dùng. Do đó việc sử dụng các sản phẩm, có nguồn gốc từ hóa chất sẽ hết sứ nguy hiểm. Vì vậy để khắc phục được điểm yếu này, các sản phẩm mỹ phẩm EV Princess Usa. Được sản xuất ra điều có nguồn gốc chiết xuất từ trái cây và thảo dược. Điều này sẽ đảm bảo rất an toàn và hiệu quả cho người sử dụng.

Nhu cầu sử dụng mỹ phẩm chăm sóc da

Hiện nay, xã hội ngày càng phát triển, do đó nhu cầu làm đẹp cũng sẽ không có giới hạn. Đặc biệt là đối với phái nữ nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng cao. Với ý tưởng làm thế nào để con người có thể chống chọi lại với hóa trình lão hóa. Đặc biệt là quá trình lão hoá của tự nhiên và tác động của môi trường. Đã đưa Elizabeth Bích Liên là một Việt kiều Mỹ. Sáng lập ra hãng mỹ phẩm có tên gọi EV Princess Usa. Sau 12 năm hình thành và phát triển lớn mạnh. Thương hiệu mỹ phẩm Bích Liên đã có mặt trên 15 nước và trong đó có Việt Nam. Nó đang trở thành thương hiệu mỹ phẩm có uy tín ở Việt Nam.

Thị trường mỹ phẩm thế giới nói chung và thị trường Việt Nam nói riêng. Là một thị trường mỹ phẩm có doanh thu khổng lồ. Nhiều thương hiệu mỹ phẩm lớn đã ra đời có lịch sử hàng 100 năm tuổi. Vì vậy để xây dựng thành công một thương hiệu mỹ phẩm mới quả là điều không dễ dàng. Đặc biệt là đối với Elizabeth Bích Liên khi xây dựng thương hiệu mới. Nhưng Bích Liên với lòng quyết tâm cao và một hướng đi mới. Nhằm khẳng định chổ đứng cũng như tài năng của một thế hệ người gốc Việt trẻ tuổi. Thương hiệu EV Princess Usa đã không ngừng phát triển lớn mạnh. Nó đã trở thành một thương hiệu có uy tín trên toàn cầu.

Phát triển thị trường tiêu thụ sản phẩm EV Princess Usa ở Việt Nam

Chúng tôi với mục tiêu xem thị trường mỹ phẩm ở Việt Nam là một thị trường đầy tiền năng. Bởi mức thu nhập và đời sống của người dân đang tăng cao. Nhu cầu sử dụng các sản phẩm mỹ phẩm của người tiêu dùng là rất lớn. Vì vậy Thương hiệu EV Princess Usa sẽ đẩy mạnh công tác tiếp thị sản phẩm. Tư vấn trực tiếp cho khách hàng góp phần khẳng định uy tín. Thương hiệu mỹ phẩm của Hoa Hậu Bích Liên trong tâm lý tiêu dùng của người Việt Nam. 

Thế mạnh của Thương hiệu EV Princes chính là nằm ở giá thành. Sản phẩm này có mức giá tương đối phù hợp với người dân có thu nhập trung bình và khá. Mặt khác không đi vào sản xuất nhiều chủng loại hàng hóa mỹ phẩm. Mà chúng tôi đi sâu vào sản xuất sản các loại phẩm mỹ phẩm chuyên chăm sóc da mặt.

Tại sao bạn nên sử dụng Thương hiệu EV Princess Usa?

 • Sản phẩm chứa các thành phần phù hợp loại da mặt của bạn.
 • Đủ số lượng và nồng độ các thành phần hoạt tính để có tác dụng trên da.
 • Công thức sản phẩm EV Princess Usa hiệu quả đúng với những gì da bạn cần.
 • Không chứa các thành phần phản tác dụng gây tổn thương da.
 • Được đóng gói chuẩn để đảm bảo độ ổn định của thành phần hoạt tính.
 • Ưu việt về tính thẩm mỹ.
 • Những người đã sử dụng mỹ phẩm EV Princess đều hài lòng vì đạt hiệu quả và an toàn.
 • Sản phẩm dễ mua, giao hàng tận nơi không tính phí trên toàn quốc.
 • Hỗ trợ chăm sóc da sau khi dùng sản phẩm.

Để có được làn da đẹp không phải chỉ dùng EV Princess Usa

Bạn muốn có một làn da đẹp, không chỉ tìm cho mình sản phẩm chăm sóc da phù hợp. Sản phẩm phải có nguồn gốc và xuất xứ đủ đảm bảo an toàn khi sử dụng. Bạn phải có kiến thức cơ bản về da, đặc điểm cơ bản về loại da của bạn. Các vấn đề về da mà bạn thường gặp phải. Cũng như các yếu tố gây nguy hiểm liên quan đến da của bạn. Bạn nên thường xuyên hàng ngày, thoa chống nắng (100 SPF Sun Block Lotion) khi ra ngoài trời.

Trang điểm thế nào để cải thiện các vấn đề về da của bạn. Các liệu pháp thẩm mỹ có thể được dùng có lợi cho da của bạn. Bạn nên tránh các liệu pháp thẩm mỹ không có lợi cho da của mình. Dùng các sản phẩm chăm sóc da hàng ngày phù hợp với da của bạn. Các thành phần của sản phẩm được kiểm định an toàn hiệu quả. Nó giúp bạn giải quyết các vấn đề bệnh lý về da. Bạn chăm sóc da đúng cách sẽ mang đến một làn da trắng sáng mịn màng. Ngược lại việc chăm sóc không phù hợp, không những tạo ra các nếp nhăn trên da. Mà còn kích thích quá trình lão hóa da nhanh hơn.

Nếu bạn đang gặp phải vấn đề về da mặt, bạn sử dụng qua nhiều sản phẩm chăm sóc da. Và sử dụng qua nhiểu liệu pháp chăm da nhưng vẫn không có kết quả. Hay bạn đang dùng sản phẩm EV Princess Usa nhưng vẫn không thấy có dầu hiệu cải thiện. Bạn có thể gọi cho chuyên gia thẫm mỹ để được tư vấn chuyên sâu về da.

Một địa điểm chăm sóc da đáng tin cậy cho chị em phụ nữ

Được sự tin cậy của Nhà sản xuất EV COSMETIC và Tổng Công Ty tại Mỹ. Công ty Mỹ Phẩm EV Princess Bích Liên tại Việt Nam. Chúng tôi là vhà phân phối độc quyền sản phẩm EV Princess Usa của Hoa Hậu Bích Liên. Hệ thống phân phối sản phẩm của Công ty tại Việt Nam với qui mô ngày càng phát triển.

Các sản phẩm Công ty được phân phối đảm bảo về chất lượng hàng hoá. Tất cả sản phẩm đã được cấp phép của bộ y tế, sử dụng rất an toàn và hiệu quả. Thương hiệu EV Princess Usa luôn luôn mang đến cho bạn một làn da trắng sáng mịn màng. Đặc biệt là giúp bạn tự tin hơn trong công việc và trong cuộc sống. Nó cũng góp phần không nhỏ bảo vệ hạnh phúc cho gia đình bạn.

Các chuyên gia thẩm mỹ tại Trung tâm Bích Liên có trình độ chuyên sâu về da. Đây là những chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong ngànhlàm đẹp. Chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn sử dụng mỹ phẩm EV Princess Usa đạt hiệu quả cao nhất. Bạn hãy đến Thẩm Mỹ Bích Liên để được tư vấn và kiểm tra da hoàn toàn miễm phí. Đội ngũ chuyên gia thẩm mỹ và kỹ thuật viên chăm sóc da của chúng tôi. Không những có trình độ chuyên môn cao mà cần phải có phẩm chất tốt.

ev princess usa

EV Princess Usa Trụ sở chính tại Việt Nam

Các phẩm chất mà nhân viên Công ty EV Princess Usa cần có:

 • Luôn quý mến khách hàng của công ty
 • Đối xử với khách hàng như người bạn tốt nhất của mình một cách chân tình
 • Luôn lắng nghe thấu hiểu nhu cầu và khách hàng
 • Đáp ứng nhu cầu được các khách hàng
 • Cung cấp giá sản phẩm EV Princess Usa của Công ty theo đúng giá quy định
 • Tư vấn cho khách hàng bộ sản phẩm chăm sóc da phù hợp cho da loại của họ
 • Làm cho khách hàng cảm thấy thỏa nguyện mong cho những nhu cầu của thân bản
 • Chỉ ra những tài sản của sản phẩm mỹ phẩm theo đúng ý muốn của khách hàng
 • Luôn cung cấp sản phẩm mỹ phẩm sẵn sàng bất cứ khi nào khách hàng mong muốn
 • Mang lại vẽ đẹp cho khách hàng nhiều hơn mức họ mong đợi, mặc dù chỉ có một chút
 • Thường xuyên cảm ơn khách hành một cách chân thành nhất

Chủ hãng EV Princess Cosmetics

<span>, Chủ hãng EV Princess Cosmetics</span>
"Xin Quý khách lưu ý: Thương hiệu EV Princess Usa chỉ có một địa chỉ duy nhất. Tại số 24 Lý Chính Thắng, Phường 8, Quận 3, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam. Gần gốc Hai Bà Trưng – Lý Chính Thắng. Nhà phân phối độc quyền chính thức đáng tin cậy tại Việt Nam. Chúng tôi không có Chi nhánh Công Ty tại TP.Hồ Chí Minh. Hay Chi nhánh trực thuộc Công ty mẹ tại Mỹ."
- Hoa Hậu Bích Liên, Chủ hãng EV Princess Cosmetics