EV Princess Bích Liên NPP độc quyền

Hỗ trợ massage trị liệu đối với đau cổ

massage tri lieu doi voi dau co

Massage trị liệu đối với đau cổ

Bạn đang gặp phải một cơn đau ở cổ rất khó chịu, nó làm cho bạn khó tập trung làm việc. Vậy làm thế nào để làm giảm đi những cơn đau vùng cổ, để giúp bạn làm việc hiệu quả hơn?

Thông thường các cơn đau gây ra bởi một cái gì đó đơn giản, giống như đau vai của bạn do làm việc từ bàn phím máy vi tính quá nhiều. Tư thế có thể là một yếu tố khác. Các nguyên nhân khác bao gồm viêm khớp, một dây thần kinh bị chèn ép, căng cơ hoặc bệnh thoái hóa. Cho dù đó là mãn tính hoặc kéo dài chỉ một thời gian ngắn, đau cổ có thể được thuyên giảm bằng cách massage.

Làm thế nào để giúp massage cổ

Liệu pháp xoa bóp thường xuyên vùng cổ sẽ giúp giữ cho toàn bộ cơ thể của bạn hết đau, và đó là mục tiêu của hỗ trợ trị liệu chuyên nghiệp Massage Spa Bích Liên. Khi bạn bị đau cổ đặc biệt là massage sẽ tập trung đầu tiên vào vai và lưng trên.

Massage cổ không đúng cách có thể làm trầm trọng thêm các triệu chứng lúc đầu, nhưng massage nhẹ nhàng của cánh tay, ngực, chân và lưng chứng minh để giảm đau ở cổ, massage toàn diện của tất cả các cổ, mặt, hàm, đầu và cổ họng cơ bắp, thúc đẩy chữa bệnh đầy đủ và phục hồi các chức năng của cơ thể.

Lợi ích khác từ massage vùng cổ

Cùng với việc làm giảm đau vùng cổ, nhận được massage một cách thường xuyên sẽ giúp giữ tất cả các khớp xương của bạn dẻo dai hơn, làm giảm cơ hội của bạn kéo một cơ bắp. Nó cũng giúp cải thiện tư thế và sự linh hoạt của bạn, làm tăng tầm vận động, làm giảm huyết áp và nhịp tim, khuyến khích thư giãn và làm giảm căng thẳng.