EV Princess Bích Liên NPP độc quyền

Tại sao Hoa Hậu Bích Liên đi tu?

tai sao hoa hau bich lien di tu

Tại sao Hoa Hậu Bích Liên đi tu?

Tại sao Hoa Hậu Bích Liên đi tu? Đó là thắc mắc của rất nhiều người khi biết đến Hoa Hậu Bích Liên. Mà tên tuổi của cô gắn liền với Thương hiệu mỹ phẩm EV Princess rất nổi tiếng. Sản phẩm chuyên chăm sóc da mặt, đặc biện là da mụn, nám tàn nhang. Chúng ta hãy cùng nghe tâm sự của Sư Cô Liên Ngọc về lý do xuất gia đi tu.

Nam Mô Bổn Sư Thích Ca mâu Ni Phật! Kính thưa quý khách hàng, quý ân nhân và bằng hữu. Tôi là thích nữ Ngọc Liên, xuất gia tu học tức là Võ Bích Liên. Nguyên là Tổng giám đốc hệ thống công ty Mỹ phẩm EV Princess. Tôi hiện đang sinh sống tại Hoa Kỳ. Xin có đôi lời trần tình cùng quý khách hàng, ân nhân. Bạn hữu và những người từng ủng hộ sản phẩm EV Princess. Của hệ thống Công ty chúng tôi trong suốt hơn 20 năm qua.

Trước hết Thích Nữ Liên Ngọc xin kính chúc quý vị luôn an lành. Sức khỏe dồi dào, gia đình hạnh phúc và an vui phát đạt

Kính thưa tất cả Quý khách hàng! Có nhiều người đã có những quan tâm thăm hỏi là tại sao Hoa Hậu Bích Liên đi tu? Và mục đích của Sư Cô là gì sau khi đi tu. Đáng lẽ cá nhân chúng tôi là Thích Nữ Ngọc Liên tức Hoa Hậu Bích Liên đã giải thích. Từ buổi ban đầu để cho Quý khách hàng hiểu lý do đi tu.

Tôi xin quý bạn bè thân hữu thông cảm! Từ đó đến nay tôi chuyên tâm tu học, thực hành lời Phật dạy. Cá nhân chúng tôi còn phải nghiêm trì giới luật để thanh tịnh thân tâm. Đã đến lúc này, vì sự thương mếm quan tâm lợi ích của khách hàng. Ngọc Liên mạo muội gởi bức tâm thư này, cho bạn gần xa như là lời trần tình. Thăm hỏi và nhân tiện giải thích chung.

Tại sao Hoa Hậu Bích Liên đi tu khi là người thành công và nổi tiếng?

Trước hết lý do tại sao Hoa Hậu Bích Liên đi tu? Xin được tất cả thưa với quý vị! Bích Liên đã bắt đầu quy y cửa Phật từ năm 2000 và nguyện ăn chay niệm Phật. Tôi đã trì giới và thực hành công tác bố thí, bằng phương tiện lập ra một Trung tâm bất vụ lợi. Hệ thống Công ty Bích Liên Foundation này, để cứu giúp những mảnh đời bất hạnh, thiếu thốn khắp nơi.

Những chiến đi từ thiện, cứu trợ đã gặp nhiều cảnh tan thương, còn mất và cuộc đời thị phi. Nó khiến cho Bích Liên luôn suy nghĩ về lẽ vô thường của cuộc đời. Cảnh sinh lão bệnh tử triền miên cứ ám ảnh tâm can nên đã nhiều lần bạch cùng sư phụ xin thọ giới xuất gia.

Hòa thượng có lần đã dạy bảo rằng: Thân tại gia mà tâm xuất gia. Dù ở chốn thế gian mà tâm không ái nhiễm uế trược thì cầm bằng xuất gia trong chùa. Đây chính là lý do tại sao Hoa Hậu Bích Liên đi tu.

Con đường đi đến Phật đạo

Do vậy mà Bích Liên đã tuân chỉ sống đời phạm hạnh trong nhiêu năm qua. Vào cuối năm 2014, Hòa Thượng đã hứa khả cho Bích Liên. Người đệ tử của ngài được xuất gia tu học, pháp hiệu là Thích Nữ Ngọc Liên. Ai cũng biết xuất gia đi tu là nguyện suốt đời sống với giáo lý đạo Phật.

Chúng ta mang trái tim từ bi sưởi ấm cho chúng sanh, có ý chí kiên cường. Bích Liên nguyện vững chắc qua việc làm cao thượng, tôi thật sự muốn xuất phiền não. Tức là tôi ra khỏi phiền não của thế gian với một chí nguyện vững chãi. Một tấm lòng thành kính để trau dồi phước huệ, nâng cao hạnh tinh tấn thực hành. Từ bi và hỷ xả để bước vào cảnh giải thoát. Đây cũng là lý do tại sao Hoa Hậu Bích Liên đi tu.

Sư Cô Liên Ngọc báo hiếu cha mẹ

Hơn nữa Liên Ngọc muốn báo hiếu ơn dưỡng dục của song thân phụ mẫu. Tôi muốn hiếu thuận cha mẹ chứ không có nghĩa là đoạn tuyệt. Với thân bằng quyến thuộc, bà con và bằng hữu. Bích Liên luôn suy nghĩ về người xuất gia đem cái tình cảm bình thường thăng hoa thành tâm đại từ đại bi.

Nếu đoạn trừ theo cách nghĩ thông thường thì thành pháp tiêu diệt. Hóa ra một người tu hành như một cây khô thì không còn ý nghĩa nữa. Đó là tất cả những gì sâu kín nhất trong lòng của Sư Cô. Mà hôm nay Thích Nữ Ngọc Liên xin chia sẻ với quý khách hàng. Đặc biệt là quý khách hàng kính mến của hệ thống Công ty EV Princess Cosmetic.

le xuat gia hoa hau bich lien di tu

Hoa Hậu Bích Liên hiện nay là Sư Cô Liên Ngọc

Hoa Hậu Bích Liên luôn muốn mang đến vẽ đẹp cho phụ nữ Á Đông

Kính thưa quý vị! Vì muốn làm đẹp đời, chúng tôi đã chọn ngành mỹ phẩm để giúp mọi người làm đẹp. Trong mấy chục năm nay, chúng tôi đề cao sự tín nhiệm của khách hàng. Chúng tôi thành thật và đem những gì cao đẹp, tốt nhất để phục vụ khách hàng. Do đó, chúng tôi xin khẳng định một lần nữa. Là hệ thống Công Ty Mỹ phẩm EV Princess phát triển ổn định và phát triển. Lý do tại sao Hoa Hậu Bích Liên đi tu không ảnh hưởng đến hệ thống EV Princess.

Sản phẩm của chúng tôi chuyên chăm sóc da mặt rất hiệu quả. Cũng như các sản phẩm bổ sung sức khỏe khác rất hiệu quả. Nó đang dẫn đầu trong các loại dược thảo trên thị trường về chống lão hóa và chữa da. Dược liệu được bào chế từ những chất liệu thiên nhiên và hiện đại nhất. Sản phẩm EV Princess có tác dụng rất hữu hiệu để hỗ trợ chữa trị và da mặt. Nó giúp bồi dưỡng sức khỏe, duy trì độ căng và nét trẻ đẹp của làn da quý vị.

Chúng ta hãy cầu chúc cho Sư Cô Liên Ngọc vững vàng trong con đường Phật đạo

Vào mùa lễ tạ ơn của Hiệp Chủng Quốc Hoa Kỳ! Hoa Hậu Bích Liên bây giờ cũng nhân cơ hội này bày tỏ lòng tri ân. Quý vị đã ưu ái ủng hộ dùng sản phẩm EV Princess của chúng tôi hơn 20 năm qua. Nhân cơ hội này cho mọi người biết tại sao Hoa Hậu Bích Liên đi tu. Trong hiện tại và tương lai tôi nguyện sống đời tu hành xứng đáng để phụng sự chúng sanh. Dĩ nhiên tâm nguyện được phụng sự quý vị là một phước báu của tôi. Nam Mô Hoan Hỷ tạng Bồ tát Ma Ha Tat.

Vâng! Qua tâm sự của Sư Cô Liên Ngọc chúng ta đã hiểu được tại sao Hoa Hậu Bích Liên đi tu? Chúng ta hãy cầu chúc Sư cô Liên Ngọc sẽ vững vàng chèo lái “Con Thuyền Bát Nhã”. Vượt qua biển ái hà mà đến bờ giải thoát, an vui. Nam Mô A Di Đà Phật