EV Princess Bích Liên NPP độc quyền

Elastin là gì?

elastin la gi

Elastin là gì?

Elastin là gì và như thế nào là nó tham gia vào da lỏng lẻo? Elastin cũng là một loại Protein, được tìm thấy chủ yếu trong mô liên kết. Đúng như dự đoán bởi tên của nó là mô liên kết chịu lực và đàn hồi. Cho phép làn da của chúng ta để trở về hình dạng ban đầu sau khi kéo dài nó.

Elastin cũng đóng một vai trò quan trọng trong các mô chịu lực. Nó được sử dụng ở những nơi mà năng lượng cơ học là cần thiết để được lưu trữ. Như vậy bạn đã biết Elastin là gì và quan trong như thế nào đối với da? Ở tuổi nào bạn bắt đầu thấy da bị chảy xệ. Điều đáng chú ý là những gì đang xảy ra bên trong da của bạn?

Một số người nói da bắt đầu chùng từ ngày chúng ta mới được sinh ra. Tuy nhiên, chúng ta biết rằng các em bé khôi phục một cách nhanh chóng vẽ đầy đặn của họ. Như vậy bạn đã biết được tầm quan của collagen và elastin là gì đối với da. Vậy bạn sử dụng các thành phần tự nhiên đúng, có thể kích thích tái tạo collagen trong da bạn. Những thành phần này đã được chứng minh để giúp da sản xuất nhiều hơn. Các elastin và collagen đã bị cạn kiệt theo thời gian.

Một nơi nào đó, theo thời gian khi bạn nhận thấy cấu trúc cơ bản của da bị phá bỏ. Nó cướp khuôn mặt của chúng ta vẽ đầy đặn, trẻ trung và khả năng phục hồi bên trong da. Điều này thường xảy ra trong suốt trong tuổi 40 của chúng ta. Bất cứ khi nào chúng ta đạt đến giai đoạn này, chúng ta sẽ sớm biết được. Hoặc nếu chúng ta sẽ không được nhắc nhở về tầm quan trọng của elastin là gì?

Elastin là gì và quan trọng như thế nào?

Bởi vì, collagen và elastin được hiện diện với số lượng dồi dào trong da trẻ. Nó chịu trách nhiệm cho một mạnh mẽ hơn và làn da đàn hồi hơn ở cấp độ tế bào. Điều này có nghĩa là các nếp nhăn của bạn ít nhìn thấy chảy xệ. Như chúng ta đã bắt đầu già đi, hai protein quan trọng là collagen và elastin bắt đầu giảm. Bạn sẽ muốn tìm hiểu elastin là gì và làm thế nào để tái tạo chúng một cách tự nhiên? Vì vậy bạn có thể ngăn ngừa những đốm tuổi, nếp nhăn và chảy xệ.

Các chuyên gia sẽ tư vấn cho bạn tần quan trong của elastin là gì? Làm thế nào da tại tự phục hồi chậm hơn rất nhiều so với trước kia. Điều này là chính xác như hầu hết các thành phần của da bao gồm collagen. Ở lứa tuổi hình thành collagen mới nhanh khi chúng ta còn trẻ. Các tế bào sợi hoạt động quá trình này chậm lại trong cuộc sống sau này. Da mặt bạn sẽ suy thoái collagen và elastin chiếm ưu thế.

Vì vậy, để giữ collagen và elastin là gì của da bạn trong sự cân bằng tổng hợp? Nó là thích hợp hơn sau tuổi 30 để làm những điều đó. Sẽ thúc đẩy sự tổng hợp collagen và giảm thiểu suy thoái của nó. Các chuyên gia cho biết thêm rằng có hai nguyên nhân chính khác của da bị chùng và chảy xệ. Là do bạn ăn kiêng và tiếp xúc kéo dài với ánh sáng mặt trời.

Các gốc tự do ảnh hưởng đến collagen và elastin như thế nào?

Các gốc tự do là những phân tử oxy không ổn định, hình thành bởi bức xạ tia cực tím. Các phân tử oxy trở nên không ổn định bởi vì bức xạ tia cực tím. Chia tách một cặp electron trên bề mặt của nó. Điều này có nghĩa là các phân tử vẫn không ổn định. Các thiệt hại cho cấu trúc màng tế bào, enzyme và DNA gây ra bởi loài ôxy. Phản ứng có thể dẫn đến tổn thương tế bào hoặc thậm chí gây tổn thương chết tế bào da.

Da các gốc tự do có thể kích hoạt mà lần lượt phá vỡ các collagen và elastin. Nó được biết rằng có thể gây ra tổn thương da bằng cách thay đổi do di truyền. Một số tế bào cố gắng và tự bảo vệ mình chống lại ung thư da. Bằng một quá trình xuyên suốt cuộc sống giúp cơ thể loại bỏ những tế bào không còn cần thiết. Hoặc các tế bào bị tổn thương và sai hỏng. 

Nhưng nhờ khoa học đã giúp chúng ta hiểu được elastin là gì? Giúp tìm ra một số thành phần đã được chứng minh để kích thích tăng trưởng collagen và elastin mới! Điều này thật tuyệt vời, bởi vì bạn thực sự có thể đảo ngược các dấu hiệu lão hóa.

ev princess cosmetics

EV Princess Cosmetics

Sử dụng sản phẩm chất lượng tái tạo collage và elastin

Bạn cần để có được cơ thể tạo ra collagen mới và elastin. Thật không may, khi chúng ta già đi, cơ thể chúng ta làm ít hơn và ít hơn của nó. Nhưng nhờ khoa học mà chúng ta biết được elastin là gì? Một số thành phần đã được tìm thấy đã được chứng minh lâm sàng để kích thích tăng trưởng mới! Điều này thật tuyệt vời, bởi vì bạn thực sự có thể đảo ngược các dấu hiệu lão hóa.

Collagen và elastin là hai chất quan trọng làm cho làn da của bạn trông mịn màng. Giữ độ săn chắc trẻ trung cho làn da của bạn. Vậy bạn đã biết được tầm quan trong của collagen và elastin là gì? Để có được làn da đẹp bạn tạo ra nhiều collagen và elastin. Sử dụng một sản phẩm chất lượng cao có chứa các thành phần tái tạo hai chất trên. Kết quả sẽ được tái sinh collagen và elastin làm da bạn trông chặt hơn, mượt mà và trẻ hơn. 

Author Info

Elizabeth Bích Liên

Chuyên môn đặc biệt của tôi là Giảng viên thẩm mỹ trên 20 năm kinh nghiệm. Giảng dạy tại 2 trường đào tạo thẫm mỹ lớn tại Bắc và Nam California. Tôi cùng các Bác sĩ, Dược sĩ chuyên khoa khoa thuộc viện nghiên cứu quốc tế tại Mỹ. Nghiên cứu và bào chế thành công ra dòng sản phẩm chăm sóc da mặt mang Thương hiệu EV PRINCESS. Là một chuyên gia thẩm mỹ đồng thời cũng là một phụ nữ thích thử nghiệm những sản phẩm và liệu pháp chăm sóc da. Tôi đã tìm kiếm, nghiên cứu không mệt mỏi tất cả các cách làm đẹp. Vì chính tôi cũng sử dụng chúng. Và quan trọng hơn, vì chính tôi luôn muốn trông mình lúc nào cũng tuyệt vời. Nên tôi chắc chắn rằng những gì tôi đưa ra cũng là những điều tốt nhất bạn cần.

No Comments

Comments are closed.