EV Princess Bích Liên NPP độc quyền

Collagen là gì và tác dụng của nó đối với da?

collagen la gi va tac dung

Collagen là gì và tác dụng của nó đối với da?

Collagen là gì và tác dụng của nó đối với da của bạn? Collagen là một yếu tố cấu trúc chống đỡ và đàn hồi của da. Khi chúng ta già đi, điều không thể tránh khỏi cơ thể sẽ bị tổn thương tế bào. Bởi sự lão hóa của tự nhiên và các chất ô nhiễm trong môi trường của chúng ta. Có những yếu tố khác có thể đẩy nhanh quá trình phá huỷ tế bào trên da của bạn. Nếu da tiếp xúc với tia cực tím của mặt trời có thể làm hỏng các sợi collagen trên da. Nó có thể dẫn đến các nếp nhăn da, cũng như da bị sụt giảm lượng Collagen.

Khi collagen da bị cạn kiệt, phải mất nhiều năm mới có thể lấy lại độ đàn hồi. Vậy bạn nên sử dụng các thành phần tự nhiên, có thể kích thích tái tạo collagen trong da. Những thành phần này sẽ giúp da sản xuất nhiều hơn các elastin và collagen đã bị cạn kiệt theo thời gian. Điều này đặc biệt đúng với collagen trên da dưới mắt, là vùng da mỏng nhất của da mặt. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu Collagen là gì và tác dụng của Collagen đối với da của bạn nhé!

Collagen là gì và tác dụng của nó là gì?

Collagen là một thành phần quan trọng trong sản phẩm chống nhăn da. Cũng có chất bổ sung làm từ collagen động vật hoặc cá đang được bán trên thị trường. Tuy nhiên, các nghiên cứu chỉ ra rằng chỉ có sự cải thiện mức độ collagen đạt được. Bằng cách ăn thực phẩm bổ sung collagen từ bên trong cơ thể. Hoặc bằng cách sử dụng kem dưỡng da mặt bổ sung collagen từ bên ngoài. Đây cũng là lý do nhiều người muốn tìm hiểu Collagen là gì và tác dụng của nó.

Collagen là một protein sẽ chỉ được chuyển đổi thành các axit amin khi tiêu hóa. Trong khi một số loại kem có chứa collagen đủ mạnh để hấp thụ qua da. Cách duy nhất để collagen có thể mang lại độ đàn hồi của da là bổ sung dưỡng chất bên trong cơ thể. Hoặc nếu bạn sử dụng các loại kem có thành phần có thể kích thích sự đổi mới Collagen. Nó có thể kiểm soát thiệt hại do mất collagen gây ra sự lão hóa của tự nhiên và môi trường.

Quá trình tham gia lỏng lẻo của Collagen là gì?

Ánh sáng mặt trời có cả tia UVA và UVB bức xạ, gây ra các sợi collagen bị phá vỡ. Không chỉ nó gây ra nếp nhăn, mà nó còn gây ra elastin bất thường để tích lũy. Khi da tiếp xúc với ánh sáng mặt trời có đến 90% các triệu chứng của lão hóa da sớm. Chúng ta nên tìm hiểu kỹ hơn về các vấn đề tình trạng tham gia lỏng lẻo của Collagen là gì?

Ánh nắng mặt trời gây ra sự tích tụ của elastin và biến tính enzyme. Nó thường sửa chữa lại da ăn nắng bị thương do sản xuất và cải cách collagen. Tuy nhiên, trong quá trình da tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, nó phá vỡ collagen thành sợi vô tổ chức. Nó được gọi là vết sẹo năng lượng mặt trời.

Tỷ lệ của tổ chức collagen vô tổ chức xác định độ tuổi của da của chúng ta. Nếu chúng ta còn trẻ, thì Collagen tươi gửi của các nguyên bào sợi trẻ khỏe mạnh. Tổ chức Collagen có một cấu trúc và trật tự nhất định. Vậy bạn đã hiểu được sự tham gia lỏng lẻo của Collagen là gì trong da? Nó thay đổi cấu trúc sau khi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời và các gốc tự do. Điều kiện trao đổi chất cơ bản dẫn đến cấu trúc của da bị suy giảm và nếp nhăn.

Làm thế nào để kiểm soát sự suy giảm Collagen

Bạn không thể dừng lại quá trình tự nhiên lão hóa của tự hiên và khí hậu. Vậy Collagen là gì và tác dụng của nó đối với làn da phụ nữ? Chúng ta có thể trì hoãn sự suy giảm của collagen da bằng cách làm như sau:

  • Ăn thực phẩm giàu vitamin C: Vitamin C là yếu tố cần thiết cho sản xuất collagen. Do đó bổ sung chế độ ăn uống của bạn bằng các nguồn vitamin này như trái cây và rau. Vậy bạn đã hiểu được Collagen là gì và cách kiểm soát sự suy giảm Collagen?
  • Thoa kem chống nắng: Bất cứ khi nào bạn phơi nắng để tránh nếp nhăn da xuất hiện. Bảo vệ da khỏi tác hại của tia UV từ mặt trời là một cách tốt để tránh collagen và elastin khỏi bị hư hỏng.
  • Uống nhiều nước: Nước là điều cần thiết để giữ cho cơ thể được giữ nước. Nó có thể cải thiện việc chuyển giao các vitamin và khoáng chất quan trọng cần thiết để tạo ra collagen trong da.
  • Sử dụng các sản phẩm làm đẹp: Mỹ phẩm chăm sóc da có chứa các thành phần được tìm thấy trong các sản phẩm tự nhiên.

kem chong lao hoa giam nep nhan

Kem chống lão hoá giảm nếp nhăn

Sử dụng sản phẩm chăm sóc da chống lão hóa

Sử dụng các loại kem dưỡng da ngăn ngừa các vấn đề nhăn da như EV Princess Cosmetic. Sản phẩm có chứa axit thiết yếu và tự nhiên từ thảo dược. Đây là một loại mỹ phẩm chiết xuất từ thảo dược rất nổi tiếng của Hoa Hậu Bích Liên. Sự kết hợp các thành phần độc đáo trong sản phẩm có thể gây ra sự sản sinh collagen da. Do đó sản phẩm có thể giúp trì hoãn những dấu hiệu lão hóa trên da. Chúng tôi hy vọng đã chia sẽ kiến thức Collagen là gì và tác dụng của nó. Cũng như cách làm thế nào để kiểm soát sự suy giảm Collagen.

Author Info

Elizabeth Bích Liên

Chuyên môn đặc biệt của tôi là Giảng viên thẩm mỹ trên 20 năm kinh nghiệm. Giảng dạy tại 2 trường đào tạo thẫm mỹ lớn tại Bắc và Nam California. Tôi cùng các Bác sĩ, Dược sĩ chuyên khoa khoa thuộc viện nghiên cứu quốc tế tại Mỹ. Nghiên cứu và bào chế thành công ra dòng sản phẩm chăm sóc da mặt mang Thương hiệu EV PRINCESS. Là một chuyên gia thẩm mỹ đồng thời cũng là một phụ nữ thích thử nghiệm những sản phẩm và liệu pháp chăm sóc da. Tôi đã tìm kiếm, nghiên cứu không mệt mỏi tất cả các cách làm đẹp. Vì chính tôi cũng sử dụng chúng. Và quan trọng hơn, vì chính tôi luôn muốn trông mình lúc nào cũng tuyệt vời. Nên tôi chắc chắn rằng những gì tôi đưa ra cũng là những điều tốt nhất bạn cần.

No Comments

Comments are closed.