Mỹ Phẩm EV Princess

Hoa Hậu Bích Liên là ai?

hoa hau bich lien

Hoa Hậu Bích Liên

Hoa Hậu Bích Liên là một chuyên gia thẩm mỹ trên 20 kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp. Cô đã cùng các chuyên gia thuộc viện nghiên cứu quốc tế Hoa Kỳ. Nghiên cứu và cho ra đời dòng dược mỹ phẩm mang Thương hiệu EV Princess. Trong nhiều năm qua Hệ thống thẩm mỹ Bích Liên đã mở rộng và nhiều thành công tại Hoa Kỳ. Bích Liên đã tạo uy tín và có một chỗ đứng vững vàng trong lãnh vực thẩm mỹ. Nhiều chị em phụ nữ tìm đã đến với Trung tâm thẩm mỹ để làm đẹp để được tư vấn chuyên sâu về da. Được chuyên gia thẩm mỹ Bích Liên hướng dẫn chăm sóc sắc đẹp và dùng mỹ phẩm chăm sóc da phù hợp.

Bích Liên đã tìm kiếm, nghiên cứu không mệt mỏi tất cả các cách làm đẹp cho phụ nữ. Cô đã tạo ra được sự tin cậy qua cách phục vụ tận tâm. Khi khách hàng đến chăm sóc da tại Viện thẩm mỹ của Hoa Hậu Bích Liên. Sẽ được tư vấn dùng bộ mỹ phẩm EV Princess phù hợp cho da loại của mình. Hầu hết khách hàng sử dụng sản phẩm đều đạt hiệu quả cao nhất. Cũng nhờ sự hiệu quả của sản phẩm và chăm sóc khách hàng tốt.

Chính vì điều đó đã đưa Hoa Hậu Bích Liên những bước thành công ngày hôm nay. Đã đưa tên tuổi của cô cùng với thương hiệu Mỹ phẩm EV Princess nổi tiếng. Đây chính là sản phẩm do cô cùng các bác sĩ và dược sĩ nghiên cứu bào chế ra. Và cô đã xây dựng nên thương hiệu này ngày càng phát triến lớn mạnh. Tên gọi EV Princess được ghép từ tên và họ viết tắt của cô là “Elizabeth Võ”.

Hoa Hậu Bích Liên biến ước mơ thành hiện thực

Chúng ta có thể nói mỹ phẩm của Hoa Hậu Bích Liên là một sản phẩm rất hiệu quả. Nó rất phù hợp với làn da của người phụ nữ Á Đông. Qua một số đông phụ nữ sau khi dùng đã khen ngợi sản phẩm EV Princess. Vì sự công hiệu trong việc hỗ trợ chữa trị da. Đặc biệt là các vấn đề thường gặp về da mà phụ nữ rất lo sợ. Như: Tàn nhang, vết sạm nám, vết thâm đen và da đồi mồi. Nhất là vấn đề những vết nhăn xuất hiện sớm trên gương mặt phụ nữ. 

Vâng! Chúng ta có thể nói kẻ thù của sắc đẹp là sự già nua theo thời gian. Do đó việc làm chậm lại lão hóa của tự nhiên và khí hậu là rất cần thiết. Nếu bạn giữ được sự trẻ trung lâu bền, nó cũng là động cơ đem lại sự tự tin. Và là sự an vui trong cuộc sống của hầu hết phụ nữ. Nó sẽ quyết định cả sự thành công trong kinh doanh, cũng như việc bảo vệ hạnh phú gia đình. Kem EV Princess của Hoa Hậu Bích Liên được bào chế thích hợp với làn da người phụ nữ Á Đông. Các sản phẩm với giá cả phù hợp với người có thu nhập trung bình và khá. EV Princess sử dụng rất an toàn và hiệu quả cao.

Sản phẩm chăm sóc da phù hợp cho phụ nữ Á Đông

Bởi vậy không có phụ nữ nào lại không lựa chọn cho mình một loại mỹ phẩm để làm đẹp. Chính vì vậy, sự ra đời của EV Princess của Hoa Hậu Bích Liên đã làm ngạc nghiên rất nhiều người. Đặc biệt là những người quen dùng các loại mỹ phẩm đắc tiền và xa xỉ.

Bởi ai cũng nghĩ rằng những thương hiệu sang trọng và nổi tiếng đó mới công hiệu. Nhưng thật ra có một sự lầm lẫn rất lớn trong lựa chọn sản phẩm chăm sóc da. Đó chính là sự phù hợp của sản phẩm mới mang lại kết quả cao nhất.

Mở rộng thị trường tiêu thụ sản phẩm EV Princess

Kết quả sử dụng sản phẩm bất ngờ, đã mang đến cho mọi người sự hài lòng. Nhờ vậy sản phẩm EV Princess đã trờ thành nỗi tiếng. Và đó cũng chính là sự khởi nguồn thành công của Hoa Hậu Bích Liên. Sự chọn lựa để cống hiến cho mọi người sản phẩm tuyệt vời này. Sản phẩm đã được phổ biến rộng rãi trên nhiều phương tiện quảng cáo qua báo chí.

Trên làn sóng phát thanh của VNA RADIO San Jose, băng tầng 1500AM. Chuyên đề về sắc đẹp do Bích Liên phụ trách, qua số lượng kháng giả đông đảo. Họ thường xuyên gọi vào để Bích Liên chia sẽ kinh nghiệm làm đẹp. Hay để khen ngợi sản phẩm do viện thẩm mỹ của Hoa Hậu Bích Liên bán ra. Đó chính là tiếng nói trung thực nhất của khách hàng cảm nhân về hiệu quả của sản phẩm. Từ đó mọi người biết đến tên của Thương hiệu mỹ phẩm EV Princess.

lien he ev princess

Liên hệ Công Ty Mỹ Phẩm EV Princess Bích Liên

Nhà phân phối độc quyền EV Princess tại Việt Nam

Chúng tôi mở rộng thị trường tiêu thụ sản phẩm mỹ phẩm. Thương hiệu EV Princess chính thức có mặt tại Việt Nam vào năm 2006. Tại đây Hoa Hậu Bích Liên đã mở “Trung tâm thẩm mỹ Bích Liên” chuyên làm đẹp cho phụ nữ. Công ty trực thuộc hệ thống thẩm mỹ viên Bích Liên tại Mỹ. Địa chỉ 24 Lý Chính Thắng, Phường 8, Quận 3, TP.Hồ Chí Minh. Spa chăm sóc da Bích Liên đã trở thành địa chỉ chăm sóc da quen thuộc. Đối với nhiều Chị em phụ nữ trong và ngoài nước. 

Sự thành công của Hoa Hậu Bích Liên trong lãnh vực làm đẹp cho phụ nữ. Nó đã biến cô nhanh chống trở thành một nhà doanh nghiệp nổi tiếng. Cô đã nhận được nhiều bằng khen trên đất nước Mỹ. Cô đã dự thư nhiều cuộc thi Hoa Hậu thế giới. Và đã nhận được nhiều giải thưởng cũng như ngôi vị cao quý về sắc đẹp. Mà hẳn là có rất nhiều phụ nữ ít nhất một lần trong đời đã từng mơ ước có được.

Phát triển mỹ phẩm EV Princess tại Việt Nam

Hiện nay, với sự phát triển của xã hội và nhu cầu làm đẹp sẽ không có giới hạn. Đặc biệt là như cầu làm đẹp đối với chị em phái nữ chúng ta. Với ý tưởng, làm thế nào để bạn có thể chống chọi lại hóa trình lão hóa. Đăc biệt là quá trình lão hoá của tự nhiên và khí hậu.

Điều này đã đưa Hoa Hậu Bích Liên là một Việt kiều sinh sống Mỹ. Sáng lập ra hãng mỹ phẩm có tên gọi EV Princess. Sau trên 12 năm hình thành và phát triển ổn định. Thương hiệu mỹ phẩm EV Princess đã có mặt trên 15 nước. Trong đó có Việt Nam và đang trở thành thương hiệu có uy tín đáng tin cậy.

Thế mạnh của mỹ phẩm EV Princess

Thế mạnh của mỹ phẩm Hoa Hậu Bích Liên chính là nằm ở giá thành sản phẩm. EV Princess có giá tương đối phù hợp với người dân có thu nhập trung bình và khá. Mặt khác không đi vào sản xuất nhiều chủng loại hàng hóa mỹ phẩm. Mà chúng tôi đi sâu vào sản xuất sản các loại phẩm mỹ phẩm dùng cho da mặt. Các sản phẩm bao gồm như: Kem dưỡng tế bào da, kem dưỡng trắng da, kem chống nắng. Mỹ phẩm chống thâm quầng mắt, kem dùng cho da mụn, nám và tàn nhang. Các loại nước rửa cho da mặt.

Hiện nay, thị trường mỹ phẩm thế giới là một thị trường lớn có doanh thu khổng lồ. Nhiều thương hiệu mỹ phẩm lớn đã ra đời có lịch sử hàng trăm năm. Vì vậy để xây dựng thành công một thương hiệu mỹ phẩm mới quả là điều không dễ dàng. Và đặc biệt là đối với một Việt kiều như Hoa Hậu Bích Liên thì không hề dễ. Nhưng với lòng quyết tâm cao và hướng đi mới của Bích Liên. Nhằm khẳng định chổ đứng cũng như tài năng, của một thế hệ người gốc Việt trẻ tuổi. Thương hiệu mỹ phẩm EV Princess đã không ngừng phát triển lớn mạnh. Nó trở thành một thương hiệu có uy tín trên toàn cầu và trong đó có Việt Nam.

Sản phẩm chăm sóc da an toàn và hiệu quả

Điểm đáng chú ý là các sản phẩm mỹ phẩm trực tiếp tác động đến sức khỏe người sử dụng. Do đó việc sử dụng các sản phẩm có nguồn gốc từ hóa chất sẽ hết sức nguy hiểm. Vì vậy, để chúng ta khắc phục được điểm yếu này. Các sản phẩm mỹ phẩm EV Princess của Hoa Hậu Bích Liên. Được sản xuất ra điều có nguồn gốc chiết xuất từ trái cây và thảo dược. Điều này, nó sẽ đảm bảo an toàn cho sức khoẻ người sử dụng. Bạn sử dụng sản phẩm lâu dài không có tác dụng phụ.

Chúng tôi với mục tiêu xem thị trường mỹ phẩm ở Việt Nam là một thị trường đầy tiền năng. Bởi vì mức thu nhập và đời sống của người dân đang ngày càng tăng cao. Do đó nhu cầu sử dụng các sản phẩm chăm sóc da mặt là rất lớn. Vì vậy Hoa Hậu Bích Liên sẽ đẩy mạnh công tác tiếp thị sản phẩm ra thị trường. Tư vấn trực tiếp cho khách hàng sử dụng sản phẩm EV Princess đạt hiệu quả cao. Góp phần khẳng định uy tín thương hiệu mỹ phẩm EV Princess, trong tâm lý tiêu dùng người Việt Nam.

hoa hau bich lien

Elizabeth Bích Liên thăm trụ sở chính tại Việt Nam 2013

Tại sao Thẩm mỹ Hoa Hậu Bích Liên đã trở thành địa điểm chăm sóc da uy tín?

Đội ngũ chuyên gia thẫm mỹ của Chúng tôi không nhưng có trình độ chuyên môn cao. Mà chuyên gia còn có trên 20 năm kinh nghiệm trong lãnh vực làm đẹp. Chúng tôi tư vấn chuyên sâu về da cho khách hàng của mình. Và hướng dẫn khách hàng sử dụng mỹ phẩm EV Princess phù hợp với loại da của họ. Ngoài ra, đội ngũ nhân viên Công ty cần phải có phẩm chất tốt.

Các phẩm chất mà nhân viên Hoa Hậu Bích Liên cần có

 • Luôn luôn quý mến khách hàng của mình.
 • Luôn đối xử với khách hàng như người bạn tốt nhất của mình.
 • Lắng nghe thấu hiểu nhu cầu của khách hàng về sản phẩm và dịch vụ.
 • Đáp ứng được nhu cầu của các khách hàng khi đến công ty.
 • Cung cấp giá sản phẩm của Hoa Hậu Bích Liên theo đúng giá công ty quy định.
 • Tư vấn cho khách hàng bộ sản phẩm và dịch vụ chăm sóc da phù hợp với loại da họ.
 • Làm cho khách hàng cảm thấy thỏa nguyện mong cho những nhu cầu của thân bản.
 • Chỉ ra những sản phẩm theo đúng ý muốn của khách hàng mà đảm bảo hiệu quả nhât.
 • Cung cấp sản phẩm sẵn sàng bất cứ khi nào khách hàng mong muốn để sử dụng.
 • Mang lại vẽ đẹp cho khách hàng nhiều hơn mức họ mong đợi, mặc dù chỉ có một chút.
 • Thường xuyên cảm ơn khách hành một cách chân thành nhất.

Mỹ Phẩm EV Princess ở Việt Nam

Chúng tôi được sự tin cậy của nhà sản xuất EV COSMETICS. Và Tổng Công Ty EV Princess của Hoa Hậu Bích Liên tại Mỹ. Công ty Mỹ Phẩm EV Princess Bích Liên tại Việt Nam.  Nhà phân phối độc quyền sản phẩm EV Princess. Thuộc Hệ thống Công ty tại Việt Nam với qui mô ngày càng phát triển lớn mạnh.

Các sản phẩm Công ty Hoa Hậu Bích Liên được độc quyền phân phối đảm bảo về chất lượng cao. Tất cả đã được cấp phép của bộ y tế, nên sử dụng rất an toàn và hiệu quả. Địa chỉ số 24 Lý Chính Thắng, Phường 8, Quận 3, Thành Phố Hồ Chí Minh. Đã trở thành địa điểm chăm sóc da quen thuộc của biết bao Khách hàng trong và ngoài nước.

Chủ hãng EV Princess Cosmetic

<span>, Chủ hãng EV Princess Cosmetic</span>
"Lưu ý: Chúng tôi chỉ có một trụ sở chính duy nhất tại Việt Nam. Nhà phân phối độc quyền Thương hiệu mỹ phẩm EV Princess của Hoa Hậu Bích Liên. Chúng tôi không có chi nhánh tại TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam. Chúng tôi không có cộng tác với bất cứ trang bán hàng Online nào khác. Hiện nay, các trang Quảng cáo mạng giảm từ 5% đến 10% để chiêu dụ khách hàng."
- Hoa Hậu Bích Liên, Chủ hãng EV Princess Cosmetic