Tiểu sử Hoa Hậu Bích Liên thương hiệu mỹ phẩm EV Princess?

tieu su hoa hau bich lien
Tiểu sử Hoa hậu Bích Liên sinh năm 1965, có tuổi thơ gắn bó với thị trấn Dương Đông. Thuộc huyện đảo Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang, Việt Nam. Nơi “đảo ngọc” thân yêu của cô, ở nơi tận cùng phía Tây Nam tổ Quốc. Tiểu sử cô là con thứ bảy trong gia đình đông con có đến chín anh chị em. Vào năm 1979, vì cuộc sống mưu sinh mà năm 12 tuổi cô đành từ biệt quê hương thân yêu của mình. Tiểu sử cô cùng với bốn anh chị em sang định cư sống tại Wichita, Kansas, Mỹ.
 
Vào năm 1986, tiểu sử Hoa Hậu Bích Liên Usa đã có một bước ngoặc lớn trong sự nghiệp ngành làm đẹp của mình. Tiểu sử của hoa hậu khi cùng các bác sĩ, dược sĩ nghiên cứu và cho ra đời dược mỹ phẩm mang tên EV Princess. Sản phẩm được rất nhiều khách hàng khắp nơi trên thế giới biết đến và được ủng hộ nhiệt tình. Nhờ công dụng thần kỳ của dòng sản phẩm này, đã mang lại làn da đẹp cho nhiều phụ nữ.

Quá trình Elizabeth đi đến thành công như này hôm nay

Quá trình đi đến thành công của Elizabeth Võ như một cuốn tiểu thiết. Nó bắt nguồn từ việc cô tức cực tham gia các hoạt động xã hội. Tiểu sử Hoa Hậu Bích Liên là gương mặt phụ nữ thân quen rất gắn bó với các sinh hoạt cộng đồng Việt ở Mỹ. Tiểu sử từ các chương trình văn nghệ, các buổi ra mắt sách, các Đại Hội tuyển lựa người uy tín. Hội Tết cổ truyền và Hội Xuân của công đồng người Việt, Elizabeth Võ đều tức cực tham gia đóng góp.
 
Đặc biệt là tiểu sử từ các công tác từ thiện xã hội, đóng góp gây quỹ cứu trơ khắp nơi. Từ nhiều năm qua, nó đã gắn liền với tiểu sử Hoa hậu Bích Liên. Kể cả việc đóng góp ủng hộ cho một số ứng cử viên tranh cử người Mỹ gốc Việt. Hầu như nơi nào cộng đồng người Việt cần là có sự hiện diện và đóng góp của Elizabeth. Đây cũng là lý do có rất nhiều người quý mến, ngưỡng mộ và biết về tiểu sử của cô.

Hoa Hậu Elizabeth là người của công chúng

Người hâm mộ và giới truyền thông luôn dành sự quan tâm đặc biệt về tiểu sử Hoa Hậu Bích Liên. Sự quy mô buổi khai trương và tham dự của hàng ngàn quan khách đến dự. Khách hàng đến dự rất đa dạng đến từ nhiều lãnh vực khác nhau. Từ quan chức chính quyền địa phương, chủ nhân cơ sở thương mại, nghệ sĩ và người mẫu.
 
Một lần nữa đã chứng minh được uy tín người nữ chủ nhân khả ái Elizabeth Võ. Tiểu sử Hoa Hậu Bích Liên với lịch trình làm việc dày đặc từ Mỹ đến Việt Nam. Đây là cơ hội hiếm hoi để Hoa hậu Elizabeth và những người thân trong gia đình gặp gỡ. Với cô gặp gỡ những vị khách mời nổi tiếng trong nước và hải ngoại. Cũng như hàng ngàn khách hàng đã, đang ủng hộ dòng sản phẩm EV Princess, đều biết về tiểu sử Elizabeth Võ.
tieu su hoa hau bich lien
duong vien

Tiểu sử Hoa Hậu Bích Liên ở Mỹ

Gắn liền với Thương hiệu mỹ phẩm EV Princess
 
Nếu dược mỹ phẩm mang tên EV Princess (Elizabeth Võ). Thì thương hiệu mỹ phẩm đã gắn liền với tiểu sử Hoa Hậu Bích Liên. Sản phẩm chăm sóc da mặt được hàng triệu người biết đến thì quả là không có khó khăn. Nhưng sản phẩm được hàng triệu người tiêu dùng, tiếp tục tin tưởng dùng quả là không đơn giản. Thương hiệu EV Princess uy tín gắn liền với tiểu sử Elizabeth, sẽ mang đến cho bạn những điều “kỳ diệu” đó.
 
Bởi lẽ người con gái ấy đã hiểu được nguyên lý một người phụ nữ đẹp. Phụ nữ chỉ đẹp như hoa, khi cái đẹp đó được xây dựng trên nền tảng chân thật. Tiểu sử Elizabeth Võ đã không ngần ngại dùng chính tên mình để làm thương hiệu cho Hệ thống làm đẹp. Dòng sản phẩm của Hoa Hậu Bích Liên với niềm tin “người thật và việc thật”. Chính vì điều này, đã góp phần cho tiểu sử thành công của Elizabeth sau này. Nhờ cái rất “thật” ấy mà những gì đã làm nên tiểu sử thành công vượt bật.

Quá trình hình thành thương hiệu EV Princess nổi tiếng

Quá trình thành công hôm nay, đã vượt xa hơn những gì Elizabeth tưởng tượng. Không chỉ vì cái đẹp phúc hậu bên ngoài đã mang đến với danh hiệu cao quý trong các cuộc thi sắc đẹp. Mà còn là vẻ đẹp tâm hồn như viên ngọc bích để cô chạm tay vào những mảnh đời bất hạnh. Chính vì tiểu sử của cô là người không ngừng vươn tới cái đẹp trong cuộc sống. Ngoài ra, Elizabeth còn được mọi người tặng cho danh hiệu “Hoa Hậu từ thiện” gắn liền với tiểu sử Hoa Hậu Bích Liên. Bạn có thể tìm hiểu thêm về 5 bộ kem EV Princess chăm sóc da mặt rất an toàn hiệu quả.

Elizabeth đã đạt các giải thưởng cao quý

Quá trình vươn tới cái đẹp, gắn với tiểu sử Hoa Hậu Bích Liên. Nó xuất phát từ danh hiệu Hoa Hậu Áo Dài lần đầu tiên cô đạt được tại Kansas năm 1986. Từ đây Elizabeth xây dựng thành công Thương hiệu mỹ phẩm EV Princess nổi tiếng. Tiếp bước theo sau đó, Elizabeth Võ được nhiều người biết đến. Tiểu sử của cô được vinh danh là Người Phụ Nữ Việt Nam thành công ở Hải Ngoại, tại Bắc Cali năm 1996. Tiếp tục đạt được các danh hiệu Hoa Hậu Phu Nhân California năm 2004.
 
Ngoài ra, tiểu sử Hoa Hậu Bích Liên còn đạt danh hiệu Hoa Hậu Công nương Á Châu USA tại California năm 2006. Lần gần đây nhất là H Hậu Á Châu Thế Giới năm 2013. Nếu tiểu tử của cô không có một vẻ đẹp tâm hồn và một tấm lòng nhân từ bác ái. Vẽ đẹp như viên ngọc bích được thấm nhuần qua ánh mắt và nụ cười. Có lẽ Elizabeth Võ không dễ dàng tiếp tục đăng quang, nếu cuộc thi chỉ dựa trên sắc đẹp bên ngoài. Sự thành công cũng như tiểu sử Hoa Hậu Bích Liên gắn liền với thương hiệu mỹ phẩm EV Princess nổi tiếng thế giới. Vậy một người thành công như Elizabeth tại lại xuất gia đi tu? Đây cũng là câu hỏi mà có rất nhiều người muốn biết lý do và tiểu sử của cô.

Trung tâm thẩm mỹ làm đẹp cho phụ nữ

Chúng ta ai cũng hiểu rằng vẻ đẹp tâm hồn, mới chính là thứ tồn tại mãi theo thời gian. Cái đẹp như hoa của mỗi phụ nữ thuộc về phẩm chất bên trong tâm hồn. Điều này mới chính là giá trị đích thực của cái đẹp người phụ nữ. Cuộc sống và tiểu sử Hoa hậu Bích Liên cũng hoàn toàn không ngoại lệ.
 
Tiểu sử của cô không chỉ vươn tới cái đẹp chính tâm hồn mình, mà Elizabeth Võ còn tận tình chăm lo cho sắc đẹp chị em phụ nữ Việt Nam. Đặc biệt là bộ hỗ trợ mỹ phẩm trị nám, tàn nhang, cho phụ nữ rất an toàn và hiệu quả. Tại Trung Tâm Thẩm Mỹ số 24 Lý Chính Thắng, Phường 8, Quận 3, TP.Hồ Chí Minh. Tiểu sử trung tâm đã trở thành địa chỉ quen thuộc của biết bao khách hàng trong và ngoài nước.
tieu su hoa hau bich lien

Tiểu sử Hoa Hậu Bích Liên xuất gia đi tu

Từ ngày xuống tóc chính thức thệ phát quy y tại Tịnh xá Ngọc Vân, vào buổi sáng mồng 8 Tết (26/02/2015), tiểu sử Hoa Hậu Bích Liên trở thành một câu chuyện đầy truyền kỳ. Đúng lúc thái tử Tất Đạt Đa bắt đầu hành trình xuất gia của mình, rời xa kinh thành để tìm kiếm sự tĩnh lặng ở thôn Hòa Thuận, thị trấn Chợ Lầu, huyện Bắc Bình, tỉnh Bình Thuận.
 
Ngày này, đồng hành cùng hành trình tâm linh của Sư Cô Bích Liên là đám đông đầy tò mò, bao gồm cả những người hâm mộ trung thành của mỹ phẩm EV Princess. Họ muốn khám phá hơn về quãng đường thành công của Hoa Hậu Bích Liên, một người phụ nữ mạnh mẽ đã vượt qua nhiều thách thức trong cuộc sống.
 
Sự quyết đoán của Elizabeth Võ, viên ngọc bích màu sáng, hiện giờ đã chuyển hóa thành Sư Cô. Một hành trình truyền cảm hứng, là sự kết hợp tinh tế giữa vẻ đẹp ngoại hình và sự thanh nhã tâm hồn, đang thu hút không chỉ những người tin ngưỡng tâm linh mà còn cả thế giới xung quanh, đặt ra câu hỏi về ý nghĩa thực sự của hạnh phúc và thành công.
duong vien

Video tiểu sử Hoa Hậu Bích Liên

Tiểu sử sư cô và các hoạt động từ thiên
duong vien