EV Princess Bích Liên NPP độc quyền

Kem chống nắng EV Princess của Hoa Hậu Bích Liên

kem chong nang ev princess

Kem chống nắng EV Princess của Hoa Hậu Bích Liên

Kem chống nắng EV Princess có chỉ số SPF cao là một biện pháp bảo vệ da chống lại tia UV. Các bức xạ tia cực tím từ ánh nắng mặt trời gây ra cháy nắng. Chỉ số SPF cho biết thời gian một người áp dụng mỹ phẩm chống nắng tốt nhất. Nếu bạn thoa kem này khi tiếp xúc với ánh sáng mặt trời, thì da không bị cháy nắng. So với một người không thoa kem để da tiếp xúc với ánh nắng sẽ bị cháy da.

Phương pháp đo lường bảo vệ UVA, tương tự như phương pháp SPF bảo vệ đo lường ánh sáng UVB. Nó là phương pháp được phát triển và sử dụng bởi nhà sản xuất kem chống nắng Hoa Hậu Bích Liên. Mục đích của melanin là hấp thụ bức xạ tia cực tím và tiêu tan năng lượng. Như nhiệt độ vô hại, ngăn chặn tia UV gây tổn hại các mô da. UVA cho một tan nhanh chóng kéo dài hàng ngày. Bằng cách ôxi hóa melanin mà đã hiện diện và kích thích sản xuất melanin từ melanocytes. Mặt khác UVB sẽ tan đi phải mất khoảng 2 ngày để phát triển. Vì nó kích thích cơ thể sản xuất melanin hơn.

Cách UVA gây thiệt hại cho da về lão hóa và tổn thương da

UVA, UVB và UVC có thể tất cả các sợi collagen thiệt hại. Do đó nó làm tăng tốc độ lão hóa da của bạn. Đây là lý do tại sao bạn nên dùng sản phẩm chống nắng Bích Liên tốt nhất để bảo vệ da. Vì cả hai tia UVA và UVB phá hủy vitamin A trong da gây thiệt hại thêm. Trong quá khứ, UVA được coi là ít có hại cho làn da của bạn. Nhưng ngày nay được biết rằng nó có thể đóng góp đến ung thư da. Thông qua các thiệt hại gián tiếp DNA (các gốc tự do và các loài ôxy phản ứng).

Nó thâm nhập sâu sắc nhưng nó không gây cháy nắng. UVA không gây tổn hại DNA trực tiếp như UVB và UVC. Nhưng nó có thể tạo ra chất trung gian hóa học có hoạt tính cao. Chẳng hạn như hydroxyl và oxy gốc tự do, do đó có thể làm tổn hại DNA. Nếu bạn bôi kem chống nắng Bích Liên tốt nhất, thì nó sẽ giúp chống lão hóa hiệu quả. Khi da tiếp xúc với ánh nắng mặt trời có thể dẫn đến vấn đề sắc tố. Như lão hóa sớm, nếp nhăn và ung thư da. Không có vấn đề về tuổi của bạn, bảo vệ da khỏi ánh nắng mặt trời luôn được ưu tiên.

Lời khuyên để chọn sản phẩm chống nắng cho da mặt tốt nhất

 • Bạn cần phải sử dụng một sản phẩm phù hợp theo loại da của mình. Bạn nên tham khảo ý kiến chuyên gia thẩm mỹ Bích Liên. Chúng tôi sẽ chẩn đoán chính xác về loại da của bạn.
 • Chọn chỉ số SPF 30 trở lên là một loại kem chống nắng tốt nhất cho nám. Nó kết hợp thành phần bảo vệ trong quá trình hỗ trợ điều trị các vấn đề nám da. Sản phẩm cũng có thể giúp những người đang bị vấn đề mụn trứng cá.
 • Kiểm tra để xem nếu nó bảo vệ chống lại cả hai tia UVA và UVB. Tia UVA trong ánh nắng mặt trời có bước sóng tương đối dài và khả năng xuyên thấu mạnh. Nó có thể xuyên vào tận lớp da bên trong. Phá hủy cấu trúc Collagen hay mô sợi đàn hồi. Hình thành các nếp nhăn trên da và khiến da lão hóa.
 • Cố gắng đi tìm kiếm một số sản phẩm chăm sóc da chiết xuất tự nhiên nếu có thể. EV Princess là một loại kem như vậy mà có tất cả các thành phần tự nhiên. Nó giúp loại bỏ tất cả các biến chứng đó làm cho tối màu da của bạn.
 • Ngoài ra bạn cần thực hiện theo hướng dẫn sử dụng kem chống nắng hàng ngày. Điều này sẽ giúp bạn sử dụng kem hiệu quả nhất để ngăn ngừa các vấn đề về da.

Kem chống nắng tốt nhất để bảo vệ tuyệt vời

Nếu bạn không thoa kem EV Princess bảo vệ da, thì ánh sáng UVB có thể gây ra thiệt hại DNA. Bức xạ kích thích các phân tử DNA trong các tế bào da. Khi enzyme DNA đi cùng để tái tạo sợi ADN này, nó đọc các dimer sai gây đột biến. Nó có thể dẫn đến tăng trưởng tổn thưởng da. Là một trong những lý do để lo ngại về sự suy giảm ôzôn và lỗ thủng ôzôn. UVB gây ra một số thiệt hại cho collagen nhưng với tốc độ chậm hơn rất nhiều so với UVA.

Phụ nữ không ai muốn để có được các nếp nhăn và lão hóa da phải không? Bây giờ bạn hiểu rằng sử dụng mỹ phẩm chống nắng là bước quan trọng trong chế độ chăm sóc da. Kem chống nắng EV Princess chất lượng cao, bao gồm các bộ lọc UV. Nó rất hiệu quả nhất trong việc ngăn ngừa các dấu hiệu lão hóa trong tương lai. Chúng tôi đề nghị bạn nên sử dụng sản phẩm chống nắng đúng cách khi tiếp xúc với ánh mặt trời.

Nếu bạn ra ngoài nắng nhiều luôn bôi mỹ phẩm chống nắng

 • Bôi sản phẩm chống nắng có chỉ số SPF 45 đến 60 và cứ mỗi tiếng bôi lại một lần nếu cần.
 • Bạn nên bôi kem chống nắng Bích Liên 30 phát khi ra ngoài nắng để nó có thể thấm hết vào trong da.
 • Nên cố gắng chỉ ra ngoài nắng vào những lúc ánh sáng mặt trời yếu. Như khoảng thời gian trước 10 giờ sáng và sau 4 giờ chiều.
 • Nên dùng ô che bất cứ khi nào có thể.
 • Bạn nên mặt quần áo bảo hộ để bảo vệ da.

Lời khuyên của chuyên gia thẩm mỹ Bích Liên

<span>, Chuyên gia thẩm mỹ Bích Liên</span>
"Nếu cấu trúc da của bạn bị phá hủy, thì việc giúp nó phụ hồi lại như cũ là vô cùng khó khăn. Chính vì thế bạn hãy bảo vệ da ngay từ bây giờ, đừng để sau này mới hối tiếc. Bạn nên tráng ánh nắng, dùng kem chống nắng EV Princess và tránh không khí ô nhiễm. Bổ sung các thành phần chống oxi hóa và ăn nhiều rau củ quả sẽ giúp giảm nếp nhăn một cách hiệu quả."
- Thanh Hương, Chuyên gia thẩm mỹ Bích Liên

Phơi nắng nhiều không bảo vệ sẽ thúc đẩy quá trình lão hóa nhanh vì tia UV

 • Tia UV sẽ phá hủy collagen là một yếu tố cấu trúc chống đỡ và đàn hồi của da.
 • Nếu bạn không bôi kem chống nắng bảo vệ da, thì tia UV sẽ phá hủy elastin là một yếu tố giúp da đàn hồi.
 • Làm giảm axit Hyaluronic là một yếu tố giữ nước và làm da căng đầy.
 • Nó sẽ phá hủy ADN của tế bào, có thể gây biến đổi và hư hại tế bào da dẫn đến ung thư da.
 • Tia UV phân hủy các enzyme cần thiết cho sự tổng hợp các thành phần quan trọng của tế bào.

Sản phẩm tuyệt vời dùng cho làn da nhạy cảm hoặc dễ dàng cháy nắng. Kem EV Princess của Hoa Hậu Bích Liên chăm sóc, nuôi dưỡng, hỗ trợ điều trị và bảo vệ da mặt tuyệt vời. Bạn cần một sản phẩm chống nắng có SPF cao để bảo vệ da mặt hiệu quả. Sản phẩm đó là kem chống nắng EV Princess được việc xây dựng hoàn hảo cho cả da nhờn. Nó không quá dày, không làm tắc nghẽn lỗ chân lông và nó có thể được sử dụng quanh năm.

Author Info

Elizabeth Bích Liên

Chuyên môn đặc biệt của tôi là Giảng viên thẩm mỹ trên 20 năm kinh nghiệm. Giảng dạy tại 2 trường đào tạo thẫm mỹ lớn tại Bắc và Nam California. Tôi cùng các Bác sĩ, Dược sĩ chuyên khoa khoa thuộc viện nghiên cứu quốc tế tại Mỹ. Nghiên cứu và bào chế thành công ra dòng sản phẩm chăm sóc da mặt mang Thương hiệu EV PRINCESS. Là một chuyên gia thẩm mỹ đồng thời cũng là một phụ nữ thích thử nghiệm những sản phẩm và liệu pháp chăm sóc da. Tôi đã tìm kiếm, nghiên cứu không mệt mỏi tất cả các cách làm đẹp. Vì chính tôi cũng sử dụng chúng. Và quan trọng hơn, vì chính tôi luôn muốn trông mình lúc nào cũng tuyệt vời. Nên tôi chắc chắn rằng những gì tôi đưa ra cũng là những điều tốt nhất bạn cần.

No Comments

Comments are closed.