Nguyên nhân gây tàn nhang là gì?

nguyen nhan gay tan nhang

Nguyên nhân gây tàn nhang là gì?

Nguyên nhân gây tàn nhang và phương pháp điều trị tàn nhang? Những đốm melanin phẳng, tròn nhỏ trên khuôn mặt phụ nữ có da trắng. Các đốm phát triển ngẫu nhiên trên da, nguyên nhân do tiếp xúc nhiều với ánh sáng mặt trời. Chúng khác nhau về màu sắc như màu đỏ, vàng, nâu, nâu nhạt, nâu hoặc đen. Tàn nhang thường được nhìn thấy nhiều hơn vào mùa hè. Đặc biệt, ở phụ nữ có làn da sáng và những người có mái tóc sáng hoặc đỏ.

Tàn nhang đơn giản có kích thước tròn và nhỏ xuất hiện cho những người nhỏ tuổi . Những vết tàn nhang trên khuôn mặt gây ra có tính chất kế thừa thời gian. Vậy nguyên nhân gây tàn nhang do ánh nắng mặt trời. Tuy nhiên, các vết tàn nhang thường gây ra do tiếp xúc quá mức với ánh sáng mặt trời. Nó xuất hiện nhiều màu sẫm hơn, chúng có kích thước không đều.

Nếu da bạn tiếp xúc lâu với ánh nắng, thì các tia UV làm lớp ngoài dày hơn. Nguyên nhân gây ra do nó thúc đẩy sự tích tụ melanin từ các tế bào sản xuất sắc tố. Tuy nhiên, tàn nhang không có hại gì cho sức khỏe phụ nữ. Nếu bạn phơi nắng kéo dài, thì đây chính là nguyên nhân gây tàn nhang. Không chỉ tàn nhang trở nên rõ ràng, mà còn dẫn tới tổn thương da mặt.

Có hai loại tàn nhang cơ bản

  • Ephelides là những đốm màu đỏ hoặc nâu nhạt. Nó thường xuất hiện trong những tháng nắng và mờ dần trong mùa đông.
  • Lentigines là những đốm nhỏ màu nâu hoặc đen. Nó có xu hướng tối hơn một đốm tàn nhang kiểu ephelis và không phai trong mùa đông.

Tàn nhang thường thấy nhất trên mặt của phụ nữ. Mặc dù chúng có thể xuất hiện trên bất kỳ vùng da nào, nguyên nhân gây ra do tiếp xúc với ánh nắng mặt trời. Tàn nhang rất hiếm gặp ở trẻ sơ sinh và rất phổ biến ở trẻ em từ 5 đến 15 tuổi. Chúng thường ít phổ biến hơn trên người lớn. Tuy nhiên, không thể điều trị tàn nhang hết hoàn toàn, nhưng chúng ta thường làm mờ và ngăn tàn nhang phát triển.

Nguyên nhân gây tàn nhang là gì?

Triệu chứng của tàn nhang thông thường?

Tàn nhang là gì? Nó là những đốm đơn độc bất thường đôi khi có thể được nhóm lại với nhau. Điều này làm cho tàn nhang xuất hiện lớn hơn và che phủ một phần lớn hơn của da. Điểm chung được tìm thấy giữa tàn nhang, đốm đồi mồi và mặt nạ thai kỳ. Nguyên nhân gây ra được cho là do các khu vực tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, tay, ngực và lưng. Sự tích tụ của sắc tố melanin tạo ra những mảng màu nâu trên khuôn mặt. Đây cũng chính là nguyên nhân gây tàn nhang ở nhiều phụ nữ, bạn cần sử dùng hỗ trợ kem trị tàn nhang và nám da hiệu quả.

nguyen nhan gay tan nhang

Lời khuyên của chuyên gia thẩm mỹ Bích Liên

Việc quan trọng đầu tiên bạn phải tìm ra được nguyên nhân gây tàn nhang. Sau đó chúng ta mới có biện pháp ngăn ngừa, hỗ trợ điều trị tàn nhang và làm trắng da hiệu quả. Bạn có thể bổ sung Vitamin để giúp loại bỏ tàn nhang và cải thiện ngoại hình khá ấn tượng. Vitamin A và vitamin E sẽ hạn chế quá trình lão hóa hiệu quả. Nó làm cho da của chúng ta công bằng và ẩm. Vitamin C là một loại chất chống oxy hóa, ngăn chặn quá trình oxy hóa và sắc tố. Do đó, chúng ta nên bổ sung nhiều vitamin A theo mùa khác nhau. Vitamin E và vitamin C có thể giúp đỡ rất nhiều để loại bỏ tàn nhang.

Các bài viết chia sẽ kiến thức về các vấn đề về da

Đây cũng là vấn về da mặt được nhiều phụ nữ quan tâm

nguyen nhan gay nam da

Những nguyên nhân gây nám là gì?

Nám là một tình trạng da mặt rất phổ biến ở nhiều phụ nữ. Do da tiếp xúc trực tiếp nhiều ánh nắng mặt trời, phụ nữ mang thai, gen,v,v. Chẩn đoán nguyên nhân gây nám và dùng bộ kem EV Princess được thực hiện bởi chuyên nhiều kinh nghiệm.
Xem chi tiết
nguyen nhan chu yeu gay ra mun

Nguyên nhân chủ yếu gây ra mụn là gì?

Nguyên nhân gây ra do sản xuất dư thừa bã nhờn, rụng da không đều và tích tụ vi khuẩn trong lỗ chân lông. Các lỗ rỗng nối với các tuyến bằng một kênh gọi là một nang trứng. Bên trong các nang trứng, dầu mang các tế bào chết đến bề mặt.
Xem chi tiết
nhung nguyen nhan gay lao hoa

Những nguyên nhân gây lão hóa?

Phụ nữ luôn nghĩ rằng làn da sẽ bị suy giảm tự nhiên theo thời gian? Lão hóa có rất nhiều nguyên nhân gây ra, nhưng có thể phân loại chúng thành hai yếu tố chính. Đó là thời gian lão hóa tự nhiên và lão hóa do tác động môi trường.
Xem chi tiết
kem tri tan nhang ev princess bich lien

Hỗ trợ bộ kem trị tàn nhang EV Princess

Bộ kem EV Princess này bao gồm 6 sản phẩm được chiết xuất rất an toàn. Nó bài tiết và ức chế việc sản xuất melanin, kem dùng để loại bỏ tàn nhang làm trắng da. Nếu bạn muốn điều trị hiệu quả, thì bạn phải tìm ra nguyên nhân gây tàn nhang.
Xem chi tiết

About Author

Elizabeth Bích Liên

Chuyên môn đặc biệt của tôi là Giảng viên thẩm mỹ trên 20 năm kinh nghiệm. Giảng dạy tại 2 trường đào tạo thẫm mỹ lớn tại Bắc và Nam California. Tôi cùng các Bác sĩ, Dược sĩ chuyên khoa khoa thuộc viện nghiên cứu quốc tế tại Mỹ. Nghiên cứu và bào chế thành công ra dòng sản phẩm chăm sóc da mặt mang Thương hiệu EV PRINCESS. Là chuyên gia thẩm mỹ đồng thời cũng là phụ nữ thích thử nghiệm những sản phẩm và liệu pháp chăm sóc da. Tôi đã tìm kiếm, nghiên cứu không mệt mỏi tất cả cách làm đẹp. Vì chính tôi cũng sử dụng chúng. Điều quan trọng hơn, vì chính tôi luôn muốn trông mình lúc nào cũng tuyệt vời. Nên tôi chắc chắn rằng những gì tôi đưa ra cũng là những điều tốt nhất làn da bạn cần.