Quá trình hình thành mụn như thế nào?

qua trinh hinh thanh mun
qua trinh hinh thanh mun
Nếu bạn hiểu được quá trình hình thành mụn, thì bạn sẽ biết cách trị mụn mang lại hiệu quả. Bạn đã biết về thuật ngữ như mụn đầu trắng, mụn đầu đen, mụn trứng cá và mụn nhọt. Nhưng chúng khác nhau và cần một cách tiếp cận khác nhau để quá trình điều trị hiệu quả. Chúng ta cần giải quyết vấn đề hình thành mụn nhọt, vì nó sẽ tồi tệ hơn cho nhiều người về thể chất và tâm lý.
 
Nếu bạn nhìn sâu hơn vào bề mặt da, thì bạn sẽ nhìn thấy đủ những gì đang xảy ra. Trong quá trình hình thành mụn trứng cá, dấu hiệu lão hóa,v,v, mà chúng ta cần phải xem những gì đang xảy ra dưới da. Bạn đã nhìn thấy về một lớp da chéo cho thấy nang lông, tuyến mồ hôi và đối tượng khác. Các tuyến dầu làm tiết ra bã nhờn hoạt động như chất giữ ẩm và tăng cường bảo vệ da.
 
Mặc dù dầu có thể là nguyên nhân gây ra mụn trứng cá trên khuôn mặt của bạn. Nhưng người ta nghi ngờ rằng hoóc môn gây ra sự sản sinh sebum. Đồng thời gây ra sự tắc nghẽn của lỗ chân lông và gây ra ổ dịch hình thành bã nhờn. Sebum bị chặn kết quả dẫn đến việc tích tụ dầu trong lỗ chân lông. Đây là quá trình hình thành mụn của chúng ta, nó tạo thành các mụn đầu đen hoặc đầu trắng. Mụn nhọt xuất hiện như kết quả của quá trình nhiễm trùng lỗ chân lông. Màu đỏ xung quanh khu vực bị nhiễm bệnh như một phản ứng miễn dịch tự nhiên của cơ thể đối với vi khuẩn.

Quá trình hình thành mụn ở giai đoạn đầu tiên

Trong giai đoạn đầu tiên quá trình hình thành mụn của chúng ta có các nang lông bị tắc. Bạn cần phải biết làm thế nào để làm thông thoáng lỗ chân lông? Hormone là thành phần đầu tiên tạo ra mụn ở một số người, bạn có thể sử dụng hỗ trợ mỹ phẩm trị mụn EV Princess rất hiệu quả. Sự có mặt của các hoóc môn androgen này. Nó làm cho các tuyến sản sinh sebaceous tạo ra bã nhờn quá mức. Hormone bắt nguồn hình thành từ nhiều nguồn gốc khác nhau. Nguồn đầu tiên mà chúng ta rất quen thuộc là dậy thì, khi một thanh niên hay phụ nữ bước vào giai đoạn dậy thì.
 
Các mức nội tiết tố sẽ tăng lên làm tăng trưởng và quá trình phát triển của mụn đáng kể trong cơ thể. Điều này, cần thiết nhưng thực tế là nó kích thích tuyến nhờn tiết ra nhiều bã nhờn. Nó như một phản ứng phụ tiêu cực của quá trình hình thành mụn phát triển. Có những thứ khác làm cho lượng hocmon tăng lên. Như bạn căng thẳng, kích thích tình dục và ăn các sản phẩm từ sữa. Hai loại hormone gây ra đầu tiên trong cơ thể trong khi thứ ba là do uống một loại sữa.

Quá trình hình thành mụn ở giai đoạn thứ hai

Đó là mức độ của các hoocmon trong cơ thể gây ra tuyến bã nhờn. Nó sản sinh ra nhiều bã nhờn hơn thật sự cần thiết trên da mặt. Bã nhờn như sản phẩm tự nhiên của cơ thể cần thiết cho việc bôi trơn tóc và da. Nếu da mặt có quá nhiều bã nhờn, thì nó không thể thoát khỏi nang lông nhanh hơn được. Quá trình hình thành mụn ở giai đoạn này, với các tế bào da liên tục rụng. Bã nhờn và tế bào da dính chặt vào nhau và làm tắc nghẽn các nang lông.
 
Vi khuẩn cần phải có mặt là cơ chế hình thành mụn trứng cá được gọi là Propionibacterium Acnes. Hoặc P.Acnes luôn có mặt trong da và không gây ra vấn đề về da trong điều kiện bình thường. Nhưng với sự hiện diện của nang lông bị tắc, ẩm ướt, đen tối, thiếu oxy và có rất nhiều bã nhờn sinh ra vi khuẩn. Đây cũng được xem như quá trình hình thành mụn của chúng ta. Bạn nên sử dụng một loại mỹ phẩm uy tín như thương hiệu EV Princess để chăm sóc da hàng ngày.

Quá trình hình thành mụn ở giai đoạn thứ ba

Ở giai đoạn thứ ba của quá trình hình thành và phát triển thành mụn trứng cá. Các tế bào bạch cầu đến và chúng đến với cả hai thùng lửa. Các tế bào máu trắng giải phóng hóa chất giết chết vi khuẩn. Nhưng hóa chất cũng làm tổn thương các mô xung quanh trong quá trình này.
 
Những thứ được tạo thành trong nang lông như vi khuẩn (sống và chết), các tế bào chết. Các tế bào bạch cầu (chết và còn sống) là những gì? Nó cho thấy trong đầu trắng đang là quá trình hình thành mụn hay còn được gọi là “mủ”. Trên khuôn mặt có một sự viêm nhẹ của da và hồng hoặc đỏ có thể là đáng chú ý. Nó sẽ trở nên đau đớn để áp lực áp dụng bằng ngón tay để nặn mụn. Trong thời gian này bạn có thể biết được quá trình mụn trứng cá đang hình thành.

Quá trình hình thành mụn ở giai đoạn cuối cùng

Giải đoạn cuối cùng của quá trình hình thành mụn bọc như một sự tăng trưởng đáng kể của mủ. Có một số tình huống có thể diễn ra tại thời điểm này. Điều đầu tiên phổ biến cho nhiều người là nặp mụn nhọt để lấy nhân mụn. Việc nặn mụn nhọt là điều tồi tệ và khủng khiếp nhất bạn có thể làm. Bởi vì một trong ba kết quả sau đây từ quá trình nặn các mụn mủ trên khuôn mặt. Để bắt đầu, ép các mụn nhọt có thể gây nhiễm trùng sâu trong da sẽ được đẩy vào các mô xung quanh của da.
 
Mụn mủ được phóng thích trên bề mặt da có thể nhiễm vào các vùng da khác. Quá trình hình thành mụn bọc bắt đầu lan truyền kéo dài và cuối cùng để lại vết sẹo thâm do mụn để lại. Loại sẹo này có thể được sửa chữa một phần bằng cách tái tạo da bằng laser. Hoặc bạn có thể hỗ trợ sử dụng kem trị mụn Hoa Hậu Bích Liên làm trắng sáng vết thâm do mụn để lại. Những vết sẹo mụn trứng cá khiến cho một số người bị tổn thương về tình cảm. Họ sẽ bị tổn thương về mặt tâm lý trong suốt quãng đời còn lại.

Lời khuyên của chuyên gia thẩm mỹ Bích Liên

Khám phá thêm về các vấn đề hình thành mụn và sản phẩm chăm sóc da tự nhiên. Cùng với việc hỗ trợ bộ mỹ phẩm trị mụn Bích Liên tốt nhất, bằng cách ghé thăm Trung tâm thẩm mỹ. Tuy nhiên, tốt nhất bạn nên tham khảo ý kiến chuyên gia trước, để biết được quá trình điều trị nào cần sử dụng. Hãy nhớ rằng, chìa khóa thành công là sự tuân thủ đầy đủ cho một quá trình điều trị. Sử dụng sữa rửa mặt EV Princess trong bộ hỗ trợ kem tri mụn hiệu quả để chăm sóc hàng ngày. Đặc biệt là bạn phải hiểu rỏ quá trình hình thành mụn diễn ra trong các giai đoạn.
duong vien

Video giới thiệu hỗ trợ bộ kem trị mụn EV Princess

Hiệu được quá trình hình thành mụn để điều trị mụn hiệu quả

duong vien

Các bài viết chia sẽ kiến thức về da mụn

Cũng như quá trình hình thành mụn được nhiều người quan tâm

duong vien

Hotline: (091) 313 1879
Chat Facebook
Gọi điện ngay