Kem chống nắng EV Princess Bích Liên bảo vệ da hiệu quả

kem chong nang ev princess bich lien
kem chong nang ev princess bich lien
Kem chống nắng EV Princess tốt có chỉ số SPF 60 là biện pháp bảo vệ khuôn mặt hiệu quả chống lại tia UV. Các bức xạ tia cực tím từ ánh nắng có thể gây da bị cháy. Chỉ số SPF cho biết thời gian một người áp dụng kem Bích Liên trên khuôn mặt chống lại tia UV. Nếu bạn thoa kem EV Princess Bích Liên bảo vệ khi tiếp xúc với ánh nắng, thì khuôn mặt của bạn không bị cháy nắng. So với một người không thoa kem Bích Liên để khuôn mặt tiếp xúc với ánh nắng sẽ bị cháy.
 
Cách để đo lường bảo vệ UVA, tương tự như đo chỉ số SPF bảo vệ khuôn mặt khỏi ánh sáng UVB. Nó là phương pháp được phát triển và sử dụng bởi nhà sản xuất kem chống nắng EV Princess của Hoa Hậu Bích Liên. Mục đích của melanin là hấp thụ bức xạ tia cực tím và tiêu tan năng lượng. Như nhiệt độ vô hại, ngăn chặn chống lại tia UV gây tổn hại các mô.
 
UVA được cho là tan nhanh chóng kéo dài hàng ngày. Bằng cách ôxi hóa melanin mà đã hiện diện, kích thích sản xuất melanin từ melanocytes. Mặt khác UVB sẽ tan đi phải mất khoảng 2 ngày để phát triển. Chuyên gia Bích Liên cho rằng bởi vì nó kích thích cơ thể sản xuất melanin hơn. Hãy luôn bôi kem EV Princess bảo vệ khuôn mặt!

Cách UVA gây thiệt hại về lão hóa và tổn thương

Theo chuyên gia Bích Liên UVA, UVB và UVC tất cả có thể gây thiệt hại cho các sợi collagen. Điều này, nó làm tăng tốc độ lão hóa khuôn mặt của phụ nữ. Đây là lý do tại sao bạn nên dùng kem chống nắng EV Princess tốt nhất để bảo vệ chống lão hóa. Vì cả hai tia UVA và UVB phá hủy vitamin A trong da gây thiệt hại thêm. Trong quá khứ, UVA được coi ít có hại cho làn da của chúng ta.
 
Nhưng ngày nay được biết rằng nó có thể đóng góp đến các tổn thương. Thông qua thiệt hại gián tiếp DNA, do các gốc tự do và các loại ôxy phản ứng. Nó thâm nhập sâu sắc nhưng không gây cháy nắng. UVA không gây tổn hại DNA trực tiếp như UVB và UVC. Nhưng nó có thể tạo ra chất trung gian hóa học có hoạt tính cao. Chẳng hạn như hydroxyl và oxy gốc tự do, do đó có thể làm tổn hại DNA.
 
Nếu bạn bôi kem chống nắng EV Princess Bích Liên tốt nhất, thì kem EV Princess này sẽ giúp chống lão hóa hiệu quả. Khi khuôn mặt tiếp xúc với ánh nắng mặt trời sẽ dẫn đến vấn đề sắc tố. Như lão hóa sớm, nếp nhăn và tổn thương. Không có vấn đề về tuổi của phụ nữ, sản phẩm chống nắng Bích Liên bảo vệ khuôn mặt chống lại ánh nắng mặt trời luôn được ưu tiên.

Lời khuyên để chọn kem chống nắng EV Princess tốt nhất

 • Bạn phải dùng bộ kem EV Princess phù hợp thì nó mới mang lại hiệu quả cao. Tham khảo ý kiến chuyên gia thẩm mỹ Bích Liên, làm sao nhận biết da mặt thuộc loại nào để chăm sóc phù hợp. Chúng tôi sẽ chẩn đoán chính xác về loại da của bạn.
 • Chọn chỉ số SPF 30 trở lên là kem chống nắng EV Princess tốt nhất cho nám. Nó kết hợp thành phần bảo vệ trong quá trình hỗ trợ điều trị nám. Kem Bích Liên giúp những người đang bị vấn đề mụn trứng cá sự bảo vệ hiệu quả.
 • Kiểm tra xem nó bảo vệ chống lại cả hai tia UVA và UVB. Tia UVA trong ánh nắng mặt trời có bước sóng tương đối dài, khả năng xuyên thấu mạnh. Nó có thể xuyên vào tận lớp da bên trong. Phá hủy cấu trúc Collagen hay mô sợi đàn hồi. Hình thành các nếp nhăn, khiến khuôn mặt bị lão hóa.
 • Cố gắng đi tìm kiếm kem chăm sóc chiết xuất tự nhiên nếu có thể. EV Princess Bích Liên là loại kem như vậy mà có các thành phần tự nhiên. Nó giúp chống lại tác động của môi trường, để làm cho sáng màu khuôn mặt của phụ nữ.
 • Ngoài ra, bạn cần thực hiện theo hướng dẫn sử dụng kem chống nắng EV Princess hàng ngày của chuyên gia Bích Liên. Điều này sẽ giúp bạn sử dụng kem này hiệu quả nhất để ngăn ngừa các vấn đề về da.

Kem chống nắng EV Princess tốt nhất để bảo vệ tuyệt vời

Nếu bạn không thoa kem EV Princess Bích Liên bảo vệ, thì ánh sáng UVB có thể gây ra thiệt hại DNA. Bức xạ kích thích các phân tử DNA trong tế bào. Khi enzyme DNA đi cùng để tái tạo sợi ADN này, nó đọc các dimer sai gây đột biến. Nó có thể dẫn đến tăng trưởng tổn thưởng. Một trong những lý do để lo ngại về sự suy giảm ôzôn và lỗ thủng ôzôn. UVB gây ra một số thiệt hại cho collagen nhưng với tốc độ chậm hơn rất nhiều so với UVA.
 
Phụ nữ không ai muốn nhìn thấy các nếp nhăn và lão hóa phải không? Bây giờ bạn hiểu rằng sử dụng kem Bích Liên là bước quan trọng trong chế độ chăm sóc. Kem chống nắng EV Princess chất lượng cao, bao gồm bộ lọc UV. Nó rất hiệu quả nhất trong việc ngăn ngừa các dấu hiệu lão hóa trong tương lai. Chúng tôi đề nghị bạn nên sử dụng kem EV Princess Sunblock đúng cách, khi tiếp xúc với ánh mặt trời.

Nếu bạn ra ngoài nhiều luôn bôi kem chống nắng Bích Liên

 1. Bôi EV Princess Sunscreen có chỉ số SPF 60, cứ bôi lại vài lần trong ngày nếu thấy cần thiết.
 2. Bạn nên bôi kem chống nắng EV Princess Bích Liên 30 phút khi ra ngoài để nó thấm hết vào trong.
 3. Nên cố gắng chỉ ra ngoài nắng vào những lúc ánh sáng yếu. Như khoảng thời gian trước 10 giờ sáng và sau 4 giờ chiều.
 4. Theo chuyên gia Bích Liên phụ nữ nên dùng ô che bất cứ khi nào có thể.
 5. Bạn nên mặc quần áo bảo hộ để bảo vệ da chống tia UV và bôi kem chống nắng EV Princess.
 6. Bôi kem chống nắng, dù mưa hay nắng! UVA có thể xuyên qua các đám mây và gây lão hóa và nhăn.

Lời khuyên của chuyên gia thẩm mỹ Bích Liên

Nếu cấu trúc da của chúng ta bị phá hủy, thì việc giúp nó phụ hồi lại như cũ là vô cùng khó khăn. Chính vì thế bạn hãy bảo vệ ngay từ bây giờ, đừng để sau này mới hối tiếc. Bạn nên thương xuyên chăm sóc khuôn mặt tại Spa Bích Liên là nơi uy tín đáng tin cậy. Chúng ta nên tránh ánh nắng, dùng kem chống nắng EV Princess và tránh không khí ô nhiễm. Bổ sung các thành phần chống oxi hóa, ăn nhiều rau củ quả, sẽ giúp giảm nếp nhăn một cách hiệu quả.
cach bao ve da khoi anh nang mat troi

Phơi nắng nhiều không bảo vệ sẽ thúc đẩy quá trình lão hóa nhanh vì tia UV

 • Nếu bạn không bôi kem chống nắng EV Princess Bích Liên bảo vệ khuôn mặt, thì tia UV sẽ phá hủy elastin là một yếu tố giúp da đàn hồi.
 • Tia UV sẽ phá hủy collagen là một yếu tố cấu trúc chống đỡ và đàn hồi của da.
 • Làm giảm axit Hyaluronic là một yếu tố giữ nước và làm da căng đầy.
 • Chuyên gia Bích Liên cho rằng tia UV sẽ phá hủy ADN của tế bào. Nó gây biến đổi, hư hại tế bào dẫn đến tổn thương.
 • Tia UV phân hủy các enzyme cần thiết cho sự tổng hợp các thành phần quan trọng của tế bào.
Kem này tuyệt vời dùng cho làn da nhạy cảm hoặc dễ dàng cháy nắng. Kem EV Princess chuyên chăm sóc, nuôi dưỡng, hỗ trợ điều trị và bảo vệ tuyệt vời. Bạn cần sử dụng kem Bích Liên có chỉ số SPF 60 để bảo vệ khuôn mặt hiệu quả. Tầm quan trong của kem chống nắng EV Princess được việc xây dựng hoàn hảo cho cả da nhờn. EV Princess Sunscreen này sẽ không quá dày, không làm tắc nghẽn lỗ chân lông. Đặc biệt, loại kem này được sử dụng để chống tia UV quanh năm rất hiệu quả.
duong vien

Video giới thiệu thương hiệu mỹ phẩm EV Princess

Bao gồm kem chống nắng EV Princess bảo vệ cực kỳ hiệu quả

duong vien

Bài viết chia sẽ kiến thức các vấn đề về da

Đây cũng là lý do tại sao phụ nữ nên bôi kem chống nắng EV Princess

duong vien

One thought on “Kem chống nắng EV Princess Bích Liên bảo vệ da hiệu quả

 1. Pingback: 4 cách để cải thiện làn da của bạn hiệu quả | Spa Bích Liên

Comments are closed.

Hotline: (091) 313 1879
Chat Facebook
Gọi điện ngay