EV Princess Bích Liên NPP độc quyền

Hỗ trợ mỹ phẩm trị nám da và tàn nhang

my pham tri nam da va tan nhang

Hỗ trợ mỹ phẩm trị nám da và tàn nhang

Hỗ trợ mỹ phẩm trị nám da và tàn nhang như thế nào hiệu quả? Một trong những mối quan tâm lớn nhất đối với tất cả phụ nữ là da bị nám và tàn nhang. Nếu làn da đẹp có một số điểm không mong muốn thì không phải là một cảnh hạnh phúc! Thường được gọi là nám, các đốm da sẫm màu nâu loang lổ và tan nhang. Sự đổi màu da được gây ra do sự sản xuất quá mức của các sắc tố trong da.

Lý do phổ biến của gây ra nám da và tàn nhang ở phụ nữ. Là do tiếp xúc quá nhiều của làn da với ánh sáng mặt trời. Đôi khi, sự biến động nội tiết tố ở phụ nữ dẫn do progesterone sản xuất không đồng đều. Và estrogen cũng có thể ảnh hưởng đến việc chế tạo nám.

Theo nghiên cứu, có 80% phụ nữ trên thế giới phát triển nám trong khoảng 20 đến 50 tuổi. Do đó việc hỗ trợ mỹ phẩm trị nám da và tàn nhang cho phụ nữ là rất cần thiết. Nám da tên gọi khác của nám là “mặt nạ của thai kỳ”. Vì nó có nhiều khả năng để phát triển xung quanh mũi, xương gò má. Và đường viền hàm dưới trong quá trình mang thai ở phụ nữ.

Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là việc hỗ trợ điều trị không có sẵn. Lý do mạnh nhất gây nám tức là tiếp xúc quá nhiều với ánh sáng mặt trời. Do yếu tố di truyền và những thay đổi nội tiết tố. Nó có thể gây ra sạm nám và tàn nhang nhanh chóng.

Hỗ trợ mỹ phẩm trị nám da và tàn nhang EV Princess

Để hỗ trợ điều trị nám da và tàn nhang hiệu quả. Bộ sản phẩm EV Princess thực hiện theo cơ chế sau đây:

Chức năng của sản phẩm dùng cho ban ngày

  • Sản phẩm hỗ trợ mỹ phẩm trị nám da và tàn nhang dùng cho ban ngày. Nó phải ức chế việc tăng sắc tố melanim. Như Kem dưỡng trắng da EV Princess Extra Whitening Day Cream. Sản phẩm làm bình thường sự bài tiết melanin. Để đạt được hiệu quả trắng da mạnh mẽ. Được cấu tạo đặc biệt với nồng độ cao của Protein, sợi đàn hồi. Những tác nhân chống lão hóa, chất ổn định và phục hồi, giữ cho da mịn, mềm và dẽo.
  • Thoa kem chống nắng bảo vê da mặt hiệu quả. Như sản phẩm EV Princess 100 Sun SPF Lotion. Bảo vệ da chống lại tia UVA và UVB nguy hiểm từ ánh nắng mặt trời. Làm suy giảm mức cấu tạo tàn nhang và đồi mồi. Sản phẩm trơn sạch không có gảm giác dầu mỡ.

Chức năng của sản phẩm dùng cho ban đêm

  • Sản phẩm hỗ trợ mỹ phẩm trị nám da và tàn nhang dùng cho ban đêm. Nó phải có chức bài tiết melanin nhanh hơn. Như sản phẩm EV Princess Extra Whitening Night Cream. Sản phẩm này chứa đơn vị protein andyouimin cao được chiết xuất từ thảo dược. Để phối hợp vitamin A, D, E, … chất làm ẩm và chất tái tạo hoạt động cung cấp fibrin. Hoạt động sâu khiến cho màng tế bào dẫn truyền và bài tiết Melamin nhanh hơn. Là sản phẩm tuyệt vời cho việc loại bỏ những điểm đen để làm trắng da.
  • Cuối cùng là hỗ trợ sản phẩm mỹ phẩm trị nám da và tàn nhang chuyên nghiệp. Nó có chức năng bóc tách cơ học các vết nám và tàn nhang. Như sản phẩm EV Princess Express Peeling. Kem là dạng bóc tách tế bào cơ học nhẹ nhàng. Giúp thúc đẩy quá trình bong tróc của các tế bào chết, vết nám và tàn nhang. Làm sạch sâu tạp chất bên trong, giúp phục hồi các tế bào da và trẻ hóa làn da.

Các phương pháp hỗ trợ điều trị nám tàn nhang thâm sâu

  • Thông thường, chuyên gia Bích Liên sẽ áp dụng phương pháp tẩy sừng. Bằng “Công nghệ máy siêu mài da bằng cát”. Là dùng những hạt siêu tinh thề cát (micro crystal) “bắn” vào bề mặt da. Để lấy đi lớp da sừng sần sùi và hư hỏng bên trên da. Đồng thời kích thích tái tạo lại da mới từ bên dưới. Sau đó kết hợp dùng mỹ phẩm trị nám da và tàn nhang EV Princess sẽ rất hiệu quả.
cong nghe sieu mai da bang cat

Liệu trình kích thích tái tạo da

Mẹo phòng ngừa sạm nám và tàn nhang

Bảo vệ da tiếp xúc với ánh nắng mặt trời bằng một kem dưỡng da chống nắng hiệu quả. Trong khi đi ra ngoài trời hay đang ở trong nhà cũng phải thoa kem chống nắng. Bạn sử dụng bộ hỗ trợ mỹ phẩm trị nám da và tàn nhang EV Princess tuyệt vời. Để kiểm soát các tác động có hại của ánh nắng mặt trời.

Che đầu và làn da của bạn với một chiếc ô trước khi đi ra ngoài trời. Bạn phải nỗ lực tối đa để giữ cho làn da của bạn tươi và giữ ẩm.

Hỗ trợ của chuyên gia thẩm mỹ

Bạn không phải quá khó khăn để loại bỏ nám da và tàn nhang trên khuôn mặt. Bạn có thể quyết định sử dụng hỗ trợ mỹ phẩm trị nám da và tàn nhang EV Princess. Hoặc có thể sử dụng liệu trình hỗ trợ điều trị nám da và tàn nhang lâu năm.

Bạn đang bị nám da và tàn nhang thường trải nghiệm tìm kiếm các loại kem khó khăn. Để khám phá những sản phẩm chính xác của làn da của bạn. Bạn cần tham khảo với chuyên gia thẩm mỹ Bích Liên về tình trạng da. Chúng tôi giúp bạn chọn hỗ trợ mỹ phẩm trị nám da và tàn nhang đúng với làn da bạn.

Author Info

Elizabeth Bích Liên

Chuyên môn đặc biệt của tôi là Giảng viên thẩm mỹ trên 20 năm kinh nghiệm. Giảng dạy tại 2 trường đào tạo thẫm mỹ lớn tại Bắc và Nam California. Tôi cùng các Bác sĩ, Dược sĩ chuyên khoa khoa thuộc viện nghiên cứu quốc tế tại Mỹ. Nghiên cứu và bào chế thành công ra dòng sản phẩm chăm sóc da mặt mang Thương hiệu EV PRINCESS. Là một chuyên gia thẩm mỹ đồng thời cũng là một phụ nữ thích thử nghiệm những sản phẩm và liệu pháp chăm sóc da. Tôi đã tìm kiếm, nghiên cứu không mệt mỏi tất cả các cách làm đẹp. Vì chính tôi cũng sử dụng chúng. Và quan trọng hơn, vì chính tôi luôn muốn trông mình lúc nào cũng tuyệt vời. Nên tôi chắc chắn rằng những gì tôi đưa ra cũng là những điều tốt nhất bạn cần.

No Comments

Comments are closed.