EV Princess Bích Liên NPP độc quyền

Cách chăm sóc da mặt bị nám nhạy cảm nhờn và nhăn

cach cham soc da mat bi nam

Cách chăm sóc da mặt bị nám nhạy cảm nhờn và nhăn

Cách chăm sóc da mặt bị nám nhạy cảm nhờn và nhăn hàng ngày thật sự là không dễ. Loại da này tìm được sản phẩm chống nắng dùng hàng ngày thật sự là khó. Nếu bạn thừa nhân không thường xuyên bảo vệ da mặt của mình khỏi ánh nắng mặt trời. Thì làn da của bạn sẽ bị lão hoá sớm theo tự nhiên và tác động của môi trường. Do đó, chống lão hoá da cũng quan trọng trong việc chăm sóc da mặt hàng ngày. 

Quá trình lão hóa da mặt của bạn

Theo nghiên cứu mặt dù gen quyết định loại da của bạn. Nhưng khi quá trình lão hóa da hình thành nếp nhăn sẽ xảy ra. Gen sẽ tương tác với thói quen sống của bạn đề quyết định da bạn nhăn hay căng. Mặc dù gen quy định sự khác nhau trong sinh lý về da của từng người. Nhưng mọi người có thể làm tăng hoặc giảm khuynh hướng phát triển của da. Bằng thói quen sinh sống hàng ngày và thực hiện đúng cách chăm sóc da mặt bị nám nhạy cảm.

Việc bảo vệ làn da bằng cách sử dụng chất chống oxy hóa. Bạn sẽ có được một làn da tuyệt vời như mong muốn. Như vậy, nếu bạn thuộc loại da này thì thói quen sống hàng ngày của bạn. Là nguyên nhân cốt yếu của những nếp nhăn. Chỉ có một tỷ lệ nhỏ là do gen. Hãy làm theo hướng dẫn của chúng tôi để bảo vệ da. Và cách chăm sóc da mặt bị nám nhạy cảm nhờn và nhăn của bạn hiệu quả.

Chẩn đoán da mặt bị nám nhạy cảm nhờn và nhăn

 • Những dấu hiệu phá hủy da của ánh nắng mặt trời
 • Những đốm đỏ và nâu
 • Những vùng da lốm đốm nốt nâu và trắng
 • Nốt tàn nhang trên ngực và mặt
 • Các mạch máu giãn nổi rõ trên mặt
 • Hay bị mụn trứng cá
 • Đỏ da, tê buốt hoặc nóng da khi sử dụng một số loại chăm sóc da
 • Kem chống nắng gây cảm giác nhờn và làm mặt nóng bừng
 • Sản phẩm trang điểm thông thường rất dễ bị trôi. Nhưng những sản phẩm trang điểm không trôi khiến da tẩy đỏ và ngứa ngáy.
 • Nếp nhăn xuất hiện khi bạn khoảng 30 tuổi
 • Những vết thâm xuất hiện tại vùng trước đó bị chấn thương. Như bị cắt, bỏng, bầm dập, cạo và mụn
 • Những đốm đen ở vùng má
 • Son môi chảy xuống qua khóe môi
 • Các quầng thâm dưới mắt

Nếu bạn da dầu dẫn đến mụn trứng cá

Từ đó nó gây ra vết thâm sau khi khỏi mụn trứng cá. Sẹo do mụn cũng thường xuyên xảy ra. Hầu hết những người thuộc loại da này do có nhiều sắc tố da. Nên cũng có nhiều nguy cơ bị những vết sạm nám khó coi. Chúng thường xuất hiện đột ngột và phải mất một khoảng thời gian để mờ đi. Nhưng bạn phải thực hiện đúng cách chăm sóc da mặt bị nám hàng ngày.

Các tình trạng da bị kích thích khác như bị viêm và chấn thương. Bị cắt da cũng tạo thành những vết thâm sau đó. Nồng độ nội tiết tố nữ estrogen tăng lên do uống thuốc tránh thai. Hoặc mang thai cũng góp phần tạo ra vết nâu đen. Thêm vào đó, phơi nắng thúc đẩy mạnh việc tạo sắc tố da gây ra những vết nám. Nếu da mặt bạn đang có nám, thì bạn cần thực hiện theo cách chăm sóc da mặt bị nám hàng ngày.

Cách chăm sóc da mặt bị nám nhạy cảm nhờn và nhăn hàng ngày

Mục đích của việc bạn chăm sóc da mặt hàng ngày là kiểm soát dầu, những vết nâu đen và nếp nhăn. Bằng những sản phẩm chứa thành phần chống oxy hóa và chống viêm. Thêm vào đó, cách chăm sóc da mặt bí nám hàng ngày cũng giúp giải quyết nghững vấn đề khác. Thông qua việc phòng và hỗ trợ điều trị cả mụn và viêm da.

Bất kỳ loại mỹ phẩm nào đủ mạnh để cải thiện nếp nhăn. Và những vết đen đều có thể gây kích ứng da của bạn. Chúng tôi sẽ giới thiệu những sản phẩm đủ mạnh để có hiệu quả. Chứa thành phần chống oxy hóa và thành phần chống viêm. Chúng vừa bảo vệ da bạn vừa làm dịu tính nhạy cảm của da. Nếp nhăn và đốm đen là hai vấn đề đáng quan tâm. Do đó chúng tôi cung cấp cách chăm sóc da mặt bị nám gồm hai giai đoạn.

Sản phẩm chăm sóc da mặt bị nám nhạy cảm nhờn

Chăm sóc da mặt buổi sáng
 • Bước 1: Rửa mặt bằng sữa rửa mặt Hydrating Whitening Cleansing Gel
 • Bước 2: Bôi kem dưỡng ẩm Cells Treatment Cream Purely Natural (không bắt buộc)
 • Bước 3: Bôi sản phẩm làm trắng da Extra Whitening Day Cream
 • Bước 4: Bôi kem chống nắng EV Princess 100 SPF Sun Block Lotion
 • Bước 5: Đánh phấn phủ hấp thụ dầu
 • Lưu ý : Cách chăm sóc da mặt bị nám hiệu quả là bạn luôn bôi kem chống nắng khi ra ngoài trời
Chăm sóc da mặt buổi tối
 • Bước 1: Rửa mặt bằng sữa rửa mặt giống buổi sáng Hydrating Whitening Cleansing Gel
 • Bước 2: Bôi sản phẩm chứa Aloe, Rutin, Thiamine, Vitamin A.D.E, and Rearl. Khi da bị vết thâm đen và mụn trứng cá dùng Express Peeling Cream.
 • Bước 3: Bôi sản phẩm làm trắng da Extra Whitening Night Cream
 • Bước 4: Bôi kem dưỡng mắt DCX Under Eye Cream (không bắt buộc)
 • Lưu ý  : Cách chăm sóc da mặt bị nám hiệu quả là ngay sau khi bôi xong sản phẩm ban đêm. Bạn nên đi ngủ ngay để phát huy hiệu quả sản phẩm. 

Hướng dẫn cách chăm sóc da mặt bị nám nhạy cảm nhờn ban ngày

<span>, Chuyên gia thẩm mỹ Bích Liên</span>
"Buổi sáng, rửa mặt bằng sữa rửa mặt chứa Alovera and Vitamin E & more, giúp làm giảm mụn chứng cá và làm sạch lỗ chân lông, giảm các vấn đề nhiễm sắc tố mà không gây kích ứng cho làn da nhạy cảm của bạn.

Khi bạn thực hiện cách chăm sóc da mặt bị nám nhạy cảm nhờn, nếu da bạn bị đỏ và viêm. Hãy dùng sản phẩm rửa mặt dịu, ít tạo bọc, không chứa salicylic acid. Sử dụng khăn mặt mềm và tránh chà xát mạnh. Tiệp theo, để xử lý các vết đen, bôi sản phẩm dưỡng ẩm và làm trắng da lên toàn mặt. Cuối cùng, trang điểm với kem nền hoặc phấn phủ nếu bạn muốn."

- Thanh Hương, Chuyên gia thẩm mỹ Bích Liên

Hướng dẫn cách chăm sóc da mặt bị nám nhạy cảm nhờn ban đêm

<span>, Chuyên gia thẩm mỹ Bích Liên</span>
"Buổi tối, tẩy trang điểm kỹ lưỡng và rửa sạch mặt bằng sữa rửa mặt như buổi sáng. Tiếp theo, với mụn trứng cá và vết đen. Bôi một lượng bằng hạt đậu sản phẩm hỗ trợ điều trị vết sạm nám. Lên toàn khuôn mặt (trừ vùng quanh mắt và vủng cổ). Và tiếp tục bôi chồng lớp kem dưỡng trắng da như lớp đầu tiên.

Hai sản phẩm Express Peeling và Extra Whitening Night chỉ nên dùng vào buổi tối. Nó giúp khống chế mụn trứng cá, những vết đen và phòng nếp nhăn. Khi dùng cách chăm sóc da mặt bị nám nhạy cảm nhờn. Với trường hợp trong 3 đến 7 ngày da bị căng đỏ. Bạn nên bôi “thuốc chống kích ứng” trước rồi mới bôi sản phẩm ban đêm. Nếu muốn, bạn có thể bôi kem dưỡng mắt cho vùng quanh mắt."

- Thanh Hương, Chuyên gia thẩm mỹ Bích Liên

Sừ dụng sữa rửa mặt

Khi tẩy trang, sử dụng sữa rửa mặt không gây kích thích da chứa các thành phần như Alovera and Vitamin E & more. chúng sẽ giúp giảm đỏ da, viêm và mụn trứng cá, đồng thời làm sạch lỗ chân lông. Bước này cũng rất quan trọng khi thực hiện cách chăm sóc da mặt bị nám nhạy cảm nhờn.

Sử dụng nước hoa hồng

Mặt dù nước hoa hồng không cần thiết với loại da của bạn. Khi thực hiện cách chăm sóc da mặt bị nám nhạy cảm nhờn. Nhưng người người thuộc loại da dầu thích cảm giác sạch thoáng của nước hoa hồng. Bạn có thể sử dụng nước hoa hồng sau khi rửa mặt. Nước hoa hồng Facial Treatment Clear Solution làm sạch sâu hơn sữa rửa mặt. Nếu thêm bước này, bạn cũng sẽ được hưởng lợi ích từ những thành phần chống viêm. Chống nhiễm sắc tố và kiểm soát dầu có trong nước hoa hồng.

Tuy nhiên, khi bạn thực hiện cách chăm sóc da mặt bị nám hàng ngày. Nếu bạn thuộc da khô hoặc da hỗn hợp thì không nên dùng nước hoa hồng. Nếu bạn sử dụng bất kỳ sản phẩm chăm sóc da EV Princess nào. Mà khiến da bạn tấy đỏ hoặc tê buốt, thì bạn cũng không nên dùng nước hoa hồng.

Chống nắng cho da của bạn

Da mặt bị nám nhạy cảm nhờn và nhăn dễ bị tổn thương bởi ánh nắng. Vì thế cách chăm sóc da mặt bị nám là dùng sản phẩm chống nắng là điều tuyệt vời cần thiết. Tuy nhiên, hầu hết các sản phẩm chống nắng đều chứa dầu. Chúng có thể làm da bạn trông bóng và làm chảy kem nền hay lớp trang điểm. Thêm vào đó, thành phần chống nắng nào đó có thể kích ứng da bạn dẫn đến mụn trứng cá.

Chúng tôi khuyên bạn không nên phơi nắng hoặc hạn chế đến mức thấp nhất. Nếu da bạn bị dầu nặng, để bảo vệ da khỏi ánh nắng mặt trời và giảm bóng da. Bạn nên dùng kem chống nắng (SPF 100 Protection UVA UVB Water Resistant Cream). Trong cách chăm sóc da mặt bị nám nhạy cảm nhờn hàng ngày.

Kem chống thâm quầng mắt

Với những quầng thâm quanh dưới mắt, khi bạn thực hiện cách chăm sóc da mặt bị nám. Hãy sử dụng kem mắt EV Princess DCX Under Eye Cream. Sản phẩm là Huyết thanh dưỡng mắt mạnh mẽ. Có chứa một hỗn hợp tinh chất của đậu nành và lúa peptide. Protein nấm men, và Hyaluronic Acid.

Kem dưỡng mắt DCX Under Eye Cream đạt được kết quả đáng kinh ngạc. Bởi kích thích tuần hoàn và độ ẩm quanh mắt. Kem được bào chế cẩn thận, đảm bảo rằng nó là an toàn để sử dụng gần vùng mắt tinh tế. Trong khi cung cấp các kết quả đáng chú ý nhất và hài lòng.

cong nghe sieu mai da bang cat

Công nghệ máy siêu mài da bằng tinh thể cát

Phương pháp mài da bằng siêu tinh thể cát

Thay cho các phương pháp lột da hóa chất (Chemical peel) tác dụng sâu. Và phương pháp hỗ trợ điều trị ánh sáng. Những người thuộc loại da dầu nhạy cảm nhiễm sắc tố có thể dùng phương pháp này. Trong cách chăm sóc da mặt bị nám này, sẽ dùng máy sẽ thổi siêu tinh thề cát lên da. Để lấy sạch các tế bào chết ở bề mặt da. Thúc đẩy nhanh quá trình lột tự nhiên, làm cho tế bào chất chứa sắc tố melanin bong ra. Vì thế các vết nâu đen trên da bạn sẽ biến mất.

Sau đó bạn kết hợp dùng kem EV Princess. Liệu pháp này có thể giúp sản phẩm EV Princess thẩm thấu tốt hơn. Nó giúp tăng hiệu quả loại bỏ những vết sạm nám. Tại Trung Tâm Thẩm Mỹ Bích Liên đưa ra “Cách chăm sóc da mặt bị nám nhạy cảm nhờn và nhăn”. Hỗ trợ điều trị chăm sóc da 10 tuần/1 lần. Liệu trình tái tạo da là một trong những liệu pháp hỗ trợ điều trị da thẩm mỹ. Không cần phẫu thuật mà vẫn mang lại hiệu quả hàng đầu.

Author Info

Elizabeth Bích Liên

Chuyên môn đặc biệt của tôi là Giảng viên thẩm mỹ trên 20 năm kinh nghiệm. Giảng dạy tại 2 trường đào tạo thẫm mỹ lớn tại Bắc và Nam California. Tôi cùng các Bác sĩ, Dược sĩ chuyên khoa khoa thuộc viện nghiên cứu quốc tế tại Mỹ. Nghiên cứu và bào chế thành công ra dòng sản phẩm chăm sóc da mặt mang Thương hiệu EV PRINCESS. Là một chuyên gia thẩm mỹ đồng thời cũng là một phụ nữ thích thử nghiệm những sản phẩm và liệu pháp chăm sóc da. Tôi đã tìm kiếm, nghiên cứu không mệt mỏi tất cả các cách làm đẹp. Vì chính tôi cũng sử dụng chúng. Và quan trọng hơn, vì chính tôi luôn muốn trông mình lúc nào cũng tuyệt vời. Nên tôi chắc chắn rằng những gì tôi đưa ra cũng là những điều tốt nhất bạn cần.

No Comments

Comments are closed.