EV Princess Bích Liên NPP độc quyền

Hỗ trợ massage trị liệu giảm lo âu

massage tri lieu giam lo au

Massage trị liệu giảm lo âu

Trong cuộc sống hiện đại mà mỗi ngày chúng ta dường như phải chịu nhiều căng thẳng mới, không có gì lạ mà massage đã trở nên ngày càng phổ biến như là một cách để giảm lo âu trong cuộc sống.

Ngày càng nhiều phụ nữ đang tìm kiếm một dịch vụ massage không chỉ để thư giãn mà còn là biện pháp hỗ trợ trị liệu. Liệu pháp Massage có thể có hiệu quả cho một loạt các bệnh lý bao gồm viêm khớp, đau lưng, mất ngủ, đau đầu, lo lắng, vấn đề tuần hoàn máu và phục hồi chấn thương thể thao.

Nguyên nhân gì khiến bạn lo âu?

Cơ thể con người được cấu tạo để đối phó với nguy hiểm, chẳng hạn như một cuộc tấn công của thú dữ, tác động của môi trường, áp lực công việc và gia đình,… bằng cách chạy trốn hay chiến đấu với nó. Tất cả những hành động này đòi hỏi thêm mức độ cortisol, được gọi là “hormone căng thẳng”, mà ức chế hệ miễn dịch và làm tăng nồng độ đường trong máu để giữ cho cơ bắp của chúng tôi đã sẵn sàng cho cuộc chiến hoặc vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống.

Tuy nhiên, vì hầu hết các vấn đề của cuốc sống hiện đại ngày hôm nay không liên quan đến con thú hoang dã, duy trì nồng độ cortisol cao hơn có thể dẫn đến các vấn đề tiêu hóa, đau đầu và mất ngủ. Đó là nơi mà Massage Bích Liên Spa có thể đem đến cho bạn sữ thoải mái và thư giản.

Làm thế nào để có được một Massage hỗ trợ trị liệu

Nếu bạn thực hiện một massage chuyên nghiệp đặc biệt thì các triệu chứng lo âu đau nhức ở vai, lưng và cổ, có thể các khu vực này sẽ được loại bỏ. Bất kể nơi mà bạn thực sự căng thẳng, các nghiên cứu đã chỉ ra rằng sự gia tăng mức độ massage của cơ thể của oxytocin và serotonin, mà kết quả trong giảm căng thẳng. Cảm giác thư giãn được tạo ra bởi liệu pháp xoa bóp thường xuyên cũng làm giảm huyết áp của bạn và nâng cao tâm trạng của bạn.

Khi cơ thể bạn được thư giãn, hệ thần kinh của bạn phản ứng với một nhịp tim thấp hơn và cải thiện hơi thở. Giấc ngủ sâu trở nên dễ dàng hơn để đạt được, bởi vì cơ bắp của bạn nhớ cảm giác sinh động đủ để tái tạo nó ở nhà, cho phép bạn tận hưởng một cuộc sống khỏe mạnh.