Cách điều trị nám da hiệu quả theo 3 yếu tố

cach dieu tri nam da hieu qua
cach dieu tri nam da hieu qua
Cách điều trị nám da hiệu quả ban đầu sẽ bao gồm sự kết hợp giữa kem chống nắng và kem dưỡng trắng da ban ngày. Vì khi da tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, tình trạng chỉ trở nên tồi tệ hơn. Bằng cách phải sử dụng một loại kem chống nắng mạnh và kem dưỡng trắng EV Princess hiệu quả. Hầu như tất cả các chuyên gia thẩm mỹ đều khuyên bạn nên sử dụng bất kỳ sản phẩm nào có tối thiểu SPF 30.
 
Hiện nay, có nhiều loại kem dưỡng trắng hiệu quả có sẵn cho chúng ta lựa chọn. Cách điều trị nám da hiệu quả là sử dụng hỗ trợ bộ kem trị nám EV Princess gồm 7 sản phẩm. Đây là sự kết hợp cả kem chống nắng và dưỡng trắng da ngày. Chúng có công dụng ức chế không cho tăng sắc tố melanin và bảo vệ da. Chúng ta sẽ cần phải điều trị nám da một thời gian. Bạn cần hiểu rằng các sản phẩm dưỡng trắng da không thể cho kết quả qua đêm.
 
Nếu bạn thấy cách điều trị nám nói trên chưa cao, thì bạn nên chọn cách hỗ trợ điều trị. Cách điều trị nám da hiệu quả là kết hợp dùng kem EV Princess và liệu trình tái tạo da bằng công nghệ máy siêu mài da. Hai phương pháp điều trị nám hiệu quả, được đề cập loại bỏ lớp trên của lớp biểu bì. Cho phép làn da tươi mới phát triển thay thế làn da cũ. Vì vậy da nên được tiếp xúc với bất kỳ ánh nắng mặt trời nào, nó sẽ không bị tăng sắc tố như lớp trước đó sẽ bị loại bỏ.

Cách điều trị nám da hiệu quả bằng bộ mỹ phẩm EV Princess

Xu hướng phát triển các đốm đen của da do xu hướng hình thành melanin dư thừa. Khi chúng ta già đi, sắc tố trong da có thể bắt đầu trông tối hơn hoặc không đồng đều màu. Những đốm đen này được gọi là nám, trong khi tăng sắc tố do chấn thương da (vết côn trùng cắn, vết trầy xước, vết dao cạo và thậm chí mụn trứng cá).
 
Có nhiều lựa chọn trong cách điều trị nám da hiệu quả, trong đó có việc hỗ trợ bộ kem trị nám EV Princess rất an toàn hiệu quả. Chúng hoạt động bằng cách loại bỏ nám, tái tạo bề mặt của các lớp da trên cùng. Bạn sẽ có được một làn da sáng hơn và mịn màng hơn. Đối với những người tìm kiếm một lựa chọn ít tốn kém hơn, làm sáng da an toàn hiệu quả. Cách điều trị nám da hiệu quả bằng các sản phẩm thay đổi sắc tố hoạt động bằng cách:
 
  1. Làm chậm sản xuất melanin trong da.
  2. Loại bỏ các tế bào melanin hiện có từ lớp biểu bì.
  3. Ngăn chặn sự chuyển các tế bào melanin đến lớp trên của lớp biểu bì.

Nhân nhân gây ra nám da mặt là gì?

Nám trên khuôn mặt là kết quả của melanocyte bất thường và melatonin dư thừa dưới da. Thường xảy ra ở phụ nữ tuổi trên 30 tuổi trở lên. Các yếu tố kích thích là mang thai, uống thuốc tránh thai, căng thẳng, tổn thương da, di truyền và ánh nắng mặt trời. Yếu tố khác như hóa chất như nước hoa và một số mỹ phẩm,v,v, cũng là nguyên nhân.

Làm thế nào để điều trị nám da mặt hiệu quả?

  • Bảo vệ mặt khỏi ảnh bằng cách sử dụng áo chống nắng và bôi kem dưỡng trắng da ban ngày. Cách điều trị nám da hiệu quả là chọn kem chống nắng EV Princess có chỉ số SPF 60. Micronized titan dioxide là một thành phần hoạt động như phản xạ UVA và UVB.
  • Cách điều trị nám da hiệu quả là hỗ trơ kem trị nám và kem dưỡng trắng da EV Princess ban đêm. Công dụng của hai loại kem này làm giảm melatonin, bằng cách làm gián đoạn hoạt động tyrosinase. Các thành phần hoạt động hiệu quả được sử dụng để hỗ trợ điều trị nám như Aloe, Rutin, Thiamine, Protein Andyouimin, Vitamin A, D, E.

Video giới thiệu bộ EV Princess dùng cho da nám

Cách phòng ngừa khi sử dụng hỗ trợ kem trị nám

Đôi khi, cách phòng ngừa nám da hiệu quả nhất thường bị chúng ta bỏ qua. Việc bạn sử dụng mũ, dù che nắng và những thứ khác giúp che chắn bạn chống lại ánh nắng mặt trời. Do đó, cách điều trị nám da hiệu quả nhất là thực hiện các biện pháp phòng ngừa nám. Che chắn bản thân là cách tốt nhất để giảm thiểu ảnh hưởng của tia UV lên da. Cách này sẽ giúp bạn bảo vệ làn da của bạn tiếp xúc trực tiếp với ánh mặt trời. Nếu bạn càng ít tiếp xúc với tia UV, thì bạn sẽ không gặp phải tình trạng nám da.
 
Nếu trường hợp kích thích nội tiết tố gây nám, thì ngừng sử dụng thuốc tránh thai. Kích thích tố nữ estrogen và progesterone có liên quan đến sự xuất hiện của tăng sắc tố. Tỷ lệ nhiễm được thấy ở phụ nữ mang thai, một loại nám mà thường được gọi là mặt nạ mang thai. Cách phòng ngừa không thực sự cần thiết trong loại nám này. Vì nó sẽ biến mất sau khi mang thai, thường không phải là vĩnh viễn. Nếu trường hợp nám không tự mất đi, thì cách điều trị nám da hiệu quả là sử dụng kem EV Princess.

Hotline: (091) 313 1879
Chat Facebook
Gọi điện ngay