Nám da là gì và cách hỗ trợ điều trị hiệu quả?

nam da la gi
nam da la gi
Nám da là gì mà hầu hết tất cả phụ nữ đang gặp phải vấn đề này? Nó còn được gọi là chloasma và thường xuất hiện như là một sắc tố nâu trên khuôn mặt. Nám phát triển chậm và có thể mất dần theo thời gian dài. Nó thường ảnh hưởng đến vùng trán, má và môi trên. Nám da là đặc biệt phổ biến ảnh hưởng đến 90% phụ nữ độ tuổi từ 20 đến 40 tuổi. Bạn có thể dùng một loại hỗ trợ mỹ phẩm trị nám hiệu quả như thương hiệu EV Princess rất an toàn.
 
Nám da là một hypermelanosis dai dẳng trên các vùng của cơ thể thường xuyên tiếp xúc với ánh nắng. Vậy quá trình hình thành nám da là gì? Nám thường gắn liền với các hormone của nữ giới được gọi là progesterone và estrogen. Khi estrogen hormone kích thích sắc tố, gây ra các bản vá lỗi màu nâu. Với kích thước không đồng đều tối màu trên khuôn mặt được gọi là nám. Progesterone cũng có thể kích thích tố sắc tố, đóng góp vào sự hình thành nám của phụ nữ.

Nám da là gì và làm thế nào nó xuất hiện?

Hiện nay, nám là một rối loạn sắc tố rất phổ biến ở nhiều phụ nữ. Mặc dù nó không ảnh hưởng gì đến sức khỏe bất cứ ai. Những phụ nữ trẻ tông màu da nâu có nguy cơ cao hơn. Vậy nguyên nhân của sự xuất hiện nám da là gì? Thường là do gắn liền với các kích thích tố nữ estrogen và progesterone. Nám đặc biệt phổ biến ở phụ nữ đang uống thuốc ngừa thai hoặc tiêm depot tránh thai.
 
Phụ nữ dùng liệu pháp thay thế hormone trong thời kỳ mãn kinh và phụ nữ mang thai. Khi bạn mang thai lặp đi lặp lại làm tăng sắc tố là những gì gây ra nó. Nám cũng có thể được nhận thấy trong bình thường, phụ nữ không mang thai khỏe mạnh. Nám cũng được cho là do một số mất cân bằng hormone nhẹ và vô hại.
 
Da mặt bạn tiếp xúc ánh nắng mặt trời cao góp phần nám da là gì? Tia UV từ mặt trời sẽ làm nóng melanocytes, các tế bào chịu trách nhiệm sản xuất sắc tố. Những người có làn da sẫm màu có melanocytes tích cực hơn so với những người có làn da sáng. Đặc biệt phụ nữ bị bệnh tuyến giáp cũng làm tăng tỷ lệ mắc nám. Những gì gây sản xuất thừa hormone melancocyte kích thích (MSH), vì căng thẳng có thể gây ra sự bùng phát nám.

Do ánh nắng mặt trời gây ra nám

Nếu các tế bào trong da của chúng ta đang tạo ra chất melanin giữ sắc tố da không bình thường. Thì nó sẽ trở nên rõ ràng khi da chúng ta tiếp xúc nhiều với ánh nắng mặt trời. Các tế bào có thêm melanin đơn giản là tối hơn các tế bào xung quanh chúng.
 
Sản phẩm chống nắng Bích Liên mạnh sẽ làm giảm đáng kể tối màu da và sự lan rộng của bất kỳ đốm nâu. Hãy nghĩ về những gì gây nám theo cách đơn giản nhất, để hiểu được nám da là gì. Các sắc tố quá mức không thể tối hơn, nếu ánh sáng mặt trời không thể chiếu tới nó.

Nám da là do phụ nữ mang thai

Tên gọi khác nám da là gì khi phụ nữ mang thai? Nám da còn được gọi là chloasma hoặc mặt nạ của thai kỳ. Là một tình trạng mà trong đó các vết nám màu nâu xuất hiện trên da. Thường trên trên môi, trán, gò má, cằm, mũi hoặc bất kỳ khu vực tiếp xúc ánh nắng khác của khuôn mặt cũng bị ảnh hưởng.
 
Tình trạng nám mặt thường được nhìn thấy ở nhiều phụ nữ trẻ đang mang thai. Hoặc phụ nữ đang dùng thuốc ngừa thai, do đó có tên gọi là “mặt nạ của thai kỳ”. Nám da là gì khi phụ nữ trải qua thời kỳ mãn kinh? Họ mất cân bằng hormone hay rối loạn buồng trứng, là những gì gây kích hoạt sự phát triển của nám. Nhiều trường hợp cũng cho thấy sự phát triển nám, mà không có bất kỳ các yếu tố ảnh hưởng. Nám thậm chí còn thỉnh thoảng còn xuất hiện ở nam giới.

Nám da do tác động của môi trường

Vậy yếu tố môi trường có tác động gây ra nám da là gì? Nám thường xuất hiện trong mùa hè là kết quả của quá trình da tiếp xúc trức tiếp ánh nắng không được bảo vệ. Nếu bạn tiếp xúc nhiều với ánh nắng mặt trời, thì nám của bạn sẽ phát triển nhiều hơn. Da chúng ta cần một lượng melanin được sản xuất trong điều kiện bình thường. Nếu da bạn bị kích thích bởi sự tiếp xúc với ánh sáng hoặc hormone mức tăng, thì sản lượng melanin cũng tăng lên. Kích ứng của da cũng có thể gây ra sự gia tăng sắc tố ở những người có làn da sẫm màu hơn.
 
Những gì chúng ta sử dụng như đồ dùng vệ sinh có mùi thơm, xà phòng khử mùi hoặc mỹ phẩm. Điều này được gọi là phản ứng phototoxic (viêm da tiếp xúc kích ứng) và là do bức xạ cực tím. Nó được hấp thụ bởi các chất hóa học (các loại nước hoa) trên da có thể gây nám. Sắc tố này thường kéo dài xuống đến khu vực tiếp xúc ánh nắng mặt trời ở cổ.

Nám da là do yếu tố di truyền

Tại sao không phải tất cả mọi người đều bị do di truyền gây nám da là gì? Do những gì phụ nữ thực hiện để kiểm soát sinh đẻ hoặc mang thai, cũng là nguyên nhân khiến cho phụ nữ bị nám. Có vẻ như một số phụ nữ dễ bị nám, do khuynh hướng di truyền gây ra nó. Cũng có thể một số phụ nữ ra nắng ít hơn hoặc siêng năng sử dụng kem chống nắng trong suốt thai kỳ.
 
Các yếu tố di truyền gây ra nám da là gì? Do yếu tố di truyền ở phụ nữ cũng đóng góp vào những gì gây ra nám nhưng vẫn chưa hoàn toàn hiểu rõ. Được biết estrogen là không hoàn toàn cần thiết cho sự phát triển của nám. Tiếp xúc với ánh sáng mặt trời ở dạng tia cực tím A (UVA) và tia cực tím B (UVB). Nó được tin là những gì góp phần lớn vào việc hình thành nám ở những người dễ bị ảnh hưởng.

Làm thế nào tôi có thể nhận ra một nám da là gì?

Chuyên gia Trung Tâm Thẩm Mỹ Bích Liên của chúng tôi sẽ chẩn đoán da bạn. Chúng tôi giải thích cho bạn hiểu rỏ nám da là gì? Do nguyên nhân nào, bằng cách dựa trên sự xuất hiện của làn da của bạn. Nhìn kỹ da mặt hơn bằng cách sử dụng máy soi da, nó sẽ giúp sử dụng hỗ trợ sản phẩm trị nám da cho bạn một cách hiệu quả nhất.
 
Nám không gây ra bất kỳ triệu chứng nào khác, làm ảnh hưởng đến sức khỏe. Những gì nó gây ra là sự đổi màu da, sẽ làm khuôn mặt bạn trông không thẩm mỹ. Nám làm bạn mất tự tin trong giao tiếp hàng ngày. Do đó bạn có thể được quan tâm đến sản phẩm mỹ phẩm chăm sóc. Hỗ trợ điều trị nám là tuyệt vời hiệu quả như EV Princess của Hoa Hậu Bích Liên. Một màu nâu đồng phục thường được nhìn thấy trên má, trán, mũi, hoặc môi trên. Nám thường đối xứng với nhau, với cả hai bên của khuôn mặt.

Làm thế nào bạn có thể đối xử với một nám da là gì?

  • Nếu bạn đang uống một loại thuốc ngừa thai nội tiết, nó có thể là nguyên nhân gây nám. Ngăn chặn việc hỗ trợ điều trị nám, bạn có thể đổi hình thức ngừa thai khác. Mặc dù chúng ta không phải là dễ dàng để hiểu nguyên nhân gây nám da là gì? Vậy bạn muốn biết mỹ phẩm Bích Liên có tốt không để chăm sóc da bị nám?
  • Bảo vệ da tiếp xúc trực tiếp ánh nắng mặt trời là rất quan trọng. Sử dụng kem chống nắng EV Princess 100 SPF Sun Block Lotion. Yếu tố bảo vệ có chỉ số chống nắng cao và áp dụng nó cho toàn bộ khuôn mặt. Ngoài ra, sử dụng một make-up bao gồm kem chống nắng.
  • Bạn có thể thực hiện quá trình chăm sóc nám như thế nào, để nó không làm rát da mặt. Không sử dụng chất tẩy rửa mạnh mài mòn trong chăm sóc da. Bạn chỉ nên sử dụng sữa rửa mặt hoặc chất tẩy rửa nhẹ để rửa mặt.

Hỗ trợ chăm sóc da nám tại Spa Bích Liên

Thỉnh thoảng, bạn nên đến Trung Tâm Thẩm Mỹ Bích Liên để kiểm tra da. Chuyên gia sẽ cho bạn biết liệu trình hỗ trợ điều trị nám da là gì? Chúng tôi có thể dùng công nghệ máy “Siêu mài da” để hỗ trợ điều trị nám. Sẽ dùng những hạt siêu tinh thề cát (micro crystal) “bắn” vào bề mặt da. Để mài lấy đi lớp da sừng sần sùi và hư hỏng bên trên. Kích thích tăng sinh collagen để làm giảm nếp nhăn,v.v.
 
Bạn muốn biết cách để thoát khỏi khỏi nám da là gì? Bằng những phương pháp hỗ trợ trị liệu tại Spa Bích Liên. Kết hợp sử dụng một loại kem EV Princess của Hoa Hậu Bích Liên rất an toàn. Đủ số lượng và nồng độ các thành phần hoạt tính để hỗ trợ trị nám hiệu quả. Tăng cường quá trình sản xuất Collagen và Elastin, làn da của bạn trở nên rõ ràng và khỏe mạnh hơn.
 
Tuy nhiên, cách khoa học nhất để ngăn ngừa nám da là gì? Tránh ánh nắng mặt trời và sử dụng kem chống nắng hàng ngày. Nó là chìa khóa để ngăn ngừa nám và nắng làm bỏng khuôn mặt. Sử dụng kem chống nắng hàng ngày không chỉ giúp ngăn ngừa nám. Nó là rất quan trọng trong việc phòng chống lão hóa và nếp nhăn.
kem tri nam da ev princess bich lien

Cách chăm sóc và hỗ trợ điều trị hiệu quả nám da là gì?

Việc hỗ trợ điều trị an toàn hiệu quả nám da là gì? Dùng một loại kem chăm sóc da tự nhiên như EV Princess của Hoa Hậu Bích Liên. Có công dụng dưỡng ẩm như Cells Treatment Cream Purely Natural. Những gì nó mang lại cho làn da là bổ sung dưỡng chất hàng rào lipid. Tạo nên việc sửa chữa các tế bào bị hư hại do bức xạ UV và gốc tự do.
 
Sản phẩm cũng giúp loại bỏ các màu nâu, ánh nắng mặt trời và các đốm đồi mồi. Vảy dày sừng quang hóa và tất cả các loại nhược điểm trên da. Các thành phần tương tự trong EV Princess với các thành phần chất tự nhiên. Bổ sung làm giảm melanin sắc tố và một peptide ức chế sự tích tụ của các sắc tố melanin.

Hỗ trợ bộ sản phẩm trị nám da là gì?

Một hoặc nhiều lớp của da có thể bị ảnh hưởng bởi các sắc tố da. Nám thường chỉ xuất hiện trong lớp bề mặt, lớp biểu bì. Hoặc nó có thể được giới hạn ở lớp hạ bì, hoặc lớp bên trong của da. Nó thường được quan sát thấy ở một mức độ nhiều hay ít trong cả hai lớp bên ngoài của da. Việc hỗ trợ trị nám da là quan trọng như các sắc tố da. Nó có thể ảnh hưởng đến cả lớp bề mặt của da, cũng như ở nơi sâu trong da. Để hỗ trợ điều trị hiệu quả chúng ta phải hiểu được nám da là gì?
 
Chúng ta hãy loại bỏ nám với hỗ trợ mỹ phẩm trị nám EV Princess Express Peeling Cream trẻ hóa làm da. Một giải pháp với các thành phần kết hợp Aloe, Rutin, Thiamine, Vitamin A.D.E, and Rearl. Kích thích tái tạo da và làm việc trong sức mạnh tổng hợp với các thành phần ức chế enzym. Chịu trách nhiệm sản xuất melanin và ức chế sinh tổng hợp melanin. Để đẩy nhanh tiến độ phân giải nám nhanh hơn và làm trắng da. Vậy bạn đã biết được sản phẩm hiệu quả hỗ trợ trị nám da là gì?

Bảo vệ da tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời

Nếu da của bạn bị nám do di truyền, thì bạn không thể điều trị hết hoàn toàn. Nhưng chúng ta có thể thay đổi những gì tác động gây rối loạn di truyền gây ra nám. Điều này được thực hiện trong nội bộ, từ bên trong cơ thể của bạn. Những gì bạn cần phải làm là tránh tiếp xúc với ánh nắng mặt trời trực tiếp.
 
Những gì tốt nhất để làm điều đó là thoa kem chống nắng Bích Liên bảo vệ hàng ngày. Như sản phẩm EV Princess 100 SPF Sun Block Lotion trước 30 phút. Mỗi khi ra ngoài trời bạn nên bôi chống năng với số SPF 30 hoặc cao hơn. Những kiến thức về nám da là gì và những gì hỗ trợ một loại mỹ phẩm trị nám tốt để sử dụng là rất cần thiết cho tất cả mọi người. Chắc chắn kiến thức này sẽ giúp ích cho bạn, trong việc chăm sóc và điều trị nám hiệu quả.
duong vien

Video giới thiệu hỗ trợ bộ kem trị nám EV Princess

Đây được xem là giải pháp chăm sóc da nám an toàn và hiệu quả
duong vien

Các bài viết chia sẽ về kiến thức chăm sóc da

Cũng như nám da là gì được nhiều phụ nữ quan tâm
duong vien

Hotline: (091) 313 1879
Chat Facebook
Gọi điện ngay