Mỹ Phẩm EV Princess

Sư Cô Bích Liên kỷ Niệm 3 năm xuất gia tại Tịnh Xá Ngọc Vân

su co bich lien

Sư Cô Bích Liên kỷ niệm 3 năm xuất gia

Sư Cô Bích Liên về Việt Nam dự lễ kỷ niệm 3 năm ngày xuất gia đi tu. Tại Thôn Hòa Thuận, Thị Trấn Chợ Lầu, huyện Bắc Bình, tỉnh Bình Thuận. Sư Cô rất cảm động khi trở về Bình thuận, vì đã có rất nhiều Phật tử nơi đây chào đón. Đây cũng là dịp Sư Cô về dự Lễ khánh thành Giảng đường Tịnh Xá Ngọc Vân kết hợp Đại lễ hoàn nguyện. Lễ kỷ niệm 60 năm ngày khai sơn “Chùa Từ Vân” hiện nay là Tịnh Xá Ngọc Vân. Đây là một ngôi chùa được nhiều người biết đến với nhiều chương trình từ thiện đầy ý nghĩa.

Trong dịp này, Sư Cô Bích Liên còn tham gia chương trình từ thiện cho người nghèo. Ngày 18/03/2018 Tịnh Xá Ngọc Vân đã chào đón đoàn Bệnh Viện Đa Khoa Khu Vực Tỉnh An Giang. Đoàn đã đến khám bệnh, phát thuốc miễn phí và kết hợp tặng quà cho 400 người nghèo. Nhằm giúp đỡ những người nghèo ở vùng sâu vùng xa còn nhiều khó khăn trong cuộc sống. Mục đích chính là cải thiện đời sống, sức khỏe và tin thần, để giúp đỡ họ vươn lên trong cuộc sống.

su co bich lien

Sư Cô tham dự chương trình khám bệnh từ thiện

Sự giác ngộ Phật giáo từ tâm hồn và cả trái tim

Làm từ thiện và sự giác ngộ Phật giáo của chúng ta phải xuất phát từ tâm hồn. Điều này bao gồm sự giác ngộ của cơ thể tinh thần nơi mà người ta nhận được một lượng chiếu sáng nhất định xảy ra qua tâm trí. Khía cạnh thứ hai chúng ta có thể giác ngộ Phật giáo là của trái tim của mỗi người. Nó được nói đến nhiều trong các kinh của Phật giáo và các tôn giáo khác. Giác ngộ của trái tim là một sự tập trung khác với tâm trí của một người. Quan điểm của Sư Cô Bích Liên sự giác ngộ của tâm không đủ nếu không có sự giác ngộ của trái tim.

su co bich lien

Bệnh Viện Đa Khoa Khu Vực Tỉnh An Giang khám bệnh từ thiện

Sư Cô Bích Liên giác ngộ Phật giáo

Theo lời Sư Cô xuất gia không phải trốn chạy mà là hòa nhập vào cuộc đời. Chúng ta đem Chánh pháp đến với tất cả chúng sinh trên thế giới. Để giúp mọi người tin hiểu nhân quả, giáo lý tu hành, thoát bể khổ và hướng bờ giải thoát. Cuộc đời con người vốn đã vô thường, tương đối và tạm bợ. Danh lợi cuốn hút con người không có ngày ra khỏi và những luyến ái. Nó buộc con người trong tăm tối đau khổ không có ngày dừng lại được.

Một khi chúng ta đã chọn con đường xuất gia là tự chiến đấu với chính mình. Trong suốt cả cuộc đời của chúng ta và nhiều kiếp khác nữa. Hiện nay, cũng có nhiều người hoài nghi không biết Hoa Hậu Bích Liên hoàn tục hay không? Vì vậy, chính Sư Cô Bích Liên phải qua thử thách mới có thể củng cố đạo lực của mình. Sư Cô không dám tự mãn vì tự hiểu rằng mình nhỏ bé như giọt nước giữa đại dương, như hạt bụi dưới ngọn Thái Sơn. Nguyện mãi mãi tu hành chân chính, đi theo con đường chánh pháp, tìm về sự vô ngã và lòng đại từ đại bi.

su co bich lien

Sư Cô tham gia phát quà từ thiện cho người nghèo ở Bình Thuận

Tại sao chúng ta nên làm từ thiện cho người nghèo

Đối với những người nghèo mọi thứ dường như tan rã khiến họ cảm thấy tối tâm. Chính tổ chức từ thiện giúp họ khôi phục lại hạnh phúc bị mất và nhìn thấy tia hy vọng. Đó là bởi vì họ có thể có được ước mơ vươn lên trong cuộc sống để có một vị trí trong xã hội. Sư Cô Bích Liên kêu gọi mọi người đóng góp từ thiện giúp đỡ người nghèo. Với sự giúp đỡ của số tiền của bạn, tổ chức từ thiện mua những thứ thiết yếu cho người nghèo. Đó là nhiệm vụ của Tịnh Xá Ngọc Vân, nhằm giúp đỡ cho người nghèo vượt qua khó khăn.

Với sự đóng góp ít từ tất cả mọi người có trách nhiệm trong xã hội. Dường như hình ảnh người nghèo sẽ được hạnh phúc và sự mãn nguyện. Đây là lý do mà Sư Cô Bích Liên thường tham gia nhiều chương trình từ thiện cho người nghèo. Những trẻ em chưa từng thấy sách vở hoặc mặc quần áo đẹp trước đây chắc chắn sẽ cảm thấy hạnh phúc. Điều này sẽ đảm bảo cho họ một lối sống tốt hơn và sẽ ngăn họ tránh xa những thói quen sai trái. Tổ chức từ thiện hoạt động vì lợi ích của trẻ em, người nghèo và người già.

su co bich lien

Sư Cô dự khai trương giảng đường Tịnh Xá Ngọc Vân

Hội từ thiện Tịnh Xá Ngọc Vân Bình Thuận

Tất cả các Ni Giới và Phật tử Tịnh Xá Ngọc Vân Bình Thuận luôn đồng tâm. Thực hiện tinh thần đoàn kết, hoà hợp để phát huy Phật pháp. Đây cũng là nơi 3 năm trước Sư Cô Bích Liên đã xuất gia đi tu. Đồng thời thực hiện nghiêm túc phương châm của Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam. Đó là “Đạo Pháp – Dân Tộc – Xã Hội Chủ Nghĩa” làm tiền đề phát triển mọi mặt với chức năng Phật Giáo. Phát huy tinh thần và hành động cụ thể trong đời sống xã hội. Thật sự hướng tới xây dựng đời sống Phật tử chân chính với phương châm “Tốt đời đẹp đạo”. Điều này đã được thể hiện qua nhiều chương trình từ thiện xã hội đầy ý nghĩa.