Mỹ Phẩm EV Princess

Spa Bích Liên

spa-bich-lien

Spa Bích Liên

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, khí hậu oi bức, khói bụi, môi trường làm việc nhiều áp lực. Luôn khiến cho làn da nhạy cảm của ban bị tổn thương. Hậu quả để lại xuất hiện những nếp nhăn và những vết sạm nám. Những dấu hiệu lão hóa da,v.v.

Bạn hãy dành cho mình những giờ phút riêng tư tại Spa Bích Liên. Để được đắm chìm trong cảm xúc thăng hoa. Bạn sẽ được hòa mình vào không gian yên tĩnh. Bỏ qua mọi sự ồn ào náo nhiệt của cuộc sống. Trong tiếng nhạc du dương nhẹ như làn gió thổi thật tuyệt vời.

Spa Bích Liên muốn mang đến cho bạn những “Liệu pháp chăm sóc da” chuyên nghiệp và hiệu quả nhất. Chúng tôi đã áp dụng những phương pháp làm đẹp, từng được kiểm nghiệm thực tế qua nhiều phụ nữ. Hầu hết họ đều đạt được hiệu quả cao.

Làn da của người phụ nữ

Một làn da không những thể hiện vẽ đẹp thuần khiết mộc mạc. Mà còn thể hiện sức khỏe và lối sống hàng ngày của bạn. Vậy thế nào là một làn da khỏe và đẹp? Spa Bích Liên giúp bán có một làn da khỏe mạnh. Không chỉ riêng tổ chức da mà tất cả các khả năng sinh lý của da. Đều ở mức lý tưởng, hoạt động tốt. 

Tình trạng nám da, sắc tố tích tụ dưới da là hầu như không có. Làn da tươi tắn, căng mịn có độ đàn hồi không thấy rỏ nếp nhăn. Là biểu hiện của một cơ thể khỏe mạnh, tinh thần sảng khoái. Như thế sẻ giúp chúng ta cảm thấy yêu đời và lạc quan. Tự tin hơn trong giao tiếp và từ đó sẽ dễ thành đạt hơn trong cuộc sống.

Spa Bích Liên được trang bị hệ thống làm đẹp hiện đại. Từ các thiết bị máy móc hiện đại cho đến không gian thư giản sang trọng. Nhằm mang đến cho bạn những dịch vụ làm đẹp tốt nhất. Như tẩy tế bào chết làn da bạn bằng công nghệ “Siêu mài da”.

Là một trong những phương pháp chăm sóc da chống lão hóa đơn giản và hiệu quả. Bằng kỷ thuật cà da thật nhẹ bằng tinh thể cát. Lấy đi lớp trên cùng của vùng da cần lấy nhằm làm trẻ hóa làn da. Chăm sóc da mụn, nám, tàn nhang, … bằng mỹ phẩm EV Princess. Massage thư giản,v.v. Đến với Spa Bích Liên bạn sẽ được chăm sóc ân cần, chu đáo với dịch vụ chăm sóc da chuyên nghiệp.

Tại sao bạn chăm sóc da của mình chưa hiệu quả?

 • Không biết về chính xác loại da của mình
 • Không biết rằng phải dựa vào loại da của mình để quyết định phương pháp chăm sóc da
 • Sử dụng các sản phẩm chăm sóc da không phù hợp với loại da của bạn
 • Mất quá nhiều tiền cho các sản phẩm không phù hợp đó
 • Sử dụng các phương pháp hỗ trợ điều trị không phù hợp với loại da của bạn
 • Không sử dụng những liệu pháp hỗ trợ điều trị có lợi cho loại da của bạn
– Elizabeth Bích Liên
trung tam tham my bich lien

Trung Tâm Mỹ Mỹ Bích Liên

Trung Tâm Thẩm Mỹ Bích Liên được các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực làm đẹp. Đào tạo ra các chuyên viên thẩm mỹ có trình độ chuyên sâu về da. Hướng dẫn sử dụng mỹ phẩm EV Princess hiệu quả cao nhất. Đội ngũ chuyên viên thẫm mỹ của chúng tôi. Không nhưng có trình độ chuyên môn cao mà cần phải có phẩm chất tốt.

Các phẩm chất chuyên viên Spa Bích Liên cần phải có

 • Luôn luôn quý mến khách hàng
 • Đối xử với khách hàng như người bạn tốt nhất của mình
 • Lắng nghe thấu hiểu nhu cầu và khách hàng
 • Đáp ứng nhu cầu được các khách hàng
 • Spa Bích Liên cung cấp giá sản phẩm của Công ty theo đúng giá quy định
 • Tư vấn cho khách hàng bộ sản phẩm chăm sóc da phù hợp cho da loại của họ
 • Làm cho khách hàng cảm thấy thỏa nguyện mong cho những nhu cầu của thân bản
 • Chỉ ra những tài sản của sản phẩm theo đúng ý muốn của khách hàng
 • Cung cấp sản phẩm sẵn sàng bất cứ khi nào khách hàng mong muốn
 • Mang lại vẽ đẹp cho khách hàng nhiều hơn mức họ mong đợi, mặc dù chỉ có một chút
 • Thường xuyên cảm ơn khách hành một cách chân thành
– Elizabeth Bích Liên

Lợi ích của Massage mặt Spa Bích Liên

Massage là rất cần thiết cho những kinh nghiệm Spa chăm sóc da. Nó là tuyệt vời cho việc áp dụng mỗi sản phẩm Spa cho khuôn mặt. Tạo ra một hành động nhẹ nhàng xa hoa toàn bộ trải nghiệm trên khuôn mặt. Massage da mặt có thể kích thích da lưu thông. Thiệt hại bạch huyết, và thư giãn các cơ bắp.

Khi bạn đến chăm sóc da mặt tại Spa Bích Liên. Có thể bạn không nghĩ rằng một massage có thể được thực hiện như một hỗ trợ điều trị da. Nếu bạn là người mới nên luôn luôn tham khảo ý kiến với chuyên gia thẩm mỹ Bích Liên. Trước khi bạn bắt đầu thực hiện liệu trình chăm sóc da. Để biết những gì mong đợi trong suốt quá trình hỗ trợ điều trị. Tham khảo ý kiến với chuyên gia thẩm mỹ Bích Liên. Để đảm bảo rằng khi cả hai đang cùng đang hiểu được yêu cầu mong muốn của bạn.

Nếu bạn thường không thực hiện massage mặt trong một khuôn mặt. Giờ bạn có thể muốn bắt đầu làm việc đó. Bạn thực sự sẻ thích việc massge trong khuôn mặt của bạn. Vì kỹ thuất viên giúp bạn thư giãn và rất nhẹ nhàng. Nó cũng là tuyệt vời cho các hỗ trợ trị liệu Spa. Vì xoa bóp giúp tất cả các sản phẩm thoa trên da. Sẽ thực sự giúp da hấp thụ các sản phẩm tốt hơn.

Liệu pháp chăm sóc da tại Spa Bích Liên

Một liệu pháp Spa Bích Liên Beauty Care cũng có thể xác định khi nào. Làm thế nào để kết hợp mặt với massage khác nhau như đá nóng và lạnh. Điều này thực sự sẽ giúp kích thích khách hàng lưu thông. Làm dịu cơ bắp mệt mỏi và đau. Một số massage đặc biệt là trong quá trình chăm sóc da mặt. Cũng có thể giúp bạn thoát khỏi cơn đau nhức đầu.

Ngoài ra còn có các kỹ thuật hỗ trợ điều trị trên khuôn mặt khác nhau. Các tình trạng da bị hư hỏng do ánh nắng mặt trời. Da bị mất nước cần được thảo luận giữa các chuyên gia thẩm mỹ Bích Liên và bạn. Một massage cũng có thể có lợi ích to lớn trên khuôn mặt. Một chuyên gia trị liệu Spa Bích Liên sẻ nói về điều này để bạn có thể hiểu rỏ hơn.

Chuyên gia thẩm mỹ Bích Liên

<span>, Chuyên gia thẩm mỹ Bích Liên</span>
"Tất cả các trị liệu spa nên thảo luận những ưu điểm và nhược điểm khác nhau cho mỗi massage mặt và quyết định đó sẽ là thích hợp cho loại da mặt của bạn."
- Thanh Hương, Chuyên gia thẩm mỹ Bích Liên