EV Princess Bích Liên NPP độc quyền

EV Princess Video

EV Princess Video giới thiệu Thương hiệu mỹ phẩm rất nổi tiếng của Hoa Hậu Bích Liên tại Hoa Kỳ chuyên chăm sóc da mụn, nám, tàn nhang,…được chiết xuất tự nhiên nên sử dụng rất an toàn và hiệu và cảm nhận của khách sau khi dùng mỹ phẩm EV Princess. Chào Mừng Tân Hoa Hậu Á Châu Thế Giới Elizabeth Bích Liên

Trụ sở chính: 24 Lý Chính Thắng, Phường 8, Quận 3, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam

Giới thiệu EV Princess Video các sản phẩm chăm sóc da mặt của Hoa Hậu Bích Liên

Thương hiệu EV Princess sau hơn 20 năm nghiên cứu và phát triển ổn định. Tổng Công Ty Mỹ Phẩm EV Princess đã thành công. Với việc sản xuất và phân phối các sản phẩm mỹ phẩm trên thị trường. Như: Mỹ, Australia, Norway, Germary, Canada, England, Việt Nam. Được sự tin cậy của nhà sản xuất mỹ phẩm và Tổng Công Ty EV Princess tại Mỹ. Công ty Mỹ Phẩm EV Princess Bích Liên tại Việt Nam. Là nhà phân phối độc quyền cho sản phẩm của hệ thống Công ty tại Việt Nam.

Chúng tôi với qui mô ngày càng phát triển và mở rộng. Thị trường Miền Nam: TP.Hồ Chí minh, Bình Dương, Bình Phước, Tây Ninh, Long An, Bến Tre, Tiền Giang, Cần Thơ,v.v. Thị trường Miền Bắc: Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẳng, Quảng Ngãi,v.v. Các sản phẩm Công ty được độc quyền phân phối đảm bảo về chất lượng. Đã được cấp phép của bộ y tế, sử dụng rất an toàn và hiệu quả. Hãy vào xem EV Princess Video để hiểu rỏ hơn về công ty chúng tôi.

Chuyên gia thẩm mỹ Hoa Hậu Bích Liên

<span>, Chủ hãng mỹ phẩm EV Princess Cosmetics</span>
"Công Ty EV Princess Bích Liên là nhà phân phối độc quyền ở Việt Nam, chúng tôi không có Cửa hàng hay Chi nhánh trực thuộc tại TP.HCM, Việt Nam hay trực thuộc Tổng Công Ty tại Mỹ. Quý khách muốn mua mỹ phẩm của Hoa Hậu Bích Liên để sử dụng. Vui lòng liên hệ trực tiếp Công ty tại số: 24 Lý Chính Thắng, Phường 8, Quận 3, TP.Hồ Chí Minh Việt Nam."
- Hoa Hậu Bích Liên, Chủ hãng mỹ phẩm EV Princess Cosmetics
Để đảm bảo quý khách mua hàng chính hãng đúng chất lượng. Quyền lợi được hổ trợ chăm sóc da của Quý khách hàng sau khi dùng sản phẩm. Hiện nay Công Ty chúng tôi chỉ có 2 Official Website. Bạn có thể xem sản phẩm EV Princess tại www.evprincessbichlien.com – www.evprincesss.com. Lưu ý những trang Website khác là giả mạo Công Ty.