Mỹ Phẩm EV Princess

Cách chăm sóc da mặt bị nám

cach cham soc da mat bi nam

Cách chăm sóc da mặt bị nám

Cách chăm sóc da mặt bị nám khi bạn qua tuổi trung niên. Sử dụng mỹ phẩm không đúng cách thường hay bị nám da. Bạn đặp khó khăn trong việc tìm ra “Liệu pháp” chăm sóc da nám của mình. Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra các nguyên nhân gây nám da và cách chăm sóc da an toàn và hiệu quả cao.

Nám da mặt là một tình trạng tăng hắc tố ở da có tên gọi là Melanin. Hắc tố này được tạo ra từ tế bào hắc tố gọi là Melanocyte. Tế bào nằm phân bố rải rác ở lớp đáy của thượng bì da. Ở người có làn da bị nám thì chất melanin bị tích tụ nhiều và có kích thước lớn. Sự hình thành melanin cần có sự tác động của men tyrosinase. Về lâu dài là có sự tham gia của tia tử ngoại. Nó có trong ánh nắng mặt trời, hơi nóng và không khí ô nhiễm. Ngoài ra sự tạo melanin còn chịu ảnh hưởng của yếu tố nội tiết, thần kinh và sau khi sinh,…

Khi đó, tâm lý nhiều người thường nôn nóng tìm nhiều cách chăm sóc da mặt bị nám. Muốn tẩy nám thật nhanh bằng một phương pháp lột da. Bằng sản phẩm kem trộn trôi nỗi trên thị trường hoặc bằng mọi cách có thể. Kết quả, da họ bị tổn hại nặng nề. Thậm chí không thể cứu chữa vì đã tỗn thương đến lớp đáy.

Cách chăm sóc da mặt bị nám hiệu quả

Cho đến nay, chưa có riêng một phương pháp nào có thể hỗ trợ điều trị triệt để. Tình trạng nám da thâm sâu hay do nội tiết, mỗi phương pháp chỉ hỗ trợ một phần tác dụng. Do vậy, bạn hãy thận trọng với những lời quảng cáo về cách phương pháp hỗ trợ trị nám. Có thể hỗ trợ điều trị nám chỉ bằng một phương pháp, trong thời gian ngắn. Để có thể chia tay với “người bạn” không mong muốn này. Bạn phải kiên trì thực hiện một chế độ hỗ trợ chữa trị, chăm sóc cụ thể. Và bạn cần phải luyện tập thể dục thường xuyên.

Trước hết cần cắt hết tất cả các yếu tố có nguy cơ gây nám nặng hơn. Như lạm dụng mỹ phẩm, đi nắng nhiều mà không bảo vệ da. Dùng các thuốc can thiệp đến nội tiết tố như thuốc tránh thai. Đi khám sức khỏe tổng quát xem có bị rối loạn toàn thân nào khác. Như rối loạn nội tiết tuyến giáp và tuyến thượng thận. Nguyên nhân có thể làm nám da toàn thân, nhất là nám trên mặt.

cach cham soc da mat bi nam

Cách chăm sóc da mặt bị nám

Song song đó, luôn chống nắng (EV Princess 100 SPF Sun Block Lotion) triệt để dù có nám. Không nám hay đã chữa nám hoàn toàn mà muốn duy trì để da luôn sáng. Vì điều này còn giúp cho da không bị nám lại và giúp trẻ hóa da. Cụ thể bạn cần phải đội nón và bịt mặt kỹ. Mặc áo khoác và thoa kem chống nắng khi đi ra ngoài nắng.

Những điều cần biết khi hỗ trợ điều trị da nám

Không nên sử dụng phương pháp dân gian như thoa rượu có ngâm thuốc Nam hay thuốc Bắc. Để chữa nám vì sẽ không xác định được nồng độ lột bao nhiêu, mức độ lột tới đâu. Trong y khoa, người ta đã nghiên cứu các chất lột. Với nồng độ bao nhiêu, thì nó sẽ lột sâu tới mức độ nào. Theo đó, chuyên gia thẩm mỹ sẽ chỉ định tùy theo mức độ nám cụ thể của từng người.

Phương pháp và sản phẩm chăm sóc da nám

Riêng ở khí hậu Việt Nam nắng nhiều. Thậm chí nếu ở trong nhà mà ở gần cửa cũng có thể bị nắng khúc xạ vào. Không nên dùng phương pháp lột da vì chắc chắn bạn không thể tránh nắng tuyệt đối. Hơn nữa, đa số người Việt thường bị tăng sắc tố da là gì sau viêm (trên 70%). Một số bệnh viện lớn chuyên khoa từng thử dùng phương pháp này. Nhưng sau đó đã ngưng vì nguy cơ nám nặng quá cao. Chuyên gia thẩm mỹ của chúng tôi có thể xem xét chỉ định. Trong một số trường hợp như nám đã ăn sâu trên nền sẹo. Nám do tai biến đã dùng nhiều thuốc và nhiều hóa chất. Những nám trên nền da đã bị bệnh lý nào đó gây sần sùi cả bề mặt. Để có cách chăm sóc da mặt bị nám hiệu quả nhất.

Phương pháp hỗ trợ điều trị của Chúng tôi là dùng công nghệ máy “Siêu mài da”. Lấy lớp tế bào chết trên bề mặt da và kích thích tái tạo da. Kết hợp hỗ trợ dùng kem trị nám da cao cấp EV Princess Express Peeling Cream. Sản phẩm hỗ trợ trị nám da rất hiệu quả. Sau khi hỗ trợ điều trị hết nám, vẫn cần duy trì chế độ chăm sóc và bảo vệ da. Nếu không bạn có thể sẽ bị nám lại.

Author Info

Elizabeth Bích Liên

Chuyên môn đặc biệt của tôi là Giảng viên thẩm mỹ trên 20 năm kinh nghiệm. Giảng dạy tại 2 trường đào tạo thẫm mỹ lớn tại Bắc và Nam California. Tôi cùng các Bác sĩ, Dược sĩ chuyên khoa khoa thuộc viện nghiên cứu quốc tế tại Mỹ. Nghiên cứu và bào chế thành công ra dòng sản phẩm chăm sóc da mặt mang Thương hiệu EV PRINCESS. Là một chuyên gia thẩm mỹ đồng thời cũng là một phụ nữ thích thử nghiệm những sản phẩm và liệu pháp chăm sóc da. Tôi đã tìm kiếm, nghiên cứu không mệt mỏi tất cả các cách làm đẹp. Vì chính tôi cũng sử dụng chúng. Và quan trọng hơn, vì chính tôi luôn muốn trông mình lúc nào cũng tuyệt vời. Nên tôi chắc chắn rằng những gì tôi đưa ra cũng là những điều tốt nhất bạn cần.

No Comments

Comments are closed.