EV Princess Bích Liên NPP độc quyền

EV Princess Sunblock Lotion

ev princess sunbluck

EV Princess Sunblock

EV Princess Sunblock Lotion bảo vệ da chống lại tia UVA và UVB nguy hiểm từ ánh nắng mặt trời. Kem làm suy giảm mức độ cấu tạo tàn nhang và đồi mồi. Da là một cơ quan lớn nhất trong cơ thể của chúng ta. Nó cho chúng ta hình ảnh của vẻ đẹp khi da là khỏe mạnh và hoàn hảo. Đặc biệt là đối với phụ nữ có được làn da của khuôn mặt đẹp. Nó cũng bảo vệ cơ quan nội tạng của chúng ta như tim, phổi, gan, thận và cơ. Tránh bị thiệt hại vật chất và sự tấn công sinh học (như vi khuẩn).

Da chúng ta giúp điều chỉnh nhiệt độ cơ thể và loại bỏ các độc tố ra khỏi cơ thể. Da là cơ quan đầu tiên chống lại kẻ thù bên ngoài như ánh nắng mặt trời và virus. Kem EV Princess Sunblock Lotion là rất quan trọng để chăm sóc bảo vệ da tốt. Để giúp cho chúng ta có được một làn da khỏe mạnh và tự tin hơn trong cuộc sống.

Nói có vẻ mỉa mai, nhưng mặt trời là đấng tối cao ban sự sống cho chúng ta. Nó là một trong những nguyên nhân tại sao da của chúng ta có đốm đen hoặc đổi màu da. Ánh sáng mặt trời hay cụ thể hơn, tia cực tím ảnh hưởng đến màu sắc của da của chúng ta. Bằng cách làm cho làn da chúng ta tối hơn. Đó là phản ứng tự nhiên của cơ thể để các tia mặt trời khắc nghiệt. Nhưng đôi khi, phản ứng này có thể là nguyên nhân gốc rễ của các đốm đen xuất hiện. Hãy xem xét dùng EV Princess Sunblock Lotion các thành phần góp phần vào màu da của chúng ta. Bạn đã biết được làm thế nào để ngăn chặn điểm đen hình thành?

EV Princess Sunblock Lotion rất an toàn và hiệu quả

Màu da bị ảnh hưởng bởi melanin (màu đen), carotene (màu vàng) và mạch máu (hồng nhạt). Melanin kiểm soát cách tối hoặc màu trắng với màu da của bạn bằng cách dùng EV Princess Sunblock Lotion. Nó có khả năng hấp thụ tia cực tím có hại có thể gây hại cho cơ thể của chúng ta. Khi chúng ta ở trong ánh nắng mặt trời trong một thời gian dài. Melanin được sản xuất nhiều hơn và màu da của chúng ta tối màu hơn. Có những trường hợp mức melanin tiếp tục gia tăng, ngay cả khi da không được tiếp xúc với ánh nắng. Khi điều này xảy ra, những vùng da sẽ phát triển các đốm đen. Nếu da mặt của bạn bị nám thì nên dùng hỗ trợ sản phẩm EV Princess trị nám da.

Nếu bạn muốn ngăn chặn các đốm đen từ phát triển, giữ cho da bạn khỏi ánh sáng mặt trời. Đặc biệt là những người có màu da trắng rất dễ bị ăn nắng. Họ nên ở trong nhà khi mặt trời là mạnh nhất (giữa trưa). Đó là khuyến cáo họ bảo vệ làn da của mình với các loại kem chống nắng SPF cao. Kem chống nắng EV Princess Sunblock Lotion cung cấp thêm một lớp bảo vệ da. Phản chiếu ánh sáng mặt trời không ảnh hưởng đến da bên trong. Tế bào da bên trong của bạn sẽ không bị hư hỏng và lượng melanin sẽ không tăng.

Chuyên gia thẩm mỹ Bích Liên

Ngày nay, có nhiều loại kem chống nắng có chỉ số SPF cao và kem dưỡng ẩm dùng cho làn da của bạn. Ngoài việc cung cấp bảo vệ chống nắng cho làn da của bạn. Sử dụng kem dưỡng da và kem chống nắng có SPF lớn hơn 30, bạn có thể đi dưới ánh mặt trời nóng. Nếu bạn thoa kem chống nắng đúng cách, thì nó được chứng minh để ngăn chặn các dấu hiệu lão hóa. Nhiều khách hàng đã sử dụng qua mỹ phẩm EV Princess đều hài lòng.

<span>, Chuyên gia thẩm mỹ Bích Liên</span>
"Để khám phá ra một phương pháp hiệu quả cao cho làn da của bạn trắng vấn đề. Làm thế nào bạn có thể có được làn da trắng sáng trên khuôn mặt một cách tự nhiên. Chỉ cần bạn luôn bôi kem EV Princess Sunblock Lotion bảo vệ da. Đây là phương pháp chăm sóc da và ngăn ngừa các vấn đề về da trong tương lai."
- Thanh Hương, Chuyên gia thẩm mỹ Bích Liên