Lễ xuất gia Hoa Hậu Bích Liên đi tu ở Tịnh Xá Ngọc Vân?

le xuat gia hoa hau bich lien di tu
Lễ xuất gia Hoa Hậu Bích Liên đi tu là người đã sáng lập nên thương hiệu EV Princess Cosmetics nổi tiếng. Cô đã được Đại Lão Hòa Thượng Pháp Chủ Thích Giác Nhiên, cùng Chư Tôn Đức chứng minh. Hòa Thượng Bổn Sư Thích Minh Hồi cắt tóc vào ngày 15, tháng 02, năm 2015. Tại Chùa Như Lai Thiền Tự ở Thành phố San Diego thuộc tiểu bang California, Hoa Kỳ.
 
Sau đó cô về Việt Nam thì được Chư Tôn Đức tại Tổ Đình Pháp Viện Minh Đăng Quang cắt tóc cầu nguyện và chứng minh. Chiều ngày 25-02-2015 nhằm ngày mồng 07, tháng Giêng, năm Ất Mùi. Hoa hậu Á Châu toàn thế giới, cô Elizabeth Bích Liên đã đến Tịnh Xá Ngọc Vân ngụ tại Huyện Bắc Bình, tỉnh Bình Thuận. Cô chuẩn bị những công việc quan trọng trong buổi lễ xuất gia Hoa Hậu Bích Liên đi tu. Vào lúc 09 giờ sáng, ngày mồng 08 tháng Giêng, năm Ất Mùi.
 
Hoa Hậu Bích Liên đã diện kiến Ni Trưởng Thích Nữ Hiền Liên trụ trì Tịnh Xá Ngọc Vân. Và Sư Cô Thích Nữ Viên Liên trong niềm hỷ lạc vô bờ bến. Có lẽ đó là điều dự báo về sự thành công tốt đẹp trong ngày lễ xuất gia của cô. Đây cũng là sự viên mãn trong lộ trình tu học đạo của Hoa Hậu Bích Liên đi tu. Chư Tôn Đức Ni đã cùng dùng buổi cơm chiều đạm bạc, nhưng thấm thía nghĩa tình Đạo pháp với cô.

Công việc chuẩn bị cho buổi lễ xuất gia Hoa Hậu Bích Liên đi tu

Tuy công việc Phật sự có phần tất bật để chuẩn bị cho buổi lễ xuất gia chu toàn. Nhưng tất cả quý Sư Cô và Phật Tử luôn nở nụ cười tươi thắm như mùa xuân về. Sau khi cô tẩy trần là đến giờ tụng kinh tối, Chư Tôn Đức và quý Phật tử đi vào chánh niệm. Với những lời kinh mầu nhiệm, tâm hồn trở nên trong sạch và thanh tịnh.
 
Vào cuối buổi lễ mọi người cùng Chư Tôn Đức Ni nghỉ ngơi tại bổn tự Tịnh Xá Ngọc Vân. Trong sự an vui và khỏe khoắn tâm hồn, mọi cảnh vật xung quanh đều đi sự vào tĩnh lặng. Từ lúc 03 giờ sáng mọi người đã thức dậy làm công quả chuẩn bị cho buổi lễ xuất gia Hoa Hậu Bích Liên đi tu.
 
Tuy có những giọt mồ hôi nhưng tất cả mọi người đều tươi tắn rạng ngời và không cảm thấy mệt mỏi. Đó cũng là nhờ Chư Phật và Chư Thiên gia hộ cùng với tấm lòng thiện nguyện của Hoa Hậu Bích Liên. Bầu không khí buổi lễ đã lan tỏa khắp muôn nơi. Có một câu nói rất hay: “Những gì xuất phát từ trái tim sẽ đến được trái tim”. Chân lý ấy sẽ không bao giờ thay đổi trong cuộc đời này.

Nghi thức buổi lễ xuất gia Hoa Hậu Bích Liên đi tu

Vào lúc 06 giờ sáng, trước giờ diễn ra buổi lễ xuất gia Hoa Hậu Bích Liên đi tu dùng điểm tâm cùng quý Sư cô và quý Phật tử. Cô ăn điểm tâm rất ngon và cảm nhận sâu sắc hương vị từ bi an lạc nơi cửa Phật. Cô trò chuyện với tất cả mọi người bằng tất cả lòng yêu thương và sự hòa hợp. Do đó ai ai cũng cảm thấy cô thật gần gũi, dễ thương và dễ mến. Để rồi chúng sanh này sẽ chào đón một bậc chân tu giải thoát giữa trần đời.
 
Sau khi dùng xong điểm tâm sáng là khoảng thời gian để cho buổi lễ xuất gia Hoa Hậu Bích Liên đi tu cùng với đông đảo Chư Tôn Đức Tăng Ni. Và quý Phật tử gần xa chụp hình lưu lại những kỷ niệm tươi đẹp nay đã một thời vang bóng. Cô vẫn đẹp rạng ngời và xứng danh Hoa Hậu Á Châu toàn cầu. Vẻ đẹp chưa hề phai nhạt nơi tâm hồn của Hoa Hậu Elizabeth Bích Liên thuở nào. Rất nhiều người hôm đó, đã chen nhau chụp hình lưu niệm vối cô lần cuối.
 
Đã có biết bao người phải ngậm ngùi tiếc nuối, về cô công chúa xinh đẹp của mình. Mà chỉ vài giờ nữa là “đầu tròn áo vuông” thành người tu sĩ nơi cửa Phật. Nhưng trên gương mặt của người con xứ biển vẫn tươi rói nét xuân. Đó cũng là chúc mừng cho sự viên mãn của cuộc đời hồng nhan nay về với cửa thiền.

Hoa Hậu Bích Liên như đóa hoa sen nở giữa đời thường

Cho dù lễ xuất gia Hoa Hậu Bích Liên đi tu có đi đến đâu, là thành thị hay nông thôn. Dù gần hay xa xôi hẻo lánh như Tịnh Xá Ngọc Vân thì cô vẫn được chào đón. Với tất cả tình thương và lòng ngưỡng mộ của mọi người nơi đó. Đóa hoa sen màu ngọc bích ấy vẫn tỏa sáng giữa trùng khơi sóng nước. Thật là hiếm có trong đời vì có một hoa sen như Hoa Hậu Bích Liên.
 
Hoa của tâm hồn biết sẻ chia những gì mình có với cuộc đời. Tiểu sử Hoa Hậu Bích Liên gắn liền với các chương tình từ thiện đầy ý nghĩa trong nhiều năm. Nhờ đó mà nhiều người đã có được những mái nhà tình thương, những nhịp cầu vững chắc để qua sông. Rồi những cụ già neo đơn được ngôi nhà dưỡng lão, những nơi thiên tai bão lụt được viện trợ. Những ngôi chùa chiền thì được trùng tu khang trang hơn v,v,.
 
Thời gian thật vô tình trôi, thế là đã đến giờ làm lễ xuống tóc cho lễ xuất gia Hoa Hậu Bích Liên đi tu. Nhưng vẫn còn rất nhiều gia đình nơi đây chưa thể có được vinh dự chụp hình lưu niệm cùng cô. Có lẽ họ sẽ để lại trong lòng mình hình ảnh của cô mãi mãi, điều đó còn sâu sắc hơn tấm ảnh chụp cùng bằng giấy mực.
le xuat gia hoa hau bich lien di tu

Buổi lễ xuất gia Hoa Hậu Bích Liên đi tu chính thức bắt đầu

Vào lúc 09 giờ sáng ngày 26 tháng 02 năm 2015 (mùng 08 tết). Chư Tôn Đức Tăng Ni, quý Hòa Thượng lão thành từ nhiều nơi quang lâm chứng minh cho buổi lễ xuất gia Hoa Hậu Bích Liên đi tu. Mọi vật xung quanh cho đến cây cỏ đã đi vào yên tĩnh như để chứng minh cho tấm lòng mênh mông vĩ đại của Elizabeth Bích Liên. Hai hàng Phật tử trang nghiêm thanh tịnh. Tất cả đều thành tâm cung thỉnh Chư Tôn Giáo Phẩm Tăng Ni quang lâm chứng minh cho buổi lễ.
 
Chư Tôn Đức đã đi những bước chân an lạc vào giảng đường trong tiếng niệm Đức Bồ Tát Phổ Hiền. Trong đó có sự chứng minh của Hòa Thượng Thích Giác Hằng. Ni Trưởng Thích Nữ Diệu Liên đệ nhị chứng minh. Ni Sư Thích Nữ Viên Liên cùng với rất nhiều Chư tôn Đức Tăng Ni gần xa. Và đông đảo các cấp chính quyền địa phương đến dự lễ xuất gia.
 
Không khí trang nghiêm và đi vào tĩnh lặng để nghe lời dẫn nhập của Sư cô Thích Nữ Viên Liên. Sư cô cung thỉnh Hòa Thượng chứng minh ban lời giáo huấn khai thị cho Elizabeth Bích Liên. Nối tiếp buổi lễ là những lời phát nguyện lễ xuất gia Hoa Hâu Bích Liên đi tu. Với chất giọng trầm ấm, thanh tao, sâu lắng và đi vào lòng người, cô đã tát bạch như sau:

Lời cầu nguyên của Ni Cô Liên Ngọc

 • Nam Mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật.
 • Kính bạch Hòa Thượng chứng minh.
 • Kính bạch trên Chư Tôn Thiền Đức.
 • Kính bạch Quý Thầy, Quý Sư Cô, cùng toàn thể đại chúng.
 • Kính thưa quý vị thiện hữu tri thức.
Dưới ánh từ quang của Đức Từ Phụ Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni. Giờ phút này theo trần gian là ngày 26, tháng 02, năm 2015 nhằm vào ngày mồng 08, tháng Giêng, năm Ất Mùi. Lễ xuất gia Hoa Hậu Bích Liên đi tu trước Đại Hùng Bửu Điện của Tịnh Xá Ngọc Vân, huyện Bắc Bình, tỉnh Bình Thuận, Việt Nam. Đệ tử là Elizabeth Bích Liên Võ, pháp danh Liên Ngọc. Con có duyên sự kính xin đầu thành đảnh lễ tát bạch.
le xuat gia hoa hau bich lien di tu

Lời cầu nguyên của Ni Cô Liên Ngọc trước khi xuống tóc đi tu

 • Nam Mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật.
 • Ngưỡng bái bạch Hòa Thượng chứng minh.
 • Ngưỡng bái bạch Chư Tôn Thiền Đức, Quý Thầy, Quý Sư Cô, cùng toàn thể đại chúng.
Lễ xuất gia Hoa Hậu Bích Liên đi tu trong giờ phút trang nghiêm, thanh tịnh được quỳ dưới Phật đài. Trước sự chứng minh của Chư Tôn Thiền Đức, Quý Thầy, Quý Sư Cô, cùng toàn thể đại chúng. Đệ tử xin được nói lên niềm cảm xúc tận đáy lòng mình. Thế gian này bản chất chỉ là đau khổ, vì chính lòng tham của con người gây ra. Vì lòng ham muốn vị kỷ không có điểm dừng. Nó đã thúc đẩy con người tạo nghiệp và kéo ta cứ mãi trôi lăn trong luân hồi và sinh tử.
 
Cuộc đời là vô thường, mọi vinh quang của thế gian không thể nào so sánh với điều mầu nhiệm của đạo lý. Chỉ có Phật pháp mới mang đến hạnh phúc thật sự. Con lại có mặt trên cuộc đời này là đã thêm một lần bước vào vòng luân hồi đau khổ. Thế nhưng, trước đây con không hề biết về điều này. Con cứ nghĩ sự có mặt của mình là điều kỳ diệu. Và phải sống thật hạnh phúc để không uổng kiếp người.
 
Từ lúc nhỏ, con luôn nghe mọi người xung quanh mình định nghĩa về hạnh phúc. Và lập trình cho thế hệ sau về một hành trình lý tưởng để truy tìm hạnh phúc. Suốt một đời con phải lăn lộn, bon chen để tìm cái gọi là “hạnh phúc” đó. Vậy hạnh phúc mà mọi người đang tìm kiếm nó là gì? Là ăn ngon, là mặc đẹp, là nhà lớn, là cao sang, là danh vọng và những nhu cầu mà cái thân tội lỗi này đòi hỏi.

Con đường giác ngộ Phật giáo của Elizabeth Bích Liên

Theo dòng đời cuốn trôi, con mê mờ tăm tối, cứ mãi loay hoay đi tìm hạnh phúc. Trong suốt quãng đường đi tìm cái hạnh phúc đó. Cũng đã bao lần con với tay lên những nấc thang danh vọng diễm lệ và cao sang. Nhưng cũng không thiếu những lần thất bại đớn đau ê chề. Cứ đuổi bắt với cuộc đời, cứ đua tranh với đồng loại khiến con nhận thức sự hiểm nguy của tham lam, sân hận và si mê. Để rồi nhiều đêm con tự hỏi, ta sẽ vĩnh viễn nắm giữ hiện tại của vật chất danh vọng. Hay nó sẽ là của cuộc đời mà ta là người khách tạm?
 
Làm sao để thoát khỏi sự xoay chuyển của cuộc đời nếu ta cứ mãi trầm luân như thế này qua ngày tháng thoi đưa? Rồi hạnh phúc thay, lễ xuất gia Hoa Hậu Bích Liên đi tu được biết đến Tam Bảo. Đến Phật Ngọc Hòa Bình Thế Giới, đến những bài pháp huyền diệu của Chư Tôn Đức. Những lời đạo lý của các bậc thiện tri thức bạn hữu cư sĩ tu hành.
 
Rồi biết rằng con như những người đang quờ quạng trong đêm tối. Con bỗng được nhìn thấy ngọn đuốc soi đường cho con đi. Con biết rằng chân lý là đây, con đường giải thoát là đây. Và không có hạnh phúc nào bằng sự yên tĩnh của tâm hồn. Nếu vẫn truy tìm hạnh phúc ở bên ngoài tâm, thì sẽ vĩnh viễn không bao giờ tìm được an lạc thật sự.

Lời cầu nguyện của Ni Cô Ngọc Liên

Đã đi một quãng đời, con mới có được duyên lành đến với Phật Pháp, mới gặp được thầy lành bạn đạo. Con biết đây mới chính là con đường mà con phải đi. Và cũng là con đường mà con phải đi trong phần đời còn lại và mãi mãi những kiếp sau. Ơn mà con phải nương với Tam Bảo là không thể tính kể được. Đó là cái ơn cho con bước vào con đường đi về với ánh sáng tuệ giác vô tận. Con đường đi đến nơi an lạc vĩnh hằng. Là con đường đi đến nơi giải thoát không còn biên giới nữa, bước ra khỏi luân hồi sinh tử.
 • Kính bạch Hòa thượng chứng minh.
 • Kính bạch Chư Tôn Thiền Đức.
 • Kính bạch Quý Thầy, Quý Sư Cô, cùng toàn thể đại chúng.

Đạo tràng ngày lễ xuất gia Hoa Hậu Bích Liên đi tu

Ai cũng mang bên mình một chữ “nợ”. Nợ mẹ hơn chín tháng cưu mang. Nợ cha tình thương dào dạt. Nợ Ông Bà những đêm trằn trọc khi con sổ mũi, ấm đầu. Nợ quyến thuộc chung tay lo lắng cho con nên người. Nợ anh chị em những ngày chung vai trong cuộc sống. Nợ bạn bè trong ánh mắt trìu mến chan hòa. Nợ nắng, mưa, gió bão để có từng hạt lúa, cọng rau nuôi con từng ngày. Nợ cả những người không quen đã chia sẻ cho con, những giọt nắng ấm áp chiếu trên quả đất này.
 
Lễ xuất gia Hoa Hậu Bích Liên đi tu biết rằng mình ra đi là đã để lại cho gia đình, người thân nhiều hụt hẫng, chơi vơi, nuối tiếc. Trong gia đình ai cũng mong muốn con thật sự hạnh phúc. Nhưng hạnh phúc thế gian có là gì đâu, khi đời người chỉ như một giấc mộng. Khi ta nhắm mắt lại rồi mở mắt ra là mộng đã tàn. Cuộc đời mỗi người dù dài ngắn thế nào cũng chỉ gói gém giữa hai hàng nước mắt. Một lần sinh ra ta khóc chào đời, một lần xuôi tay người khóc tiễn ta. Tiền tài, danh vọng dù có lớn lao đến đâu cũng chẳng mang theo được suốt bên mình.
 
Công ơn cha mẹ không gì đền đáp được, vì vậy để cho sự hy sinh của cha mẹ không trở thành vô ích. Con nguyện đem thân mạng mà cha mẹ đã tạo cống hiến cho Phật pháp. Chúng con nguyện tinh tấn tu hành, phụng sự Tam Bảo. Con phụng sự chúng sinh để làm món quà hiếu đáp đền công ơn cha mẹ. Con cầu nguyện hồng ân Tam Bảo gia hộ cho Cửu Huyền Thất Tổ được siêu thăng. Và con cầu nguyện cho thân bằng quyến thuộc hiện tiền nhiều phước lành. Đạo tâm rộng mở và an lành trong đạo lý.
 
Xin hãy yên tâm, vì con đường mà Hoa Hậu Bích Liên đi tu là con đường đưa đến hạnh phúc. Là an vui cho nhiều người, chứ không ích kỷ cho riêng mình. Ơn đời trĩu nặng, thế nên con sẽ nguyện lòng đền trả xứng đáng. Xuất gia không phải là trốn chạy cuộc đời, mà là hòa nhập vào cuộc đời. Đem Chánh pháp đến với chúng sinh, giúp người tin hiểu nhân quả. Đem giáo lý tu hành để thoát bể khổ và hướng bờ giải thoát.
 
Cuộc đời vốn đã vô thường, tương đối và tạm bợ, danh lợi cuốn hút con người không có ngày ra khỏi. Những luyến ái ràng buộc con người trong tăm tối đau khổ không có ngày dừng lại được. Chọn con đường xuất gia là chiến đấu với chính mình suốt cả cuộc đời và nhiều kiếp khác nữa. Chính khi đi qua thử thách mới có thể củng cố đạo lực của mình.
duong vien

Lời tự bạch của Hoa Hậu Bích Liên trước khi xuống tóc đi tu

Con sẽ không dám tự mãn vì tự hiểu rằng mình nhỏ bé. Con giống như giọt nước giữa đại dương, như hạt bụi dưới ngọn Thái Sơn. Dẫu biết cuộc đời người là vô thường, thế gian đầy đau khổ. Nhưng vượt trên tất cả những điều giả tạm đó chính là tình thương yêu của mọi người, mọi loài, của tất cả chúng sinh. Thế nên, con nguyện mãi mãi tu hành chân chính, đi theo con đường Chánh Pháp. Con nguyện tìm về sự vô ngã và lòng đại bi.
 
Kính bạch Hòa Thượng chứng minh, Chư Tôn Thiền Đức, Quý Thầy, Quý Sư Cô. Con xin nguyện từ đây đến vô lượng kiếp về sau luôn gặp được Phật pháp, luôn là người đệ tử Phật trung thành của Tam Bảo, nguyện sẽ tinh tấn tu hành, nguyện đem Chánh pháp gieo rắc khắp nhân gian, để có một ngày chúng sinh đồng viên thành Phật đạo. Nguyện cho thế gian này được hòa bình, yên vui, cuộc đời trầm luân sinh tử này xin dừng lại. Tất cả cùng trở về bến bờ giải thoát và giác ngộ.
 
Con nguyện mười phương Chư Phật gia hộ cho Hòa Thượng chứng minh và Chư Tôn Thiền Đức. Quý Thầy, Quý Sư Cô được nhiều sức khỏe để tiếp tục hoằng pháp, hóa độ chúng sinh. Nguyện mười phương Chư Phật gia hộ gia đình, người thân. Cùng toàn thể Quý Phật tử được nhiều phước lành, tin hiểu Phật pháp, nội tâm an lạc. Ngưỡng mong Hòa Thượng, Chư Tôn Thiền Đức, Quý Thầy, Quý Sư Cô chứng minh cho con được ân triêm công đức. Nam Mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật.
duong vien
le xuat gia hoa hau bich lien di tu

Sự giác ngộ con đường Phật giáo

Quả thật chúng ta phải có sự giác ngộ, thấm thía cả vị đắng của đời thường. Hòa lẫn vị ngọt của đạo thì mới có những lời chân thành đến thế. Đã có rất nhiều thân bằng quyến thuộc, lẫn những người xa lạ cũng phải hai hàng lệ rơi. Tiếc thương mà cũng xiết bao sự xúc động đến nghẹn ngào. Họ cũng đã dành tặng cô những phần quà giản dị của đời tu hành. Những đóa hoa thắm tươi cảm tình nơi xứ sở của cát nóng và gió biển.
 
Cuối cùng là nghi thức vô cùng quang trọng của buổi lễ xuất gia Hoa Hậu Bích Liên đi tu. Đó chính là phần cạo tóc thế phát xuất gia, Hòa Thượng Thích Giác Hoằng. Từ chỗ ngồi đứng dậy khoan thai tiến đến để cạo tóc cho cô, cùng với quý Hòa Thượng. Ngoài ra, còn có Ni Trưởng Thích Nữ Diệu Liên đệ nhị chứng minh, sư cô Thích Nữ Viên Liên. Tứ chúng cùng nhau tụng vang bài kệ xuất gia trong lúc xuống tóc cho Hoa Hậu Bích Liên. Nhưng vẫn có rất nhiều người thân không kiềm nổi sự xúc động mà phải rơi nước mắt. Rồi hình ảnh này sẽ còn nhiều người hơn nữa phải suy ngẫm. Mọi người chiêm nghiệm về lẽ sống, lý tưởng sống cao đẹp của Elizabeth Bích Liên.
 
Giờ đây Hoa Hậu Bích Liên đi tu đã chính thức trở thành người tu sĩ. Trong tướng mạo “đầu tròn áo vuông”, ba y một bát thong dong, tự tại giữa trần đời. Lúc ấy cũng đã đến giờ thọ thực buổi trưa của Chư Tôn Đức Giáo Phẩm. Cô đã thành tâm cúng dường lễ vật thanh tịnh. Và đựng trong bình bát tinh anh báu mầu như thời của Đức Phật ngày xưa. Không khí thật là ấm cúng tình Đạo pháp, ai cũng ăn ngon miệng trong sự giản dị, đạm bạc. Điều đó cũng thật là mầu nhiệm, vì khi trong lòng an thì cả thế giới cũng an vui, hạnh phúc.

Hoa Hậu Bích Liên xuất gia đi tu pháp danh Liên Ngọc

Lễ xuất gia Hoa Hậu Bích Liên đi tu được Đức Bổn Sư của mình đặt pháp danh mới là Liên Ngọc. Có nghĩa là hoa sen được kết tinh từ ngọc quý, nhắc nhở rằng cô hãy giữ gìn tâm thanh tịnh. Nhắc cô giữ tâm tinh khiết như hoa sen trong sáng và tĩnh lặng như viên ngọc. Với sự thanh cao đạo hạnh đến trọn đời tu học chánh pháp của Như Lai. Mọi người xung quanh mời Ni Cô Liên Ngọc chụp hình lưu niệm. Trong đó có nhiều người xa lạ mà tưởng chừng như đã thân thiết tự lâu lắm rồi.
 
Kể từ đó Sư cô Liên Ngọc đã trở thành người con thuận thành trong ngôi nhà Đạo pháp. Cho nên nhà đạo có câu: “Mỗi người mỗi nước mỗi non. Bước vào cửa đạo như con một nhà”. Có lẽ đây chính là niềm an vui hạnh phúc mà Sư cô Liên Ngọc tìm kiếm bấy lâu. Đó là được yêu thương quý mến, được quan tâm chăm sóc ân cần niềm nở mà không có sự vụ lợi.
 
Xong buổi Lễ xuất gia Hoa Hậu Bích Liên đi tu, Ni cô tiễn mọi người ra xe và chắp tay xá chào tạm biệt. Nhưng những giọt nước mắt của người thân cứ lăn dài trên má. Đối với Ni cô Liên Ngọc (Hoa Hậu Bích Liên) thì rất vui và không hề khóc. Vì bản thân người hiểu rất rõ con đường mình đã chọn và nay đã tròn nguyện ước. Chúc Ni cô Liên Ngọc sẽ vững vàng chèo lái “Con Thuyền Bát Nhã”. Chúc Sư Cô vượt biển ái hà mà đến bờ giải thoát và an vui. Nam Mô A Di Đà Phật. Hiện nay, Hoa Hậu Bích Liên đã là Sư Cô Ngọc Liên tu ở Tổ Đình Giác Nhiên Westminster.
duong vien

Video Lễ xuất gia Hoa Hậu Bích Liên đi tu

Vào ngày 26 tháng 02 năm 2015 tại Bình Thuận

Video Lễ xuất gia Hoa Hậu Bích Liên đi tu Ngày 26-02-2015 (Vào ngày mùng 8 tết). Tại Tịnh Xá Ngọc Vân Thị Trấn Chợ Lầu, Huyện Bắc Bình, Tỉnh Bình Thuận. Do Ni Trưởng Thích Nữ Hiền Liên trụ trì.

duong vien
duong vien