EV Princess Bích Liên NPP độc quyền

Yến Sào Tiền Giang Thương hiệu đáng tin cậy của người tiêu dùng

yen sao tien giang

Yến sào Tiền Giang

Yến sào Tiền Giang được làm sạch từ tổ chim yến, được thu hoạch từ nhà nuôi yến ở Tiền Giang. Chúng sinh sống và xây dựng tổ hoàn toàn tự nhiên như nôi trường hang động. Nó là một con chim nhỏ bé có thể bay với tốc độ hơn 160km/h. Do kích thước và tốc độ đi lại của chim yến. Đây là loại chim có thể được tìm thấy ở Đông Nam Á.

Khi chim yến sống trong môi trường hang động tối tăm, chúng dùng định vị không gian để di chuyển trong hang. Không giống như định vị bằng tiếng vang, điều này không thể được lắng nghe bởi con người. Do các nguy cơ về môi trường ngày càng tăng, đe dọa cuộc sống của nó. Do đó động vật ăn thịt như con cú, dơi, côn trùng gây hại khác. Vậy chim yến sống trong môi trường hang động và nhà nuôi hoàn toàn giống nhau. Như chim yến là một loài chim rất thông minh, nó bắt đầu tìm kiếm một ngôi nhà nuôi yến sào Tiền Giang để đảm bảo an toàn.

Vùng ven biển Tiền Giang có khí hậu mát mẽ, phong phú và nhiều côn trùng. Những yếu tố này đã thu hút các đàn chim yến tìm đến sinh sống và làm tổ ở Tiền Giang ngày càng nhiều. Cho đến khi người dân ở Tiền Giang đã vào một nhà kho bỏ trống và phát hiện ra một đàn yến và tổ của chúng. Tại thời điểm này, người dân Tiền Giang bắt đầu nghiên cứu các thói quen của chim yến. Cung cấp với một môi trường tốt hơn môi trường hang động cho chim ở lại. Kể từ đây nghề nuôi yến sào được hình thành, phát triển và tạo nên một thương hiệu yến sào có uy tín ở Việt Nam.

Nhà nuôi ngoài việc cung cấp một môi trường sống tốt hơn, mà còn bảo vệ chim yến từ cú, dơi và côn trùng. Do hưởng lợi từ môi trường sống an toàn hơn, chim yến bắt đầu chuyển từ hang động đến nhà nuôi yến. Từ đó nghề nuôi chim yến sào Tiền Giang cũng ngày càng phát triển và cho sản phẩm chất lượng cao và tinh khiết. Nó góp phầm làm tăng thu nhập cho người dân ở vùng ven biển Gò Công, Tiền Giang.

Tổ yến lấy từ nhà nuôi có tạp chất thấp hơn rất nhiều so với tổ lấy từ hang động. Do nhà nuôi yến kiểm soát môi trường và thu hoạch sản phẩm. Tổ yến sào Tiền Giang được thu hoạch ngay khi chim con lớn lên rời tổ. Nhà nuôi cho tổ cũng trắng hơn và dễ dàng hơn để làm sạch tổ yến lấy từ hang động. Mặt khác, tổ yến hang động là rất bẩn tạp chất và thường là màu đen. Một số người biện minh rằng tỡ yến hang động là tốt hơn nên có giá cao hơn. Nhưng giá cao hơn do nguy cơ thu hoạch chi phí cao. Với nhà nuôi yến, bạn có nghĩ rằng sự biện minh này vẫn đúng?

Yến sào Tiền Giang và những lợi ích sức khỏe

Theo truyền thống, một niềm tin phổ biến rằng tổ yến có thể tăng cường phổi và tuyến tụy. Nó có thể kéo dài tuổi thọ của con người và làm chậm quá trình lão hóa. Thường xuyên ăn tổ yến sào làm cho làn da của con người tinh tế và rạng rỡ. Do đó, nó sẽ trở thành một món ăn yêu thích của rất nhiều người. Đặc biệt phụ nữ khá giả ăn yến sào Tiền Giang thường xuyên để có được làn da trắng mịn. Khi bạn đang mong đợi sinh con, ăn yến sào sẽ làm cho em bé khỏe mạnh.

Tổ yến sào Tiền Giang rất giàu protein, ước tính 49,9% của chim yến là protein. Nó có chứa các axit amin như arginine, cystein, histidine tryptophan. Axit amin là các khối xây dựng của protein. Chất chống oxy hóa được phát hiện trong tổ chim. Chất chống oxy hóa là những chất có thể ngăn ngừa hoặc làm chậm lại quá trình ôxy hoá cho cơ thể của chúng ta.

Kết quả nghiên cứu khoa học về tổ yến sào

Sau đây là các kết quả nghiên cứu khoa học về thành phần có trong yến sào

 • Fibre 0,5% – 0,7%
 • Protein 56,7% – 63,5%
 • Mỡ 0,5% – 1%
 • Carbohydrate 20,1% – 25,7%
 • Độ ẩm 10%

Nó chứa 17 loại axit amin giúp sự tăng trưởng của tế bào da. Trong số các axit amin, có yếu tố tăng trưởng epidermic kích thích sự tăng trưởng của tế bào. Vì vậy, người ta tin rằng tác dụng của tổ yến có thể làm cho một cái nhìn rạng rỡ và tươi.

cong dung cua yen sao doi voi lan da

Công dụng của yến sào đối với làn da

Tổ yến được xây dựng từ sự tiết nước bọt của nó từ một cặp tuyến nước bọt thùy lớn nằm dưới lưỡi. Các chim yến xây dựng tổ từ 85% đến 95% là sợi nếp nước bọt của chúng. Nó được mong đợi nhất và giá của nó là cao nhất trong số các tổ yến. Các chim yến xây dựng tổ ba lần mỗi năm. Các chim mái đẻ hai trứng mỗi lần trong mùa sinh sản.

Những lợi ích của việc ăn tổ yến sào Tiền Giang là gì?

 • Tổ yến sào tăng cường chức năng phổi con người và ngăn ngừa ho.
 • Nó củng cố dạ dày rất tốt.
 • Tổ chim giúp bạn tiếp tục và điều chỉnh sau khi ốm đau.
 • Yến giữ lại mồ hôi và ngăn ngừa đi tiểu thường xuyên.
 • Ăn tổ Yến Sào Tiền Giang nuôi dưỡng làn da của bạn. Nó làm cho làn da của bạn sáng lên và giảm nếp nhăn.
 • Nó chứa nhiều loại axit amin. Đối với trẻ sơ sinh, nó giúp phát triển tinh thần.
 • Đối với phụ nữ mang thai, chim yến có thể bảo vệ thai nhi.
 • Nó có thể ngăn chặn nhiều loại bệnh ung thư.
 • Tổ yến sào còn làm mềm hiệu ứng sau khi hóa trị.
 • Tổ yến là một thực phẩm bổ dưỡng và do đó tốt cho sức khỏe.

<span>, Chuyên gia thẩm mỹ Bích Liên</span>
"Bên cạnh việc cung cấp một tổ Yến Sào Tiền Giang tinh khiết và đáng tin cậy. Chúng tôi cũng nỗ lực để chia sẽ kinh nghiệm về việc xác minh của tổ chính hãng. Điều này giúp tránh trở thành nạn nhân của khách hàng của tổ yến giả hoặc không tinh khiết. Do đó chúng tôi có thể chia sẽ cho bạn với kiến thức để tránh các sản phẩm không đạt tiêu chuẩn."
- Thanh Hương, Chuyên gia thẩm mỹ Bích Liên