Niềm vui khi làm từ thiện của Sư Cô Bích Liên

niem vui khi lam tu thien cua su co bich lien

Niềm vui khi làm từ thiện của Sư Cô Bích Liên

Nếu bạn đã từng mất đi ý nghĩa trong cuộc sống, thì bạn sẽ trôi dạt từ hoạt động này sang hoạt động khác. Bạn có thể nhận ra niềm vui khi làm từ thiện giúp đỡ người khác. Giúp đỡ người khác là một cách rất tốt để giúp bản thân bạn có thêm niềm vui. Nếu bạn cảm thấy cần phải trở thành một người hạnh phúc hơn. Hoặc cảm thấy rằng điều gì đó còn thiếu trong cuộc sống của bạn. Thì tặng quà từ thiện cho người nghèo là một cách tuyệt vời để lấp đầy khoảng trống đó.

Sư Cô Bích Liên cho rằng những cảm giác tốt đẹp, đến từ niềm vui khi làm từ thiện cho người nghèo. Đối với nhiều người, cảm giác hoàn thiện này không thể đạt được bằng bất kỳ phương pháp nào khác. Nếu bạn làm điều gì đó tốt đẹp cho người khác, thì bạn sẽ cảm thấy hạnh phúc. Có lẽ bạn hoàn toàn hiểu khái niệm này và không biết nên tặng gì? Để thực sự mang lại lợi ích cho những người đang cần nó. Nhiều gia đình không có đủ thức ăn để ăn, chỗ ở thích hợp hoặc chăm sóc y tế đầy đủ.

Sự sống của chúng ta cơ bản phụ thuộc vào thực phẩm. Đó là điều mà nhiều người trong chúng ta coi là điều hiển nhiên mỗi ngày. Các tổ chức từ thiện thường nhận quyên góp lương thực, thực phẩm và tiền để cung cấp cho những người nghèo. Do đó, mọi người có thể quyên góp lương thực, thực phẩm, đồ dùng cá nhân,v,v. Niềm vui khi làm từ thiện là ngày càng ít người đói hơn vì được chăm sóc.

niem vui khi lam tu thien cua su co bich lien

Niềm vui khi làm từ thiện cho người nghèo

Một mặt hàng khác đang rất cần là quần áo. Một số tổ chức từ thiện đã cho phép bạn quyên góp quần áo được sử dụng cho những người nghèo. Có thể dễ dàng kéo những món đồ ra khỏi tủ quần áo của bạn mà bạn không còn mặc. Chúng mang lại lợi ích cho người khác và bạn cũng nhân được nhiều niềm vui khi làm từ thiện. Nhiều tổ chức tôn giáo nhận quần áo đã qua sử dụng, mà bạn có thể góp đồ của mình cho họ.

Quyên góp tiền là một cách khác để giúp đỡ những người gặp khó khăn. Nếu bạn quyên góp tiền hoặc các mặt hàng khác, thì tổ chức từ thiện tôn giáo là cách tốt nhất. Để biết rằng tiền của bạn thực sự sẽ giúp đỡ người khác. Các tổ chức này họ có thể giúp đỡ người nghèo tốt hơn. Vì vậy, bạn tin tưởng những gì cung cấp sẽ được sử dụng để hỗ trợ những người cần giúp đỡ. Không những bạn sẽ có được nhiều niềm vui, mà người nghèo cũng sẽ được hưởng lợi.

Những người thực hiện quyên góp sẽ nhận được niềm vui khi làm từ thiện cho người. Khi biết rằng món quà của họ sẽ hỗ trợ những người cần nó. Bạn tìm hiểu tại sao chúng ta nên là từ thiện để quyên góp, để hỗ trợ những người có nhu cầu. Đây là cách bạn có thể tìm ra những gì đã được thực hiện với sự đóng góp của mình. Thông tin được công bố để giúp mọi người hiểu, quyên góp từ thiện giúp ích cho những người có nhu cầu.

niem vui khi lam tu thien cua su co bich lien

Giúp đỡ người nghèo sẽ mang lại nhiều lợi ích

Có thể nhiều người tự hỏi liệu làm từ thiện có thực sự mang lại lợi ích cho ai không? Các tổ chức thu thập quyên góp thực sự cung cấp những đóng góp cho những người có nhu cầu? Không chỉ quyên góp từ thiện mang lại lợi ích ngay lập tức cho các gia đình nghèo. Mà nó còn mang lại cho chúng ta niềm vui khi làm từ thiện cho họ. Sư Cô Bích Liên làm từ thiện cho người nghèo rất nhiều trong nhiều năm quả. Sư Cô cho rằng “Lòng tốt là ngôn ngữ mà người điếc có thể nghe và người mù có thể nhìn thấy.”

Các bài viết chia sẽ về Sư Cô Bích Liên

Đây cũng là vấn đề được nhiều người quan tâm muốn biết

tieu su hoa hau bich lien

Tiểu sử Hoa Hậu Bích Liên

Bích Liên sinh năm 1965, tuổi thơ gắn bó với thị trấn Dương Đông, huyện đảo Phú Quốc. Nơi “đảo ngọc” thân yêu của cô, ở nơi tận cùng phía Tây Nam tổ Quốc. Vào năm 1986 cô đã xây dựng thành công thương hiệu mỹ phẩm EV Princess nổi tiếng.

tai sao hoa hau bich lien di tu

Tại sao Hoa Hậu Bích Liên đi tu?

Đại Lão Hòa thượng đã dạy: Con thân tại gia mà tâm xuất gia, dù con có ở chốn thế gian mà tâm không ái nhiễm uế trược, thì cầm bằng xuất gia tu trong chùa. Đây chính là lý do tại sao Hoa Hậu Bích Liên đi tu, mà có rất nhiều người muốn biết.

su co bich lien

Sư Cô Liên Ngọc trước đây là ai?

Sư Cô Bích Liên về Việt Nam kỷ niệm 3 năm xuất gia đi tu. Cũng là dịp này Sư Cô về dự Lễ khánh thành Giảng đường Tịnh Xá Ngọc Vân kết hợp Đại lễ hoàn nguyện. Lễ kỷ niệm 60 năm ngày khai sơn “Chùa Từ Vân” hiện nay là Tịnh Xá Ngọc Vân.

to dinh giac nhien

Tổ Đình Giác Nhiên Westminster

Tổ Đình Giác Nhiên do pháp chủ Thích Giác Nhiên thành lập vào năm 1979 tại Mỹ. Đây là nơi Ngài tu tịnh từ lúc sang Hoa Kỳ định cư, cho đến khi Pháp chủ viên tịch. Cũng tại nơi đây Ngài đã truyền Y Bát cho đệ tử cuối cùng là Sư Cô Bích Liên.

About Author

Elizabeth Bích Liên

Chuyên môn đặc biệt của tôi là Giảng viên thẩm mỹ trên 20 năm kinh nghiệm. Giảng dạy tại 2 trường đào tạo thẫm mỹ lớn tại Bắc và Nam California. Tôi cùng các Bác sĩ, Dược sĩ chuyên khoa khoa thuộc viện nghiên cứu quốc tế tại Mỹ. Nghiên cứu và bào chế thành công ra dòng sản phẩm chăm sóc da mặt mang Thương hiệu EV PRINCESS. Là chuyên gia thẩm mỹ đồng thời cũng là phụ nữ thích thử nghiệm những sản phẩm và liệu pháp chăm sóc da. Tôi đã tìm kiếm, nghiên cứu không mệt mỏi tất cả cách làm đẹp. Vì chính tôi cũng sử dụng chúng. Điều quan trọng hơn, vì chính tôi luôn muốn trông mình lúc nào cũng tuyệt vời. Nên tôi chắc chắn rằng những gì tôi đưa ra cũng là những điều tốt nhất làn da bạn cần.