Hoa Hậu Bích Liên Video Giới Thiệu Buổi Lễ Xuất Gia

Hoa Hậu Bích Liên Video giới thiệu buổi lễ xuất gia. Buổi lễ bắc đầu vào lúc 09 giờ sáng ngày 26 tháng 02 năm 2015 (mùng 08 tết). Chư Tôn Đức Tăng Ni, quý Hòa Thượng lão thành từ nhiều nơi đến dự. Quang lâm chứng minh cho buổi lễ xuất gia Hoa Hậu Bích Liên đi tu thành công.
 
Gần như mọi vật xung quanh cho đến cây cỏ đã đi vào yên tĩnh và thanh bình. Như để chứng minh cho một tấm lòng mênh mông vĩ đại của Hoa Hậu Bích Liên. Hai hàng Phật tử lễ phục trang nghiêm thanh tịnh. Tất cả đều thành tâm cung thỉnh Chư Tôn Giáo Phẩm Tăng Ni. Quang lâm chứng minh cho buổi lễ xuất gia của Hoa Hậu Bích Liên, người đã sáng lập thương hiệu EV Princess.
duong vien

Lễ xuất gia đi tu Hoa Hậu Bích Liên Video

Vào ngày 26 tháng 02 năm 2015 tại Bình Thuận
duong vien

Nhìn lại chặng đường Hoa Hậu Bích Liên đã đi qua

Chúng ta hãy cùng sơ lược chặng đường mà Hoa Hậu Bích Liên đã đi trong những năm qua. Cô được vinh danh là Người Phụ Nữ Việt Nam thành công ở Hải Ngoại. Tại Bắc Cali, Hoa Kỳ vào năm 1996. Và liên tiếp đạt được các danh hiệu như: Hoa Hậu Phu Nhân California năm 2004. Hoa Hậu Công nương Á Châu USA tại California năm 2006.
 
Gần đây nhất là Hoa Hậu Á Châu Thế Giới năm 2013. Nếu Bích Liên không có một vẻ đẹp tâm hồn và một tấm lòng nhân từ bác ái. Được thấm nhuần qua ánh mắt và nụ cười của cô. Có lẽ Bích Liên không dễ dàng liên tục đăng quang trong cuộc thi sắc đẹp. Đặc biệt là những cuộc thi chỉ dựa trên sắc đẹp bên ngoài như vậy.
 
Chúng ta ai cũng hiểu rằng vẻ đẹp tâm hồn mới chính là thứ tồn tại mãi mãi. Theo thời gian và cái đẹp thuộc về phẩm chất bên trong tâm hôn. Mới tạo nên giá trị đích thực của mỗi người phụ nữ Việt Nam. Cuộc sống của Hoa hậu Bích Liên cũng hoàn toàn không ngoại lệ. Cô không chỉ vươn tới cái đẹp của chính tâm hồn của mình. Mà còn tận tình chăm lo cho sắc đẹp của chị em phụ nữ. Tại Trung Tâm Thẩm Mỹ Bích Liên số 24 Lý Chính Thắng, Phường 8, Quận 3, TP.Hồ Chí Minh. Đã trở thành địa chỉ quen thuộc của biết bao khách hàng trong và ngoài nước.

Cảm nhận khi xem Hoa Hậu Bích Liên Video

Khi chúng ta xem qua Hoa Hậu Bích Liên Video giới thiệu buổi lễ xuất gia. Nhìn lại sự thành công của cô thì có rất nhiều người đặt câu hỏi, Hoa Hậu Bích Liên hiện nay ra sao? Câu trả lời của Sư Cô Bích Liên. “Thân tại gia mà tâm xuất gia, dù ở chốn thế gian mà tâm không ái nhiễm uế trược, thì cầm bằng xuất gia trong chùa”.

Hoa Hậu Bích Liên hiện nay là Sư Cô Liên Ngọc

Xem qua Hoa Hậu Bích Liên Video cũng hiểu được tấm lòng chân thành của cô về nơi cửa Phật. Hãy chúc mừng Sư Cô Liên Ngọc đã tìm ra bến đổ thực sự cho tâm hồn mình. Chúng ta, hãy cảm thông và nâng niu những gì mà Sư cô đã dâng hiến cho đời. Cũng như một đóa hoa sen màu ngọc bích của đại dương vẫn thắm tươi tình biển lớn. Và có lẽ trong cuộc đời này sẽ không có một đóa sen màu Ngọc bích tương tự. Xin chúc đóa hoa sẽ nấy mãi mãi lung linh trên lòng biển bao la. Tuy Hoa Hậu Bích Liên bây giờ là Sư Cô Bích Liên trên bước đường trợ duyên. Sư cô làm từ thiện giúp đỡ cho các hộ gia đình gặp hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống.
duong vien

Các bài viết chia sẽ về Sư Cô Bích Liên

Đây cũng là vấn đề nhiều người quan tâm muốn biết
duong vien