Tại sao Hoa Hậu Bích Liên đi tu?

tai sao hoa hau bich lien di tu
Tại sao Hoa Hậu Bích Liên đi tu? Đó là thắc mắc của rất nhiều người khi biết về Bích Liên. Tên tuổi Hoa Hậu Bích Liên gắn liền với thương hiệu mỹ phẩm EV Princess rất nổi tiếng. Sản phẩm chuyên chăm sóc da mặt, đặc biện là da mụn, nám tàn nhang rất hiệu quả. Chúng ta hãy cùng nghe tâm sự của Sư Cô Liên Ngọc về lý do tại sao xuất gia đi tu.
 
Nam Mô Bổn Sư Thích Ca mâu Ni Phật! Kính thưa quý ân nhân, bằng hữu và quý khách hàng khắp mọi nơi. Tôi tên là Võ Bích Liên, nay đã xuất gia tu học đạo pháp danh Thích Nữ Ngọc Liên. Trước đây Sư Cô nguyên là Tổng giám đốc EV Princess Cosmetic Co.,LTD, tôi hiện đang sinh sống tại Hoa Kỳ. Sư Cô xin có đôi lời chia sẽ cùng quý ân nhân và quý bằng hữu. Tất cả quý khách hàng đã từng ủng hộ sản phẩm EV Princess, hệ thống công ty chúng tôi trong suốt hơn 20 năm qua. Để giúp mọi người hiểu được lý do tại sao Hoa Hậu Bích Liên đi tu.

Lời chia sẽ lý do tại sao Hoa Hậu Bích Liên đi tu?

Trước tiên Thích Nữ Liên Ngọc xin kính chúc quý vị luôn luôn an lành. Chúc quý vị sức khỏe dồi dào, gia đình hạnh phúc, an vui và phát tài. Kính thưa tất cả Quý khách hàng và tất cả mọi người! Có rất nhiều người có những quan tâm muốn biết lý do tại sao Hoa Hậu Bích Liên đi tu? Định hướng của Sư Cô Ngọc Liên sau khi đi tu là gì? Đáng lẽ cá nhân tôi là Thích Nữ Ngọc Liên tức Hoa Hậu Bích Liên đã giải thích. Ngay buổi ban đầu để cho Quý khách hàng hiểu lý do tại sao tôi xuất gia đi tu.
 
Tôi xin tất cả quý bạn bè thân hữu thông cảm! Từ đó đến nay tôi chuyên tu tâm học đạo và thực hành lời Phật dạy. Cá nhân Sư Cô còn phải luôn nghiêm trì giới luật để thanh tịnh thân tâm. Đến lúc này, vì sự thương mếm quan tâm của rất khách hàng. Ngọc Liên mạo muội chia sẽ lời trần tình này cho tất cả mọi người. Cho tôi thăm hỏi và nhân tiện giải thích chung về vấn đề tại sao Hoa Hậu Bích Liên đi tu.

Tại sao Hoa Hậu Bích Liên đi tu khi là người thành công và nổi tiếng?

Trước hết lý do tại sao Hoa Hậu Bích Liên đi tu? Xin thưa với tất cả quý vị! Bích Liên đã bắt đầu quy y cửa Phật vào năm 2000 nguyện ăn chay niệm Phật tu hành. Tôi đã trì giới và thực hành công tác bố thí, bằng phương tiện lập ra một Trung tâm bất vụ lợi. Hệ thống Công ty Bích Liên Foundation này, để cứu giúp những mảnh đời bất hạnh thiếu thốn khắp nơi.
 
Những chiến đi từ thiện thực tế, cứu trợ đã gặp nhiều cảnh tan thương, mất mát cuộc đời thị phi. Nó khiến cho Bích Liên luôn suy nghĩ về lẽ vô thường của cuộc đời con người. Cảnh sinh lão bệnh tử triền miên cứ ám ảnh tâm can, nên tôi đã nhiều lần bạch cùng sư phụ xin thọ giới xuất gia. Đây cũng là lý do tại sao Hoa Hậu Bích Liên đi tu.
duong vien

Có lần Đại Lão Hòa thượng đã dạy bảo rằng:

“Con thân tại gia mà tâm xuất gia, dù con có ở chốn thế gian mà tâm không ái nhiễm uế trược, thì cầm bằng xuất gia tu trong chùa. Đây cũng chính là lý do tại sao Hoa Hậu Bích Liên đi tu, mà có rất nhiều người muốn biết.”
duong vien

Con đường đi đến Phật đạo của Bích Liên

Do vậy mà Bích Liên đã tuân chỉ theo lời dạy của Hòa Thượng, sống đời phạm hạnh trong nhiêu năm qua. Đây cũng là cậu trả lời tại sao Hoa Hậu Bích Liên đi tu. Đến cuối năm 2014, Đại lão Hòa Thượng đã ưng thuận cho Bích Liên xuất gia. Người đệ tử của ngài được xuất gia tu học đạo, với pháp danh Thích Nữ Ngọc Liên. Ai trong chúng ta cũng biết rằng xuất gia đi tu là nguyện suốt đời sống theo giáo lý đạo Phật.
 
Chúng ta đã mang một trái tim từ bi sưởi ấm cho tất cả chúng sanh có một ý chí kiên cường. Đây là lý do tại sao Bích Liên nguyện vững chắc qua việc làm cao thượng, tôi thật sự muốn xuất đi mọi phiền não này. Tức là tôi ra khỏi phiền não thế gian với một chí nguyện vững chãi không dao động. Một tấm lòng thành kính để trau dồi phước huệ, nâng cao hạnh tinh tấn thực hành. Từ bi và hỷ xả để bước vào cảnh giải thoát, đây cũng là lý do tại sao Hoa Hậu Bích Liên đi tu.

Tại sao Sư Cô Liên Ngọc báo hiếu cha mẹ

Tại sao Sư Cô muốn báo hiếu ơn dưỡng dục song thân phụ mẫu của mình. Tôi muốn hiếu thuận cha mẹ chứ không có nghĩa là đoạn tuyệt với gia đình. Với thân bằng quyến thuộc, bà con và bằng hữu khắp nơi. Bích Liên luôn suy nghĩ về người xuất gia phải đem cái tình cảm bình thường thăng hoa thành tâm đại từ đại bi.
 
Nếu chúng ta đoạn trừ theo cách nghĩ thông thường, thì thành pháp tiêu diệt tất cả mọi thứ. Điều này hóa ra một người tu hành như một cây khô, thì nó không còn ý nghĩa nữa. Đó là tất cả những gì sâu kín nhất trong lòng Sư Cô Liên Ngọc bây lâu nay. Mà đến hôm nay tại sao Hoa Hậu Bích Liên đi tu cắc mọi người đã rõ? Sư cô pháp danh Thích Nữ Ngọc Liên xin chia sẻ với quý khách hàng. Đặc biệt quý khách hàng kính mến hệ thống EV Princess Cosmetic Co.,LTD.
su co lien ngoc

Hoa Hậu Bích Liên luôn muốn mang đến vẽ đẹp cho phụ nữ Á Đông

Kính thưa tất cả quý vị! Vì muốn làm đẹp cho đời, tôi đã chọn ngành mỹ phẩm để giúp mọi người làm đẹp. Trong mấy chục năm qua, tôi đã đề cao sự tín nhiệm của khách hàng khắp nơi. Bích Liên thành thật đem những gì cao đẹp, tốt nhất để phục vụ khách hàng. Do đó, chúng tôi xin khẳng định một lần nữa với quý khách hàng. Hệ thống Công Ty Mỹ phẩm EV Princess phát triển ổn định, phát triển bền vững. Lý do tại sao Hoa Hậu Bích Liên đi tu không ảnh hưởng đến hệ thống EV Princess Cosmetic Co.,LTD.
 
Sản phẩm của Bích Liên chuyên chăm sóc và hỗ trợ điều trị da mặt rất hiệu quả. Cũng như các sản phẩm bổ sung sức khỏe khác rất hiệu quả. Nó đang dẫn đầu trong các loại dược thảo trên thị trường về chống lão hóa và chữa da. Dược liệu được bào chế từ những chất liệu thiên nhiên hiện đại nhất. Sản phẩm Hoa Hậu Bích Liên có tác dụng rất hữu hiệu để hỗ trợ chữa trị về da mặt. Nó giúp bồi dưỡng sức khỏe, duy trì độ căng, nét trẻ đẹp của làn da quý vị.

Chúng ta hãy cầu chúc Sư Cô Liên Ngọc vững vàng trong con đường Phật đạo

Vào mùa lễ tạ ơn của Hiệp Chủng Quốc ở Hoa Kỳ! Hoa Hậu Bích Liên bây giờ cũng nhân cơ hội này bày tỏ lòng tri ân. Quý vị đã ưu ái ủng hộ dùng sản phẩm EV Princess của chúng tôi trong suốt hơn 20 năm qua. Nhân cơ hội này tôi cho mọi người biết tại sao Hoa Hậu Bích Liên đi tu. Trong hiện tại và trong tương lai Sư Cô nguyện sống đời tu hành xứng đáng để phụng sự chúng sanh. Dĩ nhiên tâm nguyện được phụng sự quý vị là một phước báu của tôi. Nam Mô Hoan Hỷ tạng Bồ tát Ma Ha Tat.
duong vien

Thư viện Công Ty Mỹ Phẩm EV Princess Bích Liên

Sư Cô Bích Liên làm từ thiện và tại sao Hoa Hậu Bích Liên đi tu
duong vien

Vâng! Qua tâm sự chia sẽ của Sư Cô Liên Ngọc chúng ta đã hiểu được tại sao Hoa Hậu Bích Liên đi tu? Chúng ta hãy cầu chúc Sư cô Liên Ngọc thật vững vàng chèo lái Con Thuyền Bát Nhã. Vượt qua biển ái hà mà đến bờ giải thoát luôn an vui. Nam Mô A Di Đà Phật. Vậy Hoa Hậu Bích Liên tu ở đâu hiện nay?

duong vien