Cách thoa kem chống nắng như thế nào hiệu quả?

cach thoa kem chong nang
cach thoa kem chong nang
Có phải bạn muốn biết cách thoa kem chống nắng như thế nào hiệu quả? Nhìn chung, kem chống nắng là sản phẩm chăm sóc da phổ biến, hữu ích và hiệu quả nhất cho phụ nữ và nam giới. Nó bảo vệ da khỏi tác hại của ánh nắng mặt trời và cụng là cách chống lão hóa tốt nhất có thể!
 
Tuy nhiên, có rất nhiều sự nhầm lẫn về cách thoa kem chống nắng đúng cách. Ngay từ khi thoa đến liều lượng và tần suất thoa. Nếu không thoa kem đúng cách, thì làn da của bạn có thể dễ dàng bị mất tác dụng bảo vệ hiệu quả của kem chống nắng.

Cách thoa kem chống nắng đúng cách sau đây:

Thoa kem chống nắng phải là một phần bắt buộc trong thói quen chăm sóc da hàng ngày. Thưc hiện đúng cách đều đặn hàng ngày sau khi làm sạch và dưỡng da. Kem chống nắng sẽ tạo thành ‘lớp’ bảo vệ cuối cùng trên da mặt của chúng ta.
 
Cách thoa kem chống nắng với serum hoặc kem dưỡng ẩm, hiệu quả chống nắng sẽ giảm ngay lập tức. Trên thực tế, phụ nữ có thể lựa chọn kem chống nắng dưỡng ẩm hoặc kem dưỡng ẩm. Chúng có chất chống nắng SPF 30 trở lên, cách này có thể bỏ qua kem dưỡng ẩm ‘thông thường’.

Các gợi ý về việc thoa kem chống nắng

  1. Nếu bạn đang trang điểm, thì hãy đợi kem chống nắng đông lại. Trước khi bạn tiến hành đánh kem nền và các vật dụng khác. Cách thoa kem chống nắng đúng cách là thoa chuyển động nhẹ và trơn tru.
  2. Cách thoa lượng kem bao nhiêu là đủ? Vấn đề tối quan trọng là hầu hết mọi người đều thoa quá ít kem chống nắng. Da của bạn thực sự cần một lượng kem chống nắng để có độ bảo vệ SPF thích hợp. Các chuyên gia khuyên bạn nên dùng một lượng kem chống nắng đủ để che phủ toàn bộ cơ thể.
  3. Riêng khuôn mặt cần một lượng kem chống nắng cho da mặt đủ để bảo vệ. Cách dùng lượng kem sẽ thay đổi tùy thuộc vào các yếu tố khác nhau. Như kích thước cơ thể, loại quần áo, độ đặc và kết cấu của kem chống nắng,v,v.
  4. Làm cách nào để thoa đều kem? Bóp kem chống nắng ra lòng bàn tay và chấm một lượng nhỏ kem chống nắng lên mặt hoặc các bộ phận khác của cơ thể. Cách thoa kem chống nắng là thoa đều lên da và xoa đều.
  5. Cách thoa kem trước bao lâu khi ra ngoài trời? Kem chống nắng không mang lại hiệu quả bảo vệ tức thì. Nó cần một thời gian để hấp thụ vào da và kích hoạt lớp bảo vệ. Cách tốt nhất là nó nên được áp dụng 20 phút trước khi bạn ra ngoài. Vì vậy, hãy luôn đợi một chút trước khi chúng ta bước ra ngoài trời!

Bao nhiêu lâu thoa lại kem chống nắng?

Hướng dẫn chung về cách thoa kem chống nắng lại sau mỗi 2 giờ trên các phần cơ thể lộ ra ngoài. Điều này khá khó chịu để duy trì cả ngày, đặc biệt là khi bạn cũng đang trang điểm. Tuy nhiên, cách thoa này chỉ áp dụng nếu bạn luôn tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời.
 
Tương tự, cách thoa lại là điều cần thiết ngay cả khi bạn rửa mặt, đổ nhiều mồ hôi. Tập thể dục hoặc đi bơi, ngay cả khi bạn thoa kem chống nắng chống nước. Nếu bạn ở nhà khoảng thời gian chính trong ngày, thì kem chống nắng tiếp tục phát huy tác dụng. Ngay cả khi bạn bước ra ngoài vào buổi tối!
 
Tóm lại, hãy tuân thủ các quy tắc trên trong khi sử dụng các sản phẩm chăm sóc da tốt nhất cho phụ nữ. Bạn sẽ luôn được bảo vệ tốt khi thực hiện cách thoa kem chống nắng đúng cách!

Video giới thiệu kem chống nắng EV Princess

Cách thoa kem chống nắng bảo vệ da phải đúng theo chuyên gia hướng dẫn
duong vien

Các loại nước rửa mặt và kem chống nắng hiệu quả

Giải pháp làm sạch sâu và cách thoa kem chống nắng bảo vệ da
duong vien

Hotline: (091) 313 1879
Chat Facebook
Gọi điện ngay