Tiểu sử Hoa Hậu Bích Liên thương hiệu mỹ phẩm EV Princess?

tieu su hoa hau bich lien

Tiểu sử Hoa hậu Bích Liên sinh năm 1965, có tuổi thơ gắn bó với thị trấn Dương Đông. Thuộc huyện đảo Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang, Việt Nam. Nơi “đảo ngọc” thân yêu của cô, ở nơi tận cùng phía Tây Nam của tổ Quốc. Bích Liên là con thứ bảy trong gia đình đông con có đến chín anh chị em. Vào năm 1979, vì cuộc sống mưu sinh mà năm 12 tuổi cô đành từ biệt quê hương thân yêu của mình. Cô cùng với bốn anh chị em sang định cư sống tại Wichita, Kansas, Hoa Kỳ.

Vào năm 1986, tiểu sử Hoa Hậu Bích Liên Usa đã có một bước ngoặc lớn trong sự nghiệp ngành làm đẹp của mình. Khi cô cùng các bác sĩ, dược sĩ nghiên cứu và cho ra đời dược mỹ phẩm Bích Liên mang tên EV Princess. Sản phẩm được rất nhiều khách hàng khắp nơi trên thế giới biết đến và được ủng hộ nhiệt tình. Nhờ công dụng thần kỳ của dòng sản phẩm này, đã mang lại làn da đẹp cho nhiều phụ nữ.

Quá trình Elizabeth Bích Liên đi đến thành công như này hôm nay

Quá trình đi đến thành công của Hoa Hậu Bích Liên, bắt nguồn từ việc cô tức cực tham gia các hoạt động xã hội. Cô là gương mặt phụ nữ thân quen rất gắn bó với các sinh hoạt cộng đồng Việt ở Mỹ. Từ các chương trình văn nghệ, các buổi ra mắt sách, các Đại Hội tuyển lựa Hoa hậu. Hội Tết cổ truyền và Hội Xuân của công đồng người Việt, cô đều tức cực tham gia đóng góp.

Đặc biệt là công tác từ thiện xã hội, đóng góp gây quỹ cứu trơ khắp nơi. Từ nhiều năm qua, nó đã gắn liền với tiểu sử Hoa hậu Bích Liên. Kể cả việc đóng góp ủng hộ cho một số ứng cử viên tranh cử người Mỹ gốc Việt. Hầu như nơi nào cộng đồng người Việt cần là có sự hiện diện và đóng góp của Bích Liên. Đây cũng là lý do có rất nhiều người quý mến và ngưỡng mộ cô.

Bích Liên là người của công chúng

Người hâm mộ và giới truyền thông luôn dành sự quan tâm đặc biệt về tiểu sử Hoa Hậu Bích Liên. Sự quy mô của buổi khai trương và tham dự của hàng ngàn quan khách đến dự. Khách hàng đến dự rất đa dạng đến từ nhiều lãnh vực khác nhau. Từ quan chức chính quyền địa phương, chủ nhân cơ sở thương mại, nghệ sĩ và người mẫu.

Một lần nữa đã chứng minh được uy tín của người nữ chủ nhân khả ái Elizabeth Bích Liên. Với lịch trình làm việc dày đặc của cô ở Hoa Kỳ cũng như tại Việt Nam. Đây là cơ hội hiếm hoi để Hoa hậu Bích Liên và những người thân trong gia đình gặp gỡ. Với cô gặp gỡ những vị khách mời nổi tiếng trong nước và hải ngoại. Cũng như hàng ngàn khách hàng đã và đang ủng hộ dòng sản phẩm EV Princess.

tieu su hoa hau bich lien

Tiểu sử Hoa Hậu Bích Liên ở Mỹ

Gắn liền với Thương hiệu mỹ phẩm EV Princess

Nếu dược mỹ phẩm mang tên của cô (Elizabeth Bích Liên Võ) EV Princess. Thì thương hiệu mỹ phẩm đã gắn liền với tiểu sử Hoa Hậu Bích Liên. Sản phẩm chăm sóc da mặt được hàng triệu người biết đến thì quả là không có khó khăn. Nhưng sản phẩm được hàng triệu người tiêu dùng, tiếp tục tin tưởng sử dụng quả là không đơn giản. Thương hiệu EV Princess uy tín sẽ mang đến cho bạn những điều “kỳ diệu” đó.

Bởi lẽ Bích Liên đã hiểu được nguyên lý của một người phụ nữ đẹp. Phụ nữ chỉ đẹp khi cái đẹp đó được xây dựng trên nền tảng chân thật. Cô đã không ngần ngại dùng chính tên mình để làm thương hiệu cho Hệ thống làm đẹp. Dòng sản phẩm của Hoa Hậu Bích Liên với niềm tin “người thật, việc thật”. Chính vì điều này, đã góp phần cho sự thành công sau này của cô. Nhờ cái rất “thật” ấy mà những gì cô làm đã thành công vượt bật.

Quá trình hình thành thương hiệu EV Princess nổi tiếng

Quá trình thành công của Bích Liên hôm nay, đã vượt xa hơn những gì cô tưởng tượng. Không chỉ vì cái đẹp bề ngoài đã mang cô đến với danh hiệu Hoa Hậu trong các cuộc thi sắc đẹp. Mà còn là vẻ đẹp tâm hồn để Cô chạm tay vào những mảnh đời bất hạnh. Chính vì Bích Liên là người không ngừng vươn tới cái đẹp trong cuộc sống. Ngoài ra, cô còn được mọi người tặng cho danh hiệu “Hoa Hậu từ thiện” gắn liền với tiểu sử Hoa Hậu Bích Liên. Bạn có thể tìm hiểu thêm về 5 bộ kem Hoa Hậu Bích Liên chăm sóc da mặt rất an toàn và hiệu quả.

Bộ kem dưỡng trắng da EV Princess gồm 6 sản phẩm: Kem dưỡng tế bào da, kem dưỡng trắng da ban ngày, kem chống nắng, kem dưỡng trắng da ban đêm, sữa rửa mặt, nước hoa hồng.

Bộ kem chống lão hóa EV Princess gồm 7 sản phẩm: Kem dưỡng tế bào da, kem dưỡng trắng da ban ngày, kem chống nắng, kem dưỡng trắng da ban đêm, kem chống nhăn và chống lão hóa, kem dưỡng mắt, sữa rửa mặt.

Hỗ trợ bộ kem trị tàn nhang EV Princess gồm 6 sản phẩm: Kem dưỡng tế bào da, kem dưỡng trắng da ban ngày, kem chống nắng, hỗ trợ kem trị nám, kem dưỡng trắng da ban đêm, sữa rửa mặt.

Hỗ trợ bộ kem trị mụn EV Princess gồm 6 sản phẩm: Kem dưỡng trắng da ban ngày, kem chống nắng, hỗ trợ kem trị mụn, kem dưỡng trắng da ban đêm, sữa rửa mặt, nước hoa hồng.

Hỗ trợ bộ kem trị nám da EV Princess gồm 7 sản phẩm: Kem dưỡng tế bào da, kem dưỡng trắng da ban ngày, kem chống nắng, hỗ trợ kem trị nám, kem dưỡng trắng da ban đêm, sữa rửa mặt, nước hoa hồng.

Bích Liên đã đạt các giải thưởng cao quý

Quá trình vươn tới cái đẹp, gắn với tiểu sử Hoa Hậu Bích Liên. Nó xuất phát từ danh hiệu Hoa Hậu Áo Dài lần đầu tiên cô đạt được tại Kansas năm 1986. Từ đây cô xây dựng thành công Thương hiệu mỹ phẩm EV Princess nổi tiếng. Tiếp bước theo sau đó, Hoa Hậu Bích Liên được nhiều người biết đến. Cô được vinh danh là Người Phụ Nữ Việt Nam thành công ở Hải Ngoại, tại Bắc Cali năm 1996. Liên tiếp đạt được các danh hiệu Hoa Hậu Phu Nhân California năm 2004.

Ngoài ra, cô còn đạt danh hiệu Hoa Hậu Công nương Á Châu USA tại California năm 2006. Lần gần đây nhất là Hoa Hậu Á Châu Thế Giới năm 2013. Nếu Bích Liên không có một vẻ đẹp tâm hồn và một tấm lòng nhân từ bác ái. Vẽ đẹp của cô được thấm nhuần qua ánh mắt và nụ cười. Có lẽ Bích Liên không dễ dàng liên tục đăng quang, nếu cuộc thi chỉ dựa trên sắc đẹp bên ngoài. Sự thành công cũng như tiểu sử Hoa Hậu Bích Liên gắn liền với thương hiệu mỹ phẩm EV Princess nổi tiếng thế giới. Vậy một người thành công như Elizabeth Bích Liên tại lại xuất gia đi tu? Đây cũng là câu hỏi mà có rất nhiều người muốn biết lý do.

Trung Tâm Thẩm Mỹ Bích Liên

Chúng ta ai cũng hiểu rằng vẻ đẹp tâm hồn, mới chính là thứ tồn tại mãi theo thời gian. Cái đẹp của mỗi phụ nữ thuộc về phẩm chất bên trong tâm hồn. Điều này mới chính là giá trị đích thực của cái đẹp người phụ nữ. Cuộc sống và tiểu sử Hoa hậu Bích Liên cũng hoàn toàn không ngoại lệ.

Cô không chỉ vươn tới cái đẹp của chính tâm hồn mình, mà cô còn tận tình chăm lo cho sắc đẹp của chị em phụ nữ Việt Nam. Đặc biệt là bộ hỗ trợ mỹ phẩm trị nám và tàn nhang, cho phụ nữ rất an toàn và hiệu quả. Tại Trung Tâm Thẩm Mỹ Bích Liên số 24 Lý Chính Thắng, Phường 8, Quận 3, TP.Hồ Chí Minh. Nó đã trở thành địa chỉ quen thuộc của biết bao khách hàng trong và ngoài nước.

Tiểu sử Hoa Hậu Bích Liên xuất gia đi tu (Pháp danh Liên Ngọc)

tieu su hoa hau bich lien
Elizabeth Bích Liên đã xuống tóc đi tu chính thức thệ phát quy y. Vào lúc 9 giờ sáng ngày mồng 8 Tết (26/02/2015), ngày thái tử Tất Đạt Đa xuất gia, rời kinh thành đi tu. Tịnh thất mà cô sẽ tu là Tịnh xá Ngọc Vân. Thôn Hòa Thuận, thị trấn Chợ Lầu, huyện Bắc Bình, tỉnh Bình Thuận. Đây cũng là lúc bạn bè, khách hàng sử dụng mỹ phẩm EV Princess muốn tìm hiễu kỹ hơn về tiểu sử Hoa Hậu Bích Liên. Cô đã đi qua và đã thành công trong mọi lãnh vực. Nhưng cô vẫn bỏ tất cả để xuất gia đi tu.

Hình ảnh tiểu sử Hoa Hậu Bích Liên

Sư Cô Bích Liên hiện nay