EV Princess Bích Liên NPP độc quyền

Nám da là gì?

nam da la gi

Nám da là gì?

Nám da là gì mà hầu hết tất cả phụ nữ đang gặp phải vấn đề này? Nó còn được gọi là chloasma và thường xuất hiện như là một sắc tố nâu trên khuôn mặt. Nám da phát triển chậm và có thể mất dần theo thời gian dài. Nó thường ảnh hưởng đến vùng trán, má và môi trên. Nám da là đặc biệt phổ biến ảnh hưởng đến 90% phụ nữ độ tuổi 20 đến 40 tuổi. 

Nám da là một hypermelanosis dai dẳng trên các vùng của cơ thể thường xuyên tiếp xúc với ánh nắng. Vậy quá trình hình thành nám da là gì? Nám da thường gắn liền với các hormone của nữ giới được gọi là progesterone và estrogen. Khi estrogen hormone kích thích sắc tố, gây ra các bản vá lỗi màu nâu. Với kích thước không đồng đều tối màu trên khuôn mặt được gọi là nám da. Progesterone cũng có thể kích thích tố sắc tố, đóng góp vào sự hình thành nám da mặt.

Hiện nay, nám da là một tình trạng da phổ biến ở nhiều phụ nữ. Vì vậy bạn cũng đang muốn tìm hiểu nám da là gì? Trong đó khu vực của khuôn mặt, bao gồm cả môi trên, cằm và trán thường bị ảnh hưởng. Nó đang gây ra những đốm nâu dai dẳng trên khuôn mặt phụ nữ. Thường là do được kích hoạt bởi các rối loạn buồng trứng ở phụ nữ. Nám da có thể liên quan đến thời kỳ mãn kinh hoặc mang thai và do tác động của môi trường.

Mặc dù kích thước chính xác và giai đoạn trong những điểm khác nhau. Từ người này sang người khác, nám thường biểu hiện tại phần lớn các bản vá lỗi thất thường. Nó thường là một vài sắc thái đậm hơn sinh ra nám trên da mặt.

<span>, Chuyên gia thẩm my Bích Liên</span>
"Nám da là tình trạng trên khuôn mặt xuất hiện những đốm tròn nhỏ. Như sậm màu, có màu vàng, nâu vàng và nâu sáng. Nhưng phần lớn nó là màu nâu đen… ảnh hưởng trực tiếp đến tính thẩm mỹ trên cơ thể bạn. Nám thường nổi tập trung thành từng mảng, phân bố chủ yếu ở hai bên gò má, mũi, trán, cằm,v.v."
- Thanh Hương, Chuyên gia thẩm my Bích Liên

Làm thế nào một nám da xuất hiện?

Nám da mặt là một rối loạn sắc tố da rất phổ biến ở phụ nữ. Mặc dù nó có thể không ảnh hưởng đến sức khỏe bất cứ ai. Những phụ nữ trẻ có tông màu da nâu có nguy cơ cao. Vậy nguyên nhân của sự xuất hiện nám da là gì? Thường là do gắn liền với các kích thích tố nữ estrogen và progesterone. Nó đặc biệt phổ biến ở những phụ nữ đang uống thuốc ngừa thai (viên thuốc) hoặc tiêm các chế phẩm depot tránh thai.

Phụ nữ dùng liệu pháp thay thế hormone trong thời kỳ mãn kinh và ở phụ nữ mang thai. Khi bạn mang thai lặp đi lặp lại có thể làm tăng sắc tố. Nó cũng có thể được nhận thấy trong bình thường, phụ nữ không mang thai khỏe mạnh. Nơi nó được cho là do một số mất cân bằng hormone nhẹ và vô hại.

Nám da do phụ nữ mang thai

Tên gọi khác nám da là gì khi phụ nữ mang thai? Nám da còn được gọi là chloasma hoặc mặt nạ của thai kỳ. Là một tình trạng mà trong đó các vết nám màu nâu xuất hiện trên da. Thường trên trên môi, trán, gò má, cằm, mũi hoặc bất kỳ khu vực tiếp xúc ánh nắng khác của khuôn mặt có thể cũng bị ảnh hưởng.

Thông thường, da nám được nhìn thấy ở phụ nữ trẻ là người mang thai. Hoặc dùng thuốc ngừa thai (do đó có tên là “mặt nạ của thai kỳ”). Nám da là gì khi phụ nữ trải qua thời kỳ mãn kinh? Mất cân bằng hormone hay rối loạn buồng trứng cũng có thể kích hoạt sự phát triển của nám. Nhiều trường hợp cũng cho thấy sự phát triển của nám, mà không có bất kỳ các yếu tố ảnh hưởng. Nám da thậm chí còn thỉnh thoảng còn xuất hiện ở nam giới.

Nám da do tác động của môi trường

Vậy yếu tố môi trường tác động gây ra nám da là gì? Nám da thường xuất hiện trong mùa hè như là một kết quả của một quá trình da tiếp xúc trức tiếp ánh nắng không được bảo vệ. Nó cũng có thể nhận được nhiều hơn nếu như, trong ánh nắng mặt trời.

Chúng tôi sử dụng đồ dùng vệ sinh có mùi thơm, xà phòng khử mùi, hoặc mỹ phẩm. Điều này được gọi là phản ứng phototoxic và là do bức xạ cực tím. Được hấp thụ bởi các chất hóa học (nước hoa, nước hoa và các loại nước hoa) trên da. Sắc tố này thường kéo dài xuống đến khu vực tiếp xúc ánh nắng của cổ.

Nám da do yếu tố di truyền

Các yếu tố di truyền gây ra nám da là gì? Là do di truyền đóng góp vào xu hướng này vẫn chưa hoàn toàn hiểu rõ. Được biết estrogen là không hoàn toàn cần thiết cho sự phát triển của nám. Như nam giới cũng bị ảnh hưởng bởi nám da. Tiếp xúc với ánh sáng mặt trời ở dạng tia cực tím A (UVA) và tia cực tím B (UVB). Được tin là một yếu tố lớn góp phần vào việc hình thành nám ở những người dễ mắc.

nam da la gi

Hàng rào Lipid bảo vệ khỏi bị nám

Làm thế nào tôi có thể nhận ra một nám da là gì?

Chuyên gia Trung Tâm Thẩm Mỹ Bích Liên của chúng tôi sẽ chẩn đoán da bạn. Chúng tôi giải thích cho bạn hiểu rỏ nám da là gì? Do nguyên nhân nào, bằng cách dựa trên sự xuất hiện của làn da của bạn. Nhìn kỹ da mặt hơn bằng cách sử dụng máy soi da. Có thể giúp hướng dẫn hỗ trợ điều trị nám của bạn một cách hiệu quả nhất.

Nám da không gây ra bất kỳ triệu chứng nào khác. Làm ảnh hưởng đến sức khỏe ngoài sự đổi màu da. Nhưng có thể làm khuôn mặt bạn trông không thẩm mỹ. Nó làm bạn mất tự tin trong giao tiếp hàng ngày. Do đó bạn có thể được quan tâm đến sản phẩm mỹ phẩm chăm sóc da. Hỗ trợ điều trị nám da là tuyệt vời hiệu quả như EV Princess của Hoa Hậu Bích Liên. Một màu nâu đồng phục thường được nhìn thấy trên má, trán, mũi, hoặc môi trên. Đó là thường xuyên nhất đối xứng (phù hợp với cả hai bên của khuôn mặt).

Làm thế nào tôi có thể đối xử với một nám da là gì?

Nếu bạn đang uống một loại thuốc ngừa thai nội tiết, nó có thể là nguyên nhân gây nám da. Ngăn chặn việc hỗ trợ điều trị nám (bạn có thể đổi hình thức ngừa thai khác). Mặc dù chúng ta không phải là dễ dàng để hiểu nguyên nhân gây nám da là gì? 

Bảo vệ da tiếp xúc trực tiếp ánh nắng mặt trời là rất quan trọng. Sử dụng kem chống nắng EV Princess 100 SPF Sun Block Lotion. Yếu tố bảo vệ có chỉ số chống nắng cao và áp dụng nó cho toàn bộ khuôn mặt. Ngoài ra, sử dụng một make-up bao gồm kem chống nắng.

Bạn có thể thực hiện quá trình chăm sóc da nám như thế nào? Để nó không làm rát da mặt, không sử dụng chất tẩy rửa mạnh mài mòn. Bạn chỉ nên sử dụng sữa rửa mặt hoặc chất tẩy rửa nhẹ để rửa mặt.

Hỗ trợ chăm sóc da nám tại Spa Bích Liên

Thỉnh thoảng, bạn nên đến Trung Tâm Thẩm Mỹ Bích Liên để kiểm tra da. Chuyên gia sẽ cho bạn biết liệu trình hỗ trợ điều trị nám da là gì? Chúng tôi có thể dùng công nghệ máy “Siêu mài da” để hỗ trợ điều trị nám. Sẽ dùng những hạt siêu tinh thề cát (micro crystal) “bắn” vào bề mặt da. Để mài lấy đi lớp da sừng sần sùi và hư hỏng bên trên. Kích thích tăng sinh collagen để làm giảm nếp nhăn,v.v.

Bạn muốn biết cách để thoát khỏi khỏi nám da là gì? Bằng những phương pháp hỗ trợ trị liệu tại Spa Bích Liên. Kết hợp sử dụng một loại kem tự nhiên EV Princess của Hoa Hậu Bích Liên. Đủ số lượng và nồng độ các thành phần hoạt tính để hỗ trợ trị nám hiệu quả. Tăng cường quá trình sản xuất Collagen và Elastin, làn da của bạn trở nên rõ ràng và khỏe mạnh hơn.

Tuy nhiên, cách khoa học nhất để ngăn ngừa nám da là gì? Tránh ánh nắng mặt trời và sử dụng kem chống nắng hàng ngày. Nó là chìa khóa để ngăn ngừa nám và nắng làm bỏng da mặt. Sử dụng kem chống nắng hàng ngày không chỉ giúp ngăn ngừa nám. Nó là rất quan trọng trong việc phòng chống lão hóa da và nếp nhăn.

nam da la gi

EV Princess giải pháp hỗ trợ trị nám an toàn và hiệu quả cao

Cách chăm sóc và hỗ trợ điều trị hiệu quả nám da là gì?

Việc hỗ trợ điều trị an toàn hiệu quả nám da là gì? Dùng một loại kem chăm sóc da tự nhiên như EV Princess của Hoa Hậu Bích Liên. Có công dụng dưỡng ẩm như Cells Treatment Cream Purely Natural. Bổ sung dưỡng chất hàng rào lipid của da, tạo nên việc sửa chữa các tế bào bị hư hại do bức xạ UV và gốc tự do.

Sản phẩm cũng giúp loại bỏ các màu nâu, ánh nắng mặt trời và các đốm đồi mồi. Vảy dày sừng quang hóa và tất cả các loại nhược điểm trên da. Các thành phần tương tự trong EV Princess với các thành phần chất tự nhiên. Bổ sung làm giảm melanin sắc tố và một peptide ức chế sự tích tụ của các sắc tố melanin.

Sản phẩm hỗ trợ trị nám da là gì?

Một hoặc nhiều lớp của da có thể bị ảnh hưởng bởi các sắc tố da. Nám da có thể xuất hiện chỉ trong lớp bề mặt, lớp biểu bì. Hoặc nó có thể được giới hạn ở lớp hạ bì, hoặc lớp bên trong của da. Nó thường được quan sát thấy ở một mức độ nhiều hay ít trong cả hai lớp bên ngoài của da. Việc hỗ trợ điều trị nám da là quan trọng như các sắc tố da. Nó có thể ảnh hưởng đến cả lớp bề mặt của da, cũng như ở nơi sâu trong da. Để hỗ trợ điều trị hiệu quả chúng ta phải hiểu được nám da là gì?

Chúng ta hãy loại bỏ nám với EV Princess Express Peeling Cream trẻ hóa làm da. Một giải pháp với các thành phần kết hợp Aloe, Rutin, Thiamine, Vitamin A.D.E, and Rearl. Kích thích tái tạo da và làm việc trong sức mạnh tổng hợp với các thành phần ức chế enzym. Chịu trách nhiệm sản xuất melanin và ức chế sinh tổng hợp melanin. Để đẩy nhanh tiến độ phân giải nám nhanh hơn và làm trắng da. Vậy bạn đã biết được sản phẩm hiệu quả hỗ trợ trị nám da là gì?

Bảo vệ da tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời

Nếu da của bạn bị nám do di truyền, thì bạn không thể điều trị hết hoàn toàn. Nhưng chúng ta có thể thay đổi tác động gây rối loạn di truyền gây ra nám da. Điều này được thực hiện trong nội bộ, từ bên trong cơ thể của bạn. Bạn cũng sẽ cần phải tránh tiếp xúc với ánh nắng mặt trời trực tiếp.

Cách tốt nhất để làm điều đó là bằng cách thoa kem chống nắng hàng ngày. Như sản phẩm EV Princess 100 SPF Sun Block Lotion trước 30 phút. Mỗi khi ra ngoài trời bạn nên bôi chống năng với số SPF 40 hoặc cao hơn. Những kiến thức về nám da là gì và những gì hỗ trợ một loại kem trị nám tốt để sử dụng là rất cần thiết cho tất cả mọi người. Chắc chắn kiến thức này sẽ giúp ích cho bạn, trong việc chăm sóc và điều trị nám hiệu quả. 

Author Info

Elizabeth Bích Liên

Chuyên môn đặc biệt của tôi là Giảng viên thẩm mỹ trên 20 năm kinh nghiệm. Giảng dạy tại 2 trường đào tạo thẫm mỹ lớn tại Bắc và Nam California. Tôi cùng các Bác sĩ, Dược sĩ chuyên khoa khoa thuộc viện nghiên cứu quốc tế tại Mỹ. Nghiên cứu và bào chế thành công ra dòng sản phẩm chăm sóc da mặt mang Thương hiệu EV PRINCESS. Là một chuyên gia thẩm mỹ đồng thời cũng là một phụ nữ thích thử nghiệm những sản phẩm và liệu pháp chăm sóc da. Tôi đã tìm kiếm, nghiên cứu không mệt mỏi tất cả các cách làm đẹp. Vì chính tôi cũng sử dụng chúng. Và quan trọng hơn, vì chính tôi luôn muốn trông mình lúc nào cũng tuyệt vời. Nên tôi chắc chắn rằng những gì tôi đưa ra cũng là những điều tốt nhất bạn cần.

No Comments

Comments are closed.